Bật mí 8 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Dương Minh Châu an toàn

Bạn muốn sử dụng dịch vụ bảo vệ và tham khảo bảng giá bảo vệ nhưng chưa biết công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Dương Minh Châu nào uy tín? Hãy theo dõi bài viết sau đây của bảo vệ Bách Thắng để chúng tôi có thể chia sẻ đến bạn 8 công ty dịch vụ bảo vệ tại khu vực này có chất lượng tốt nhất nhé!

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại huyện Dương Minh Châu hiện nay

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ trên địa bàn huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh đang có xu hướng tăng mạnh trong thời gian gần đây. Lý do là bởi huyện Dương Minh Châu là nơi tập trung khá nhiều khu công nghiệp, trường học, tòa nhà, xí nghiệp… với quy mô lớn. Điều này luôn đi kèm với các nguy cơ mất trật tự an ninh công cộng, cháy nổ, cướp giật… có thể xảy ra tại bất cứ đâu và bất cứ khi nào. Do vậy, sự cần thiết của một phương án bảo vệ an ninh khắt khe nhằm ngăn chặn những rủi ro trên xảy ra được khẳng định ngày càng mạnh mẽ.

Nói một cách chi tiết hơn, dưới đây là những lý do mà cá nhân, doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ bảo vệ tại huyện Dương Minh Châu:

 • Đảm bảo trật tự an ninh công cộng, ngăn chặn những hành vi xấu của kẻ gian có nguy cơ đe dọa đến tài sản của cá nhân hay doanh nghiệp, kiểm tra, giám sát khu vực thường xuyên và ngăn chặn tình trạng cháy nổ.
 • Tối ưu chi phí cho cá nhân, doanh nghiệp bởi việc thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Dương Minh Châu uy tín hiện nay sẽ đảm nhiệm toàn bộ những vấn đề liên quan đến tuyển dụng, trả lương, trang thiết bị, phúc lợi cho nhân viên bảo vệ thay thế cho doanh nghiệp.
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của đơn vị thuê dịch vụ bảo vệ, nâng cao sự tin tưởng của các đối tác và khách hàng khi làm việc với công ty.
công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Dương Minh Châu 1
Nhân viên bảo vệ được đào tạo nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy để đảm bảo an toàn cho mục tiêu

8 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Dương Minh Châu chất lượng

Nhu cầu đảm bảo an ninh trật tự và được bảo vệ tại khu vực nào hiện nay cũng tăng lên rất nhanh chóng và huyện Dương Minh Châu cũng không ngoại lệ. Hiểu được nhu cầu ngày càng cao này của khách hàng, rất nhiều công ty dịch vụ bảo vệ đã thành lập và đang triển khai cung cấp nhiều loại hình bảo vệ khác nhau. Dưới đây là danh sách 8 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Dương Minh Châu nhận được sự đánh giá của khách hàng cao nhất:

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng

Trụ sở TPHCM:

 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, Q. Tân Bình
 • ĐT: 0911.911.577
 • Email: dieuhanh.baovebachthang@gmail.com

VP Bình Dương (ngay cạnh huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh)

 • Địa chỉ: Đại lộ 8 Thống Nhất, phường Tân Uyên, Bình Dương
 • Điện thoại: 0933.791.041
 • Email: binhduong.baovebachthang@gmail.com

Công ty TNHH bảo vệ an ninh Thiên Ưng

 • Địa chỉ: 300 Nguyễn Văn Rốp, Khu phố 5, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh

Công ty dịch vụ bảo vệ Tây Ninh Việt Thiên Long

 • Địa chỉ văn phòng: 724 Điện Biên Phủ, Ninh Thạnh, Tây Ninh

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long

 • Địa chỉ: Tổ 8, ấp Thuận Lợi, Xã Đôn Thuận, Thị xã Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh

Chi nhánh công ty TNHH Dv bảo vệ Thái Bình Dương 

 • Địa chỉ : Số 3421, quốc lộ 22, ấp Suối Sâu, Xã An Tịnh, Thị xã Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh

Công ty TNHH bảo vệ Tây Ninh 24h

 • Địa chỉ:  Số 118 Hoàng Lê Kha, khu phố 4, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Ngoài ra, có rất nhiều những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng đáng để trải nghiệm tại huyện Dương Minh Châu nhưng có trụ sở tại tỉnh thành khác như:

Công ty bảo vệ Đất Việt

 • Địa chỉ: Đường số 10, khu phố 2, Thủ Đức, Tp. HCM

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Ngày & Đêm 

 • Địa chỉ: Số 7 Đường 7, Khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Dịch vụ bảo vệ tại huyện Dương Minh Châu cung cấp các loại hình bảo vệ nào?

Các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Dương Minh Châu đang cung cấp đến khách hàng rất nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ đa dạng nhằm đáp ứng một cách trọn vẹn nhu cầu của họ. Mỗi loại hình dịch vụ sẽ được thiết kế để xử lý những tình huống tại các khu vực riêng biệt khác nhau. Cụ thể, các loại hình dịch vụ đang được cung cấp rộng rãi nhất là:

 • Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp: Thực hiện kiểm soát tình hình tài sản, nhân viên hay hàng hóa ra vào trong nhà máy; giám sát, tuần tra các khu vực xung quanh và bên trong của nhà máy nhằm đảm bảo sự an toàn của các thiết bị, hàng hóa.
 • Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng: Đảm bảo sự an toàn về mặt tài sản cũng như về sức khỏe cho những nhân viên khi làm việc tại các công trình xây dựng, ngăn chặn rủi ro khi làm việc.
 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, chung cư, căn hộ: Đảm bảo tình hình an ninh trật tự công cộng, ngăn chặn những hành vi có ý định xâm nhập trái phép vào chung cư, kiểm soát số lượng hàng hóa, tài sản hay khách hàng ra vào tòa nhà.
 • Dịch vụ bảo vệ trông giữ xe: Nhiệm vụ trông giữ xe tại các quán ăn, quán cà phê, cửa hàng kinh doanh để đảm bảo an toàn về tài sản cho khách hàng, ngăn ngừa tình trạng trộm cắp.
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng: Kiểm soát, quản lý khách hàng khi ra vào ngân hàng, ngăn chặn những tình huống cố định trộm cắp có thể xảy ra ở ngân hàng.
 • Dịch vụ bảo vệ kho hàng: Kiểm soát lượng hàng hóa nhập hàng hay xuất hàng tại các kho hàng, giám sát an ninh xung quanh khu vực kho hàng và ngăn ngừa tình trạng cháy nổ có thể xảy ra.
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện, chương trình: Giữ gìn trật tự an ninh cho các cá nhân, tổ chức khi tham gia sự kiện, đảm bảo sự an toàn trong suốt thời gian sự kiện diễn ra.
công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Dương Minh Châu 2
Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tại sự kiện để đảm bảo an ninh trật tự nơi công cộng

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Dương Minh Châu chất lượng hàng đầu – Bách Thắng

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Dương Minh Châu có uy tín, chất lượng tốt nhất trên thị trường thì công ty Bách Thắng là một đơn vị mà bạn nên cân nhắc đầu tiên. Mục tiêu hàng đầu mà Bách Thắng hướng đến là đảm bảo sự an toàn tuyệt đối về tài sản và con người cho khách hàng. Khi đến với Bách Thắng, quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích nổi bật như sau:

Nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên bảo vệ tại Bách Thắng đều được chúng tôi tuyển chọn và đào tạo vô cùng khắt khe. Tất cả nhằm đảm bảo có thể mang đến cho khách hàng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với kỹ năng nghiệp vụ cao nhất. Ngoài những kỹ năng cơ bản của một nhân viên bảo vệ, Bách Thắng cũng có một đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp hơn với những kỹ năng cao để bảo vệ trong một số ngành đặc thù như công nghệ thông tin.

Chi phí hợp lý

Bách Thắng là một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện Dương Minh Châu được khách hàng đánh giá là có chi phí ổn định và hợp lý nhất. Tất cả những chi phí khi sử dụng dịch vụ bảo vệ đều được công ty chúng tôi trao đổi trước một cách cực kỳ minh bạch với khách hàng.

Trong quá trình thực thi nhiệm vụ bảo vệ, khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kỳ một chi phí phát sinh thêm. Do đó, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí mà vẫn có thể nhận được một chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt nhất.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ Bách Thắng thực hiện triển khai dịch vụ bảo vệ tại huyện Dương Minh Châu vô cùng chuyên nghiệp với từng bước làm minh bạch. Tất cả là nhằm mục đích có thể phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và trọn vẹn nhất:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu cần sử dụng dịch vụ bảo vệ của khách hàng.
 • Bước 2: Đưa ra giải pháp bảo vệ phù hợp nhất với những yêu cầu mà khách hàng đã đưa ra đồng thời công khai mức giá chi tiết để khách hàng có thể nắm bắt được.
 • Bước 3: Tiến hành thỏa thuận và ký kết hợp đồng trực tiếp tại nơi mà khách hàng yêu cầu cần được bảo vệ.
 • Bước 4: Tập hợp một đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, tiến hành đào tạo nghiệp vụ cho họ trước khi điều phối đến địa điểm thực hiện nhiệm vụ tại huyện Dương Minh Châu.
 • Bước 5: Nhân viên bảo vệ thực hiện đúng nhiệm vụ bảo vệ của mình cho đến khi nào hết thời hạn trong hợp đồng.
công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Dương Minh Châu 3
Nhân viên bảo vệ của Bách Thắng được điều phối đến địa điểm để thực hiện nhiệm vụ (minh họa)

Hợp đồng bảo vệ minh bạch

Công ty bảo vệ Bách Thắng không chỉ minh bạch về quy trình hoạt động mà chúng tôi còn thực hiện ký kết hợp đồng bảo vệ với khách hàng một cách vô cùng rõ ràng. Trong bản hợp đồng ký kết, chúng tôi sẽ đưa ra toàn bộ những nghĩa vụ và quyền lợi của 2 bên để khách hàng dễ dàng nắm bắt được. Hơn nữa, Bách Thắng cũng sẽ đưa ra những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình thực hiện nhiệm vụ và cam kết bồi thường nếu xảy ra bất kỳ mất mát nào cho khách hàng.

Phương án bảo vệ tối tân

Bách Thắng luôn mang đến cho khách hàng những phương án bảo vệ phù hợp và tối tân nhất để hoạt động bảo vệ được hoàn thành một cách trọn vẹn. Phương án bảo vệ này sẽ được đưa ra tùy thuộc vào loại hình, đối tượng cần được bảo vệ. Hơn nữa, để có thể thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tại mục tiêu ở huyện Dương Minh Châu một cách tốt nhất, công ty bảo vệ Bách Thắng cũng sẽ trang bị đầy đủ những công cụ hiện đại cho nhân viên ví dụ như camera giám sát, máy tuần tra an ninh…

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Dương Minh Châu 4
Bách Thắng luôn xây dựng phương án bảo vệ tối tân và trang bị công cụ hiện đại đầy đủ cho nhân viên

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Dương Minh Châu của Bách Thắng

Công ty bảo vệ Bách Thắng hiện đang cung cấp rất nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ và chủ yếu là dịch vụ bảo vệ kho xưởng, nhà máy, khu công nghiệp, công trình xây dựng tại huyện Dương Minh Châu. Chúng tôi cung cấp những loại hình dịch vụ này với mức giá cho thuê vô cùng phải chăng trên thị trường. Tuy nhiên, mức giá này cũng sẽ có sự thay đổi phụ thuộc vào quy mô, nghiệp vụ bảo vệ cụ thể và số lượng nhân viên bảo vệ mà khách hàng cần thuê.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Dương Minh Châu ưu đãi nhất mà bạn có thể tham khảo:

Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

Nếu bạn còn bất kỳ điều gì thắc mắc về mức giá của từng dịch vụ bảo vệ đang được Bách Thắng triển khai ở phía trên, hãy trực tiếp liên hệ cho chúng tôi qua số hotline 0911 911 577 để nhận được tư vấn tận tình nhất.

Trên đây là những thông tin cụ thể nhất về 8 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Dương Minh Châu chất lượng, uy tín nhất mà Bách Thắng muốn chia sẻ đến cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ, hãy liên hệ ngay cho công ty bảo vệ Bách Thắng để được chúng tôi tiếp nhận yêu cầu và tư vấn tận tình.

Chia sẻ