Danh mục 12 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Lạc Dương #1 chất lượng

Trên địa bàn huyện Lạc Dương hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ khiến cho khách hàng rất băn khoăn, không biết nên lựa chọn công ty nào là uy tín và chất lượng đảm bảo nhất? Ngay sau đây, Bách Thắng sẽ gợi ý đến cho bạn Top 12 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Lạc Dương uy tín, chất lượng đi kèm với mức giá thành phải chăng nhất trên thị trường. Cùng theo dõi nhé!

Bảng giá theo dịch vụ bảo vệ tại huyện Lạc Dương của công ty Bách Thắng

Đầu tiên, Bách Thắng sẽ gửi ngay đến cho khách hàng bảng giá tham khảo về dịch vụ bảo vệ của công ty theo từng loại hình khác nhau. Bách Thắng cam kết mức giá cho dịch vụ này là ưu đãi nhất trên thị trường.

STT Báo giá dịch vụ bảo vệ Đơn giá theo giờ (VNĐ) Đơn giá 24/24 (VNĐ)
01 Giá thuê bảo vệ tòa nhà văn phòng – Chung cư 21.000 – 30.000 16.500.000 – 20.000.000
02 Giá thuê bảo vệ Khu đô thị 23.000 – 28.000 17.000.000 – 19.000.000
03 Ngân hàng – Trường học – Bệnh viện – Trụ sở cơ quan 25.000 – 32.000 17.500.000 – 22.000.000
04 Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp 22.000 – 28.000 16.500.000 – 20.000.000
05 Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi giải trí – Khách sạn 21.000 – 29.000 16.800.000 – 21.000.000
06 Trang trại – Sân vận động 23.000 – 29.000 17.000.000 – 20.500.000
07 Giá thuê bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ 35.000 – 95.000 Theo thực tế
08 Giá thuê bảo vệ cửa hàng – Showroom 21.000 – 29.000 16.500.000 – 21.500.000
09 Giá thuê Spa – Shop thời trang 21.000 – 28.000 16.500.000 – 19.000.000

Tuy nhiên, mức giá cho các loại hình dịch vụ phía trên chỉ mang tính chất tham khảo. Trong một số trường hợp thực tế, tùy thuộc vào số lượng nhân viên bảo vệ mà khách hàng cần thuê, độ khó của mục tiêu cần bảo vệ hay những điều kiện đặc biệt về dịch vụ bảo vệ mà mức giá trên sẽ có sự chênh lệch. Do vậy, bạn hãy trực tiếp liên hệ cho chúng tôi để biết được mức giá chính xác nhất.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Lạc Dương 1
Chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt đi kèm với mức giá thành vô cùng hợp lý

Top 12 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Lạc Dương chất lượng hàng đầu

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại huyện Lạc Dương ngày càng cao của người dân trên địa bàn, rất nhiều các công ty dịch vụ bảo vệ đã cung cấp dịch vụ này với đa dạng các hình thức khác nhau. Tuy nhiên, để có thể tìm được một công ty cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng thì không phải là điều dễ dàng. Khách hàng hãy tham khảo một số công ty mà chúng tôi kể tên sau đây để có thể lựa chọn cho mình một công ty dịch vụ bảo vệ với chất lượng đảm bảo nhất:

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng

Chi nhánh bảo vệ tại Bình Thuận (ngay sát huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng)

 • Địa chỉ: 135 đường 19/4, Xuân An, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
 • Điện thoại: 0911.911.577
 • Email: binhthuan.baovebachthang@gmail.com

Trụ sở chính:

Công ty CP dịch vụ bảo vệ vệ sĩ Miền Đất Võ

 • Địa chỉ: 221 Hà Giang, Lộc Sơn, Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng

Công ty TNHH Bảo Vệ – Vệ Sĩ Nam Quân

 • Địa chỉ: 5 Hải Thượng, Phường 6, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Long Bảo

 • Địa chỉ: 20/10, Thôn Fi Nôm, Xã Hiệp Thạnh, Huyện Đức Trọng, Lâm Đồng

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hổ

 • Địa chỉ: 821 Trần Phú, Phường 2, Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng

Chi nhánh công ty TNHH bảo vệ vệ sĩ Bình Phước

 • Địa chỉ: QL 27. Bia Ray. Xã N`thôl Hạ, Huyện Đức Trọng, Lâm Đồng, Việt Nam

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Hoàng Gia

 • Địa chỉ: 19 Đường Trần Anh Tông, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ Vương Tùng Lâm

 • Địa chỉ: 16 Đường Phạm Ngũ Lão, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Công ty Cổ phần bảo vệ vệ sĩ Số 1

 • Địa chỉ: 744 QL20, Liên Nghĩa, Huyện Đức Trọng, Lâm Đồng

Ngoài ra, các tỉnh thành lân cận cũng có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện Lạc Dương, nổi bật nhất là những cái tên sau đây:

Công ty bảo vệ Phúc Tâm

 • Địa chỉ: Số 561 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Công ty dịch vụ bảo vệ & vệ sĩ PMV

 • Địa chỉ: 40/18 Đường 19B, Trần Não, Phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Ngày & Đêm

 • Địa chỉ: Số 7 Đường số 7, Khu phố 5, Phường An Phú, Tp. Thủ Đức, TP.HCM

Lợi ích khi thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Lạc Dương

Huyện Lạc Dương là một huyện thuộc tỉnh Lâm Đồng. Nơi đây còn rất nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, nhà máy tập trung phục vụ cho việc sản xuất và kinh doanh. Ngoài ra, huyện Lạc Dương cũng là một huyện có khá đông dân cư sinh sống dẫn đến nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại khu vực này đang dần tăng cao trong thời gian gần đây. Người dân đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tăng cao như vậy là bởi nó sẽ mang lại cho họ một số lợi ích nổi bật sau đây:

 • Đảm bảo an toàn về tài sản cũng như về tính mạng con người bởi công ty dịch vụ bảo vệ sẽ mang đến cho bạn đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được trang bị các kỹ năng nghiệp vụ và công cụ hỗ trợ bảo vệ hiện đại nhất. Do vậy, mọi hành vi có thể đe dọa hoặc xâm hại đến tài sản và tính mạng của bạn đều sẽ được nhân viên bảo vệ ngăn chặn tuyệt đối.
 • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí so với việc tự thuê nhân viên bảo vệ ở bên ngoài. Lý do là bởi các công ty dịch vụ bảo vệ thường hoạt động với quy mô lớn, hơn nữa còn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng nhân viên bảo vệ nên sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất đi kèm với mức giá cạnh tranh.
 • Xây dựng được hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp nhờ đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Từ đó, các khách hàng và đối tác của doanh nghiệp sẽ có ấn tượng tốt hơn với công ty.

Với những lợi ích như trên đây, việc sử dụng dịch vụ bảo vệ tại huyện Lạc Dương đến từ các công ty uy tín là vô cùng cần thiết. Hơn nữa, các công ty này hiện còn đang cung ứng rất nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Một số đó có thể kể đến như:

 • Dịch vụ bảo vệ cá nhân, bảo vệ yếu nhân.
 • Dịch vụ bảo vệ nhà máy, cơ quan, xí nghiệp, văn phòng làm việc.
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện, các chương trình, hội nghị, hội chợ.
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, trường học, bệnh viện, những địa điểm công cộng
 • Dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại.
 • Dịch vụ bảo vệ trông giữ xe
công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Lạc Dương 2
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các nhà máy, xí nghiệp, công xưởng

Tiêu chuẩn mà một công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Lạc Dương uy tín cần đáp ứng

Vấn đề lựa chọn được một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện Lạc Dương uy tín hàng đầu trên thị trường luôn là điều mà các khách hàng băn khoăn và tìm kiếm. Vậy thì khi lựa chọn, khách hàng nên căn cứ theo các tiêu chuẩn về một công ty dịch vụ bảo vệ chất lượng sau đây:

 • Có tư cách pháp nhân như giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận đủ điều kiện cung cấp dịch vụ an ninh trật tự và những giấy tờ này phải hoàn toàn hợp pháp.
 • Có trụ sở văn phòng uy tín trên địa bàn, không phải là những địa chỉ ảo, địa chỉ ma.
 • Công ty dịch vụ bảo vệ đó sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp với số lượng lớn. Tất cả phải có chứng chỉ hành nghề và được đào tạo bài bản, bồi dưỡng các kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ thường xuyên.
 • Có thể cung cấp dịch vụ bảo vệ ổn định và liên tục với đội ngũ bảo vệ cơ động linh hoạt phản ứng nhanh với nhiều tình huống bất ngờ xảy ra.
 • Lên phương án bảo vệ tối ưu và phù hợp nhất đối với những yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Phương án này cần phải linh động thay đổi theo từng mục tiêu bảo vệ.
 • Trang thiết bị, công cụ hỗ trợ cho công tác bảo vệ phải thông minh, hiện đại và công ty đó cũng phải có chứng chỉ sử dụng công cụ dụng cụ.
công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Lạc Dương 3
Dịch vụ bảo vệ cho tòa nhà, chung cư đến từ công ty uy tín

Tại sao nên lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Lạc Dương Bách Thắng?

Như chúng tôi đã nói ở trong bài viết, có rất nhiều công ty dịch vụ bảo vệ hiện đang cung cấp tại huyện Lạc Dương. Tuy nhiên, Bách Thắng chính là cái tên mà bạn nên cân nhắc đầu tiên bởi chất lượng dịch vụ tuyệt vời mà công ty này có thể mang lại. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, Bách Thắng cam kết quý khách chắc chắn sẽ hài lòng tuyệt đối bởi dưới đây là những lợi ích mà công ty có thể đem lại:

Uy tín và kinh nghiệm

Với nhiều năm cung ứng dịch vụ bảo vệ tại huyện Lạc Dương nói riêng và toàn tỉnh Lâm Đồng nói chung, công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng đã có được danh tiếng và tầm ảnh hưởng nhất định đối với các khách hàng. Rất nhiều khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp sau khi đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều đánh giá vô cùng cao.

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Chất lượng của đội ngũ nhân viên bảo vệ luôn là một yếu tố quan trọng hàng đầu khi bạn cần tìm kiếm bất kỳ một công ty bảo vệ nào để sử dụng dịch vụ của họ. Khi đến với Bách Thắng, bạn sẽ được sở hữu một đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, có kỹ năng nghiệp vụ trong nghề cao nhất. Tất cả đều có khả năng phản ứng nhanh, linh hoạt và kỹ năng giám sát vô cùng sát sao, hiệu quả.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Lạc Dương 4
Kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ tốt và được đào tạo thường xuyên của đội ngũ nhân viên tại Bách Thắng

Đa dạng loại hình dịch vụ

Mỗi khách hàng sẽ có một yêu cầu riêng biệt về loại hình dịch vụ bảo vệ hay những tiêu chuẩn riêng mà đội ngũ nhân viên bảo vệ cần phải đáp ứng. Do đó, công ty bảo vệ Bách Thắng đang cung cấp rất phong phú các loại hình dịch vụ bảo vệ để đáp ứng nhu cầu này của khách hàng. Với loại hình dịch vụ nào thì chúng tôi cũng cam kết chất lượng đem lại sẽ ở mức cao nhất.

Giá thành phải chăng

Giá cả cho dịch vụ bảo vệ tại huyện Lạc Dương sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như phạm vi mục tiêu của công việc bảo vệ, loại hình bảo vệ mà khách hàng sử dụng, số lượng nhân viên bảo vệ cần thuê… Tuy nhiên, dù mức giá có phụ thuộc vào nhiều yếu tố thế nào thì tại Bách Thắng, bạn vẫn sẽ được sử dụng một dịch vụ chất lượng với giá thành phải chăng nhất trên thị trường và sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Quy trình cung ứng nhanh chóng

Có thể nói, quy trình cung ứng dịch vụ bảo vệ tại huyện Lạc Dương của Bách Thắng vô cùng minh bạch, bài bản và nhanh chóng. Ngay khi tiếp nhận được yêu cầu của khách hàng qua số điện thoại hotline, chúng tôi sẽ nhanh chóng bố trí nhân viên đến khảo sát và báo giá cụ thể cho khách hàng tùy thuộc vào một số yếu tố ảnh hưởng đến giá cả như trên. Sau đó, khi khách hàng đồng ý, 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Ngoài ra, khi cung ứng dịch vụ bảo vệ, Bách Thắng luôn có đội ngũ cơ động để giám sát, tuần tra, theo dõi các nhân viên bảo vệ làm việc sao cho hiệu quả của họ đạt ở mức cao nhất. Hơn nữa, nếu khách hàng có bất kỳ đánh giá nào về đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty, chúng tôi cũng luôn lắng nghe và xử lý ngay lập tức.

Trên đây là danh sách 12 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Lạc Dương mà Bách Thắng đã tổng hợp lại để gửi đến quý khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại huyện Lạc Dương, hãy nhanh chóng liên hệ cho Bách Thắng để được nhân viên của chúng tôi tư vấn cụ thể và báo giá tốt nhất trên thị trường nhé! Chúng tôi cam kết bạn sẽ có được sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ.

Chia sẻ