TOP 05 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tháp Mười chuyên nghiệp và hiệu quả

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tháp Mười giúp các doanh nghiệp yên tâm hơn trong quá trình lao động, sản xuất. Công ty bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo mang đến dịch vụ chất lượng, hiệu quả và an toàn. Hiện nay có khá nhiều công ty dịch vụ đã và đang cung cấp nhân viên trên địa bàn huyện. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo pháp lý và hiệu quả, chất lượng dịch vụ. Khách hàng nên dành thời gian tìm hiểu hoặc cập nhật TOP 05 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tháp Mười  chuyên nghiệp dưới đây.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tháp Mười 1
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là lựa chọn tốt nhất hiện nay

1.    Giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại huyện Tháp Mười

Giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại huyện Tháp Mười có nhiều khung với mức giá cụ thể khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng và yêu cầu công việc mà công ty bảo vệ sẽ giới thiệu các dịch vụ phù hợp. Yêu cầu của khách hàng càng cao, càng nhiều thì giá dịch vụ sẽ càng tăng cao. Do đó, khách hàng nên tìm hiểu kỹ mục đích, yêu cầu của đơn vị sau đó mới tìm kiếm công ty dịch vụ phù hợp với giá cả hợp lý.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Tháp Mười của công ty bảo vệ Bách Thắng để khách hàng tham khảo. Nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ trực tiếp, nhanh chóng thì hãy liên hệ nhanh qua số hotline: 0911 911 577

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tháp Mười
SttBáo giá dịch vụ bảo vệĐơn giá theo giờ (VNĐ)Đơn giá bảo vệ 24/24 (VNĐ)
01Giá thuê bảo vệ tòa nhà văn phòng – Chung cư21.000 – 30.00016.500.000 – 20.000.000
02Giá thuê bảo vệ Khu đô thị23.000 – 28.00017.000.000 – 19.000.000
03Ngân hàng – Trường học – Bệnh viện – Trụ sở cơ quan25.000 – 32.00017.500.000 – 22.000.000
04Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp22.000 – 28.00016.500.000 – 20.000.000
05Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi giải trí – Khách sạn21.000 – 29.00016.800.000 – 21.000.000
06Trang trại – Sân vận động23.000 – 29.00017.000.000 – 20.500.000
07Giá thuê bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ35.000 – 95.000Theo thực tế
08Giá thuê bảo vệ cửa hàng – Showroom21.000 – 29.00016.500.000 – 21.500.000
09Giá thuê Spa – Shop thời trang21.000 – 28.00016.500.000 – 19.000.000

2.    TOP 05 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tháp Mười đảm bảo an toàn, hiệu quả

Trên thị trường dịch vụ bảo vệ tại huyện Tháp Mười hiện nay có nhiều công ty cùng cung cấp dịch vụ. Vậy đơn vị nào là uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng? Khám phá ngay trong TOP 05 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tháp Mười dưới đây để chọn được công ty ưng ý, phù hợp nhất nhé.

–      Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tháp Mười Bách Thắng

Công ty bảo vệ Bách Thắng là một trong những đơn vị bảo vệ uy tín hàng đầu tại Đồng Tháp. Công ty đã không ngừng nỗ lực để cung cấp dịch vụ đến với mỗi khách hàng tại Đồng Tháp nói chung và nước ta nói riêng. Với sự năng động, nhiệt tình cùng kinh nghiệm, kỹ thuật tốt, bảo vệ Bách Thắng luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Bảo vệ Bách Thắng được thành lập và điều hành bởi đội ngũ nhân sự là các Sĩ quan công an, quân đội giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn. Công ty cũng rất chú trọng vào khâu tuyển dụng, đào tạo nhằm phát triển đội ngũ nhân sự đông đảo nhưng có chất lượng, hiệu quả tốt. Nhân viên bảo vệ Bách Thắng đều phải đảm bảo hoàn thành tốt các khóa học nghiệp vụ, kỹ năng trước khi thực hiện nhiệm vụ.

Bên cạnh đó, Bách Thắng cũng trang bị các thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp nhằm gia tăng hiệu quả bảo vệ đồng thời bảo đảm an toàn tốt hơn cho người và tài sản. Bảo vệ Bách Thắng còn có mối quan hệ rất tốt với từng cơ quan địa phương. Từ đó giúp giải quyết nhanh chóng, triệt để và công bằng các sự cố, vấn đề có thể xảy ra trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Bảo vệ Bách Thắng là lựa chọn an toàn số 01 cho khách hàng hiện nay.

Thông tin liên hệ:

 • Văn phòng Tiền Giang: 1K Lê Thị Hồng Gấm, Phường 6, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang
 • ĐT: 0911.911.577
 • Email: tiengiang.baovebachthang@gmail.com
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tháp Mười 2
Bảo vệ Bách Thắng là lựa chọn chất lượng, hiệu quả nhất cho khách hàng

–      Công ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Chuyên Nghiệp

Bảo vệ An Ninh chuyên nghiệp là công ty bảo vệ chuyên cung cấp các dịch vụ bảo đảm an ninh, an toàn cho người và tài sản của khách hàng. Bảo vệ An Ninh chuyên nghiệp có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và nhiệt tình. Công ty hiện đang là đối tác của nhiều khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Các loại hình dịch vụ bảo vệ chính của công ty bao gồm bảo vệ nhà hàng, khách sạn, bảo vệ công ty, văn phòng, bảo vệ cửa hàng, siêu thị,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường 30 Tháng 4, Ấp 1, xã Mỹ Tân, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp.

–      Công ty TNHH MTV Dv Bảo Vệ Trần Tâm

Công ty bảo vệ Trần Tâm với nhiều năm kinh nghiệm là một trong những địa chỉ bảo vệ uy tín tại Đồng Tháp. Công ty có đội ngũ nhân sự đông đảo, giỏi kỹ năng đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, bảo vệ Trần Tâm ngày càng nhận được sự tin tưởng, yêu mến của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 335 Nguyễn Tất Thành, Phường 1, TP Sa Đéc, Đồng Tháp.

–      Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Và Vệ Sỹ Thăng Long

Bảo vệ và Vệ sỹ Thăng Long là đơn vị cung cấp đa dạng loại hình dịch vụ đến khách hàng. Tùy theo mục đích, nhu cầu sử dụng mà công ty sẽ hỗ trợ tư vấn dịch vụ phù hợp. Với nhiều năm hoạt động, bảo vệ và vệ sỹ Thăng Long đang thực hiện tốt nhiệm vụ của mình. Các dịch vụ chính của công ty cung cấp bao gồm bảo vệ cửa hàng, siêu thị, bảo vệ nhà hàng, khách sạn, bệnh viện,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 439, đường ĐT 848, ấp Khánh Nhơn, xã Tân Khánh Đông, TP Sa Đéc, Đồng Tháp

–      Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Thành Long 24H

Công ty bảo vệ Thành Long 24H là đơn vị bảo vệ được khách hàng khá yêu mến. Công ty đa và đang là đối tác của nhiều cửa hàng, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Tháp Mười. Công ty được quản lý bởi đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Bảo vệ Thành Long 24H nỗ lực cung cấp dịch vụ an toàn, chất lượng mọi lúc, mọi nơi cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đặng Văn Bình, Phường 1, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp.

3.    Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Bảo vệ chuyên nghiệp là một trong những dịch vụ quan trọng mà các doanh nghiệp, công ty cần sử dụng. Dịch vụ này mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng sử dụng như:

–      Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ đảm bảo cung cấp đến khách hàng các nhân viên chuyên nghiệp. Những nhân viên này đều phải trải qua quá trình đào tạo, huấn luyện khắt khe, bài bản chuyên môn nghiệp vụ, kỹ thuật.

Ngoài các nghiệp cụ cơ bản, nhân viên còn được huấn luyện thêm về các kỹ năng mềm khác như kỹ năng giao tiếp, ứng xử, xử lý tình huống,… Những điều này giúp mang đến dịch vụ an toàn, hiệu quả và chuyên nghiệp cho khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tháp Mười 3
Bảo vệ chuyên nghiệp cung cấp nhân viên được đào tạo bài bản

–      Ngăn ngừa các hành vi phạm tội

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo và huấn luyện các kỹ năng, tình huống nên có thể dễ dàng nhận biết, lường trước các sự cố có thể xảy ra. Từ đó đưa ra các phản ứng, phương pháp xử lý nhanh chóng, phù hợp. Điều này giúp làm giảm đi các hành vi phạm tội hoặc tổn thất do sự cố xảy ra. Bên cạnh đó, sự hiện diện của lực lượng bảo vệ cũng sẽ khiến những đối tượng xấu e dè, không dám manh động, từ đó giúp giảm thiểu các hành vi phạm tội.

–      Mang đến cảm giác an tâm

Sự hiện diện của lực lượng bảo vệ giúp mang đến sự an tâm cho chủ doanh nghiệp cũng như các nhân viên làm việc và khách hàng đến giao dịch. Nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự của khu vực đồng thời đảm bảo sự an toàn của tài sản. Do đó, khi có mặt nhân viên bảo vệ thì nhân viên cũng như đối tác sẽ cảm thấy an tâm hơn bởi tài sản, tính mạng của họ sẽ được đảm bảo an toàn. Lực lượng bảo vệ tốt còn hỗ trợ mang đến sự thành công cho doanh nghiệp.

–      Tiết kiệm thời gian và chi phí

Lựa chọn dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí. Từ đó giúp tăng thêm thời gian, chi phí để phục vụ hoạt động kinh doanh và mang đến hiệu quả, lợi nhuận cao hơn.

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, khách hàng sẽ không cần bỏ thời gian để tìm kiếm hay đánh giá, lựa chọn nhân viên bảo vệ cũng như thời gian đào tạo huấn luyện mà vẫn có được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Thêm vào đó, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí hơn bao gồm các chi phí huấn luyện, đào tạo nhân viên, chi phí thuê nhân viên giám sát, lắp đặt camera, chi phí đồng phục, lương, thưởng, bảo hiểm,…

–      Nâng cao hình ảnh công ty

Đội ngũ nhân viên bảo vệ luôn được đảm bảo về trang phục, phong cách, tác phong làm việc. Họ luôn phải đảm bảo sự chỉn chu, nghiêm túc khi thực hiện nhiệm vụ. Từ đó giúp mang đến hình ảnh chuyên nghiệp và ấn tượng đối với nhân viên, khách hàng và đối tác.

Bên cạnh đó, lực lượng bảo vệ còn được đào tạo về các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, ứng xử,… nên giúp việc tiếp đón khách hàng, đối tác được chuyên nghiệp hơn. Sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên bảo vệ còn là một trong những nguyên nhân quan trọng ảnh hưởng đến quyết định tiếp tục hợp tác, làm việc với công ty của đối tác. Do đó, lựa chọn và sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là cực kỳ cần thiết đối với bất kỳ doanh nghiệp nào.

–      Xử lý nhanh các tình huống, sự cố

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp luôn được đào tạo và huấn luyện, thực hành các tình huống, sự cố có thể xảy ra trong quá trình làm việc. Điều này giúp nhân viên có nhận thức về sự việc đồng thời biết được cách xử lý khi sự cố không may xảy ra. Từ đó giúp giảm thiểu những hậu quả, hư hại mà sự cố có thể mang đến.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tháp Mười 4
Bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo về phòng cháy chữa cháy

4.    Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hiện nay

Một công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ có quy trình bảo vệ chuyên nghiệp cung cấp đến khách hàng. Thông qua quy trình bảo vệ, khách hàng có thể đánh giá được một phần chất lượng dịch vụ của công ty bảo vệ.

Mỗi công ty bảo vệ sẽ đưa ra một hoặc một vài quy trình cung cấp dịch vụ riêng. Tuy nhiên hầu hết các công ty bảo vệ chuyên nghiệp hiện nay sẽ cung cấp dịch vụ gồm các bước sau:

–      Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ sẽ liên hệ trực tiếp tới công ty bảo vệ. Nhân viên trực tổng đài có nhiệm vụ tiếp nhận thông tin đồng thời yêu cầu khách hàng đưa ra các thông tin sơ bộ về nhu cầu sử dụng. Từ những thông tin sơ bộ này công ty dịch vụ bảo vệ sẽ đưa ra các đề xuất phương án sử dụng dịch vụ phù hợp và tiết kiệm cho khách hàng.

–      Bước 2: Thực hiện khảo sát thực tế

Sau khi đã tiếp nhận thông tin, nhân viên tổng đài sẽ đề xuất được thực hiện khảo sát thực tế. Khi khách hàng đồng ý, công ty cử nhân sự chuyên môn tới địa chỉ của khách hàng để thực hiện khảo sát. Các vấn đề công ty quan tâm khi khảo sát bao gồm: tình hình an ninh trong và ngoài khu vực bảo vệ, địa hình và sơ đồ tổng quan liên quan đến mục tiêu bảo vệ và các yêu cầu khác của khách hàng.

–      Bước 3: Đề xuất các phương án bảo vệ

Từ những thông tin khảo sát được, công ty bảo vệ sẽ đề ra các phương án bảo vệ phù hợp. Phương án bảo vệ bao gồm: sơ đồ thực hiện, số lượng nhân viên, các giải pháp thực hiện, các dụng cụ, thiết bị cần thiết sử dụng,… Ngoài ra, công ty cũng sẽ dựa vào phương án để đề xuất báo giá phù hợp khi thuyết trình tới khách hàng.

–      Bước 4: Thương thảo hợp đồng dịch vụ

Công ty bảo vệ sẽ thực hiện trình bày phương án và báo giá để khách hàng nắm và lựa chọn. Sau khi đã chọn xong phương án và xác nhận báo giá, hai bên sẽ tiến hành thương thảo về hợp đồng dịch vụ.

Hợp đồng dịch vụ bao gồm nhiều điều khoản, quy trình cụ thể, chi tiết. Do đó khách hàng cần đọc kỹ để nắm vững từng điều khoản. Đồng thời khách hàng cũng cần xác nhận chính xác về thời gian, giá cả và các yêu cầu đã thỏa thuận trước đó có được đề cập đúng trong Hợp đồng hay không. Sau khi đã kiểm tra kỹ và đồng ý, Hợp đồng dịch vụ bảo vệ sẽ được ký kết.

–      Bước 5: Tổ chức thực hiện trước khi triển khai dịch vụ

Sau khi Hợp đồng được ký, công ty bảo vệ sẽ thực hiện triển khai các công việc cần thiết trước khi cung cấp dịch vụ đến khách hàng bao gồm:

 • Tuyển chọn nhân viên bảo vệ phù hợp.
 • Tổ chức đào tạo, huấn luyện các kỹ năng nghiệp vụ, kỹ năng chuyên môn, phương án bảo vệ, nội quy, quy định và văn hóa của mục tiêu bảo vệ.
 • Sắp xếp nhân sự phù hợp theo phương án bảo vệ đã được ký kết.
 • Chuẩn bị giấy tờ, sổ sách, văn phòng phẩm và các dụng cụ. thiết bị phù hợp theo phương án bảo vệ.

–      Bước 6: Thực hiện Hợp đồng

Sau khi đã hoàn tất các công tác chuẩn bị, theo đúng thời gian đã ký kết, công ty dịch vụ bảo vệ sẽ cung cấp nhân sự và phương án bảo vệ đã được thống nhất cho khách hàng. Khách hàng nên theo dõi, đánh giá và kiểm tra để đảm bảo công ty dịch vụ thực hiện đúng theo Hợp đồng.

–      Bước 7: Kiểm soát chất lượng và cung cấp các chính sách hậu mãi

Sau khi dịch vụ đã được cung cấp, công ty dịch vụ vẫn sẽ cử nhân sự theo dõi và đảm bảo dịch vụ được cung cấp đạt chuẩn chất lượng, đúng theo yêu cầu của khách hàng. Công ty cũng đưa ra thêm các chính sách hậu mãi nhằm đảm bảo hiệu quả của phương án và đem đến nhiều lợi ích hơn cho khách hàng hàng.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng cần theo dõi quá trình làm việc của nhân viên để đưa ra những nhận xét, đánh giá về nhân viên cũng như dịch vụ cung cấp. Những điều này còn là cơ sở để khách hàng quyết định có tiếp tục Hợp đồng hay không.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tháp Mười 5
Bảo vệ chuyên nghiệp được cung cấp theo quy trình chuẩn, chuyên nghiệp

5.    Các phương thức liên hệ với công ty bảo vệ tại huyện Tháp Mười

Có nhiều phương thức để liên hệ với công ty bảo vệ. Tuy nhiên những cách liên hệ nhanh chóng và đơn giản được khách hàng lựa chọn bao gồm:

–      Liên hệ qua website công ty

Các công ty bảo vệ chuyên nghiệp đều có một website chính thức cung cấp thông tin, tin tức và phương thức liên hệ. Một công ty chuyên nghiệp sẽ đảm bảo website cung cấp đầy đủ thông tin, bố cục khoa học và tin tức thường xuyên được cập nhật. Khách hàng cũng có thể thông qua website để đánh giá mức độ chuyên nghiệp, uy tín của công ty bảo vệ.

–      Liên hệ qua hotline

Hotline là phương thức liên hệ chính và quan trọng của công ty dịch vụ bảo vệ. Khách hàng có thể tìm kiếm số điện thoại qua website hoặc liên hệ với các đơn vị đã sử dụng dịch vụ. Liên hệ qua hotline giúp công ty dịch vụ dễ dàng tiếp nhận và đưa ra các thông tin hữu ích cũng như tư vấn cơ bản các phương án, báo giá phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

–      Liên hệ qua trụ sở hoặc văn phòng đại diện

Khách hàng cũng có thể đến trực tiếp trụ sở hoặc văn phòng làm việc của công ty để được yêu cầu dịch vụ, báo giá. Việc liên hệ trực tiếp giúp khách hàng có cơ hội tìm hiểu văn hóa và cơ cấu tổ chức, địa điểm hoạt động của công ty dịch vụ. Việc này là cơ sở quan trọng để khách hàng đưa ra các ý kiến đánh giá về chất lượng cũng như mức độ chuyên nghiệp, uy tín của công ty dịch vụ.

Trên đây là Top 5 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tháp Mười uy tín, chất lượng. Khách hàng có thể tham khảo thêm hoặc lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng để sử dụng dịch vụ. Bách Thắng luôn cam kết mang đến dịch vụ chất lượng và đạt được sự hài lòng cao nhất từ khách hàng.

Chia sẻ