Danh sách 11 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – An Giang tận tâm

Nếu bạn đang muốn tìm một công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – An Giang chất lượng, mang đến đầy đủ các giải pháp kiểm soát an ninh hàng đầu tại đây thì ngay sau đây thôi, hãy cùng công ty bảo vệ Bách Thắng tìm hiểu những công ty dịch vụ bảo vệ có chất lượng tốt nhất trên thị trường nhé!

Bảng giá công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – An Giang của Bách Thắng

Để có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ của một công ty bảo vệ tại huyện Châu Thành – An Giang thì trước hết, công ty bảo vệ Bách Thắng xin gửi tới khách hàng vâng giá đã được niêm yết để các bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ. Tùy thuộc vào từng loại hình dịch vụ bảo vệ mà giá cả sẽ có thể dao động khác nhau chẳng hạn như:

STTBáo giá dịch vụ bảo vệĐơn giá theo giờ (VNĐ)Đơn giá 24/24 (VNĐ)
01Giá thuê bảo vệ tòa nhà văn phòng – Chung cư21.000 – 30.00016.500.000 – 20.000.000
02Giá thuê bảo vệ Khu đô thị23.000 – 28.00017.000.000 – 19.000.000
03Ngân hàng – Trường học – Bệnh viện – Trụ sở cơ quan25.000 – 32.00017.500.000 – 22.000.000
04Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp22.000 – 28.00016.500.000 – 20.000.000
05Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi giải trí – Khách sạn21.000 – 29.00016.800.000 – 21.000.000
06Trang trại – Sân vận động23.000 – 29.00017.000.000 – 20.500.000
07Giá thuê bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ35.000 – 95.000Theo thực tế
08Giá thuê bảo vệ cửa hàng – Showroom21.000 – 29.00016.500.000 – 21.500.000
09Giá thuê Spa – Shop thời trang21.000 – 28.00016.500.000 – 19.000.000

Nhưng các bạn cũng cần phải biết rằng mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo và sẽ không hoàn toàn chính xác trong đời sống hàng ngày. Chính vì thế, để có thể sử dụng dịch vụ bảo vệ thì quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ của công ty bảo vệ Bách Thắng để chúng tôi đưa ra những mức giá cụ thể các bạn nhé.

Lợi ích khi thuê dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – An Giang

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của các đơn vị trên địa bàn huyện Châu Thành – An Giang thì quý khách hàng sẽ được hưởng toàn bộ những lợi ích như:

 • Kiểm soát tình hình trật tự an ninh vô cùng tốt và tiên tiến, giúp cho doanh nghiệp của quý khách hàng hạn chế tối đa những tình huống xấu xảy đến.
 • Sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên vô cùng nhạy bén, có thể xử lý mọi tình huống một cách gọn gàng nhất với kỹ năng cũng như kinh nghiệm đã được đào tạo nhiều năm trong nghề.
 • Quý khách hàng sẽ không cần phải bỏ ra một đồng nào để tuyển chọn cũng như đào tạo nhân viên bởi toàn bộ quá trình này đã được các công ty dịch vụ bảo vệ chịu trách nhiệm.
 • Tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc vào việc tuyển chọn nhân viên, dùng toàn bộ số tiền đó để tập trung sản xuất kinh doanh.
 • Giảm thiểu thiệt hại đối với những tình huống xảy ra bất ngờ. Hệ thống công ty bảo vệ sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm cũng như đền bù tổn thất nếu có sai phạm nào xảy ra từ đội ngũ nhân viên trong quá trình làm việc.
công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành - An Giang 1
Sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên bảo vệ khi làm việc

Danh mục 12 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – An Giang hàng đầu

Với việc tỉnh An Giang đang ngày càng phát triển và trở thành khu đô thị mới thì nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ở nơi đây cũng tăng lên chóng mặt, trong đó, huyện Châu Thành thuộc tỉnh này cũng không ngoại lệ.

Năm bắt được tâm lý của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ mà trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ mọc lên như nấm, nhưng không phải ai cũng có thể lựa chọn được cho mình những đơn vị dịch vụ bảo vệ uy tín và chất lượng. Hãy tham khảo ngay những cái tên công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – An Giang uy tín nhất trên thị trường sau đây nhé:

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng

Chi nhánh tại Cần Thơ (ngay sát huyện Châu Thành, tỉnh An Giang)

 • Địa chỉ: Lô B127 KCN Trà Nóc, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0911.911.577
 • Email: cantho.baovebachthang@gmail.com

Trụ sở chính:

Công ty TNHH một thành viên dịch vụ bảo vệ vệ sĩ Chính Long

 • Địa chỉ: 231J Nguyễn Trường Tộ, p. Bình Khánh, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Công ty dịch vụ bảo vệ Đại Nam Việt

 • Địa chỉ: 216B10 Đường Hàm Nghi, Bình Khánh, Long Xuyên, An Giang, Việt Nam

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Nghĩa Long Hồ

 • Địa chỉ: Số 08 Lê Lai, P. Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Công ty TNHH MTV dịch vụ bảo vệ Hưng Long

 • Địa chỉ: 669/30 Đường Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Phước, Mỹ Quý, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ vệ sĩ Nguyệt Diễn

 • Địa chỉ: 1093/63A Lương Thế Vinh, Khóm Bình Đức 3, Phường Bình Đức, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Miền Nam

 • Địa chỉ: 42/22, Quốc Lộ 91, Phường Bình Đức, Thành Phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Thanh An

 • Địa chỉ: 54BG1 Khóm Bình Khánh 7, Phường Bình Khánh, Thành Phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Tứ Sơn

 • Địa chỉ: 684/29B Đường Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Phước, Mỹ Quý, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Kiên Long

 • Địa chỉ: 49 Đường Trần Hưng Đạo, Mỹ Long, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Bên cạnh những công ty dịch vụ bảo vệ đang có trụ sở tại tỉnh An Giang, còn rất nhiều những công ty cũng cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – An Giang vô cùng uy tín, chất lượng mà bạn có thể tham khảo với trụ sở ở tỉnh thành lân cận, cụ thể như:

Công ty dịch vụ bảo vệ Long Việt

 • Địa chỉ: B23, Khu dân cư Nam Long, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP. HCM

Công ty bảo vệ Đất Việt

 • Địa chỉ: Đường số 10, khu phố 2, Thủ Đức, Tp. HCM

Lợi thế của công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành Bách Thắng

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, công ty bảo vệ Bách Thắng tự tin là đơn vị mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất trong công tác sử dụng dịch vụ bảo vệ. Khi đến với dịch vụ bảo vệ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì vì từ khâu tuyển chọn cho đến chất lượng dịch vụ chúng tôi đều có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Chính vì thế mà khi đến với công ty bảo vệ Bách Thắng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về độ uy tín cũng như chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đem lại. Tất cả vấn đề liên quan từ nhân sự bảo vệ, công tác bảo vệ cũng như thiết bị đi kèm chúng tôi đều có thể lo được. Một số lợi ích tuyệt vời mà quý khách hàng sẽ nhận lại được khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ Bách Thắng:

 • Dịch vụ bảo vệ đạt hiệu quả vô cùng cao cũng như đảm bảo độ chuyên nghiệp với mục tiêu giám sát 24/24. Đội ngũ của chúng tôi đều có thể giải quyết và ngăn chặn mọi rủi ro nguy hiểm có thể xảy đến đối với quý khách hàng.
 • Bách Thắng sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm liên quan đến công tác bảo vệ hay đội ngũ nhân viên mà các bạn sẽ không phải lo lắng điều gì.
 • Quý khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào cho đội ngũ nhân viên cũng như quan tâm đến chuyên mục đào tạo đội ngũ này.
 • Nếu các bạn cảm thấy không hài lòng với nhân sự mà chúng tôi đã cung cấp, công ty bảo vệ Bách Thắng sẵn lòng thay đổi nhân sự sao cho thoải mái nhất đối với khách hàng.
 • Trong trường hợp xảy ra mất mát tài sản mà lỗi từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi, công ty bảo vệ Bách Thắng cam kết sẽ bồi thường thỏa đáng nên quý khách đừng lo.
 • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn lòng tư vấn cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng trong quá trình làm việc.
 • Mức giá vô cùng phải chăng với bảng giá đã được niêm yết từ trước, cam kết hợp đồng minh bạch không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.
công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành - An Giang 2
Chúng tôi cam kết đền bù hoàn toàn giá trị tài sản nếu xảy ra bất kỳ vấn đề bất thường nào

Các dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – An Giang mà Bách Thắng cung cấp

Bách Thắng luôn có mặt trong tất cả các loại hình dịch vụ bảo vệ mà quý khách hàng cần đến. Một số loại hình dịch vụ bảo vệ rất được ưa chuộng mà Bách Thắng đang phụ trách như:

 • Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, công xưởng, khu công nghiệp, văn phòng công ty.
 • Dịch vụ bảo vệ kho hàng, trông giữ xe.
 • Dịch vụ bảo vệ ngày tết.
 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, chung cư, nhà riêng, biệt thự.
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, khách sạn, bệnh viện, phòng khám, trường học.
 • Dịch vụ bảo vệ cửa hàng, showroom
 • Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, quán ăn, quán cà phê.
 • Dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại.
công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành - An Giang 3
Dịch vụ bảo vệ tận tâm, uy tín số 1 tại công ty, doanh nghiệp của huyện Châu Thành – An Giang

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – An Giang

Với quy trình chuyên nghiệp cũng như hoàn toàn khép kín, quý khách hàng có thể tự tin sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn có phương án bảo vệ an toàn và vô cùng hiệu quả để có thể đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng.

 • Bước 1: Tiếp nhận toàn bộ thông tin chi tiết của những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi. Trực tiếp trao đổi với quý khách hàng để có thể nắm được tình hình cũng như nhu cầu của các bạn về mục tiêu bảo vệ, yêu cầu đối với đội ngũ nhân viên bảo vệ, thời gian cung ứng hay một số yêu cầu đặc biệt khác đi kèm.
 • Bước 2: Trực tiếp đến hiện trường công tác để có thể khảo sát tình hình cũng như đưa ra phương án bảo vệ phù hợp cho quý khách hàng. Từ đó mà Bách Thắng sẽ đưa ra bảng giá dịch vụ sao cho phù hợp nhất với đối tượng khách hàng.
 • Bước 3: Khi đã xem xét tình hình hợp lý, đôi bên sẽ cùng nhau đi đến ký kết hợp đồng cũng như đưa ra mức giá hợp lý nếu khách hàng đã đồng ý với phương án bảo vệ mà chúng tôi đã đưa ra.
 • Bước 4: Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn và đào tạo huấn luyện chuyên nghiệp, Bách Thắng sẽ tiến hành điều phối nhân viên đến đúng mục tiêu và thời gian mà khách hàng đã yêu cầu để thực hiện bảo vệ.
 • Bước 5: Trong quá trình cung cấp dịch vụ bảo vệ, Bách Thắng luôn sẵn sàng tiếp nhận những ý kiến của khách hàng để hoàn thiện hơn và đem đến cho bạn sự hài lòng tối đa.
công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành - An Giang 4
Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, Bách Thắng cam kết sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng

Trên đây là tổng hợp chi tiết của Bách Thắng về danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – An Giang có chất lượng tốt nhất hiện nay. Hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn tận tình và chu đáo nhất nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ uy tín của Bách Thắng

Chia sẻ