#05 Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tam Bình uy tín SỐ 1

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tam Bình là một trong những lựa chọn bảo vệ an toàn nhất mà các công ty, doanh nghiệp nên sử dụng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ giúp đem đến sự an tâm cho nhân viên và khách hàng. Vậy nên lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ nào? Hãy khám phá ngay Top 05 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tam Bình chất lượng nhất dưới đây.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tam Bình 1
Dịch vụ bảo vệ ngày càng được phát triển và nâng cấp chất lượng

1.     Cập nhật giá dịch vụ bảo vệ

Bảng giá dịch vụ bảo vệ huyện Tam Bình sẽ do mỗi công ty cung cấp dịch vụ đưa ra cho khách hàng tùy theo yêu cầu, mục đích bảo vệ của khách hàng. Do vậy mà khách hàng có thể nhận được cùng lúc nhiều mức giá khác nhau cho một dịch vụ bảo vệ. Khách hàng nên có sự cân nhắc ngân sách và mục tiêu bảo vệ để chọn báo giá phù hợp.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của công ty bảo vệ Bách Thắng để khách hàng tham khảo:

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tam Bình
Stt Báo giá dịch vụ bảo vệ Đơn giá theo giờ (VNĐ) Đơn giá bảo vệ 24/24 (VNĐ)
01 Giá thuê bảo vệ tòa nhà văn phòng – Chung cư 21.000 – 30.000 16.500.000 – 20.000.000
02 Giá thuê bảo vệ Khu đô thị 23.000 – 28.000 17.000.000 – 19.000.000
03 Ngân hàng – Trường học – Bệnh viện – Trụ sở cơ quan 25.000 – 32.000 17.500.000 – 22.000.000
04 Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp 22.000 – 28.000 16.500.000 – 20.000.000
05 Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi giải trí – Khách sạn 21.000 – 29.000 16.800.000 – 21.000.000
06 Trang trại – Sân vận động 23.000 – 29.000 17.000.000 – 20.500.000
07 Giá thuê bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ 35.000 – 95.000 Theo thực tế
08 Giá thuê bảo vệ cửa hàng – Showroom 21.000 – 29.000 16.500.000 – 21.500.000
09 Giá thuê Spa – Shop thời trang 21.000 – 28.000 16.500.000 – 19.000.000

Lưu ý:

 • Giá trên chưa bao gồm thuế VAT.
 • Giá có thể thay đổi phụ thuộc vào các yếu tố ảnh hưởng như quy mô bảo vệ, số lượng nhân viên, tính chất công việc, yêu cầu riêng đối với nhân viên,…
 • Khách hàng nếu muốn có báo giá chi tiết, cụ thể hãy liên lạc ngay với Bách Thắng qua số hotline: 0911.911.577.

2.     TOP 05 Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tam Bình chuyên nghiệp nhất

Hiện nay nhu cầu sử dụng bảo vệ tại huyện Tam Bình khá cao nên có nhiều công ty cung cấp dịch vụ đang hoạt động tại đây. Trong đó có 05 công ty uy tín được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao nhất gồm:

–       Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tam Bình Bách Thắng

Công ty bảo vệ Bách Thắng là đơn vị bảo vệ uy tín hàng đầu và có thương hiệu nổi tiếng khắp các tỉnh thành. Công ty đã và đang phục vụ rất nhiều khách hàng tại huyện Tam Bình nói riêng và tỉnh Vĩnh Long nói chung. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng khả năng phục vụ tốt, chuyên nghiệp, bảo vệ Bách Thắng ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Công ty có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và đều là chuyên gia trong lĩnh vực bảo vệ an ninh, an toàn. Công ty đã phát triển mạnh mẽ với quy mô lớn với nhiều phòng ban nghiệp vụ. Tuy nhiên toàn bộ công ty đều có sự phối hợp chặt chẽ, đồng tâm, nhất trí để mang đến dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng, đối tác.

Bên cạnh đội ngũ quản lý thì không thể không nhắc đến đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, giỏi kiến thức. Tất cả nhân viên bảo vệ đều phải trải qua quá trình chọn lọc khắt khe và đào tạo bài bản toàn diện trước khi được giao nhiệm vụ.

Với tinh thần trách nhiệm cao cùng khả năng phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng, bảo vệ Bách Thắng là công ty uy tín hàng đầu đáng được lựa chọn. Công ty cam kết phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Thông tin liên hệ:

 • Chi nhánh tại Cần Thơ: Lô B127 KCN Trà Nóc, TP Cần Thơ.
 • Điện thoại: 0911.911.577
 • Email: cantho.baovebachthang@gmail.com
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tam Bình 2
Bảo vệ chuyên nghiệp Bách Thắng làm nhiệm vụ bảo vệ sự kiện

–       Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Việt Thắng SECURITY

Công ty bảo vệ Việt Thắng Security là công ty bảo vệ chuyên nghiệp khá được khách hàng yêu thích tại Vĩnh Long. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên có phẩm chất và sức khỏe tốt. Công ty tập trung phát triển nhân viên khi đưa ra các chương trình huấn luyện đa dạng, chuyên sâu. Bảo vệ Việt Thắng hiện đang cung cấp đa dạng dịch vụ đến khách hàng như bảo vệ tòa nhà, văn phòng, công ty; bảo vệ nhà hàng, khách sạn, quán ăn, cửa hàng,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 19 Cầu Cái Kè, xã Mỹ Phước, huyện Mang Thít, Vĩnh Long.

–       Công ty Bảo vệ An ninh Chuyên nghiệp

Bảo vệ An Ninh Chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ bảo vệ đa dạng đến khách hàng. Công ty có đội ngũ nhân viên được rèn luyện sức khỏe tốt đồng thời được trang bị các kiến thức, kỹ năng cần thiết phục vụ công việc. Bảo vệ An Ninh Chuyên nghiệp đang nỗ lực để mang đến chất lượng dịch vụ cao hơn đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng mỗi ngày.

Thông tin liên hệ:

 • Văn phòng chi nhánh Vĩnh Long 1: KCN Hòa Phú, Phước Hòa, xã Hòa Phú, huyện Long Hồ, Vĩnh Long.
 • Văn phòng chi nhánh Vĩnh Long 2: 16/9 ấp Tân Hưng, xã Tân Hạng, huyện Long Hồ, Vĩnh Long.

–       Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Bảo Châu

Công ty bảo vệ Bảo Châu là đơn vị mới cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện Tam Bình nhưng chính vì sự trẻ trung nên đã nhận được sự chú ý của khách hàng. Công ty cũng mang đến đa dạng dịch vụ cho khách hàng lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 205H/16 tổ 16, ấp Long Thuận, xã Long Phước, huyện Long Hồ, Vĩnh Long.

–       Công ty Bảo vệ An Ninh Cửu Long

Công ty bảo vệ An Ninh Cửu Long cung cấp đa dạng dịch vụ đến khách hàng như bảo vệ văn phòng, tòa nhà; bảo vệ nhà hàng, quán ăn; bảo vệ cửa hàng, siêu thị,… Công ty chú trong tuyển chọn nhân viên và đào tạo, huấn luyện các kiến thức, kỹ năng cần thiết. Công ty đã hoạt động lâu năm và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 88, tổ 07 Ấp Trung Trị, xã Trung Hiệp, huyện Vũng Liêm, Vĩnh Long

3.     Giải đáp các thắc mắc về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Hầu hết các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng,… hiện nay đều lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Dù vậy không phải khách hàng nào cũng hiểu rõ về loại hình dịch vụ này. Tuy nhiên, để đảm bảo chọn được dịch vụ chất lượng, uy tín thì khách hàng nên tìm hiểu các thông tin liên quan đến dịch vụ bảo vệ.

–       Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là gì?

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là dịch vụ được cung cấp bởi công ty dịch vụ bảo vệ có pháp nhân cụ thể có cấp phép hoạt động. Loại hình dịch vụ này có nhiệm vụ đảm bảo an toàn, an ninh trật tự cho khu vực cần bảo vệ của khách hàng. Bên cạnh đó, dịch vụ bảo vệ còn giúp ngăn chặn và xử lý các hành vi có thể gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự, hư hỏng, thất thoát tài sản của khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tam Bình 3
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là lựa chọn tối ưu của khách hàng

–       Đặc điểm của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ có các đặc điểm như sau:

+       Hoạt động có tổ chức, hệ thống

Công ty dịch vụ được cơ cấu thành một tổ chức có hệ thống cụ thể. Trong công ty sẽ có nhiều phòng ban khác nhau. Mỗi phòng ban sẽ chịu trách nhiệm riêng nhưng không tách rời hoạt động chung của tổ chức. Các dịch vụ của công ty sẽ được cung cấp cho khách hàng theo một quy trình thống nhất, chuyên nghiệp.

+       Dịch vụ đạt tiêu chuẩn

Dịch vụ bảo vệ của công ty sẽ phải đạt được các tiêu chuẩn nhất định trước khi cung cấp cho khách hàng. Lực lượng bảo vệ đều được tuyển chọn, đánh giá khắt khe sau đó đưa đi đào tạo, huấn luyện để đạt tiêu chuẩn trước khi được cử đi thực hiện nhiệm vụ. Bảo vệ đạt tiêu chuẩn là những người có sức khỏe tốt, lý lịch trong sạch, có đủ kiến thức chuyên môn, vững nghiệp vụ và đạt tiêu chuẩn về các kỹ năng.

+       Phong cách chuyên nghiệp

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp luôn đề cao các quy định, nội quy để đảm bảo sự chuyên nghiệp, an toàn và phù hợp. Mỗi nhân viên sẽ được rèn luyện và đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của pháp luật, công ty bảo vệ và công ty khách hàng. Mỗi nhân viên đều sẽ được trang bị đầy đủ trang phục, dụng cụ cần thiết để đảm bảo tính chuyên nghiệp và nâng cao hình ảnh thương hiệu của công ty.

+       Luôn sẵn sàng cho mọi tình huống

Nhân viên bảo vệ sẽ được huấn luyện các kỹ năng xử lý tình huống để luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết vấn đề khi không may xảy ra. Bên cạnh đó, nhân viên bảo vệ cũng luôn tự ý thức được nhiệm vụ, công việc của mình để đảm bảo hoạt động bảo vệ diễn ra thuận lợi, an toàn.

+       Đảm bảo hoàn thành mục tiêu

Mỗi nhân viên bảo vệ sẽ ý thức được mục tiêu công việc là gì và nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày. Các mục tiêu chính khi bảo vệ bao gồm: giữ gìn tính mạng con người, giữ gìn tài sản của khách hàng, chống lại các hành vi xâm phạm, gây hại đến khách hàng, đảm bảo trật tự, an toàn, an ninh trong khu vực bảo vệ.

–       Tiêu chuẩn đánh giá đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp

Một đơn vị bảo vệ được xem là chuyên nghiệp khi thỏa mãn được các tiêu chuẩn đánh giá sau:

+       Có hồ sơ pháp lý đầy đủ

Một công ty chuyên nghiệp đầu tiên phải là công ty thực có giấy phép hoạt động kinh doanh được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền. Các công ty không có giấy phép kinh doanh đều là những công ty vi phạm.

Ngoài giấy phép hoạt động kinh doanh thì các hạng mục dịch vụ cung cấp đều sẽ có văn bản, giấy tờ mô tả chi tiết dịch vụ được xác nhận, đăng ký. Khách hàng có thể yêu cầu công ty cung cấp các giấy tờ cần thiết kể đánh giá trước khi quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ.

+       Chất lượng dịch vụ bảo vệ

Một công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ đưa ra được dịch vụ chất lượng với tác phong, phong cách chuẩn mực. Ngoài ra, các nhân viên bảo vệ đều sẽ được rèn luyện các kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ cần thiết để phục vụ công việc. Chất lượng dịch vụ còn được thể hiện ngay từ khi trao đổi, thỏa thuận giữa khách hàng và công ty cung cấp dịch vụ thông qua việc cung cấp hồ sơ, giấy tờ, quy trình làm việc, hợp đồng dịch vụ,…

+       Việc trang bị trang thiết bị công nghệ

Nhân viên bảo vệ là lực lượng nòng cốt của dịch vụ bảo vệ. Họ cũng là những người trực tiếp thực hiện nhiệm vụ bảo vệ, bảo đảm an ninh, an toàn cho khách hàng. Tuy nhiên, để hoạt động bảo vệ đạt hiệu quả, an toàn cao thì công ty bảo vệ cần trang bị các thiết bị bảo vệ cho nhân viên như dùi cui điện, bộ đàm, súng điện,…

Bên cạnh đó, công ty bảo vệ chuyên nghiệp cũng sẽ thực hiện lắp đặt và vận hành hệ thống giám sát, kiểm tra. Điều này sẽ giúp mang đến phương án bảo vệ tối ưu nhất cho từng khách hàng.

+       Sự minh bạch và rõ ràng

Đây là tiêu chí quan trọng mà khách hàng không nên bỏ qua. Một công ty chuyên nghiệp thì cần phải đảm bảo sự minh bạch, rõ ràng trong mọi quy trình, nghiệp vụ. Đặc biệt là sự minh bạch về giá cả, chất lượng dịch vụ và hợp đồng bảo vệ.

Khách hàng có thể kiểm tra sự minh bạch của công ty thông qua các điều khoản trên website. Khi phát hiện có sự không minh bạch thì nên tìm đơn vị khác để lựa chọn. Bởi đây là những công ty không uy tín bởi nếu có hợp tác thì cũng dễ khiến khách hàng gặp vấn đề, rủi ro.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tam Bình 4
Khách hàng cần đánh giá kỹ công ty bảo vệ trước khi quyết định lựa chọn

–       Phẩm chất của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cần luôn ý thức được nhiệm vụ, công việc đồng thời phải tự học tập, rèn luyện nhằm cải thiện, nâng cao phẩm chất, kỹ năng. Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cần có các phẩm chất như sau:

 • Tính trung thực: Nhân viên bảo vệ là người trực tiếp làm nhiệm vụ bảo đảm an toàn về người và tài sản cho khách hàng. Nếu không có tính trung thực, nhân viên bảo vệ có thể dễ dàng thực hiện hành vi xấu hoặc cấu kết với người khác để thực hiện hành vi vi phạm gây tổn hại đến khách hàng.
 • Tính kỷ luật cao: Tính kỷ luật giúp nhân viên ý thức và chấp hành nghiêm các quy định, nội quy, mệnh lệnh của cấp trên. Tính kỷ luật còn giúp nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ đồng thời có nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong sự nghiệp.
 • Tính cảnh giác: Nhân viên bảo vệ cần luôn quan sát, cảnh giác để nhanh chóng phát hiện ra vấn đề nhằm hạn chế các tổn thất có thể xảy đến. Trong suốt quá trình làm việc, bảo vệ cần luôn giữ sự tập trung, cảnh giác và quan sát tỉ mỉ những người ra – vào khu vực bảo vệ.
 • Ham học hỏi: Bảo vệ cần phải tiếp xúc với nhiều người và trải qua nhiều tình huống khác nhau mỗi ngày. Do vậy nếu không có tính ham học hỏi bảo vệ sẽ rất khó để phát triển và hoàn thành công việc, nhiệm vụ được giao.
 • Yêu nghề: Nghề bảo vệ không hề dễ dàng, đôi khi bảo vệ sẽ gặp phải những tình huống nguy hiểm hoặc phải làm việc trong thời gian dài. Do đó nếu không yêu nghề thì nhân viên bảo vệ sẽ khó trụ vững và hoàn thành nhiệm vụ.
 • Dũng cảm: Nhiệm vụ của bảo vệ là bảo đảm an toàn cho khách hàng trong mọi tình huống. Vì vậy nhân viên bảo vệ cần có sự dũng cảm, kiên trì để thực hiện nhiệm vụ. Bởi có nhiều trường hợp nhân viên bảo vệ sẽ gặp nguy hiểm khi đang làm nhiệm vụ.
 • Có thái độ tích cực: Nhân viên bảo vệ là những người đầu tiên tiếp xúc với khách hàng. Do vậy thái độ của nhân viên bảo vệ cũng có nhiều ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của khách hàng. Ngoài ra trong nhiều trường hợp, nhân viên bảo vệ cần nhiệt tình, có thái độ tốt, tích cực để giải quyết nhanh chóng, dễ dàng các vấn đề phát sinh như sự gây rối, mất trật tự, sự làm khó dễ của khách hàng,…

–       Nguyên tắc làm việc của nhân viên bảo vệ

Nhân viên bảo vệ khi làm việc cần tuân theo các nguyên tắc sau:

 • Tuân thủ nội quy, quy định của công ty bảo vệ và công ty khách hàng.
 • Đảm bảo tư thế, tác phong và đồng phục theo quy định.
 • Thực hiện giao – nhận ca đúng thứ tự.
 • Bảo quản tài sản, công cụ hỗ trợ của đơn vị và công ty khách hàng.
 • Ghi chép đầy đủ các thông tin, vấn đề, tình huống xảy ra trong ca trực.
 • Phối hợp với đồng nghiệp để đảm bảo hoàn thành tốt công việc.
 • Giữ bí mật về nghề nghiệp, hoạt động của công ty bảo vệ và khách hàng.
 • Tham gia đầy đủ các hoạt động, sinh hoạt tập thể tại công ty.
 • Tôn trọng khách hàng, cấp trên, đồng nghiệp và những người khác.
 • Luôn giữ thái độ tích cực, ứng xử văn minh và lịch sự.
 • Không được sử dụng chất có cồn và không tự ý rời bỏ vị trí.

–       Dụng cụ bảo vệ được trang bị cho nhân viên bảo vệ

Có rất nhiều dụng cụ bảo vệ có thể được trang bị cho nhân viên bảo vệ khi làm việc như:

 • Đồng phục bảo vệ
 • Đèn pin
 • Bộ đàm liên lạc
 • Dùi cui điện
 • Gậy bảo vệ
 • Súng điện
 • Máy chụp hình
 • Các dụng cụ tự vệ khác: côn, gậy, súng cao su, bình xịt hơi cay,…
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tam Bình 5
Bộ đàm liên lạc là dụng cụ phổ biến mà mỗi nhân viên bảo vệ cần phải có

4.     Cách thức tìm kiếm công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Có nhiều cách để tìm kiếm công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tam Bình mà khách hàng có thể sử dụng. Tuy nhiên, khách hàng nên có sự kết hợp các cách tìm kiếm để xác định, đánh giá, lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Một số cách tìm kiếm phổ biến hiện nay như sau:

–       Tìm trên Google và các công cụ tìm kiếm

Hiện nay, internet ngày càng phát triển việc tìm kiếm thông tin trở lên vô cùng dễ dàng. Khách hàng chỉ cần truy cập Google, Bing,… và gõ công ty dịch vụ bảo vệ là sẽ nhận được rất nhiều kết quả.

Công việc tiếp theo chỉ là tìm kiếm, đánh giá và kiểm tra thông tin của các công ty dịch vụ. Những công ty nằm ở trang tìm kiếm đầu tiên là những công ty lớn, uy tín và được tài trợ quảng cáo. Do đó, khách hàng chỉ nên quan tâm tới các công ty xuất hiện ở trang đầu để tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

–       Tìm trên các diễn đàn, hội, nhóm trên Mạng xã hội

Ngoài Google và các trang tìm kiếm thì các trang mạng xã hội cũng là nơi mà khách hàng có thể tìm được công ty dịch vụ phù hợp. Khách hàng có thể hỏi trực tiếp để xin thông tin hoặc nêu tên công ty bảo vệ và nhờ các thành viên trong nhóm đánh giá. Những đánh giá này là quan trọng bởi hầu hết những người trả lời đều đã và đang sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty.

–       Hỏi thăm các đối tác đang sử dụng dịch vụ

Nếu khách hàng bắt gặp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại khu vực nào thì có thể liên hệ và hỏi trực tiếp. Với trường hợp này khách hàng sẽ có cái nhìn khách quan và đánh giá chính xác hơn do đã quan sát hoạt động của nhân viên bảo vệ. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể tìm hiểu được thông tin, sự đánh giá của đối tác sử dụng về dịch vụ để từ đó có nhận định chính xác hơn.

Trên đây là Top 05 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tam Bình uy tín, chuyên nghiệp. Hi vọng các thông tin trên sẽ giúp khách hàng dễ dàng chọn được dịch vụ phù hợp. Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ bảo vệ, khách hàng hãy liên hệ với Bách Thắng để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Chia sẻ