#10 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Châu – Tây Ninh an toàn tuyệt đối

Không khí Tết đang đến rất gần, do vậy, nhu cầu bảo an không chỉ cho những doanh nghiệp mà cả các hộ gia đình đều đang rất cần thiết. Tân Châu – Tây Ninh cũng không phải là ngoại lệ. Hiểu được tâm lý đó mà xung quanh khu vực này đã xuất hiện rất nhiều công ty dịch vụ bảo vệ, nhưng nếu các bạn vẫn đang lăn tăn chưa biết nên lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Châu – Tây Ninh nào cho phù hợp cũng như xứng đáng với số tiền bỏ ra thì ngay sau đây thôi, công ty bảo vệ Bách Thắng sẽ đem đến cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất!

Tại sao nên thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Châu – Tây Ninh?

Vào dịp cuối năm này rất nhiều địa bàn từ trước đã xảy ra những trường hợp bị mất trộm tài sản, thậm chí có trường hợp gây nguy hiểm đến cả tính mạng. Huyện Tân Châu – Tây Ninh cũng đã là địa bàn mới của rất nhiều các đối tượng này, nếu chăm xem tin tức thì thực trạng gần đây có thể thấy như:

 • Ngày càng có nhiều tội phạm: Nơi nào hệ thống bảo an không đảm bảo, nơi đó số lượng người đi trộm cắp ngày càng tăng mạnh. Chúng sẽ thăm dò trước khu vực của bạn, nếu phát hiện vắng người không có bảo vệ thì sẽ thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật như gây rối, trộm cắp, cướp giật tài sản…
 • Sự an toàn của người dân bị đe dọa: Trong tình huống không được các công ty bảo vệ dịch vụ huyện Tân Châu – Tây Ninh tham gia kịp thời, không chỉ doanh nghiệp mà cả người dân cũng sẽ phải đối mặt với việc mất cắp tài sản, thậm chí còn ảnh hưởng đến cả tính mạng.
 • Không bảo đảm an ninh cho các sự kiện công cộng ngoài trời: Nếu bạn có ý định mở hoạt động công cộng như concert, triển lãm hay buổi thuyết trình ngoài trời mà không có bảo vệ bảo đảm an ninh hay điều hành sự kiện; việc tổ chức sẽ trở nên không thuận lợi và sẽ phát sinh vô vàn những khó khăn. Và đương nhiên, uy tín doanh nghiệp cũng như chính bản thân bạn khi gặp sự cố sẽ mất trắng.

Chính vì thế, công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Châu – Tây Ninh ra đời hứa hẹn sẽ tận tâm bảo vệ an toàn an ninh trật tự cho quý khách hàng một cách yên tâm nhất.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Châu – Tây Ninh 1
Đội ngũ nhân viên bảo vệ làm việc tại các nhà máy, xí nghiệp

TOP các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Châu – Tây Ninh uy tín

Từ trước đến nay, nhu cầu đảm bảo an ninh trật tự và an toàn của dân cư là điều luôn được đặt lên hàng đầu và huyện Tân Châu – Tây Ninh cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, quý khách hàng cần phải lựa chọn được đúng một địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín. Dưới đây là một số công ty dịch vụ bảo vệ nổi bật nhất trong khu vực mà không thể nào bỏ qua và có thể kể đến như:

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng

VP Bình Dương (ngay cạnh huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh)

 • Địa chỉ: Đại lộ 8 Thống Nhất, phường Tân Uyên, Bình Dương
 • Điện thoại: 0933.791.041
 • Email: binhduong.baovebachthang@gmail.com

Công ty TNHH dịch vụ vệ sỹ – bảo vệ Tây Ninh

 • Địa chỉ: Số 104, đường Nguyễn Trãi, Khu phố 7, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Công ty TNHH bảo vệ Tây Ninh 24h

 • Địa chỉ:  Số 118 Hoàng Lê Kha, khu phố 4, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long

 • Địa chỉ: Tổ 8, ấp Thuận Lợi, Xã Đôn Thuận, Thị xã Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh

Chi nhánh công ty TNHH Dv bảo vệ Thái Bình Dương 

 • Địa chỉ : Số 3421, quốc lộ 22, ấp Suối Sâu, Xã An Tịnh, Thị xã Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh

Công ty dịch vụ bảo vệ & vệ sĩ PMV

 • Địa chỉ: Số 3522, đường Linh Trung, Tổ 9, Suối Sâu, thị xã Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh

Công Ty dịch vụ bảo vệ Tây Ninh Việt Thiên Long

 • Địa chỉ văn phòng: 724 Điện Biên Phủ, Ninh Thạnh, Tỉnh Tây Ninh

Ngoài ra, có rất nhiều những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng tại huyện Tân Châu nhưng có trụ sở tại tỉnh thành khác như:

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Đất Võ 24H

 • Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Ngày & Đêm 

 • Địa chỉ: Số 7 Đường 7, Khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Công ty bảo vệ Đất Việt

 • Địa chỉ: Đường số 10, khu phố 2, Thủ Đức, Tp. HCM

Tại sao nên chọn công ty bảo vệ huyện Tân Châu – Tây Ninh Bách Thắng?

Rất nhiều các doanh nghiệp cũng hiểu giai đoạn cuối năm khá nhạy cảm nên nhu cầu tìm kiếm dịch vụ bảo an ngày càng tăng. Không chỉ các doanh nghiệp, các hộ gia đình huyện Tân Châu – Tây Ninh có điều kiện đất vườn cũng nhận thức được vấn đề nên cũng rất hay tìm kiếm dịch vụ bảo an tốt cho gia đình mình.

Hiểu được nhu cầu lớn của đông đảo thành phần khách hàng mà công ty bảo vệ Bách Thắng chúng tôi đã cố gắng không ngừng trong việc phát triển bắt kịp với xu thế của các công ty bảo an nước ngoài. Bách Thắng chúng tôi ngày càng có được lòng tin từ khách hàng nhờ những lợi thế tuyệt vời như sau:

Kinh nghiệm lâu năm

Kinh nghiệm bảo vệ là thứ giúp cho công ty bảo vệ Bách Thắng đặc biệt hơn các công ty bảo an khác. Trước khi thành lập công ty, công ty bảo vệ Bách Thắng đã cho nhân viên đi thăm dò địa phương, kết quả cho thấy huyện Tân Châu có diện tích lớn cũng như rất đông dân cư sinh sống. Chính vì thế, cần có những kỹ năng điệp vụ chuyên nghiệp mới có thể hoàn thành tốt công việc tại đây.

Trước khi được nhận vào làm việc, công ty bảo vệ Bách Thắng luôn đào tạo nhân viên sao cho phù hợp với lĩnh vực mà họ bảo vệ. Khi đó đội ngũ bảo vệ mà bạn lựa chọn sẽ đảm bảo an toàn cũng như tài sản của bạn, không chỉ thế mà còn đưa ra lời khuyên hay chỉ dẫn tận tình để bạn cải thiện an ninh trong tương lai.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Châu – Tây Ninh 2
Nhân viên bảo vệ trung tâm thương mại của Bách Thắng luôn tận tình hướng dẫn khách hàng

Với việc các gói dịch vụ bảo vệ ngày càng đa dạng của công ty bảo vệ huyện Tân Châu Bách Thắng, khách hàng sẽ khỏi phải lo nghĩ khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Công ty bảo vệ Bách Thắng cam kết sẽ bảo đảm an toàn cho doanh nghiệp cũng như gia đình bạn, ngoài ra chúng tôi sẽ còn hướng dẫn cho khách hàng những cách đơn giản để đối phó trong trường hợp gặp những đối tượng có hành bi vi phạm pháp luật.

Năng lực tuyển dụng và đào tạo bảo vệ

Bách Thắng được biết đến rộng rãi là một trong những đơn vị bảo vệ uy tín có tiếng tại huyện Tân Châu khi sở hữu trình độ đào tạo trên cả tuyệt vời. Quy trình đào tạo có bài bản, kiến thức nên để qua được vòng tuyển chọn cũng không phải điều đơn giản.

Sau khi được tuyển chọn, đội ngũ nhân viên sẽ được công ty đào tạo chuyên nghiệp sâu hơn những kiến thức cơ bản trước đó, có thể kể đến như kỹ năng phòng vệ, kỹ thuật phản công và kỹ năng giải quyết tình huống khẩn cấp. Bách Thắng luôn cập nhật theo xu hướng bảo vệ tiến bộ của nước ngoài nên giáo trình đào tạo có thể thay đổi liên tục nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với nhu cầu của công việc và khách hàng.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Châu – Tây Ninh 3
Đội ngũ bảo vệ tại Bách Thắng được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn thường xuyên

Năng lực xử lý linh hoạt, hiệu quả

Khả năng đọc tình huống và xử lý tình huống khẩn cấp luôn được công ty bảo vệ Bách Thắng ưu tiên. Với việc thường xuyên được luyện tập đối mặt với những tình huống đó, không quá khó để nhân viên của Bách Thắng chúng tôi có thể xử lý những tình huống khẩn cấp như vậy một cách dễ dàng.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ tại Bách Thắng đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành và được đào tạo để đối phó với những tình huống khó khăn bất chợt xảy đến như sự cố cháy nổ, đột nhập trộm cướp hay tấn công bất ngờ từ các tên côn đồ.

Để có thể dễ dàng xử lý tình huống hơn, đội ngũ bảo vệ tại Bách Thắng đã học tập tính bảo an của nước ngoài khi đã được công ty trang bị các thiết bị hiện đại như camera giám sát, hệ thống cảnh báo cháy và các vật dụng hỗ trợ khác. Với việc được đào tạo đi kèm với trình độ kỹ thuật tiên tiến như vậy thì khách hàng cứ yên tâm với dịch vụ bảo an của chúng tôi.

Giá thuê dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Châu hợp lý

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Châu Bách Thăng có rất nhiều gói dịch vụ bảo an đa dạng để có thể làm hài lòng được quý khách hàng. Tùy vào nhu cầu của khách hàng như loại hình hoạt động, số lượng bảo vệ cần thiết, thời gian bảo vệ hoạt động và độ khó trong việc bảo vệ khu vực đó mà giá cả có thể sẽ khác nhau.

Để có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng mà giá cả sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Các bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết sau của công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng để có cái nhìn khách han hơn:

Bảo vệ văn phòng công tyPhí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàngPhí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quanPhí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệpPhí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạnPhí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận độngPhí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩLiên hệ
Hệ thống cửa hàng – ShowroomPhí dao động 16.600.000
Spa – ShopLiên hệ

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về giá thuê bảo vệ tại huyện Tân Châu của Bách Thắng, khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với Bách Thắng chúng tôi. Công ty sẽ đưa ra những giải pháp bảo vệ chất lượng với mức giá phải chăng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đa dạng dịch vụ

Khách hàng tại khu vực sẽ được lựa chọn dễ dàng gói dịch vụ bảo vệ phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình bởi công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Châu – Tây Ninh Bách Thắng hiện là đơn vị cung cấp nhiều gói dịch vụ bảo vệ đa dạng nhất thị trường.

 • Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp, nhà máy xí nghiệp
 • Dịch vụ bảo vệ kho hàng
 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, chung cư
 • Dịch vụ bảo vệ siêu thị – TTTM
 • Dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, khách sạn
 • Dịch vụ bảo vệ trường học, bệnh viện, phòng khám
 • Dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty
 • Dịch vụ bảo vệ cửa hàng, showroom, shop thời trang
 • Dịch vụ bảo vệ quán cafe
 • Dịch vụ bảo vệ giữ xe
 • Dịch vụ bảo vệ ngày tết
công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Châu – Tây Ninh 4
Đảm bảo sự an toàn và an ninh trật tư tại các khu công nghiệp

Tất cả các nhân viên sẽ đảm bảo an toàn cho người được bảo vệ, bảo vệ tài sản luôn được nguyên vẹn như ban đầu và sự uy tín đối với mọi khách hàng. Riêng gói dịch vụ bảo vệ VIP, công ty Bách Thắng sẽ cung cấp những nhân viên bảo vệ kinh nghiệm, có ngoại hình bảnh bao và được đào tạo tốt nhất về kỹ năng giao tiếp, hành xử.

Trên đây là những thông tin chi tiết về danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Châu – Tây Ninh đang có chất lượng tốt nhất trên thị trường mà bạn không nên bỏ qua. Công ty dịch vụ bảo vệ tại Tân Châu – Tây Ninh Bách Thắng cam kết sẽ giải đáp mọi thắc mắc và thông tin cho quý khách hàng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp và cung cấp những thông tin mới và chính xác nhất.

Chia sẻ