Tổng hợp các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Chợ Mới – An Giang UY TÍN

Với việc nhu cầu của các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn đang ngày càng phát triển thì các đơn vị cung cấp dịch vụ này đang ngày càng gia tăng tại địa bàn huyện Chợ Mới – An Giang. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có thể lựa chọn được những đơn vị tốt cũng như có giá thành hợp lý trên thị trường ngày nay. Vậy thì ngay sau đây, hãy cùng Bảo vệ Bách Thắng tìm hiểu về danh sách những công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Chợ Mới – An Giang uy tín nhất nhé!

Báo giá công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Chợ Mới – An Giang Bách Thắng

Đối với tâm lý khách hàng hiện nay thì khi chọn một dịch vụ nào đó sử dụng, họ rất quan tâm đến vấn đề giá thành của dịch vụ đó. Hiểu được tâm lý này mà công ty bảo vệ Bách Thắng luôn đem đến cho các bạn một mức giá được cạnh tranh, niêm yết minh bạch và vô cùng hợp lý. Trong trường hợp đặc biệt mà khách hàng có những yêu cầu riêng thì đội ngũ của Bách Thắng sẵn sàng cam kết hỗ trợ để có thể cùng nhau đưa ra những giải pháp phù hợp nhất.

Bảng giá của dịch vụ bảo vệ tại huyện Chợ Mới – An Giang mà quý khách hàng có thể tham khảo như sau:

Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

Nhưng các bạn cũng phải hiểu rằng bảng giá này chỉ mang tính chất tham khảo và chưa có sự khảo sát thị trường thực tế cũng như nhiều yếu tố bên lề tác động. Chính vì thế, khách hàng hãy chủ động liên hệ với đội ngũ nhân viên của công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Chợ Mới – An Giang Bách Thắng để được tư vấn nhiệt tình nhé.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại huyện Chợ Mới – An Giang

Việc địa bàn huyện Chợ Mới – An Giang đang ngày càng phát triển thu hút đông đảo người dân đến sinh sống và làm việc giúp cho nơi đây trở nên sầm uất hơn. Cũng chính vì thế mà nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ của người dân cũng phát triển mạnh mẽ, lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ có thể kể đến như:

 • Tăng hiệu quả bảo vệ cho sự an toàn và an ninh trật tự của khu vực để các công ty, doanh nghiệp có thể yên tâm tập trung vào sản xuất và phát triển.
 • So với hình thức thuê bảo vệ nội bộ thì sử dụng dịch vụ bảo vệ không chỉ tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí mà còn nhận được chất lượng tốt hơn rất nhiều.
 • Có được đội ngũ nhân viên vô cùng tiện lợi cũng như nhanh chóng, hạn chế tối đa thời gian tuyển dụng và đào tạo nhân viên vì đội ngũ nhân viên mà các công ty bảo vệ cung cấp đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, sẵn sàng làm việc khi có yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Các doanh nghiệp sẽ không phải chịu bất cứ điều gì liên quan đến nhân viên bảo vệ như lương thưởng, chính sách phúc lợi cũng như bảo hiểm xã hội. Mọi trang thiết bị đầu tư cũng như các vấn đề liên quan khác đến nhân viên đều được công ty dịch vụ bảo vệ phụ trách.
 • Mọi rủi ro cũng như tai nạn xảy ra trong quá trình làm việc đến từ lỗi của nhân viên bảo vệ sẽ được công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ đó sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm với quý khách hàng.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Chợ Mới - An Giang 1
Sử dụng dịch vụ bảo vệ chất lượng mang đến nhiều lợi ích về an ninh trật tự

Top 10 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Chợ Mới – An Giang hàng đầu

Đối với mỗi doanh nghiệp cũng như các đơn vị công ty cần sử dụng dịch vụ bảo vệ thì việc thuê được một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín là điều vô cùng quan trọng ở địa bàn huyện Chợ Mới – An Giang. Chính vì thế, các bạn hãy tham khảo những gợi ý mà Bách Thắng đưa ra về những đơn vị công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Chợ Mới – An Giang chất lượng nhé:

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng

Chi nhánh tại Cần Thơ (ngay sát huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang)

 • Địa chỉ: Lô B127 KCN Trà Nóc, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0911.911.577
 • Email: cantho.baovebachthang@gmail.com

Trụ sở chính:

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ vệ sĩ Nguyệt Diễn

 • Địa chỉ: 1093/63A Lương Thế Vinh, Khóm Bình Đức 3, Phường Bình Đức, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Công ty TNHH MTV dịch vụ bảo vệ Hưng Long

 • Địa chỉ: 669/30 Đường Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Phước, Mỹ Quý, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Thanh An

 • Địa chỉ: 54BG1 Khóm Bình Khánh 7, Phường Bình Khánh, Thành Phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Miền Nam

 • Địa chỉ: 42/22, Quốc Lộ 91, Phường Bình Đức, Thành Phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Công ty TNHH một thành viên dịch vụ bảo vệ vệ sĩ Chính Long

 • Địa chỉ: 231J Nguyễn Trường Tộ, p. Bình Khánh, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Công ty dịch vụ bảo vệ Đại Nam Việt

 • Địa chỉ: 216B10 Đường Hàm Nghi, Bình Khánh, Long Xuyên, An Giang, Việt Nam

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Nghĩa Long Hồ

 • Địa chỉ: Số 08 Lê Lai, P. Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Bên cạnh những công ty dịch vụ bảo vệ đang có trụ sở tại tỉnh An Giang, còn rất nhiều những công ty cũng cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện Chợ Mới – An Giang vô cùng uy tín, chất lượng mà bạn có thể tham khảo với trụ sở ở tỉnh thành lân cận, cụ thể như:

Công ty bảo vệ Đất Việt

 • Địa chỉ: Đường số 10, khu phố 2, Thủ Đức, Tp. HCM

Công ty dịch vụ bảo vệ Long Việt

 • Địa chỉ: B23, Khu dân cư Nam Long, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP. HCM

Vì sao nên lựa chọn Bách Thắng khi có nhu cầu bảo vệ tại huyện Chợ Mới – An Giang?

Với việc lâu năm kinh nghiệm, luôn có mặt trong danh sách những đơn vị uy tín, công ty bảo vệ Bách Thắng chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu ở địa bàn Chợ Mới – An Giang. Chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm cũng như độ uy tín trong nghề để làm hài lòng mọi khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ của mình. Những quyền lợi có thể kể đến khi quý khách hàng sử dụng gói dịch vụ bảo vệ như:

Trang thiết bị hỗ trợ hiện đại

Trước khi công đoạn bảo vệ khách hàng được diễn ra, công ty bảo vệ Bách Thắng luôn chuẩn bị và kiểm tra các trang thiết bị hỗ trợ cho công tác bảo vệ vô cùng kỹ càng để có thể đảm bảo tình trạng các thiết bị đó luôn ở mức hoạt động ổn định. Không chỉ như thế, đội ngũ nhân viên của công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Chợ Mới – An Giang Bách Thắng còn được huấn luyện bài bản giúp cho việc xử lý tình huống không may xảy ra một cách bất ngờ tốt nhất.

Nhân viên bảo vệ có chuyên môn

Trong mọi hoàn cảnh cũng như khi đối mặt với nhiều tình huống khó khăn nhất, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều có thể sẵn sàng đối mặt được bởi đơn giản việc tuyển chọn của công ty bảo vệ Bách Thắng là vô cùng khắt khe cũng như các chính sách đào tạo nhân viên rất chuyên nghiệp. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của công ty bảo vệ Bách Thắng còn được biết đến với việc nhiệt tình, chu đáo cũng như luôn nhiệt huyết trong công việc.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Chợ Mới - An Giang 2
Nhân viên bảo vệ Bách Thắng có chuyên môn cao

Quy trình làm việc rõ ràng

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Chợ Mới – An Giang Bách Thắng chúng tôi được các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ đánh giá rất tốt về quy trình làm việc. Để tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng với thủ tục thực hiện nhanh chóng, không rườm rà, phức tạp, quy trình làm việc của chúng tôi tuân theo 4 bước như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận đầy đủ hồ sơ dịch vụ sử dụng bảo vệ của khách hàng Để có thể dễ dàng hoạt động thì đội ngũ nhân viên sẽ hỏi thêm thông tin về việc sử dụng nhân viên bảo vệ như thời gian hợp lý.
 • Bước 2: Bách Thắng chúng tôi tiến hành khảo sát thị trường cũng như mục tiêu bảo vệ để lên phương án sao cho phù hợp nhất đi kèm với đó là bảng giá chi tiết để khách hàng dễ nắm bắt được tình hình.
 • Bước 3: Khi đã có đầy đủ các phương án bảo vệ cũng như bảng giá chi tiết, khách hàng chỉ cần gật đầu là chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và bàn giao nhân viên đến mục tiêu cần thực hiện công việc.
 • Bước 4: Công ty bảo vệ Bách Thắng sẽ yêu cầu khách hàng thanh toán toàn bộ chi phí còn lại khi đã hoàn thành hết nhiệm vụ mục tiêu cần bảo vệ.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Chợ Mới - An Giang 3
Quy trình cung cấp nhân sự bảo vệ nhanh chóng

Giá thành hợp túi tiền

Sở hữu cho mình độ uy tín trong nhiều năm hoạt động về lĩnh vực bảo vệ, công ty bảo vệ Bách Thắng có thể dễ dàng tối ưu hóa cơ cấu làm việc của công ty nên đơn vị của chúng tôi cam kết mức giá là phù hợp nhất trên thị trường ngày nay. Mọi chi phí sẽ được đội ngũ nhân viên của công ty bảo vệ Bách Thắng soạn thảo đầy đủ trong hợp đồng và minh bạch trước khách hàng nên các bạn có thể yên tâm tin tưởng mà sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Trong quá trình cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện Chợ Mới – An Giang, mọi thông tin từ phía khách hàng sẽ được công ty bảo vệ Bách Thắng bảo vệ một cách tối đa, trong trường hợp thông tin bị rò rỉ ra ngoài thì chúng tôi sẽ đền bù thỏa đáng cho quý khách hàng. Nếu cần cung cấp bất kỳ thông tin nào của khách hàng cho một bên khác, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với quý khách hàng để hỏi ý kiến rồi mới đưa ra quyết định để đảm bảo an toàn cho các bạn.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Chợ Mới - An Giang 4
Bách Thắng cam kết luôn bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

Các dịch vụ bảo vệ đang được cung cấp tại huyện Chợ Mới – An Giang

Công ty bảo vệ Bách Thắng Hiện đang có rất nhiều các mô hình cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện Chợ Mới – An Giang chất lượng phù hợp với quý khách hàng. Một số loại hình dịch vụ bảo vệ nổi bật có thể kể đến như:

 • Dịch vụ bảo vệ nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp, khu công nghiệp, văn phòng làm việc
 • Dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại.
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, quán ăn, nhà hàng, quán cà phê.
 • Dịch vụ bảo vệ chương trình, sự kiện, hội nghị, lễ khai trương
 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, chung cư.
 • Dịch vụ áp tải tiền hay các hàng hóa có giá trị khác.

Đó là tổng hợp của Bách Thắng về danh sách công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Chợ Mới – An Giang chất lượng hàng đầu mà bạn nên trải nghiệm. Nếu bạn còn bất kỳ điều gì thắc mắc về vấn đề này hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ Bách Thắng chuyên nghiệp nhất, hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Chia sẻ