TOP 10+ công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Mỏ Cày Bắc SỐ 1 thị trường

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Mỏ Cày Bắc được rất nhiều khách hàng tìm kiếm hiện nay bởi đây chính là một đơn vị đóng vai trò quan trọng đối với sự an toàn của tất cả các cá nhân hay tổ chức trên địa bàn huyện. Tuy nhiên, công ty bảo vệ nào sẽ mang đến chất lượng tốt nhất? Cùng theo dõi bài viết sau đây của Bách Thắng để chúng tôi có thể mang đến cho bạn 13 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Mỏ Cày Bắc đảm bảo uy tín nhé!

Lợi ích khi thuê dịch vụ bảo vệ tại huyện Mỏ Cày Bắc

Sử dụng dịch vụ bảo vệ của một công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Mỏ Cày Bắc chất lượng, uy tín chắc chắn sẽ đem đến cho các cá nhân cũng như doanh nghiệp nhiều lợi ích tuyệt vời như sau:

Lợi ích về kinh tế

 • Không mất chi phí tuyển dụng và đào tạo nhân viên bảo vệ mới hay các chi phí liên quan đến việc huấn luyện nghiệp vụ cho họ.
 • Không mất chi phí giám sát, quản lý đội ngũ nhân viên bảo vệ trong quá trình họ thực thi nhiệm vụ.
 • Các chi phí liên quan đến đội ngũ nhân viên bảo vệ như bảo hiểm, phúc lợi, lương thưởng đều được công ty dịch vụ bảo vệ đảm nhiệm.
 • Không phải đầu tư đồng phục cho nhân viên bảo vệ hay các trang thiết bị, dụng cụ bảo vệ chuyên dụng.
 • Giảm thiểu rủi ro về tai nạn lao động, giảm nhẹ gánh nặng về chi phí bồi thường khi xảy ra thiệt hại là do lỗi của nhân viên bảo vệ.

Lợi ích về hành chính và nhân sự

 • Không mất nhiều thời gian để tuyển dụng hay đào tạo các nhân viên bảo vệ mới.
 • Không phải huy động thêm nguồn lực để thực hiện giám sát và quản lý đội ngũ bảo vệ.
 • Tập trung tối đa thời gian cho việc quản lý hay giám sát đội ngũ bảo vệ để sản xuất, kinh doanh.
 • Nhanh chóng xử lý những sự cố bất ngờ xảy ra mà không cần phải can thiệp quá nhiều nhờ có công ty dịch vụ bảo vệ uy tín và chính quyền địa phương hỗ trợ.
 • Dễ dàng thay đổi nhân viên bảo vệ nếu không hài lòng với kết quả làm việc của họ.
công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Mỏ Cày Bắc 1
Đội ngũ bảo vệ giữ gìn an ninh trật tự công cộng

13 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Mỏ Cày Bắc uy tín

Tại bất kỳ khu vực nào, nhu cầu bảo vệ tài sản, sức khỏe cũng như sự an toàn của bản thân là vấn đề luôn được đặt lên hàng đầu và huyện Mỏ Cày Bắc cũng không ngoại lệ. Đây là khu vực kinh doanh và sinh sống của rất nhiều người dân và doanh nghiệp. Do vậy, hiện tại có rất nhiều công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Mỏ Cày Bắc đang hoạt động và thực hiện cung cấp dịch vụ bảo vệ rộng khắp. Trong số đó, 13 công ty uy tín nhất có thể kể đến như:

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng

VP Tiền Giang (ngay cạnh huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre)

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Ngày Và Đêm 

 • Địa chỉ: Số 183, Quốc Lộ 57B, ấp Phú Nhơn, Thị Trấn Châu Thành, Huyện Châu Thành, Bến Tre

Công ty TNHH bảo vệ vệ sĩ Song Long

 • Địa chỉ: Ấp Thành Long, Xã Thành Thới A, huyện Mỏ Cày Nam, Bến Tre

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Cửu Long

 • Địa chỉ: 265/A Ấp Bình Thành, Xã Bình Phú, Bến Tre

Công ty CP dịch vụ vệ sỹ chuyên nghiệp Hoàng Long

 • Địa chỉ:185/1, Xã Sơn Đông, TP. Bến Tre, Bến Tre

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ Chính Nghĩa

 • Địa chỉ: Số 6B1, Khu Phố 4, Đoàn Hoàng Minh, Phường Phú Khương, Bến Tre

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Bảo Sơn

 • Địa chỉ: 212 Phú Chánh, Xã Phú Hưng, Thị Xã Bến Tre, Phường 4, Bến Tre

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Sài Gòn Gia Định

 • Địa chỉ: 58C QL 60, Xã Sơn Đông, TP. Bến Tre, Bến Tre

Công ty cổ phần dịch vụ và bảo vệ chuyên nghiệp Toàn Tâm

 • Địa chỉ: Đại Lộ Đồng Khởi, Phường Phú Khương, Tỉnh Bến Tre

Ngoài ra, có rất nhiều những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng tại huyện Mỏ Cày Bắc nhưng có trụ sở tại tỉnh thành khác như:

Công ty bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ

 • Địa chỉ: 340/60 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Công ty Bảo vệ Long Việt

 • Địa chỉ: B23, Khu dân cư Nam Long, Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM

Công ty bảo vệ Việt Thiên Long

 • Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Công ty bảo vệ Bến Tre Đức Tâm

 • Địa chỉ: Số 26A, Trần Quý Cáp, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Lý do nên chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Mỏ Cày Bắc Bách Thắng

Trong số các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện Mỏ Cày Bắc, Bách Thắng tự hào là một đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bảo vệ hiện nay. Khách hàng sẽ nhận được vô vàn lợi ích tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng cam kết luôn sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ đáng tin cậy với tinh thần trách nhiệm cao nhất hiện nay. Tất cả những nhân viên của công ty chúng tôi đều được thông qua quá trình tuyển chọn khắt khe và đào tạo kỹ lưỡng để đảm bảo có được những kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ ở mức tốt nhất. Do vậy, mọi tình huống bất ngờ, khẩn cấp đều được nhân viên bảo vệ Bách Thắng xử lý hiệu quả.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Mỏ Cày Bắc 2
Nhân viên bảo vệ đi tuần tra, giám sát thường xuyên

Chi phí hợp lý

Có thể nói, mức giá cho dịch vụ bảo vệ tại công ty Bách Thắng là mức giá hợp lý và phải chăng nhất trên thị trường hiện nay. Mặc dù mức giá thực tế còn phụ thuộc vào một số yếu tố như thời gian làm việc, số lượng nhân viên bảo vệ, độ khó của công việc bảo vệ nhưng nhìn chung mức chi phí cho thuê dịch vụ bảo vệ tại huyện Mỏ Cày Bắc của Bách Thắng luôn ổn định và không bị biến động nhiều.

Trang thiết bị thông minh

Việc áp dụng công nghệ hiện đại và các trang thiết bị thông minh phục vụ cho công tác bảo vệ vào trong công việc là điều mà không phải công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Mỏ Cày Bắc nào cũng có thể làm được. Việc sử dụng những thiết bị thông minh này sẽ giúp công tác bảo vệ mục tiêu nâng cao hiệu quả lên rất nhiều.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Mỏ Cày Bắc 3
Trang bị nhiều dụng cụ thông minh, hiện đại cho nhân viên bảo vệ

Cam kết bồi thường

Trong quá trình cung cấp dịch vụ bảo vệ cho khách hàng, nếu đội ngũ nhân viên của công ty bảo vệ Bách Thắng gây ra bất kỳ hư hỏng nào về tài sản của khách hàng thì công ty chúng tôi cũng cam kết sẽ đền bù hoàn toàn giá trị của tài sản đó. Chính vì thế, khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ bảo vệ tại huyện Mỏ Cày Bắc mà không phải đắn đo điều gì về sự an toàn tài sản của công ty mình.

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện Mỏ Cày Bắc của Bách Thắng

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ bảo vệ cho nhiều đơn vị tại huyện Mỏ Cày Bắc, công ty bảo vệ Bách Thắng luôn cung ứng đến cho các khách hàng một quy trình làm việc minh bạch với từng bước làm chi tiết như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận những thông tin yêu cầu của khách hàng về mục tiêu cần được bảo vệ. Sau đó, nhân viên tư vấn sẽ xác nhận toàn bộ thông tin cá nhân với khách hàng rồi hướng dẫn họ thủ tục để hoàn thiện hồ sơ.
 • Bước 2: Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng tiến hành gặp mặt khách hàng trực tiếp để lập kế hoạch bảo vệ cụ thể đi kèm với mức giá. Sau khi 2 bên thống nhất những điều khoản và mức giá đưa ra, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng.
 • Bước 3: Khách hàng tiến hành thanh toán cho Bách Thắng một nửa chi phí dịch vụ để chúng tôi bắt đầu vào công tác đào tạo đội ngũ nhân viên bảo vệ chuẩn bị thực hiện mục tiêu theo như cam kết với khách hàng.
 • Bước 4: Tiến hành bảo vệ mục tiêu mà khách hàng yêu cầu bằng đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại.
 • Bước 5: Sau khi kết thúc hợp đồng bảo vệ, khách hàng tiến hành thanh toán nốt chi phí còn lại cho Bách Thắng và chúng tôi sẽ xin đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ.

Công ty Bách Thắng cung cấp những dịch vụ bảo vệ nào?

Biết được nhu cầu của khách hàng về việc thuê các dịch vụ bảo vệ hiện nay đang tăng cao, bảo vệ Bách Thắng đang thực hiện cung ứng rất nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ khác nhau để đáp ứng nhu cầu này của khách hàng. Một số dịch vụ tiêu biểu có thể kể đến như:

 • Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, kho hàng
 • Dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại, ngân hàng, khách sạn
 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, chung cư
 • Dịch vụ bảo vệ quán nước, quán ăn, quán cà phê, nhà hàng
 • Dịch vụ bảo vệ cửa hàng, văn phòng công ty
 • Dịch vụ bảo vệ bệnh viện, trường học
 • Dịch vụ bảo vệ vào các ngày lễ tết
 • Dịch vụ bảo vệ tại nhà riêng
 • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân
công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Mỏ Cày Bắc 4
Dịch vụ bảo vệ siêu thị được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Mức giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Mỏ Cày Bắc của Bách Thắng

Mức giá khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chắc hẳn là điều mà rất nhiều khách hàng đắn đo và băn khoăn. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại huyện Mỏ Cày Bắc của công ty bảo vệ Bách Thắng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn mức giá rẻ nhất trên thị trường và đi kèm với đó là chất lượng dịch vụ bảo vệ hàng đầu. Do vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi vừa tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Cụ thể, khách hàng hãy tham khảo bảng giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Mỏ Cày Bắc như dưới đây:

Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

Tuy nhiên, Bách Thắng lưu ý với khách hàng rằng bảng giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Lý do là bởi trong quá trình cung cấp dịch vụ bảo vệ, mức giá này sẽ có sự chênh lệch phụ thuộc vào mục tiêu làm việc, số lượng nhân viên bảo vệ cần thuê hay độ khó của dịch vụ bảo vệ mà khách hàng đưa ra. Do vậy, quý khách cần liên hệ trực tiếp với Bách Thắng để chúng tôi có thể tư vấn chính xác nhất về mức giá.

Trên đây là tổng hợp 13 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Mỏ Cày Bắc mà Bách Thắng đã chia sẻ đến cho khách hàng. Mong rằng những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp cho bạn nhanh chóng tìm kiếm được một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín nhất trên địa bàn. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình lựa chọn, hãy đến với công ty bảo vệ Bách Thắng bởi chúng tôi luôn là một sự lựa chọn đáng tin cậy hàng đầu cho bạn.

Chia sẻ