Danh sách công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Hồng chất lượng, an toàn

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Hồng giúp mang đến sự an tâm cho khách hàng và các chủ doanh nghiệp, công ty. Nhiệm vụ của công ty dịch vụ bảo vệ là đảm bảo an toàn, an ninh cho khu vực bảo vệ đồng thời hỗ trợ giải quyết các vấn đề, sự cố phát sinh. Do đó việc lựa chọn đơn vị bảo vệ uy tín là điều cực kỳ quan trọng. Khách hàng nên dành thời gian để tìm hiểu, đánh giá cũng như so sánh dịch vụ của các công ty để chọn được đơn vị phù hợp. Dưới đây là TOP các công ty bảo vệ tại huyện Tân Hồng uy tín, chất lượng mà khách hàng không nên bỏ qua. Cùng tìm hiểu nhé.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Hồng 1
Dịch vụ bảo vệ huyện Tân Hồng ngày càng phát triển hiện nay

1.    Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Hồng

Giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Hồng do các công ty cung cấp dịch vụ tự đưa ra. Vì vậy, có nhiều khung giá cũng như mức giá khác nhau cho từng loại hình bảo vệ gửi tới khách hàng. Khách hàng nên xác định kỹ mục đích, nhu cầu sử dụng cũng như ngân sách bảo vệ để dễ dàng chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ phù hợp.

Dưới đây là báo giá của công ty bảo vệ Bách Thắng mà khách hàng nên tham khảo. Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu chi tiết, cụ thể hơn về báo giá thì hãy liên hệ với công ty qua số hotline 0911.911.577.

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Hồng
Bảo vệ văn phòng công tyPhí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàngPhí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quanPhí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệpPhí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạnPhí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận độngPhí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩLiên hệ
Hệ thống cửa hàng – ShowroomPhí dao động 16.600.000
Spa – ShopLiên hệ

Giá dịch vụ bảo vệ có thể thay đổi và bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác nhau. Khách hàng cũng nên tìm hiểu, đánh giá để cân nhắc chọn được báo giá phù hợp.

Các yếu tố thường xuyên ảnh hưởng đến giá dịch vụ bảo vệ bao gồm: số lượng nhân viên, quy mô khu vực bảo vệ, tính chất công việc, các yêu cầu riêng đặc biệt, các trang thiết bị bảo vệ hiện đại, thời gian làm việc,…

2.    Danh sách công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Hồng uy tín, hiệu quả

Có nhiều công ty dịch vụ bảo vệ cung cấp nhân viên bảo vệ cho khách hàng tại huyện Tân Hồng. Tùy theo nhu cầu sử dụng, ngân sách và các yêu cầu riêng mà khách hàng sẽ chọn được công ty bảo vệ phù hợp. Dưới đây là các công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín mà khách hàng có thể tham khảo như:

–      Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Hồng Bách Thắng

Công ty bảo vệ Bách Thắng không còn là cái tên xa lạ với các khách hàng tại huyện Tân Hồng. Với nhiều năm phục vụ tận tâm cho hàng trăm khách hàng, bảo vệ Bách Thắng ngày càng nhận được sự tin tưởng, yêu mến của đối tác cũng như các nhân viên công ty khách hàng đang sử dụng dịch vụ.

Công ty có đội ngũ quản lý giàu kiến thức, kinh nghiệm đều được đào tạo chuyên sâu từ các trường học, học viện cảnh sát, quân đội. Bên cạnh đó, công ty cũng có mối quan hệ tốt với chính quyền địa phương. Từ đó, Bách Thắng nhận được sự hỗ trợ, cố vấn kịp thời, hiệu quả của các cơ quan công an, quân đội. Chính vì vậy mà mỗi phương án bảo vệ mà Bách Thắng mang đến cho khách hàng luôn đảm bảo tính thiết thực và sự hiệu quả.

Bách Thắng tự hào có đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp với kiến thức nghiệp vụ vững vàng cùng kỹ năng thành thục. Công ty liên tục tổ chức đào tạo, huấn luyện để đảm bảo mỗi nhân viên đều đạt phong độ tốt nhất khi làm nhiệm vụ. Đội ngũ bảo vệ của Bách Thắng đông đảo với đa dạng ngoại hình, phong cách, kiến thức, kỹ năng đảm bảo đáp ứng tốt mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng.

Cùng với dịch vụ chất lượng, an toàn, hiệu quả, Bách Thắng còn luôn lắng nghe, tiếp thu và học hỏi bài học, kinh nghiệm từ ý kiến của khách hàng. Với sự nhiệt tình, chuyên nghiệp, tác phong nghiêm túc, Bách Thắng mang đến sự an tâm cho mỗi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Văn phòng Tiền Giang: 1K Lê Thị Hồng Gấm, Phường 6, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang
 • ĐT: 0911.911.577
 • Email: tiengiang.baovebachthang@gmail.com
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Hồng 2
Bảo vệ Bách Thắng chuyên nghiệp và nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ

–      Công ty CP Dịch vụ và Bảo vệ chuyên nghiệp Toàn Tâm

Công ty bảo vệ Toàn Tâm chuyên cung cấp đa dạng dịch vụ bảo vệ đến khách hàng. Mỗi dịch vụ đều luôn được đánh giá và thực hiện theo quy trình chuẩn, khoa học. Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, bảo vệ Toàn Tâm ngày càng được khách hàng quan tâm sử dụng dịch vụ. Hiện nay, công ty đang cung cấp các dịch vụ bảo vệ chính gồm bảo vệ nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, bảo vệ công ty, doanh nghiệp, nhà máy,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: đường Hùng Vương, xã Tân Phú Đông, TP Sa Đéc, Đồng Tháp.

–      Công ty Dịch vụ Bảo vệ Trần Phi Hổ

Bảo vệ Trần Phi Hổ là đơn vị bảo vệ được đông đảo khách hàng biết đến tại huyện Tân Hồng. Công ty đã cung cấp dịch vụ bảo vệ đa dạng, hiệu quả đến với các khách hàng. Bảo vệ Trần Phi Hổ có đội ngũ nhân sự quản lý và nhân viên bảo vệ giàu kinh nghiệm, kiến thức và luôn nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 4 Nguyễn Văn Tre, Phường 5, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp.

–      Công ty Bảo vệ Long Hoàng

Công ty bảo vệ Long Hoàng là một trong những công ty bảo vệ lâu năm tại huyện Tân Hồng. Công ty đã và đang là đối tác của nhiều khách hàng hiện nay. Các dịch vụ bảo vệ chính của công ty bao gồm: bảo vệ nhà máy, cửa hàng, văn phòng, bảo vệ khách sạn, siêu thị, khu dân cư,… Ngoài ra, bảo vệ Long Hoàng còn hỗ trợ tư vấn phương án bảo vệ với hệ thống công nghệ giám sát mới, hiện đại. Điều này tạo sự thuận tiện và nhận được sự đánh giá tích cực từ khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1814 QL30, Mỹ Ngãi, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp.

–      Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Việt Thiện Long

Công ty bảo vệ Việt Thiện Long cung cấp dịch vụ tại huyện Tân Hồng và nhiều khu vực khác của tỉnh Đồng Tháp. Với đội ngũ nhân viên đông đảo cùng dịch vụ chất lượng, bảo vệ Việt Thiện Long mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn an toàn và hiệu quả. Bảo vệ Việt Thiện Long cung cấp đa dạng dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TPHCM.

3.    Khách hàng cần chuẩn bị gì trước khi ký hợp đồng bảo vệ?

Trước khi sử dụng dịch vụ bảo vệ thì khách hàng cần ký kết hợp đồng dịch vụ. Hợp đồng dịch vụ là văn bản quan trọng mà khách hàng cần tìm hiểu vì nó sẽ quy định các điều khoản, trách nhiệm, quyền lợi và nghĩa vụ của mỗi bên.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Hồng 3
Hợp đồng dịch vụ bảo vệ là văn bản quan trọng và có hiệu lực pháp lý

–      Hợp đồng dịch vụ bảo vệ là gì?

Hợp đồng dịch vụ bảo vệ là một văn bản hành chính liên quan đến dịch vụ bảo vệ được cá nhân, nhóm, tổ chức sử dụng để ghi lại thỏa thuận của các bên. Hợp đồng bao gồm nhiều thỏa thuận, điều khoản về quyền lợi, trách nhiệm, nghĩa vụ có liên quan đến dịch vụ và lợi ích của mỗi bên.

–      Vì sao cần ký hợp đồng bảo vệ?

Hợp đồng là căn cứ thống nhất các điều khoản, quy định, quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi bên. Do đó, nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ có phát sinh vấn đề, tranh chấp thì Hợp đồng được sử dụng như một căn cứ để giải quyết. Hầu hết tất cả các dịch vụ được cung cấp hiện nay đều có hợp đồng dịch vụ đi kèm. Do đó, hợp đồng dịch vụ bảo vệ cũng ngày càng được quan tâm và sử dụng nhiều.

Khi ký hợp đồng dịch vụ bảo vệ, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

 • Sự cam kết về dịch vụ, chất lượng nhân viên bảo vệ.
 • Nhận được sự bảo vệ về quyền lợi của pháp luật.
 • Công ty bảo vệ phải có trách nhiệm cung cấp dịch vụ và thực hiện theo đúng các yêu cầu, nội dung ghi trong hợp đồng.
 • Được bảo vệ quyền lợi nhờ các điều khoản quy định vi phạm,…

Hợp đồng dịch vụ bảo vệ là văn bản duy nhất được pháp luật chấp nhận khi phát sinh giao dịch giữa hai bên. Hợp đồng có hiệu lực trước pháp luật và được pháp luật công nhận, bảo vệ và sử dụng khi giải quyết các mâu thuẫn, tranh chấp.

–      Cần chuẩn bị những gì trước khi ký hợp đồng bảo vệ

Trước khi ký hợp đồng bảo vệ, khách hàng nên tìm hiểu và chuẩn bị kỹ các vấn đề sau:

+      Thống nhất các điều khoản dịch vụ

Tất cả các điều khoản, nội dung được thỏa thuận giữa hai bên đều cần chuẩn hóa trong hợp đồng. Những điều khoản này cần được bàn bạc và thống nhất giữa hai bên ngay từ đầu để tránh phát sinh những mâu thuẫn không đáng có sau này.

Các nội dung cần thỏa thuận bao gồm:

 • Loại hình dịch vụ, chất lượng, số lượng nhân viên.
 • Quy trình cung cấp dịch vụ.
 • Thời gian thực hiện dịch vụ.
 • Thời gian làm việc của nhân viên.
 • Các chi phí dịch vụ và chi phí khác có liên quan.
 • Các quyền lợi, trách nhiệm khi phát sinh mâu thuẫn, sự cố,…

+      Cam kết cụ thể về quyền lợi, nghĩa vụ của mỗi bên

Tùy vào từng loại hình dịch vụ mà khách hàng sẽ nhận được quyền lợi và nghĩa vụ khác nhau. Khách hàng cần yêu cầu công ty dịch vụ cung cấp hợp đồng có các quyền lợi, nghĩa vụ để được thảo luận, trao đổi. Mặt khác, trong quá trình trao đổi nếu phát hiện điều khoản nào chưa phù hợp, chưa rõ ràng thì khách hàng cần yêu cầu công ty dịch vụ giải thích. Chỉ khi nào các điều khoản này được thống nhất thì hợp đồng mới nên ký kết.

+      Yêu cầu đảm bảo về tính bảo mật

Bảo mật là một trong những điều khoản quan trọng của hợp đồng. Công ty bảo vệ cần phải giữ gìn bí mật các thông tin liên quan đến khách hàng trong suốt quá trình hợp tác, kể cả sau khi không còn hợp tác. Bí mật doanh nghiệp có thể gây ảnh hưởng lớn và dẫn đến nhiều sự cố cho hoạt động kinh doanh cũng như người và tài sản của khách hàng. Do đó, điều khoản bảo mật bắt buộc phải được thực hiện và nghiêm túc tuân thủ.

+      Thống nhất về thời gian thanh toán và các loại chi phí khác nếu có

Ngoài thời gian chung triển khai dịch vụ và chi phí chính của dịch vụ thì khách hàng cần phải tìm hiểu và thống nhất về thời hạn thanh toán cũng như các loại chi phí khác nếu có khi sử dụng dịch vụ. Nắm được các điều khoản, vấn đề này sẽ giúp khách hàng đưa ra kế hoạch hoạt động, kế hoạch tài chính chủ động và phù hợp hơn.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Hồng 4
Hợp đồng cần được thống nhất trước khi ký kết

4.    Những sai lầm nên tránh khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ

Trong quá trình tìm kiếm, lựa chọn và sử dụng dịch vụ bảo vệ, khách hàng có thể mắc phải các sai lầm gây ra một số hậu quả cho công ty. Do đó, trước khi lựa chọn bảo vệ, khách hàng nên tham khảo qua các sai lầm cần tránh sau đây để tránh mắc phải:

–      Chọn công ty bảo vệ giá rẻ

Công ty bảo vệ giá rẻ mang đến dịch vụ giá rẻ nhưng chất lượng sẽ khó được đảm bảo. Các công ty này sẽ tiết giảm nhiều chi phí như chi phí đào tạo, huấn luyện, trang bị dụng cụ bảo vệ,… nhằm đảm bảo mức giá đưa ra là rẻ nhất. Điều này sẽ khiến dịch vụ không đạt chất lượng và có thể gây ra nhiều sự cố, thiệt hại cho công ty khách hàng.

–      Không tìm hiểu về công ty dịch vụ

Một công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là một công ty đạt tiêu chuẩn chất lượng và nhận được sự đánh giá tốt của khách hàng. Để biết công ty bảo vệ có tốt hay không, chất lượng đạt chuẩn hay không thì khách hàng có thể đánh giá qua các tiêu chí như sau:

 • Kinh nghiệm và thời gian hoạt động của công ty.
 • Chất lượng nhân viên bảo vệ.
 • Khả năng tài chính và mức độ trang bị thiết bị bảo vệ.
 • Uy tín và sự đánh giá của khách hàng.
 • Tác phong, phong cách làm việc của nhân viên, quản lý.
 • Giá cả và mức độ phục vụ khách hàng,…

–      Tin tưởng vào sự quảng cáo

Quảng cáo là một hình thức marketing giúp đưa thông tin đến với nhiều khách hàng. Tuy nhiên, một trong những đặc điểm của quảng cáo là nói quá, nói không sát sự thật. Do vậy, nếu khách hàng muốn tìm kiếm công ty bảo vệ chuyên nghiệp thì chỉ nên tham khảo các quảng cáo của công ty. Sau đó tìm hiểu và đánh giá các tiêu chí chất lượng. Khách hàng tuyệt đối không được quá tin tưởng vào các thông tin do quảng cáo cung cấp.

–      Không tìm hiểu sự đánh giá của khách hàng

Một công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đạt được uy tín và phát triển lớn mạnh ngoài chất lượng dịch vụ thì phản hồi của khách hàng là điều quan trọng nhất. Khách hàng có thể tìm hiểu các đánh giá, nhận xét của những đối tác khác đã sử dụng dịch vụ bảo vệ để có cơ sở quyết định có nên lựa chọn dịch vụ của công ty đó hay không. Quá trình tìm hiểu sự đánh giá không dễ dàng, nhanh chóng nhưng sẽ cung cấp các thông tin hữu ích để khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn.

Trên đây là danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ huyện Tân Hồng chất lượng, an toàn. Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ bảo vệ, khách hàng hãy liên hệ với bảo vệ Bách Thắng. Bảo vệ Bách Thắng là công ty bảo vệ uy tín hàng đầu khách hàng không thể bỏ qua.

Chia sẻ