Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Duyên Hải – Tổng hợp uy tín nhất

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Duyên Hải chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn. Vậy thì những đơn vị nào uy tín nhất hiện đang hoạt động tại đây? Theo dõi ngay bài viết sau của Bảo vệ Bách Thắng để chúng tôi giải đáp cho bạn nhé!

Báo giá công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Duyên Hải Bách Thắng

Để đảm bảo hiệu quả và chất lượng tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ Bách Thắng luôn mang đến cho khách hàng một mức giá vô cùng cạnh tranh và hợp lý trên thị trường. Ngoài ra, nếu khách hàng có những yêu cầu đặc biệt khác, chúng tôi cũng sẽ sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn để đưa ra giải pháp bảo vệ phù hợp nhất. Bảng giá của dịch vụ bảo vệ tại huyện Duyên Hải như sau:

Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

Tuy nhiên, bảng giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo bởi giá cả của dịch vụ bảo vệ tại huyện Duyên Hải thực tế sẽ có sự chênh lệch phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố tác động. Do vậy, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Bách Thắng và nói lên yêu cầu bảo vệ của mình để chúng tôi có thể tư vấn giá cả chính xác nhất.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Duyên Hải 1
Giá cả của dịch vụ bảo vệ tại huyện Duyên Hải vô cùng hợp lý và phải chăng

Top 16 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Duyên Hải hàng đầu

Việc lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện Duyên Hải uy tín hàng đầu là vô cùng quan trọng đối với bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào. Do vậy, bạn hãy tham khảo những gợi ý mà Bách Thắng chia sẻ về những đơn vị công ty dịch vụ bảo vệ chất lượng ngay sau đây:

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng

Chi nhánh tại Cần Thơ (ngay sát huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh)

 • Địa chỉ: Lô B127 KCN Trà Nóc, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0911.911.577
 • Email: cantho.baovebachthang@gmail.com

Trụ sở chính:

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Vạn Lợi

 • Địa chỉ: 499 Đường 30 Tháng 4, Long Đức, Trà Vinh

Công Ty Tnhh Mtv Dịch Vụ Bảo Vệ TCL

 • Địa chỉ: 134 Vũ Đình Liệu, Long Đức, Trà Vinh

Công ty cổ phần Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Dũng

 • Địa chỉ: 104 Lê Lợi, Phường 1, Trà Vinh

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Bình An 24H

 • Địa chỉ: Số 126 Võ Nguyên Giáp, khom 9, Trà Vinh

Công ty bảo vệ Mỹ Phong

 • Địa chỉ: Hiếu Tử, Tiểu Cần, Trà Vinh

Công ty bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ 

 • Địa chỉ: Phường 7, Tp. Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh

Công ty bảo vệ Song Hỏa Long

 • Địa chỉ: Phường 9, Tp. Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh

Công ty bảo vệ Sơn Long Tây Nam Bộ

 • Địa chỉ: Xã Mỹ Cẩm, TP Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh

Công ty bảo vệ Nam Thiên Long

 • Địa chỉ: Xã Long Đức, TP. Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh

Công ty dịch vụ bảo vệ Phi Hổ

 • Địa chỉ: Xã Nguyệt Hóa, Huyện Châu Thành, Tỉnh Trà Vinh

Công ty bảo vệ Vạn Lợi

 • Địa chỉ: X. Đại Phúc, H. Càng Long, Tỉnh Trà Vinh

Công ty bảo vệ Thiện Trung

 • Địa chỉ: Xã Châu Điền, H. Cầu Kè, Tỉnh Trà Vinh

Bên cạnh những công ty dịch vụ bảo vệ đang có trụ sở tại tỉnh Trà Vinh, còn rất nhiều những công ty cũng cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện Duyên Hải vô cùng uy tín, chất lượng mà bạn có thể tham khảo với trụ sở ở tỉnh thành lân cận, cụ thể như:

Công ty bảo vệ Đất Việt

 • Địa chỉ: Đường số 10, khu phố 2, Thủ Đức, Tp. HCM

Công ty dịch vụ bảo vệ Long Việt

 • Địa chỉ: B23, Khu dân cư Nam Long, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP. HCM

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Đất Võ 24H

 • Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Tiêu chí đánh giá công ty bảo vệ tại huyện Duyên Hải uy tín

Một công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Duyên Hải uy tín khi hoạt động cần phải đảm bảo đáp ứng một số tiêu chí sau đây:

Hồ sơ và giấy tờ của công ty

Tất cả các giấy tờ liên quan đến pháp lý của công ty dịch vụ bảo vệ uy tín như chứng chỉ đào tạo nhân viên, giấy phép kinh doanh dịch vụ bảo vệ hay hợp đồng dịch vụ đều phải đảm bảo hợp pháp. Nếu công ty có thể đáp ứng tốt về mặt này thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi có thể tránh khỏi những rủi ro pháp lý phức tạp cũng như không phải lo lắng về chất lượng của đội ngũ bảo vệ.

Xem xét các điều khoản trong hợp đồng

Các điều khoản trong hợp đồng minh bạch, rõ ràng về quyền lợi và nghĩa vụ của 2 bên khi tham gia dịch vụ bảo vệ là minh chứng rõ ràng thể hiện sự uy tín và chuyên nghiệp của công ty dịch vụ bảo vệ đó. Hơn nữa, việc xem xét các điều khoản trong hợp đồng cũng giúp bạn tránh khỏi các tranh chấp không đáng có giữa 2 bên nếu không may xảy ra.

Chi phí dịch vụ

Chi phí dịch vụ cũng là một tiêu chí vô cùng quan trọng mà bạn có thể sử dụng để đánh giá chất lượng dịch vụ của công ty đó có tốt hay phù hợp với ngân sách của mình hay không. Tuy nhiên, bạn cần phải hiểu rằng giá thành thấp sẽ không đi kèm với việc chất lượng dịch vụ đem lại không tốt. Do đó, không nên xem giá cả, chi phí là một tiêu chí quá cao mà chỉ xem như nó là một tiêu chí bổ sung.

Đánh giá về chất lượng dịch vụ

Những đánh giá về chất lượng dịch vụ của công ty bảo vệ từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó vô cùng quan trọng. Bạn có thể đọc kỹ những đánh giá này và đưa ra nhận định rằng công ty đó có đủ năng lực hay kinh nghiệm để đảm bảo an ninh cho mục tiêu của mình hay không.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Duyên Hải 2
Chất lượng dịch vụ sẽ được các khách hàng sử dụng trước đó đánh giá cao

Tính liên tục khi cung cấp dịch vụ

Trong quá trình sử dụng dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ uy tín chắc chắn sẽ cung cấp dịch vụ cho khách hàng trong một khoảng thời gian cụ thể một cách liên tục mà không hề bị gián đoạn. Điều này sẽ giúp khách hàng có thể yên tâm hơn và luôn có cảm giác an toàn, được bảo vệ trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Đó cũng là cách làm việc của một công ty chuyên nghiệp.

Lý do nên chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Duyên Hải Bách Thắng

Nhắc đến các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Duyên Hải hiện nay thì bạn không thể nào bỏ qua cái tên công ty bảo vệ Bách Thắng. Bách Thắng là đơn vị bảo vệ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao. Do đó, chúng tôi luôn được các khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ và được bình chọn là một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại địa bàn huyện Duyên Hải nói riêng và tỉnh Trà Vinh nói chung.

Dưới đây là những lý do mà bạn không thể nào bỏ qua công ty Bách Thắng:

 • Có tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt tình cao khi thực hiện công việc bảo vệ, luôn chấp hành mọi quy định được công ty và khách hàng đưa ra.
 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, tác phong nhanh nhẹn, kỹ năng xử lý tình huống linh hoạt.
 • Cam kết sẵn sàng đảm bảo an toàn và hỗ trợ khách hàng 24/24.
 • Mức giá cạnh tranh và hợp lý nhất trên thị trường hiện nay đi kèm với nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn.
 • Luôn tôn trọng ý kiến của khách hàng, sẵn sàng thay thế nhân viên bảo vệ mới nếu khách hàng không hài lòng với tác phong hay phong cách làm việc của họ.
 • Sở hữu đội ngũ bảo vệ giám sát hiệu quả làm việc của nhân viên sát sao, chặt chẽ để giúp cho hiệu quả công tác bảo vệ được giữ ở mức cao nhất.
 • Cà sản các loại hình dịch vụ bảo vệ để cung cấp cho khách hàng như bảo vệ nhà máy, xí nghiệp văn phòng, công ty, kho hàng, tòa nhà, sự kiện, bảo vệ cửa hàng, trường học, nhà xe…
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Duyên Hải 3
Nhân viên bảo vệ được đào tạo nghiệp vụ thường xuyên để có kỹ năng xử lý nhanh nhạy

Quy trình sử dụng dịch vụ bảo vệ tại huyện Duyên Hải Bách Thắng

Công ty bảo vệ Bách Thắng luôn mang đến cho khách hàng một quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp, minh bạch với đầy đủ các bước làm cụ thể:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua hotline, email hoặc tại trực tiếp trụ sở của văn phòng công ty bảo vệ Bách Thắng để nắm rõ được những yêu cầu cụ thể của khách hàng về dịch vụ bảo vệ đăng ký.
 • Bước 2: Sau khi đã nắm bắt được cụ thể yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ thảo luận chi tiết về thời gian, địa điểm, số lượng hay đặc điểm của nhân viên bảo vệ cần thuê rồi tiến hành khảo sát cụ thể địa điểm cần bảo vệ.
 • Bước 3: Sau khi đã nắm được những yêu cầu cơ bản về mục tiêu bảo vệ của khách hàng, chúng tôi tiến hành lên phương án bảo vệ chi tiết nhất và phù hợp.
 • Bước 4: Tiến hành soạn thảo hợp đồng giữa 2 bên. Sau đó, gửi bản hợp đồng đã lập cho khách hàng để họ tiến hành xem xét và ký kết nếu đồng ý với toàn bộ phương án bảo vệ cũng như mức giá đã có trong hợp đồng.
 • Bước 5: Triển khai dịch vụ bảo vệ đến địa điểm, thời gian theo như đã thống nhất trong hợp đồng với khách hàng.
 • Bước 6: Đội ngũ nhân viên giám sát của Bách Thắng thường xuyên theo dõi tiến độ và hiệu quả làm việc của nhân viên bảo vệ. Sau khi công việc bảo vệ đã hoàn thành, chúng tôi tiến hành điều động nhân viên về các công ty và khách hàng thực hiện thanh toán toàn bộ chi phí.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Duyên Hải 4
Lên kế hoạch, phương án bảo vệ thích hợp nhất với mục tiêu và yêu cầu của khách hàng

Trên đây là danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Duyên Hải chất lượng mà khách hàng có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ để chất lượng nhân viên bảo vệ được tốt nhất. Nếu bạn còn bất kỳ điều gì thắc mắc về dịch vụ bảo vệ của công ty Bách Thắng, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình.

Chia sẻ