#8 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thạnh Phú SỐ 1 chất lượng

Trong tình hình trật tự xã hội ngày càng trở nên phức tạp và bất ổn như hiện nay, việc sử dụng dịch vụ bảo vệ là vô cùng cần thiết tại bất kỳ khu vực nào và huyện Thạnh Phú cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, có rất nhiều công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thạnh Phú đang cung cấp dịch vụ này và đơn vị nào là chuyên nghiệp, uy tín nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của bảo vệ Bách Thắng để chúng tôi có thể giải đáp cho bạn cụ thể nhất về vấn đề này nhé!

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Thạnh Phú của Bách Thắng

Công ty bảo vệ Bách Thắng là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện Thạnh Phú được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng nhất hiện nay. Lý do mà chúng tôi trở nên đáng tin cậy trong mắt khách hàng như vậy là nhờ chất lượng dịch vụ và mức giá hợp lý, phải chăng. Cụ thể, quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá mà chúng tôi cung cấp ngay dưới đây:

STT Báo giá dịch vụ bảo vệ Đơn giá theo giờ (VNĐ) Đơn giá 24/24 (VNĐ)
01 Giá thuê bảo vệ tòa nhà văn phòng – Chung cư 21.000 – 30.000 16.500.000 – 20.000.000
02 Giá thuê bảo vệ Khu đô thị 23.000 – 28.000 17.000.000 – 19.000.000
03 Ngân hàng – Trường học – Bệnh viện – Trụ sở cơ quan 25.000 – 32.000 17.500.000 – 22.000.000
04 Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp 22.000 – 28.000 16.500.000 – 20.000.000
05 Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi giải trí – Khách sạn 21.000 – 29.000 16.800.000 – 21.000.000
06 Trang trại – Sân vận động 23.000 – 29.000 17.000.000 – 20.500.000
07 Giá thuê bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ 35.000 – 95.000 Theo thực tế
08 Giá thuê bảo vệ cửa hàng – Showroom 21.000 – 29.000 16.500.000 – 21.500.000
09 Giá thuê Spa – Shop thời trang 21.000 – 28.000 16.500.000 – 19.000.000

Tuy nhiên, tùy vào yêu cầu của khách hàng về chất lượng đội ngũ nhân viên bảo vệ, số lượng nhân viên bảo vệ cần thiết hay độ khó của mục tiêu cần bảo vệ mà mức giá của dịch vụ bảo vệ tại huyện Thạnh Phú sẽ có sự biến động nhỏ. Do vậy, nếu bạn muốn biết được mức giá chính xác nhất, hãy trực tiếp liên hệ cho Bách Thắng để được đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thạnh Phú 1
Lực lượng bảo vệ, vệ chuyên nghiệp của Bách Thắng tại các chương trình, sự kiện

Tại sao cần thuê công ty dịch vụ bảo vệ lúc này?

Dịp Lễ Tết đang sắp tới. Chính vì thế, các phương pháp tăng cường an ninh, giảm thiểu rủi ro về mặt tài sản đang được đẩy mạnh tại tất cả các doanh nghiệp cũng như cá nhân. Vậy thì rất cần thiết phải thuê công ty dịch vụ bảo vệ vào lúc này vì một số lý do sau:

 • Ngăn chặn các đối tượng xấu có động thái trộm cắp tài sản: Dịp tết luôn là một thời điểm vô cùng nóng, nơi mà những đối tượng trộm cắp hay phạm tội hoành hành và hoạt động mạnh mẽ nhất. Hơn nữa, doanh nghiệp hay người dân thường rất bận bịu trong thời gian này với nhiều công việc liên quan đến kinh doanh hay sắm tết, trang trí nhà cửa. Do vậy, tài sản cá nhân thường bị lơ là khá nhiều trong thời gian này.
 • Đảm bảo an ninh trật tự nơi công cộng: Dịp tết sắp đến, người người nhà nhà đi sắm tết. Chính vì thế, tại các địa điểm công cộng thường có lưu lượng người rất đông nên xảy ra một số tình trạng mất trật tự là điều không thể nào tránh khỏi. Do vậy, đội ngũ bảo vệ sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng để giữ gìn sự ổn định, an toàn tại những khu vực như vậy.
 • Giảm bớt gánh nặng ách tắc giao thông: Giao thông trong những ngày cận tết luôn là một vấn đề vô cùng phức tạp và nan giải. Trong những ngày này, sự ra quân của đội ngũ cảnh sát giao thông là không đủ bởi tình trạng tắc nghẽn giao thông có thể xảy ra trên tất cả các tuyến đường. Vì thế, sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên bảo vệ lúc này là vô cùng cần thiết để giúp cho việc di chuyển của người dân được dễ dàng hơn.
công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thạnh Phú 2
Giữ gìn an ninh trật tự tại những khu vực công cộng

Danh sách 8 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thạnh Phú uy tín

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của kinh tế và xã hội như hiện nay, nhu cầu an ninh của người dân và doanh nghiệp tại huyện Thạnh Phú ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, trên địa bàn huyện Thạnh Phú vẫn chưa có công ty dịch vụ bảo vệ nào mà các công ty này sẽ có trụ sở tại các huyện lân cận nhưng vẫn cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện này. Dưới đây là những công ty dịch vụ bảo vệ uy tín mà bạn có thể tham khảo:

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng là cái tên đầu tiên chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện Thạnh Phú uy tín và chất lượng nhất trên thị trường. Do vậy, công ty luôn được rất nhiều khách hàng lớn nhỏ tin tưởng sử dụng dịch vụ. Trong đó, những dịch vụ nổi tiếng nhất của công ty bảo vệ Bách Thắng có thể kể đến như dịch vụ bảo vệ công trường, xí nghiệp, dịch vụ bảo vệ ngân hàng, trường học, dịch vụ bảo vệ tòa nhà chung cư hay tại các siêu thị, trung tâm thương mại….

VP Tiền Giang (ngay cạnh huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre)

Trụ sở chính:

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ Chính Nghĩa

Công ty bảo vệ Chính Nghĩa hoạt động trên địa bàn huyện Thạnh Phú để cung cấp dịch vụ bảo vệ với các khách hàng có nhu cầu. Trong đó, công ty sẽ thực hiện canh gác tại chỗ, canh gác từ xa, thường xuyên tuần tra, giám sát và kiểm soát liên tục bằng hệ thống thiết bị camera.

 • Địa chỉ: Số 6B1, Khu Phố 4, Đoàn Hoàng Minh, Phường Phú Khương, Bến Tre

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Bảo Sơn

Công ty bảo vệ Bảo Sơn cũng có khá nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện Thạnh Phú và ngày càng nỗ lực hoàn thiện để phát triển đa dạng hơn các loại hình dịch vụ khác nhau.

 • Địa chỉ: 212 Phú Chánh, Xã Phú Hưng, Thị Xã Bến Tre, Phường 4, Bến Tre

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Sài Gòn Gia Định

Khi đến với công ty dịch vụ bảo vệ Sài Gòn Gia Định, thông tin của quý khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối trong mọi tình huống để khách hàng có thể yên tâm làm việc với hiệu quả cao.

 • Địa chỉ: 58C QL 60, Xã Sơn Đông, TP. Bến Tre, Bến Tre

Công ty cổ phần dịch vụ và bảo vệ chuyên nghiệp Toàn Tâm

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Toàn Tâm cũng là một địa chỉ đang cung cấp dịch vụ bảo vệ trên địa bàn huyện Thạnh Phú với nhiều chính sách chăm sóc khách hàng khá hấp dẫn.

 • Địa chỉ: Đại Lộ Đồng Khởi, Phường Phú Khương, Tỉnh Bến Tre

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Ngày Và Đêm

Đội ngũ nhân viên bảo vệ tại công ty bảo vệ Ngày Và Đêm đều là đội ngũ vệ sĩ chuyên nghiệp và được trang bị công cụ hỗ trợ đầy đủ.

 • Địa chỉ: Số 183, Quốc Lộ 57B, ấp Phú Nhơn, Thị Trấn Châu Thành, Huyện Châu Thành, Bến Tre

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Cửu Long

Dịch vụ bảo vệ Cửu Long sẽ giúp cho khách hàng giảm bớt gánh nặng về mất an toàn trật tự và có thể chuyên tâm vào sản xuất kinh doanh.

 • Địa chỉ: 265/A Ấp Bình Thành, Xã Bình Phú, Bến Tre

Công ty TNHH bảo vệ vệ sĩ Song Long

Đội ngũ bảo vệ tại công ty bảo vệ vệ sĩ Song Long đều là các công an, sĩ quan quân đội làm nòng cốt. Công ty có thể mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ bảo vệ phong phú như bảo vệ sự kiện, bảo vệ yếu nhân, bảo vệ cơ quan, văn phòng….

 • Địa chỉ: Ấp Thành Long, Xã Thành Thới A, huyện Mỏ Cày Nam, Bến Tre

Một số phương án bảo vệ được áp dụng để bảo đảm an toàn

Để có thể đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như sức khỏe và trong dịp tết, dưới đây là một số phương án bảo vệ thường được công ty Bách Thắng áp dụng và gợi ý cho khách hàng của chúng tôi:

 • Khóa cửa cẩn thận từ cửa chính đến các cửa sổ, cửa ngách để ngăn chặn nguy cơ kẻ gian có thể đột nhập vào trong nhà.
 • Những tài sản có giá trị nên được cất kỹ tại những nơi kín đáo, tuyệt đối không để ngoài sân hay tại những nơi mà kẻ gian dễ nhìn thấy.
 • Đảm bảo tất cả vị trí trong căn nhà hay tại văn phòng, nhà máy được chiếu sáng đầy đủ, không bị che khuất.
 • Thường xuyên quan sát xung quanh và khi cảm thấy có điều gì bất thường, hãy nhanh chóng báo với đội ngũ nhân viên bảo vệ hay những người giữ gìn an ninh trật tự xung quanh khu vực.
 • Trang bị thêm những thiết bị an ninh thông minh và hiện đại nhất như hệ thống camera giám sát, báo động xâm nhập hay cảm biến xâm nhập để kẻ gian không có động thái trộm cắp.

Tuy nhiên, việc thuê một đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn về mặt tài sản cũng như tính mạng vẫn là phương án tối ưu nhất. Họ là những người đã được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ bài bản với kỹ năng xử lý tình huống nhanh nhạy. Vì thế, khách hàng sẽ có thể hoàn toàn yên tâm khi giao sự an toàn của bản thân mình cho những nhân viên bảo vệ thường xuyên giám sát, canh gác.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thạnh Phú 3
Đội ngũ nhân viên bảo vệ luôn giám sát mục tiêu 24/24

Ưu điểm công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thạnh Phú Bách Thắng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường cung cấp nhân viên bảo vệ cho đông đảo các khách hàng trên địa bàn huyện Thạnh Phú nói riêng và trên cả nước nói chung, công ty bảo vệ Bách Thắng vô cùng uy tín khi nhận được sự tin tưởng mạnh mẽ của các khách hàng. Khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích nổi bật khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi, cụ thể có thể kể đến như:

 • Đội ngũ bảo vệ đông đảo, chuyên nghiệp, luôn được thanh lọc liên tục để đảm bảo chất lượng đội ngũ luôn ở mức cao nhất.
 • Tuyển chọn bảo vệ kỹ càng, đào tạo bài bản với nhiều kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ bảo vệ từ cơ bản đến nâng cao. Do vậy, nhân viên bảo vệ của Bách Thắng luôn sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống khó khăn dù là bất ngờ nhất.
 • Mức giá công khai, minh bạch và vô cùng hợp túi tiền, thường xuyên triển khai nhiều chương trình ưu đãi để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ vừa chất lượng, nhanh chóng mà lại tiết kiệm.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tâm, luôn hoạt động vào tất cả các khung giờ trong ngày để giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến quyền lợi của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.
 • Hợp đồng cho thuê dịch vụ bảo vệ rõ ràng giữa bên thuê và bên cho thuê để đảm bảo quyền lợi của 2 bên, đặc biệt là khách hàng khi có tình huống phát sinh.
 • Luôn đưa ra phương án bảo vệ tối ưu và phù hợp nhất đối với những yêu cầu mà khách hàng đưa ra.
 • Trong trường hợp khách hàng không ưng ý với bất kỳ bảo vệ nào mà Bách Thắng cung cấp, chúng tôi cũng sẵn sàng thay thế nhân viên khác đến khi nào bạn hài lòng mới thôi.
công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thạnh Phú 4
Bảo vệ Bách Thắng hoạt động rộng rãi tại mọi địa bàn của huyện Thạnh Phú

Đó là những thông tin chi tiết nhất về 8 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thạnh Phú uy tín mà Bách Thắng muốn chia sẻ đến cho các khách hàng. Nếu bạn vẫn còn bất cứ điều gì thắc mắc về vấn đề này hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chất lượng trong thời gian nhanh chóng, hãy liên hệ ngay cho Bách Thắng để được chúng tôi tư vấn phương án bảo vệ phù hợp.

Chia sẻ