Danh sách công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thới Lai chuyên nghiệp [Tổng hợp]

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thới Lai chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ đến khách hàng, doanh nghiệp hoặc cá nhân có yêu cầu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, các công ty dịch vụ này góp phần giữ vững an ninh, an toàn về người cũng như tài sản cho khách hàng thuê dịch vụ. Tuy nhiên vì có nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện Thới Lai nên nếu khách hàng sẽ khó tìm được đơn vị chất lượng. Do đó hãy tham khảo ngay top các công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại huyện Thới Lai dưới đây nhé.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thới Lai 1
Dịch vụ bảo vệ là lựa chọn hàng đầu của khách hàng

1.     Bảng giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại huyện Thới Lai

Hiện nay, bảng giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Thới Lai khá đa dạng với nhiều mức khác nhau. Khách hàng nên có sự so sánh, đánh giá giá cả cùng với chất lượng dịch vụ để chọn được công ty uy tín có báo giá phù hợp.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng để khách hàng tham khảo. Khách hàng có thể liên hệ với hotline công ty để được tư vấn và hỗ trợ báo giá chi tiết dịch vụ theo yêu cầu, mục đích riêng.

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thới Lai
Bảo vệ văn phòng công tyPhí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàngPhí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quanPhí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệpPhí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạnPhí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận độngPhí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩLiên hệ
Hệ thống cửa hàng – ShowroomPhí dao động 16.600.000
Spa – ShopLiên hệ

Lưu ý:

 • Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT
 • Báo giá có thể thay đổi do các yếu tố ảnh hưởng như: loại hình bảo vệ, số lượng nhân viên, quy mô bảo vệ, thời gian thực hiện, tính chất, đặc thù công việc,…

2.     Danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thới Lai uy tín, chất lượng

Tại huyện Thới Lai có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ do đó có thể khiến khách hàng tốn nhiều thời gian để tìm kiếm, so sánh. Do vậy, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thới Lai uy tín, chất lượng để giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian hơn trong việc tìm kiếm đơn vị phù hợp.

–       Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thới Lai Bách Thắng

Công ty bảo vệ huyện Thới Lai Bách Thắng là đơn vị uy tín hàng đầu mà khách hàng tại đây rất tin tưởng sử dụng. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm và phục vụ đa dạng khách hàng cùng với chất lượng nhân viên bảo vệ vượt trội sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Bảo vệ Bách Thắng được thành lập và điều hành bởi đội ngũ cựu Sĩ quan Công an, Quân đội, Luật nên luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp, uy tín. Đội ngũ quản lý cũng đều được tuyển chọn từ những cán bộ, chiến sĩ đã được đào tạo từ các trường đại học, học viện uy tín.

Đặc biệt, Bách Thắng có đội ngũ nhân sự đông đảo được tuyển chọn và đào tạo khắt khe, bàn bản ngay từ những điều cơ bản nhất. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt về chất lượng bảo vệ mà Bách Thắng cung cấp so với các công ty khác.

Ngoài việc phát triển lực lượng bảo vệ, Bách Thắng còn tập trung đầu tư hệ thống công nghệ giám sát, kiểm tra, tuần tra. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Bách Thắng sẽ được hỗ trợ phương án, hệ thống an ninh bảo vệ phù hợp, tối ưu hiệu quả mà vẫn tiết kiệm được chi phí. Với những gì đã và đang làm được, Bách Thắng tự tin sẽ tiếp tục trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Chi nhánh tại Cần Thơ: Lô B127 KCN Trà Nóc, TP Cần Thơ.
 • Điện thoại: 0911.911.577
 • Email: cantho.baovebachthang@gmail.com
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thới Lai 2
Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp Bách Thắng

–       Công ty Bảo vệ An Ninh Hoàng Long

Bảo vệ An Ninh Hoàng Long là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ đa dạng đến mọi khách hàng. Công ty không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Các dịch vụ chính của công ty có thể kể đến như: bảo vệ nhà máy, công ty, văn phòng; bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại, bảo vệ trường học, bệnh viện, bảo vệ nhà riêng,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: KDC Hậu Thạnh Mỹ, P. Lê Bình, Q. Cái Răng, TP Cần Thơ

–       Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Tân Long

Công ty bảo vệ Tân Long cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ tại huyện Thới Lai mà khách hàng có thể tham khảo. Công ty được thành lập năm 2007 và vẫn đang hoạt động tích cực tại Cần Thơ. Công ty cung cấp đa dạng các dịch vụ bảo vệ để khách hàng lựa chọn và sử dụng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 147, Cách Mạng Tháng Tám, P. An Thới, Q. Bình Thuỷ, TP Cần Thơ.

–       Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Hoàng Phi Hổ

Công ty bảo vệ Hoàng Phi Hổ cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đến khách hàng. Công ty có đội ngũ nhân sự năng động và dày dạn kinh nghiệm. Hiện nay, các dịch vụ chính mà công ty cung cấp cho khách hàng có thể kể đến như: bảo vệ tòa nhà, cao ốc, văn phòng, khách sạn; bảo vệ hội chợ, sự kiện, chương trình ca nhạc, bảo vệ yếu nhân; áp tải hàng hóa có giá trị,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 3, Tòa nhà Hoàng Building, Số 86 Nguyễn Trãi, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

–       Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Chuyên Nghiệp Sông Hậu

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Sông Hậu được biết đến là một trong những đơn vị hoạt động tích cực tại Cần Thơ. Công ty có đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Bảo vệ chuyên nghiệp cung cấp đa dạng dịch vụ bảo vệ để khách hàng lựa chọn như bảo vệ cao ốc, văn phòng; bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại, bảo vệ khách sạn, nhà hàng,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 4B, đường số 8, Tổ 10 C, KV 4, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

–       Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày & Đêm

Công ty bảo vệ Ngày & Đêm với hơn 20 năm kinh nghiệm là đơn vị đáng để khách hàng tham khảo. Công ty có quy mô phát triển rộng trên nhiều tỉnh thành của cả nước. Bảo vệ Ngày & Đêm cung cấp đa dạng dịch vụ bảo vệ đến khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 556A Đường CMT8, P. Bùi Hữu Nghĩa, Q. Bình Thủy, TP Cần Thơ.

3.     Các loại hình dịch vụ bảo vệ hiện nay

Trên thị trường lĩnh vực bảo vệ hiện nay có rất nhiều loại hình dịch vụ được cung cấp. Điều này khiến khách hàng hoang mang khi không biết nên lựa chọn loại hình nào cho phù hợp với mục đích, nhu cầu của mình. Do đó, khách hàng nên tìm hiểu để nắm thông tin cơ bản về các loại hình dịch vụ để từ đó có sự đánh giá và chọn lựa phù hợp nhất.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thới Lai 3
Có nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ đang được cung cấp trên thị trường

Hiện nay, dịch vụ bảo vệ được chia thành 03 loại chính như sau:

–       Dịch vụ bảo vệ cố định

Dịch vụ bảo vệ cố định là dịch vụ chuyên thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tại một khu vực, địa điểm cụ thể như nhà máy, công ty, trường học, bệnh viện,… Những khu vực này thường có sự ra vào đông đúc, liên tục do vậy rất dễ tạo cơ hội cho người xấu có cơ hội xâm nhập và gây hại.

Đặc biệt các trường hợp đặc biệt như công ty, nhà máy,… còn có tài sản hoặc tài liệu có giá trị cần phải được bảo vệ tránh lọt ra bên ngoài. Hiểu được điều này nên các công ty bảo vệ đã thực hiện cung cấp loại hình dịch vụ này nhằm mang đến sự an toàn an ninh và an tâm cho khách hàng.

–       Dịch vụ bảo vệ sự kiện

Dịch vụ bảo vệ sự kiện là dịch vụ chuyên thực hiện nhiệm vụ bảo vệ trong các sự kiện, hội nghị, triển lãm, hội chợ,… Những sự kiện này thường thu hút rất nhiều người tham gia làm mất an ninh trật tự. Đồng thời sự kiện cũng tạo cơ hội cho các hành vi xấu xuất hiện như trộm cắp, cướp giật,…

Do đó mà nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ trong các trường hợp này là rất lớn. Sự kiện càng đông người, quy mô càng lớn thì càng yêu cầu số lượng nhân viên đông đảo, chất lượng.

–       Dịch vụ bảo vệ người

Dịch vụ bảo vệ người hay còn gọi vệ sĩ là dịch vụ chuyên thực hiện bảo vệ an toàn cho cá nhân. Những người thường sử dụng dịch vụ vệ sĩ này đều là những người nổi tiếng, người có khối tài sản lớn,… Vệ sĩ là một loại hình dịch vụ đặc biệt, có yêu cầu cao về nghiệp vụ cũng như trình độ của nhân viên. Do đó không phải công ty bảo vệ nào cũng có khả năng để cung cấp.

4.     Kinh nghiệm chọn lựa công ty dịch vụ bảo vệ phù hợp

Chọn lựa được công ty dịch vụ bảo vệ uy tín là điều cần thiết và quan trọng mà bất kỳ khách hàng nào cũng mong muốn. Tuy nhiên làm sao để chọn được công ty phù hợp và chất lượng? Khách hàng hãy nắm ngay những kinh nghiệm lựa chọn đã được rất nhiều công ty áp dụng thành công sau nhé:

–       Xác định rõ mục đích, nhu cầu sử dụng

Trước khi biết mình cần sử dụng dịch vụ như thế nào thì khách hàng cần hiểu được mục đích, nhu cầu sử dụng của mình. Do đó, trước khi quyết định thuê dịch vụ bảo vệ, khách hàng cần xác định được rõ các vấn đề sau liên quan đến mục đích, nhu cầu sử dụng:

 • Số lượng nhân viên cần sử dụng.
 • Quy mô bảo vệ rộng hay hẹp.
 • Thời gian bảo vệ là khi nào, bao lâu?
 • Có các yêu cầu riêng nào khác cho nhân viên bảo vệ.
 • Chi phí sử dụng cho dịch vụ bảo vệ.
 • Sử dụng bảo vệ để làm gì, cho ai?
 • Vị trí bảo vệ.

Sau khi đã có được các thông tin trên, khách hàng sẽ bắt đầu tìm kiếm được các công ty dịch vụ. Những công ty phù hợp là công ty đảm bảo đáp ứng và thỏa mãn được các nhu cầu, mục đích, yêu cầu của khách hàng.

–       Kiểm tra pháp lý công ty và đọc kỹ hợp đồng

Kiểm tra pháp lý là điều đầu tiên mà khách hàng cần thực hiện khi trao đổi với công ty dịch vụ. Một công ty uy tín sẽ có đầy đủ thông tin pháp lý như giấy phép hoạt động kinh doanh, các văn bản chứng minh dịch vụ,… Bên cạnh đó, khách hàng cũng cần nghiên cứu về thời gian hoạt động, quy trình cung cấp dịch vụ, chất lượng nhân viên, … của công ty để có sự đánh giá toàn diện nhất.

Hợp đồng là văn bản quan trọng quy định các điều đã thỏa thuận cùng với trách nhiệm, nghĩa vụ của mỗi bên. Do vậy, khách hàng cần đọc kỹ từng điều khoản và trao đổi, thống nhất với công ty sau đó mới thực hiện ký kết hợp đồng. Hợp đồng cần đảm bảo tính thống nhất, đồng thuận, rõ ràng và minh bạch.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thới Lai 4
Khách hàng cần đọc kỹ hợp đồng trước khi ký kết

–       Đánh giá đội ngũ quản lý của công ty

Đội ngũ quản lý là những người thực hiện quản lý, dẫn dắt để đưa công ty hoàn thiện, phát triển. Bên cạnh đó, trình độ, chuyên môn, kinh nghiệm của đội ngũ này cũng sẽ mang đến sự an tâm hơn cho khách hàng. Một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ có đội ngũ quản lý dày dặn kinh nghiệm cùng với kiến thức chuyên môn sâu sắc.

–       Tham khảo ý kiến đánh giá

Khách hàng nên tham khảo ý kiến đánh giá của các công ty, đối tác đã từng sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ. Những đánh giá này khách hàng có thể tìm thấy trên Google, Fanpage hoặc trong các hội, nhóm bảo vệ. Đây đều là những người đã từng sử dụng dịch vụ nên đánh giá của họ là rất hữu ích để khách hàng tham khảo.

–       Hỗ trợ phản hồi kịp thời

Một công ty chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ luôn túc trực để giúp đỡ khách hàng giải đáp các thắc mắc, vấn đề. Đặc biệt trong các tình huống khẩn cấp cần xử lý ngay mà không liên hệ được với nhân viên công ty có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Do đó khách hàng nên liên hệ trao đổi trực tiếp với công ty và đánh giá khả năng hỗ trợ của nhân viên.

Trên đây là danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thới Lai chuyên nghiệp, uy tín mà khách hàng có thể tham khảo. Để được tư vấn nhanh chóng, nhiệt tình nhất về dịch vụ, giá cả, khách hàng hãy tìm đến ngay bảo vệ Bách Thắng nhé. Bảo vệ Bách Thắng mang sự an toàn tuyệt đối đến cho từng khách hàng.

Chia sẻ