04 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Lấp Vò an toàn đảm bảo

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Lấp Vò giúp giữ gìn trật tự an ninh, an toàn cho khu vực cũng như người và tài sản. Các công ty bảo vệ ngày càng có cơ hội phát triển mạnh mẽ nhờ hoạt động kinh doanh và sự quan tâm của chính quyền địa phương. Sự đa dạng công ty bảo vệ giúp khách hàng có nhiều cơ hội lựa chọn hơn nhưng cũng đem đến nhiều khó khăn. Khách hàng sẽ khó xác định được đơn vị uy tín nên sẽ cần nhiều thời gian, công sức để tìm kiếm, đánh giá. Do đó, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp danh sách các công ty bảo vệ tại huyện Lấp Vò uy tín để khách hàng dễ dàng tham khảo.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Lấp Vò 1
Dịch vụ bảo vệ được sử dụng ở hầu hết các công ty, doanh nghiệp

1.    Bảng giá mới nhất dịch vụ bảo vệ tại huyện Lấp Vò

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Lấp Vò mới nhất được cập nhật bởi công ty bảo vệ Bách Thắng như sau:

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Lấp Vò
Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

* Lưu ý: Giá trên chỉ là giá tham khảo và chưa bao gồm thuế VAT theo quy định.

Giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Lấp Vò có sự đa dạng bởi mỗi công ty bảo vệ sẽ đưa ra mức giá khác nhau. Tuy rằng mức giá chung không quá chênh lệch nhưng cũng khiến khách hàng khó quyết định. Để xác định được giá dịch vụ là hợp lý hay không khách hàng nên xác định cụ thể mục tiêu, yêu cầu bảo vệ đồng thời đánh giá thêm về các yếu tố ảnh hưởng.

Có nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến giá dịch vụ nhưng quan trọng nhất là các yếu tố sau:

 • Số lượng nhân viên bảo vệ
 • Loại hình dịch vụ bảo vệ
 • Quy mô bảo vệ
 • Thời gian thực hiện công việc
 • Tình chất công việc có nguy hiểm hay không
 • Các yêu cầu khác về công việc
 • Mức độ trang bị thiết bị bảo vệ và hệ thống camera an ninh, giám sát,…

2.    TOP 04 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Lấp Vò uy tín nhất

Hiện nay tại huyện Lấp Vò có nhiều công ty bảo vệ đang cung cấp dịch vụ. Khách hàng cần có sự tham khảo, đánh giá và so sánh để chọn được công ty bảo vệ uy tín, phù hợp nhất. Dưới đây là TOP 04 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Lấp Vò chất lượng được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao, bao gồm:

–      Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Lấp Vò Bách Thắng

Bảo vệ Bách Thắng là đơn vị bảo vệ uy tín số 01 tại huyện Lấp Vò hiện nay. Bách Thắng đã và đang là đối tác của rất nhiều công ty, cửa hàng, doanh nghiệp, tập đoàn lớn nhỏ tại Đồng Tháp nói riêng và cả nước nói chung. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự tận tâm phục vụ và dịch vụ uy tín, bảo vệ Bách Thắng ngày càng nhận được sự tin tưởng, yêu mến của khách hàng.

Bảo vệ Bách Thắng có đội ngũ quản lý là các chuyên gia, chuyên viên giàu kinh nghiệm với kiến thức chuyên môn vững vàng. Công ty cũng sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ đông đảo, nhiệt huyết và tận tâm với công việc.

Bảo vệ Bách Thắng mang đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp, hiện đại, an toàn nhờ quy trình chuẩn, khoa học cùng sự phối hợp chặt chẽ của các bộ phận liên quan. Chính nhờ vậy mà Bách Thắng đã vững bước vượt qua mọi khó khăn để cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng đến từng khách hàng.

Ngoài lực lượng nhân viên chuyên nghiệp, giỏi kiến thức nghiệp vụ, bảo vệ Bách Thắng còn chú trọng đầu tư hệ thống công nghệ camera giám sát hiện đại, phát hiện ra những dấu hiệu bất thường từ sớm. Công ty cũng trang bị các trang thiết bị bảo vệ cần thiết cho nhân viên để nâng cao hiệu quả bảo vệ và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người cũng như tài sản.

Với những nỗ lực của mình, Bách Thắng đã không ngừng vươn lên và nhận được sự tin tưởng, đồng hành của khách hàng. Lựa chọn Bách Thắng là lựa chọn sự an toàn, chất lượng.

Thông tin liên hệ:

 • Văn phòng Tiền Giang: 1K Lê Thị Hồng Gấm, Phường 6, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang
 • ĐT: 0911.911.577
 • Email: tiengiang.baovebachthang@gmail.com
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Lấp Vò 2
Bảo vệ Bách Thắng chuyên nghiệp và chất lượng

–      Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Liêm Chính

Công ty bảo vệ Liêm Chính được thành lập năm 2016 và là một trong những đơn vị uy tín có quy mô phát triển rộng khắp khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Công ty có đội ngũ nhân viên đông đảo, được đào tạo bài bản nên đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng. Bảo vệ Liêm Chính cung cấp đa dạng dịch vụ bảo vệ để khách hàng lựa chọn như bảo vệ công ty, doanh nghiệp, bảo vệ khu công nghiệp, khu dân cư,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 306B, ấp Tân Hòa Thượng, xã Tân Mỹ, huyện Lấp Vò, Đồng Tháp

–      Công ty TNHH bảo vệ Thăng Long Sepers

Công ty bảo vệ Thăng Long Sepers có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ đến khách hàng. Công ty có đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên trẻ được đào tạo bài bản. Bảo vệ Thăng Long Sepers hiện đang cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ như bảo vệ nhà máy, chung cư, văn phòng, bảo vệ công ty, bệnh viện, siêu thị, bảo vệ trường học, bảo vệ yếu nhân,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phường 11, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp

–      Công ty Dịch vụ Bảo vệ Trần Phi Hổ

Bảo vệ Trần Phi Hổ cũng là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ an toàn, uy tín. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên được tuyển chọn khắt khe về sức khỏe, ngoại hình, phẩm chất. Công ty cũng mở rộng nhiều khóa đào tạo từ cơ bản đến nâng cao để đảm bảo nhân viên bảo vệ luôn có năng lực nghiệp vụ, kỹ năng tốt nhất. Bảo vệ Trần Phi Hổ cung cấp nhiều loại hình dịch vụ phù hợp với lĩnh vực hoạt động và yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 4 Nguyễn Văn Tre, Phường 5, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp.

3.    Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Bảo vệ là một trong những dịch vụ cần thiết và quan trọng mà bất kỳ công ty, doanh nghiệp hay cửa hàng nào cũng đều cần sử dụng. Việc lựa chọn và sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty chuyên nghiệp mang đến nhiều lợi ích về tài chính, sự an toàn, ổn định. Một công ty bảo vệ uy tín sẽ đảm bảo tất cả các quy trình phục vụ chuyên nghiệp, bài bản và rõ ràng.

Hiện nay có nhiều công ty dịch vụ bảo vệ huyện Lấp Vò đang hoạt động và cung cấp dịch vụ. Mỗi đơn vị sẽ đưa ra một quy trình nghiệp vụ khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết các công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ có quy trình cung cấp dịch vụ bài bản gồm các bước sau:

–      Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ sẽ liên hệ với công ty qua số hotline, website hoặc email. Khi đó, công ty dịch vụ sẽ tiếp nhận và khảo sát những thông tin cần thiết để nắm bắt vấn đề, từ đó tư vấn dịch vụ phù hợp.

Các thông tin thường được thu thập gồm: tên khách hàng, loại hình kinh doanh, địa điểm bảo vệ, thời gian sử dụng dịch vụ, số lượng nhân viên, các yêu cầu khác nếu có,… Khách hàng càng nắm rõ nhu cầu, mục đích của mình thì càng dễ lựa chọn được dịch vụ phù hợp. Sau khi có được các thông tin cần thiết, công ty dịch vụ sẽ thống nhất thời gian thực hiện khảo sát tại địa điểm bảo vệ của khách hàng.

–      Bước 2: Khảo sát, tư vấn và thống nhất các yêu cầu cơ bản

Sau khi đã thống nhất các thông tin cơ bản, đơn vị bảo vệ sẽ cử nhân viên xuống địa điểm bảo vệ để khảo sát mục tiêu, địa hình cũng như tình hình an ninh trong và ngoài khu vực. Khách hàng có các yêu cầu gì về dịch vụ bảo vệ, nhân viên bảo vệ thì cũng nên trao đổi trực tiếp với công ty bảo vệ trong giai đoạn này.

Từ những thông tin khảo sát và yêu cầu, công ty bảo vệ sẽ đưa ra các phương án bố trí sơ bộ để giúp khách hàng dễ hình dung. Ngoài ra, báo giá cũng là vấn đề quan trọng mà khách hàng và công ty nên trao đổi trong thời gian này.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Lấp Vò 3
Công ty bảo vệ sẽ thực hiện khảo sát trước khi lên phương án bảo vệ

–      Bước 3: Lập kế hoạch bảo vệ và lên báo giá chi tiết

Khi đã thực hiện khảo sát, thống nhất yêu cầu, vấn đề với khách hàng, công ty bảo vệ sẽ thực hiện xây dựng phương án, kế hoạch bảo vệ cụ thể. Sau đó, từ phương án bảo vệ, công ty sẽ đưa ra báo giá cụ thể từng hạng mục và gửi cho khách hàng.

 • Đối với kế hoạch bảo vệ: Đơn vị nghiệp vụ xây dựng phương án bảo vệ chi tiết cho từng vị trí làm việc của nhân viên. Dựa vào quy mô bảo vệ, đơn vị sẽ đề xuất số lượng bảo vệ phù hợp. Bên cạnh đó, công ty cũng đưa ra các giải pháp, phương án bảo vệ trong những tình huống khẩn cấp hay sự cố.
 • Đối với báo giá dịch vụ: Đơn vị kế toán, kinh doanh sẽ dựa vào phương án bảo vệ cùng các yêu cầu của khách hàng để phân tích chi phí và đề xuất báo giá chi tiết. Báo giá đưa ra phải đảm bảo tối ưu và tiết kiệm cho khách hàng.

–      Bước 4: Thống nhất và ký hợp đồng

Khi báo giá và phương án đã được thông qua, khách hàng và công ty dịch vụ sẽ ký kết hợp đồng bảo vệ. Hợp đồng bảo vệ là văn bản quan trọng quy định các thông tin về dịch vụ, quyền lợi cũng như trách nhiệm của mỗi bên. Khách hàng cần đảm bảo thống nhất tất cả các điều khoản trước khi ký kết hợp đồng.

–      Bước 5: Chuẩn bị phương án bảo vệ

Sau khi hợp đồng được thống nhất và ký kết, công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Lấp Vò sẽ tiến hành tuyển chọn, đào tạo nhân viên phù hợp với các yêu cầu của khách hàng. Công ty cũng thực hiện sắp xếp thiết bị, dụng cụ cần thiết cho việc thiết lập hệ thống an ninh theo phương án bảo vệ đã được xác định trước đó.

Ngoài các vấn đề trên, công ty bảo vệ chuyên nghiệp còn phải chuẩn bị thêm về giấy tờ, sổ sách cần cho nhân viên sử dụng. Họ cũng trao đổi với cơ quan địa phương để nhờ hỗ trợ khi cần thiết. Một công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ đặc biệt thực hiện tốt bước này để mang đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng.

–      Bước 6: Thực hiện hợp đồng dịch vụ

Khi mọi thứ đã được chuẩn bị xong, công ty bảo vệ sẽ xử nhân viên bảo vệ đủ tiêu chuẩn xuống thực hiện dịch vụ. Thời gian thực hiện đảm bảo phù hợp với thời gian thống nhất trong hợp đồng dịch vụ.

–      Bước 7: Giám sát và đánh giá dịch vụ cung cấp

Khi hợp đồng đã được triển khai, công ty dịch vụ sẽ thực hiện kiểm tra, giám sát thường xuyên nhân viên bảo vệ để đảm bảo mang đến dịch vụ hiệu quả, chất lượng. Trong quá trình cung cấp dịch vụ, công ty bảo vệ cũng thường xuyên thăm hỏi khách hàng để trao đổi và nhận góp ý nhằm ngày càng cải thiện hơn chất lượng dịch vụ. Công ty bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo sẽ luôn lắng nghe và có mặt khi khách hàng cần đến sự giúp đỡ.

4.    Nguyên tắc làm việc và trách nhiệm của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Nhân viên bảo vệ là những người có vai trò quan trọng góp phần giữ gìn an ninh trật tự tại khu vực bảo vệ. Một nhân viên bảo vệ khi làm nhiệm vụ thì sẽ phải tuân thủ những nguyên tắc nghề nghiệp và mang trên mình những trách nghiệm sau:

–      Nguyên tắc làm việc của nhân viên bảo vệ

Nhân viên bảo vệ khi thực hiện nhiệm vụ cần tuân thủ các nguyên tắc sau:

 • Luôn đảm bảo tác phong, đồng phục nghiêm chỉnh theo đúng quy định của công ty.
 • Thực hiện tốt các công việc được giao.
 • Đảm bảo thực hiện đầy đủ các phương án bảo vệ đồng thời đảm bảo hiệu quả bảo vệ của các phương án.
 • Bảo quản tốt tài sản, dụng cụ của công ty bảo vệ, của khách hàng và của bản thân.
 • Tuân thủ các quy định, nội quy làm việc.
 • Chấp hành mệnh lệnh của cấp trên.
 • Tôn trọng cấp trên, khách hàng và đồng nghiệp.
 • Thực hiện báo cáo đầy đủ và ghi chép chi tiết về tình hình thực hiện công việc trong ca trực.
 • Phối hợp với các đồng nghiệp khác để đảm bảo công việc được hoàn thành thuận lợi.
 • Giữ gìn bí mật, thông tin của công ty và khách hàng.
 • Không được tự ý đổi ca trực hay rời khỏi vị trí bảo vệ khi chưa có sự cho phép của cấp trên.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Lấp Vò 4
Nhân viên bảo vệ phải tuân thủ các nguyên tắc làm việc

–      Trách nghiệm của đội ngũ bảo vệ

Nhân viên bảo vệ khi thực hiện nhiệm vụ sẽ cần hoàn thành tốt các trách nhiệm sau:

–      Giữ gìn trật tự an ninh

Đây là trách nhiệm chính, quan trọng mà mỗi nhân viên bảo vệ cần nghiêm túc nhìn nhận và thực hiện. Mục đích của khách hàng thuê dịch vụ bảo vệ là giữ gìn trật tự an ninh để không có các hành vi vi phạm gây ảnh hưởng, cản trở đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình. Do đó, đây được xem là trách nhiệm cốt lõi mà nhân viên bảo vệ bắt buộc phải hoàn thành tốt.

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp sẽ được huấn luyện, rèn luyện các kỹ năng như quan sát, đánh giá, nhận xét, xử lý tình huống,… Điều này nhằm đảm bảo phát hiện ra sớm nhất các dấu hiệu vi phạm hoặc hành vi có thể gây ra mất trật tự. Trong quá trình làm việc, nếu phát hiện ra các hành vi không phù hợp, nhân viên cần nhanh chóng hành động để ngăn chặn hoặc làm giảm bớt hư hại.

–      Bảo vệ tài sản của khách hàng

Nhân viên bảo vệ có trách nhiệm giữ gìn và bảo quản các loại tài sản, cơ sở vật chất, thiết bị của cơ quan, tổ chức, đặc biệt là các thiết bị quan trọng, bảo mật. Ngoài việc trông coi tài sản, bảo vệ còn cần tuần tra quanh khu vực bảo vệ để đảm bảo không có các hành vi vi phạm, trộm cắp nào được thực hiện. Bên cạnh đó, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp còn được đào tạo thêm về các cách sử dụng, sửa chữa thiết bị điện, nước nhằm theo dõi và xử lý khi có các dấu hiệu, nguy cơ cháy nổ, chập điện có thể xảy ra.

–      Kiểm soát hoạt động ra vào công ty

Một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp còn phải thực hiện kiểm soát, theo dõi các hoạt động ra vào của nhân viên, khách hàng, đối tác nhằm đảm bảo không có hành vi xấu nào có thể thâm nhập. Bên cạnh đó, việc kiểm soát hoạt động này cũng sẽ làm giảm các hoạt động gây rối mất trật tự trong khu vực bảo vệ. Nhân viên bảo vệ có thể kiểm soát các hoạt động ra vào công ty khách hàng nhờ hệ thống camera giám sát hoặc thực hiện quan sát bằng mắt khi làm nhiệm vụ bảo vệ cổng, bảo vệ sảnh.

–      Ghi chép và báo cáo đầy đủ

Việc ghi chép và báo cáo đầy đủ là điều rất quan trọng và cũng là trách nhiệm, nhiệm vụ bắt buộc mỗi nhân viên bảo vệ phải thực hiện hàng ngày. Báo cáo đầy đủ, chi tiết giúp khách hàng nắm được tình hình hoạt động trong ngày rõ ràng hơn. Ngoài ra, việc báo cáo này còn là cơ sở để hỗ trợ xử lý, tìm ra nguyên nhân của nhiều hoạt động xấu hay sự cố không may.

5.    Những điều cần làm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ

Thuê dịch vụ bảo vệ giúp mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Trước khi quyết định thuê, khách hàng cần tìm hiểu kỹ về dịch vụ cũng như công ty cung cấp để có sự đánh giá khách quan, phù hợp nhất. Sau khi đã thuê được nhân viên bảo vệ phù hợp, khách hàng không nên bỏ mặc cho công ty dịch vụ mà nên thực hiện những điều sau:

–      Thường xuyên theo dõi, giám sát hoạt động của nhân viên bảo vệ

Sau khi ký hợp đồng dịch vụ bảo vệ khách hàng nên tiến hành theo dõi, giám sát các hoạt động của nhân viên bảo vệ. Việc giám sát này giúp khách hàng đánh giá kỹ hơn về nhân viên đồng thời góp phần giúp hoạt động bảo vệ diễn ra an toàn, đúng yêu cầu hơn. Bên cạnh đó, việc theo dõi, đánh giá thường xuyên cũng giúp khách hàng có thông tin để trao đổi, đàm phán với công ty dịch vụ sau khi hợp đồng kết thúc.

–      Yêu cầu kiểm tra định kỳ hoặc đột xuất nhân viên bảo vệ

Khách hàng nên yêu cầu công ty dịch vụ bảo vệ cho mình thực hiện kiểm tra định kỳ hoặc đột xuất nhân viên. Điều này nên được thỏa thuận trực tiếp trong hợp đồng. Việc kiểm tra này giúp khách hàng đánh giá kiến thức, kỹ năng của nhân viên bảo vệ. Trong quá trình kiểm tra, nếu có phát hiện lỗi sai, khách hàng có thể yêu cầu đào tại lại hoặc thay đổi nhân viên bảo vệ mới. Hoạt động này giúp đảm bảo được công việc bảo vệ thực hiện đúng, chất lượng và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

–      Trao đổi với công ty bảo vệ về các vấn đề hoặc thắc mắc dịch vụ

Khách hàng nên trao đổi, gặp gỡ với công ty bảo vệ định kỳ hoặc đột xuất nhằm tháo gỡ những khó khăn hoặc yêu cầu cung cấp dịch vụ đúng theo yêu cầu. Ngoài việc trao đổi qua điện thoại, email, khách hàng cũng nên đến trực tiếp công ty bảo vệ để gặp gỡ, làm việc. Điều này vô tình gây sức ép cho công ty bảo vệ bắt buộc phải cung cấp dịch vụ chuẩn, an toàn và đúng theo yêu cầu.

TOP 04 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Lấp Vò là những đơn vị uy tín được khách hàng yêu mến. Để được hỗ trợ, tư vấn nhanh chóng nhất, khách hàng hãy liên hệ với công ty bảo vệ Bách Thắng trực tiếp qua số hotline 0911.911.577. Bách Thắng cam kết sẽ giúp khách hàng giải quyết tốt các khó khăn trong hoạt động bảo vệ an toàn.

Chia sẻ