Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Long Mỹ chất lượng và uy tín

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Long Mỹ là đơn vị quan trọng góp phần giữ gìn trật tự an toàn, an ninh cho các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng,… Do đó, nhu cầu lựa chọn và sử dụng các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hiện nay ngày càng tăng. Điều này đã góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của loại hình dịch vụ này tại huyện Long Mỹ. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị uy tín nhưng chưa ưng ý vậy thì hãy tham khảo ngay những đơn vị bảo vệ chất lượng trong bài viết này nhé.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Long Mỹ 1
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ngày càng phát triển

1.    Bảng giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp huyện Long Mỹ

Giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ do các đơn vị cung cấp dịch vụ tự đưa ra cho khách hàng. Do đó hiện nay trên thị trường dịch vụ bảo vệ tại huyện Long Mỹ có rất nhiều mức giá dịch vụ khác nhau. Điều này khiến khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn. Khách hàng nên tìm hiểu chi tiết và tham khảo nhiều báo giá để chọn được đơn vị phù hợp.

Giá dịch vụ bảo vệ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời gian bảo vệ, loại hình dịch vụ, số lượng nhân viên, tính chất công việc,… Khách hàng nên đánh giá kỹ nhu cầu của mình để từ đó xác định được báo giá phù hợp. Việc này giúp tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Long Mỹ 2

2.    TOP các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Long Mỹ hiệu quả và an toàn nhất

Các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Long Mỹ có khá nhiều với đa dạng dịch vụ, chất lượng. Khách hàng cần bỏ chút thời gian để tìm hiểu và đánh giá để đảm bảo chọn được đơn vị phù hợp. Một vài công ty bảo vệ chuyên nghiệp với chất lượng và hiệu quả tốt có thể kể đến như sau:

 1. Công ty Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô B127 KCN Trà Nóc, Cần Thơ
 • ĐT: 0911.911.577
 • Email:cantho.baovebachthang@gmail.com
 1. Công ty CPDV Bảo vệ – Vệ Sĩ Tây Bình Tây Sơn
 • Địa chỉ: 77 Ngô Quốc Trị, Phường 5, TP Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
 1. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ BLUE SKY LDV – Chi nhánh Hậu Giang

Địa chỉ: Số 6- Lô L – Khu Đô Thị Cát Tường, Khu Vực 1, Phường III, TP Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang

 1. Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ CIC Bảo Việt VN – Chi nhánh Hậu Giang
 • Địa chỉ: 178, Ấp Phú Thạnh, xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang

3.    Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Bách Thắng uy tín hàng đầu

Bách Thắng là công ty bảo vệ chuyên nghiệp lâu năm đã và đang là đối tác của rất nhiều khách hàng hiện nay. Công ty được thành lập và điều hành bởi đội ngũ cán bộ sĩ quan Công an, Quân đội với nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức thực tiễn. Công ty luôn đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ tối và đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Long Mỹ 3
Bảo vệ chuyên nghiệp Bách Thắng

Bách Thắng sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được tuyển chọn khắt khe và đào tạo bài bản theo giáo trình chuẩn. Điều này đã tạo nên dịch vụ bảo vệ an toàn, chuyên nghiệp và mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Bên cạnh đó, bảo vệ Bách Thắng còn rèn luyện và đào tạo các kiến thức xã hội, kỹ năng mềm nhằm đảm bảo nhân viên được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng giúp hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình.

Công ty không chỉ tập trung về việc đào tạo, phát triển nhân viên mà còn chú trọng đầu tư về các thiết bị bảo vệ, hệ thống camera giám sát, theo dõi,… Những dụng cụ, thiết bị, hệ thống này thường xuyên được kiểm tra, bảo dưỡng và cập nhật nhằm đảm bảo mang đến dịch vụ an toàn và hiệu quả.

Khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

 • Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an toàn, hiệu quả.
 • Tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí.
 • Tiết giảm được các nhân sự quản lý, kiểm tra, giám sát liên quan đến bảo vệ.
 • Nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng của Đội Phản Ứng Nhanh.
 • Sự hỗ trợ nhanh chóng của các lực lượng địa phương nhờ mối quan hệ tốt của Bách Thắng.
 • Đảm bảo nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng.
 • Chi phí dịch vụ hợp lý.
 • Đa dạng dịch vụ bảo vệ để lựa chọn.
 • Linh hoạt về hợp đồng.

4.    Cam kết của Bách Thắng với khách hàng

Bách Thắng là đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp tự tin mang đến cho khách hàng các dịch vụ bảo vệ an toàn, hiệu quả với giá cả phù hợp. Bách Thắng cam kết với khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ của công ty.

–      Thỏa mãn tối đa các lợi ích cho khách hàng

Với khả năng và tiềm lực của công ty, Bách Thắng tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Công ty mang đến cho khách hàng quy trình tiếp nhận, xử lý, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và khoa học.

Khi khách hàng liên hệ với Bách Thắng sẽ nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tư vấn. Sau đó, từ những thông tin nhân viên thu thập được, công ty sẽ cử nhân sự chuyên nghiệp xuống khảo sát, đánh giá tình hình, mức độ bảo vệ để lên phương án bảo vệ phù hợp. Công ty sẽ cân nhắc đưa đến báo giá phù hợp, tiết kiệm cho khách hàng. Bất kể yêu cầu nào của khách hàng. Bách Thắng đều có thể đáp ứng và phục vụ.

Công ty còn đưa ra nhiều khóa đào tạo, huấn luyện nhằm nâng cao trình độ nghiệp vụ và chuyên môn cho nhân viên. Công ty cũng tập trung đào tạo thêm các kỹ năng cần thiết cho nhiệm vụ bảo vệ như kỹ năng quan sát, ứng xử, xử lý tình huống,… Tùy vào từng yêu cầu của khách hàng mà công ty sẽ tập trung đào tạo các kỹ năng phù hợp. Ngoài ra, trong quá trình phục vụ, Bách Thắng cũng luôn học tập và lắng nghe ý kiến của khách hàng để đảm bảo mang đến dịch vụ bảo vệ hiệu quả và làm hài lòng khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Long Mỹ 4
Bách Thắng cam kết làm thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng

–      Giá cả dịch vụ cạnh tranh

Bách Thắng đảm bảo giá dịch vụ bảo vệ của công ty đưa ra là cạnh tranh và hợp lý. Công ty đã cân nhắc và xem xét nhiều yếu tố, hạng mục trước khi đưa ra báo giá phù hợp gửi đến khách hàng. Bách Thắng tự tin giá dịch vụ của công ty đưa ra là hợp lý với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả.

Mỗi loại hình dịch vụ bảo vệ sẽ có một mức giá khác nhau để khách hàng tham khảo lựa chọn. Công ty luôn minh bạch giá cả trên website giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu. Ngoài ra, công ty cũng đưa ra nhiều chính sách ưu đãi nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng với mức giá phù hợp, cạnh tranh nhất.

–      Dịch vụ chất lượng, đa dạng

Dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng luôn được cam kết về chất lượng. Công ty mang đến cho khách hàng đa dạng loại hình dịch vụ bảo vệ để đảm bảo phù hợp với mọi lĩnh vực và yêu cầu. Tất cả các dịch vụ đều được giám sát về chất lượng, hiệu quả với quy trình chuyên nghiệp, khoa học. Các dịch vụ bảo vệ của công ty bao gồm bảo vệ nhà hàng, khách sạn, bảo vệ công ty, văn phòng, cao ốc, bảo vệ yếu nhân, vệ sĩ,…

Bách Thắng có đội ngũ nhân viên bảo vệ đông đảo, chuyên nghiệp với phẩm chất tốt, năng lực tốt được huấn luyện bài bản, chuyên nghiệp. Công ty không chỉ chú trọng đào tạo và phát triển nguồn nhân lực mà còn đầu tư các hệ thống camera giám sát, tuần tra, bảo vệ. Hệ thống này luôn được cập nhật mới và nâng cấp nhằm đảm bảo hoạt động bảo vệ diễn ra thuận lợi, an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, trong quá trình phục vụ, công ty cũng trang bị đầy đủ các trang thiết bị bảo vệ an toàn cho nhân viên nhằm nâng cao hiệu quả bảo vệ cho cá nhân và cho khách hàng.

Trên đây là thông tin các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Long Mỹ an toàn, hiệu quả và chuyên nghiệp. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì hãy nhanh chóng liên hệ với bảo vệ Bách Thắng để được hỗ trợ. Bách Thắng cam kết mang đến dịch vụ hiệu quả, an toàn với giá cả phù hợp với từng khách hàng.

Chia sẻ