03 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tam Nông – Đồng Tháp uy tín và đảm bảo

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tam Nông – Đồng Tháp là những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho khách hàng. Những công ty này có trách nhiệm bảo vệ sự an toàn về người và tài sản, đồng thời hỗ trợ xử lý các vấn đề, sự cố không may xảy ra. Do vậy mà nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại huyện Tam Nông ngày càng phát triển. Tuy nhiên nên lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ nào chất lượng? Cùng tìm hiểu các công ty uy tín trong nội dung dưới đây.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tam Nông – Đồng Tháp 1
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng

1.    Cập nhật giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại huyện Tam Nông, Đồng Tháp

Giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có sự khác nhau giữa những đơn vị cung cấp. Ngoài ra, giá dịch vụ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như số lượng nhân viên, loại hình dịch vụ, tính chất công việc, thời gian làm việc,… Khách hàng nên tìm hiểu để so sánh, đánh giá chất lượng và giá cả để chọn được công ty phù hợp.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ bảo vệ của công ty Bách Thắng mà khách hàng có thể tham khảo. Để được tư vấn cụ thể, chi tiết khách hàng hãy liên hệ với công ty qua số hotline: 0911.911.577.

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tam Nông – Đồng Tháp
Stt Báo giá dịch vụ bảo vệ Đơn giá theo giờ (VNĐ) Đơn giá bảo vệ 24/24 (VNĐ)
01 Giá thuê bảo vệ tòa nhà văn phòng – Chung cư 21.000 – 30.000 16.500.000 – 20.000.000
02 Giá thuê bảo vệ Khu đô thị 23.000 – 28.000 17.000.000 – 19.000.000
03 Ngân hàng – Trường học – Bệnh viện – Trụ sở cơ quan 25.000 – 32.000 17.500.000 – 22.000.000
04 Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp 22.000 – 28.000 16.500.000 – 20.000.000
05 Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi giải trí – Khách sạn 21.000 – 29.000 16.800.000 – 21.000.000
06 Trang trại – Sân vận động 23.000 – 29.000 17.000.000 – 20.500.000
07 Giá thuê bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ 35.000 – 95.000 Theo thực tế
08 Giá thuê bảo vệ cửa hàng – Showroom 21.000 – 29.000 16.500.000 – 21.500.000
09 Giá thuê Spa – Shop thời trang 21.000 – 28.000 16.500.000 – 19.000.000

2.    TOP 03 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tam Nông – Đồng Tháp chất lượng nhất

Hiện nay có nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện Tam Nông nhưng không phải đơn vị nào cũng có chất lượng tốt, hiệu quả cao. Khách hàng cần dành thời gian tìm hiểu, đánh giá để lựa chọn được đơn vị uy tín và phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của doanh nghiệp mình.

Dưới đây là các công ty dịch vụ bảo vệ huyện Tam Nông – Đồng Tháp uy tín được khách hàng đánh giá cao mà khách hàng nên tham khảo:

–      Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tam Nông – Đồng Tháp Bách Thắng

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng là đơn vị uy tín hàng đầu về dịch vụ bảo vệ mà khách hàng không thể bỏ qua. Với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ cùng kiến thức, chuyên môn vững vàng của đội ngũ bảo vệ, Bách Thắng tự tin mang đến dịch vụ bảo vệ an toàn, hiệu quả và chất lượng.

Công ty Bách Thắng được thành lập và điều hành bởi đội ngũ nhân viên cấp cao là những Sĩ quan công an, quân đội, cảnh sát. Những nhân viên cấp cao này đều có nhiều năm kinh nghiệm cùng kiến thức chuyên môn vững.

Công ty cũng chú trọng xây dựng đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp khi thực hiện tuyển chọn khắt khe ngay từ những ngày đầu. Mỗi nhân viên đều phải trải qua quá trình huấn luyện khoa học, bài bản từ cơ bản đến chuyên sâu tất cả các kỹ năng, nghiệp vụ. Chỉ có những nhân viên đã hoàn thành tốt các khóa huấn luyện mới được cử đi nhận nhiệm vụ bảo vệ khách hàng.

Ngoài ra, Bách Thắng còn rất chú trọng về trang thiết bị bảo vệ cũng như hệ thống công nghệ thông tin. Bách Thắng luôn đảm bảo trang bị đầy đủ nhất các thiết bị bảo vệ an toàn cho nhân viên khi thực hiện nhiệm vụ.

Bên cạnh đó, công ty cũng nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ và cung cấp các giải pháp, phương án bảo vệ chuyên nghiệp, hiện đại được thực hiện bởi hệ thống camera giám sát. Chính sự kết hợp nhuần nhuyễn, chặt chẽ giữa con người và thiết bị công nghệ mà mỗi dịch vụ Bách Thắng cung cấp luôn đảm bảo hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

  • Văn phòng Tiền Giang: 1K Lê Thị Hồng Gấm, Phường 6, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang
  • ĐT: 0911.911.577
  • Email: tiengiang.baovebachthang@gmail.com
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tam Nông – Đồng Tháp 2
Công ty bảo vệ Bách Thắng mang đến dịch vụ an toàn, hiệu quả

–      Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Liêm Chính

Bảo vệ Liêm Chính là một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp mà khách hàng có thể tham khảo sử dụng. Công ty có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình có kiến thức, nghiệp vụ vững vàng. Công ty hiện cung cấp đa dạng các dịch vụ bảo vệ đến khách hàng như bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, bảo vệ công ty, bảo vệ cửa hàng, siêu thị,..,

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 149 CDC, ấp 2, xã Phú Ninh, huyện Tam Nông, Đồng Tháp.

–      Công ty TNHH bảo vệ Thăng Long Sepers

Công ty bảo vệ Thăng Long Sepers là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ đến khách hàng. Công ty luôn chú trọng mang đến dịch vụ chất lượng với giá cả phải chăng. Hiện nay công ty đã và đang là đối tác của nhiều khách hàng lớn nhỏ tại các tỉnh thành của nước ta. Công ty cũng cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ để khách hàng dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Phường 11, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp.

3.    Phẩm chất và kỹ năng cần có của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Để trở thành một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp không phải là điều dễ dàng. Nhân viên bảo vệ ngoài việc nắm các kiến thức, nghiệp vụ thì còn phải nắm được các kỹ năng và nỗ lực rèn luyện các phẩm chất. Vậy các phẩm chất và kỹ năng cần có của một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp là gì?

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tam Nông – Đồng Tháp 3
Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cần có nhiều kỹ năng và phẩm chất

–      Phẩm chất của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cần rèn luyện và nâng cao các phẩm chất sau:

+      Tính yêu nghề và sự ham học hỏi

Bảo vệ không phải là nghề dễ dàng, có những công việc bảo vệ rất khó khăn và gặp nhiều nguy hiểm. Do đó nếu không có sự yêu nghề thì nhân viên sẽ không thể gắn bó lâu dài cũng như không phục vụ tốt cho công ty, khách hàng.

Một nhân viên bảo vệ cũng cần phải có chí tiến thủ, ham học hỏi để nâng cao trình độ và đạt được những mong ước, phát triển trong công việc. Chí tiến thủ là động lực để mở ra con đường tương lai cho nhân viên. Đồng thời, phẩm chất này cũng sẽ giúp nhân viên đạt được trình độ cao hơn, nâng cao vai trò và vị trí của bản thân đối với công ty và khách hàng.

+      Tính kỷ luật cao

Tính kỷ luật là phẩm chất quan trọng mà nhân viên bảo vệ cần rèn luyện mỗi ngày. Tính kỷ luật giúp nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của bảo vệ đồng thời giúp nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ mỗi ngày.

Tính kỷ luật được thể hiện ở việc chấp hành nghiêm các quy định, nội quy, nguyên tắc làm việc của công ty bảo vệ, công ty khách hàng. Một nhân viên bảo vệ có tính kỷ luật cao còn giúp mang đến sự tin tưởng, an tâm cho khách hàng.

+      Tận tâm với công việc

Cũng tương tự như sự yêu nghề, phẩm chất tận tâm với công việc sẽ giúp nhân viên dễ dàng vượt qua được sự khó khăn, vất vả của nghề. Nhân viên bảo vệ khi thực sự tận tâm với công việc sẽ dồn hết sự chú ý vào công việc từ đó giúp nhiệm vụ được hoàn thành tốt hơn với chất lượng cao hơn.

Ngoài ra, công việc bảo vệ khá khó khăn nên nhân viên bảo vệ còn phải rèn luyện sự bền bỉ khi thực hiện nhiệm vụ. Sự bền bỉ thể hiện ở việc chịu đựng khó khăn, nặng nhọc trong công việc. Nhân viên bảo vệ có sự bền bỉ sẽ biết nhẫn nhịn và nỗ lực mỗi ngày để thực hiện tốt mọi công việc, nhiệm vụ.

+      Sự dũng cảm

Dũng cảm là một trong những phẩm chất cần thiết của nhân viên bảo vệ. Bởi vì trong nhiều trường hợp làm nhiệm vụ nhân viên bảo vệ sẽ gặp phải các tình huống nguy hiểm. Trong những tình huống đó, nhân viên bảo vệ không được trốn tránh mà phải dũng cảm đối mặt, bình tĩnh giải quyết nhằm đảm bảo giữ gìn sự an toàn về người cũng như tài sản cho khách hàng.

+      Sự trung thực

Nhân viên bảo vệ là người có nhiệm vụ trực tiếp bảo đảm sự an toàn về người và tài sản. Do đó nếu không có sự trung thực nhân viên bảo vệ sẽ dễ mắc sai lầm, thực hiện hành vi sai trái hoặc tiếp tay cho các hành vi này. Điều này sẽ gây ra các thiệt hại nguy hiểm cho công ty bảo vệ và khách hàng.

Vì vậy, tính trung thực là phẩm chất quan trọng mà mỗi nhân viên bảo vệ cần rèn luyện và nhắc nhở bản thân. Tính trung thực được thể hiện qua sự thẳng thắn, thật thà, không dối trá, quanh co, không làm các việc sai trái và luôn báo cáo sự thật, rõ ràng, minh bạch.

+      Lịch sự và nhiệt tình

Một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp sẽ luôn tỏ ra lịch sự và nhiệt tình với mọi người. Họ sẽ luôn đối xử nhẹ nhàng, tôn trọng người khác. Đồng thời nhân viên bảo vệ này còn luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ mọi người mọi lúc, mọi nơi và phấn đấu để hoàn thành tốt các nhiệm vụ, mục tiêu trong công việc.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tam Nông – Đồng Tháp 4
Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp nhiệt tình hỗ trợ khách hàng

–      Kỹ năng của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Kỹ năng của nhân viên bảo vệ cần học tập, rèn luyện là rất nhiều bao gồm cả các kỹ năng nghiệp vụ cũng như các kỹ năng mềm khác phục vụ công việc. Trong số các kỹ năng cần thiết của bảo vệ thì những kỹ năng sau là quan trọng nhất:

+      Kỹ năng quan sát

Kỹ năng quan sát là kỹ năng cơ bản và cần thiết cho một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Kỹ năng quan sát giúp nhân viên nhanh chóng phát hiện ra những điều bất thường hoặc hành vi vi phạm để từ đó ngăn chặn kịp thời. Kỹ năng quan sát cần được rèn luyện mỗi ngày để ngày càng cải thiện và nâng cao chất lượng.

+      Kỹ năng xử lý tình huống

Đây là kỹ năng quan trọng mà nhân viên bảo vệ buộc phải nắm vững. Nhân viên bảo vệ có kỹ năng xử lý tình huống tốt, vừng vàng sẽ nhanh chóng biết phải làm gì, làm như thế nào khi gặp phải tình huống xấu, không may. Việc phản ứng nhanh và xử lý chính xác sẽ giúp hạn chế thiệt hại đồng thời đảm bảo nhiệm vụ bảo vệ được hoàn thành tốt nhất.

+      Kỹ năng giao tiếp

Tùy vào vị trí công việc bảo vệ mà có yêu cầu khác nhau về kỹ năng giao tiếp. Những nhân viên làm việc tại sảnh, cổng hay các vị trí đông người sẽ có yêu cầu cao hơn về kỹ năng này. Kỹ năng giao tiếp giúp việc trao đổi công việc diễn ra nhanh chóng, đơn giản và dễ hiểu hơn. Kỹ năng này cũng sẽ giúp nâng cao sự hài lòng của nhân viên công ty, đối tác làm ăn và góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu của công ty khách hàng.

+      Kỹ năng làm việc nhóm

Trong một nhiệm vụ bảo vệ, nhân viên bảo vệ thường sẽ không làm việc một mình mà sẽ làm việc theo một nhóm nhiều thành viên. Do vậy việc phát triển kỹ năng làm việc nhóm sẽ giúp công việc diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và đạt hiệu quả cao hơn. Bên cạnh đó, việc làm việc nhóm hiệu quả cũng sẽ giúp nâng cao chất lượng công việc và giúp giảm thiểu được các tình huống xấu có thể xảy đến trong quá trình làm việc.

+      Kỹ năng phòng cháy chữa cháy

Đây là một kỹ năng nghiệp vụ cơ bản mà bất cứ người dân nào cũng phải biết, đặc biệt là những nhân viên bảo vệ. Bảo vệ là những người trực tiếp làm việc vụ bảo vệ người và tài sản. Do đó việc hoàn thiện và nắm vững kỹ năng phòng cháy chữa cháy giúp việc xử lý sự cố kịp thời, hạn chế các thiệt hại về người cũng như tài sản.

+      Kỹ năng võ thuật

Võ thuật là kỹ năng không thể thiếu của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Mỗi nhân viên bảo vệ đều phải trải qua quá trình huấn luyện võ thuật một thời gian. Rèn luyện kỹ năng võ thuật giúp nâng cao hiệu quả bảo vệ bản thân cũng như góp phần bảo vệ khách hàng được tốt hơn.

Tùy vào từng vị trí công việc mà yêu cầu về kỹ năng võ thuật cũng sẽ có sự khác nhau giữa những nhân viên. Ví dụ như những nhân viên bảo vệ làm nhiệm vụ bảo vệ con người thường có trình độ võ thuật cao hơn những nhân viên bảo vệ trông xe thông thường. Tuy nhiên dù làm nhiệm vụ nào thì một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp vẫn cần luôn tập luyện, rèn luyện kỹ năng võ thuật mỗi ngày.

+      Kỹ năng sử dụng các công cụ hỗ trợ

Các công cụ hỗ trợ giúp nâng cao hiệu quả bảo vệ đồng thời đảm bảo nhiệm vụ được hoàn thành tốt hơn. Các dụng cụ bảo vệ thường được sử dụng như dùi cui điện, bộ đàm, súng điện, hệ thống camera,… Những dụng cụ, thiết bị này được thường xuyên cập nhật để giúp nâng cao hiệu quả bảo đảm an toàn, an ninh. Do vậy mỗi nhân viên bảo vệ cần thường xuyên học hỏi để biết và sử dụng thành thạo các công cụ này.

+      Kỹ năng sơ cứu, cấp cứu

Đây là kỹ năng phụ nhưng cũng rất cần thiết mà nhân viên bảo vệ không được bỏ qua mà bắt buộc phải học và tìm hiểu sơ lược. Kỹ năng sơ cứu, cấp cứu có thể giúp cứu tính mạng của nạn nhân khi không may gặp phải tình huống nguy hiểm. Việc nắm rõ kỹ năng này giúp nhân viên biết được bản thân nên làm gì nếu gặp tình huống như vậy. Đôi khi sự hỗ trợ kịp thời này sẽ giúp nạn nhân thoát khỏi nguy hiểm trong gang tấc.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tam Nông – Đồng Tháp 5
Nhân viên bảo vệ cần tập luyện kỹ năng sơ cứu thường xuyên

4.    Có nên thuê dịch vụ bảo vệ giá rẻ hay không?

Hiện nay ngoài các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thì còn có các dịch vụ bảo vệ giá rẻ được đưa ra để chào mời khách hàng. Vậy có nên sử dụng dịch vụ bảo vệ giá rẻ hay không?

Dịch vụ bảo vệ giá rẻ là một loại hình dịch vụ bảo vệ thông thường nhưng có mức phí rẻ hơn nhiều so với các công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Để có được mức giá rẻ cung cấp tới khách hàng công ty bảo vệ sẽ phải cắt giảm nhiều loại chi phí khác trong đó phổ biến nhất là chi phí đào tạo, huấn luyện.

Việc cắt giảm này sẽ khiến nhân viên bảo vệ không được đào tạo về kỹ năng, nghiệp vụ cơ bản để thực hiện công việc. Điều này sẽ dẫn đến dịch vụ kém chất lượng, kém hiệu quả từ đó có thể khiến những hành vi vi phạm dễ dàng được thực hiện.

Dịch vụ bảo vệ giá rẻ chỉ giúp khách hàng tiết kiệm được mức chi phí đầu vào ban đầu nhưng nếu xét về lâu dài thì có thể khiến công ty tốn kém nhiều loại chi phí khác. Ngoài ra, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ nếu gặp sự cố, vấn đề thì công ty bảo vệ thường sẽ không chịu trách nhiệm mà đổ lỗi cho khách hàng. Đồng thời công ty cũng sẽ yêu cầu khách hàng bồi thường. Điều này có thể dẫn đến nhiều nguy cơ, vấn đề liên quan đến pháp luật, tài chính cho khách hàng.

Như vậy có thể thấy được việc sử dụng dịch vụ bảo vệ giá rẻ không mang đến hiệu quả và an toàn. Khách hàng nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định lựa chọn đơn vị bảo vệ giá rẻ cho công ty, doanh nghiệp mình.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tam Nông – Đồng Tháp là lựa chọn phù hợp, hiệu quả và an toàn cho các doanh nghiệp nơi đây. Hãy lựa chọn công ty bảo vệ uy tín hàng đầu Bách Thắng để cảm nhận sự chuyên nghiệp và nhận được cam kết bảo đảm an toàn tuyệt đối, toàn diện.

Chia sẻ