Top 8 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Long An NÊN CHỌN

Sự xuất hiện và phát triển của các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Long An đã mang đến cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tại đây nhiều sự lựa chọn về đơn vị cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, điều này cũng khiến cho bạn cảm thấy khó khăn khi đưa ra quyết định lựa chọn công ty dịch vụ nào cho uy tín, chất lượng và phù hợp.

Bài viết này, Bảo vệ Bách Thắng sẽ chia sẻ đến bạn các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Long An cùng các thông tin hữu ích để bạn có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn.

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Long An

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng hiện đang cung cấp rất nhiều loại hình dịch vụ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi xin cam kết đem đến những dịch vụ tốt nhất cùng mức giá hợp lý cho quý khách hàng.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Long An ưu đãi nhất cho bạn thể tham khảo:

Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

Lưu ý: Mức giá này sẽ có sự thay đổi dựa trên các yêu cầu, mong muốn của khách hàng như: quy mô bảo vệ, số lượng nhân viên bảo vệ, thời gian bảo vệ,….

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về giá của các dịch vụ bảo vệ, hãy liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại: 0911.911.577 để nhận được tư vấn tận tình ngay trong hôm nay nhé.

Danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Long An

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Long An thì bạn có thể tham khảo ngay danh sách sau đây:

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực này và được nhiều khách hàng tại huyện Châu Thành – tỉnh Long An đánh giá cao.

Thông tin liên hệ Trụ sở TPHCM:

 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • ĐT: 0911.911.577
 • Email: dieuhanh.baovebachthang@gmail.com

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Long An Ngày và Đêm

 • Địa chỉ: 147 Quốc Lộ 1, Khu Phố 1, Thị Trấn Bến Lức, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Công ty dịch vụ bảo vệ Nam Kim Long

 • Địa chỉ: 168 Nguyễn Hữu Thọ, Khu Phố 2, Thị Trấn Bến Lức, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Công ty dịch vụ bảo vệ Minh Trường Long

 • Địa chỉ: Số 582, Quốc Lộ 1A, Phường 4, Thành Phố Tân An, Tỉnh Long An.

Công ty dịch vụ bảo vệ Minh Long Phát

 • Địa chỉ: B15, Đường D8, Khu Dân Cư Phú An, Xã Thạnh Đức, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Công ty dịch vụ bảo vệ Tâm Long Phát

 • Địa chỉ: Số 18 Khu Phố 3, Thị trấn Cần Đước, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An.

Công ty dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Trường Thành

 • Địa chỉ: M1.22 Đường Số 23, KĐT Lợi Bình Nhơn, Xã Lợi Bình Nhơn, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An.

Công ty dịch vụ bảo vệ Vệ Sỹ Vinh Phát

 • Địa chỉ: 349 TL932, Ấp 1, Xã Nhựt Chánh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ tại Bách Thắng

Bảo vệ Bách Thắng hiện đang là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Long An có uy tín, chất lượng tốt nhất trên thị trường và là một đối tác tin cậy cho bạn. Hoạt động với mục tiêu “đảm bảo sự an toàn tuyệt đối về tài sản và con người cho khách hàng”, Bách Thắng xin cam kết:

Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Toàn bộ đội ngũ nhân viên bảo vệ tại Bách Thắng đều được tuyển chọn kỹ càng và đào tạo bài bản, chuyên nghiệp với những kỹ năng nghiệp vụ cao.

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên bảo vệ của chúng tôi sẽ được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để đảm bảo an toàn về tài sản và tính mạng cho mọi khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Long An 1
Đội ngũ nhân viên bảo vệ đã được tuyển chọn kỹ càng và đạo tạo chuyên nghiệp, bài bản

Cung cấp dịch vụ đa dạng

Hiện nay, Bách Thắng đang cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cho quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Các dịch vụ bảo vệ tại Bách Thắng có thể kể đến như:

 • Bảo vệ văn phòng làm việc – cơ quan.
 • Bảo vệ công trường – xưởng sản xuất – nhà máy.
 • Bảo vệ trường học – ngân hàng – bệnh viện.
 • Bảo vệ khách sạn – khu vui chơi – trung tâm thương mại.
 • Bảo vệ yếu nhân……

Mức chi phí hợp lý, cạnh tranh trên thị trường

Đến với Bách Thắng, bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ bảo vệ với một mức chi phí ổn định và hợp lý. Tất cả các chi phí khi sử dụng dịch vụ chúng tôi sẽ trao đổi trước với các khách hàng.

Đặc biệt, trong quá trình sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ không phải chi trả thể bất kỳ một chi phí phát sinh nào. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Bách Thắng nhé!

Hợp đồng bảo vệ minh bạch

Trong bản hợp đồng, Bách Thắng cam kết sẽ đưa ra các nghĩa vụ và quyền lợi cho cả 2 bên cũng như các trách nhiệm và cam kết bồi thường cho khách hàng một cách minh bạch rõ ràng.

Giải pháp bảo vệ tốt nhất

Bên cạnh các cam kết trên, Bách Thắng cũng cam kết sẽ cung cấp đến khách hàng những giải pháp bảo vệ tốt nhất, tối ưu nhất để mang đến sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành - Long An 2
Bách Thắng cam kết đem đến những giải pháp bảo vệ tốt nhất cho quý khách hàng

Công ty dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng giải đáp các thắc mắc của khách hàng

Dưới đây, công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Long An Bách Thắng sẽ giải đáp một số thắc mắc của khách hàng khi tìm hiểu về các đơn vị cung cấp dịch vụ này:

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê công ty dịch vụ tại huyện Châu Thành – Long An

Một số yếu tố chính gây ảnh hưởng đến giá thuê công ty dịch vụ tại huyện Châu Thành – Long An có thể kể đến như sau:

 • Loại hình bảo vệ

Loại hình bảo vệ là yếu tố chính gây ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá dịch vụ bảo vệ. Mỗi loại hình dịch vụ sẽ có những yêu cầu riêng. Điều này sẽ làm thay đổi chi phí thuê dịch vụ tại các công ty bảo vệ.

 • Số lượng nhân viên bảo vệ cần thuê

Số lượng nhân viên bảo vệ cần thuê cũng là một yếu tố gây ảnh hưởng đến giá thuê dịch vụ. Những công việc có tính chất phức tạp và quy mô lớn sẽ cần nhiều nhân viên bảo vệ hơn và mức chi phí sẽ cao hơn. Chính vì vậy, khách hàng nền tính toán cẩn thận số lượng nhân viên để có báo giá dịch vụ bảo vệ phù hợp nhất.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Long An 3
Những công việc có tính chất phức tạp và quy mô lớn sẽ cần nhiều nhân viên bảo vệ và mức chi phí sẽ đắt hơn
 • Quy mô của công ty dịch vụ bảo vệ

Đây là một tiêu chí để đánh giá sự uy tín cũng như độ chuyên nghiệp của công ty dịch vụ bảo vệ. Một công ty có quy mô lớn, số nhân viên bảo vệ đông, có sự phát triển ổn định thường sẽ có mức chi phí cao hơn so với những đơn vị nhỏ lẻ khác.

Nhưng đi kèm với mức giá này sẽ là chất lượng dịch vụ bảo vệ tương xứng.

 • Nghiệp vụ bảo vệ của nhân viên

Nhân viên bảo vệ có nghiệp vụ tốt sẽ có thể đảm bảo an ninh, tài sản và tính mạng của các khách hàng tốt. Chính vì vậy, các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Long An chuyên nghiệp đều sẽ đèo tạo nhân viên một cách bài bản và mức chi phí khi sử dụng dịch vụ tại các công ty này sẽ cao hơn.

Bạn cũng có thể đưa ra các yêu cầu, mong muốn của mình đối với các nhân viên bảo vệ để có thể đáp ứng được nhu cầu cũng như lợi ích của mình.

 • Phạm vị bảo vệ

Phạm vi bảo vệ cũng là yếu tố ảnh hưởng đến mức giá sử dụng dịch vụ bởi phạm vi bảo vệ càng rộng, nhân viên bảo vệ cần có cái nhìn bao quát, sự tập trung cao độ, đòi hỏi chuyên môn, nghiệp vụ cao nên giá dịch vụ sẽ được tính toán sao cho phù hợp và xứng đáng với năng lực của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

 • Tính chất công việc

Tính chất công việc là mức độ nguy hiểm, môi trường làm việc độc hại và sự vất vả mà các nhân viên có thể gặp phải trong quá trình làm việc.

Nếu nhân viên bảo vệ phải thực hiện công việc ở những khu vực có tình hình an ninh trật tự phức tạp hay phải đối mặt với tội phạm nguy hiểm thì chắc chắn mức chi phí mà bạn cần chi trả sẽ cao hơn so với những môi trường và công việc có tính chất an toàn.

 • Thời gian thuê bảo vệ

Thời gian thuê bảo vệ cũng là một trong những yếu tố tác động đến giá của các dịch vụ bảo vệ.

Nếu bạn chỉ thuê nhân viên bảo vệ ngắn ngày như bảo vệ sự kiện hay bảo vệ ngày lễ thì mức chi phí sẽ có sự thay đổi so với giá dịch vụ bảo vệ dài ngày như: bảo vệ nhà máy, ngân hàng, trường học…

 • Dịch vụ phát sinh

Các nhân viên bảo vệ tại các công ty đều có trách nhiệm và nghĩa vụ thực hiện theo đúng hợp đồng đã ký kết với quý khách hàng. Tuy nhiên, nếu bạn có thêm yêu cầu hoặc phát sinh khác thì báo giá dịch vụ bảo vệ sẽ có thêm khoản phí phát sinh phù hợp.

 • Các trang biết bị hỗ trợ

Nếu khách hàng có thêm một số yêu cầu riêng về trang thiết bị hỗ trợ thì mức giá bảo vệ tại các công ty cũng sẽ có sự thay đổi để phù hợp và có lợi cho cả 2 bên.

Có nên sử dụng dịch vụ bảo vệ giá rẻ hay không?

“Có nên sử dụng dịch vụ bảo vệ giá rẻ hay không?” là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và đây cũng là một câu hỏi khó để đưa ra câu trả lời.

Khi lựa chọn một công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Long An, bạn cần xem xét đến nhiều yếu tố như: Sự uy tín, chuyên nghiệp của công ty; Hợp đồng và cam kết của công ty; chất lượng của đội ngũ bảo vệ; mức chi phí sử dụng dịch vụ;… Chính vì vậy, giá cả không phải là yếu tố duy nhất quyết định chất lượng dịch vụ bảo vệ.

Tuy nhiên, Bảo vệ Bách Thắng vẫn khuyên bạn không nên sử dụng các dịch vụ bảo vệ giá rẻ bởi việc thuê bảo vệ giá rẻ sẽ có rất nhiều rủi ro.

Hiện nay thì vẫn có những công ty bảo vệ giá rẻ uy tín và chuyên nghiệp nhưng con số này là rất ít. Vì vậy, để có thể yên tâm thì tốt hơn hết là bạn nên tìm kiếm và lựa chọn những công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Long An chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Long An 4
Bạn nên tìm kiếm và lựa chọn những công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Long An chuyên nghiệp để có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ

Công ty dịch vụ bảo vệ thường cung cấp các loại hình dịch vụ nào?

Các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Long An đều cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Một số loại hình dịch vụ phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay có thể kể đến như:

 • Dịch vụ bảo vệ các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp.
 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, chung cư, căn hộ.
 • Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng.
 • Dịch vụ bảo vệ bệnh viện, trường học.
 • Dịch vụ bảo vệ khách sạn, khu vui chơi, trung tâm thương mại.
 • Dịch vụ bảo vệ trông giữ xe.
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện, chương trình.
 • Dịch vụ bảo vệ kho hàng
 • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân.

Trên đây là những thông tin về 8 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Long An chuyên nghiệp, uy tín nhất mà Bách Thắng muốn chia sẻ đến cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ, hãy liên hệ ngay cho công ty bảo vệ Bách Thắng theo số Hotline 0911.911.577 để được tư vấn ngay nhé!

 

Chia sẻ