Danh sách công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Trà Ôn chuyên nghiệp nhất

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Trà Ôn giúp các công ty, doanh nghiệp yên tâm hoạt động mà không lo ngại về sự mất an toàn, an ninh. Các công ty dịch vụ bảo vệ cung cấp nhiều phương án bảo vệ để phù hợp với từng khách hàng. Tuy nhiên vì có khá nhiều công ty cùng cung cấp dịch vụ bảo vệ tại đây nên khiến khách hàng khó lựa chọn đơn vị uy tín. Để giúp khách hàng thuận tiện trong việc tìm kiếm thông tin tham khảo, bài viết dưới đây sẽ cung cấp danh sách của các công ty bảo vệ tại huyện Trà Ôn chuyên nghiệp nhất.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Trà Ôn 1
Bảo vệ chuyên nghiệp tại các công ty, doanh nghiệp

1.     Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Trà Ôn

Giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Trà Ôn khá đa dạng bởi nhiều công ty cung cấp. Khách hàng nên tìm hiểu và thu thập một vài báo giá của các công ty để tham khảo. Lưu ý báo giá dịch vụ bảo vệ có thể thay đổi do các yếu tố sau:

 • Quy mô bảo vệ.
 • Số lượng nhân viên bảo vệ cần sử dụng.
 • Tính chất công việc bảo vệ có nguy hiểm hay không.
 • Thời gian bảo vệ: giờ hành chính, ca đêm, ca 6-8-10-12 tiếng.
 • Loại hình dịch vụ bảo vệ.
 • Vị trí thực hiện bảo vệ,…

Bất kỳ sự thay đổi của yếu tố nào cũng sẽ ảnh hưởng đến giá dịch vụ. Các công ty bảo vệ cũng căn cứ trên các yếu tố này để đưa ra mức giá phù hợp với yêu cầu và mục đích bảo vệ của khách hàng.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ tham khảo của Bách Thắng. Để được tư vấn cụ thể, chi tiết, khách hàng có thể liên hệ với công ty qua số hotline: 0911.911.577.

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Trà Ôn
Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

2.     Danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Trà Ôn uy tín, chất lượng

Dịch vụ bảo vệ đang ngày càng phát triển tại huyện Trà Ôn nói riêng và tỉnh Vĩnh Long nói chung. Do đó mà có khá nhiều công ty đã và đang thực hiện cung cấp dịch vụ tại đây. Khách hàng có thể tham khảo những công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Trà Ôn uy tín dưới đây trước khi quyết định lựa chọn.

–       Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Trà Ôn Bách Thắng

Bảo vệ Bách Thắng là đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu được các khách hàng tại Vĩnh Long rất yêu mền, tin tưởng. Công ty có lịch sử phát triển lâu dài cùng kinh nghiệm thực tiễn phục vụ khách hàng đông đảo, phong phú nên luôn đưa ra được các phương án bảo vệ phù hợp, an toàn.

Công ty được điều hành bởi đội ngũ nhân sự quản lý giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu từ các trường đại học, học viện về an ninh. Bên cạnh đó, công ty còn có đội ngũ chuyên gia tư vấn an ninh đến từ các cơ sở công an, quân đội. Từ đó mang đến sự an tâm, tin tưởng về dịch vụ bảo vệ Bách Thắng cung cấp. Đặc biệt, Bách Thắng còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, chuyên sâu toàn diện.

Bách Thắng cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ bảo vệ an toàn, chất lượng với sự minh bạch, rõ ràng. Công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống nhằm mang đến hiệu quả và chất lượng bảo vệ cao nhất. Lựa chọn Bách Thắng là lựa chọn sự uy tín, an toàn cho tài sản, tình mạng cho khách hàng, đối tác.

Thông tin liên hệ:

 • Chi nhánh tại Cần Thơ: Lô B127 KCN Trà Nóc, TP Cần Thơ.
 • Điện thoại: 0911.911.577
 • Email: cantho.baovebachthang@gmail.com
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Trà Ôn 2
Nhân viên bảo vệ Bách Thắng chuyên nghiệp, nhiệt tình

–       Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Việt Thắng SECURITY

Công ty bảo vệ Việt Thắng Security cung cấp đa dạng các dịch vụ bảo vệ để khách hàng lựa chọn sử dụng phù hợp nhu cầu. Công ty có đội ngũ nhân viên đông đảo đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng nhân viên bảo vệ của khách hàng. Các dịch vụ chính của công ty bao gồm: bảo vệ văn phòng, công ty; bảo vệ nhà hàng, quán ăn; bảo vệ cửa hàng, siêu thị,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 19 Cầu Cái Kè, xã Mỹ Phước, huyện Mang Thít, Vĩnh Long.

–       Công ty Bảo vệ An Ninh Cửu Long

Bảo vệ An Ninh Cửu Long là đơn vị bảo vệ tại Vĩnh Long được khách hàng đánh giá khá cao về chất lượng dịch vụ. Công ty cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cho khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng. Công ty đang nỗ lực không ngừng để mang đến dịch vụ ngày càng chất lượng hơn đến khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 88, tổ 07 Ấp Trung Trị, xã Trung Hiệp, huyện Vũng Liêm, Vĩnh Long

–       Công ty Bảo vệ An Ninh Chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ An Ninh Chuyên nghiệp có đội ngũ nhân sự được tuyển chọn và đào tạo bài bản. Mỗi nhân viên bảo vệ đều được cam kết sức khỏe, nghiệp vụ khi được bàn giao cho khách hàng. Công ty hiện đang cung cấp đa dạng các dịch vụ bảo vệ để khách hàng lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Văn phòng chi nhánh Vĩnh Long 1: KCN Hòa Phú, Phước Hòa, xã Hòa Phú, huyện Long Hồ, Vĩnh Long.
 • Văn phòng chi nhánh Vĩnh Long 2: 16/9 ấp Tân Hưng, xã Tân Hạng, huyện Long Hồ, Vĩnh Long.

–       Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Bảo Châu

Công ty bảo vệ Bảo Châu là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng đến khách hàng tại Vĩnh Long. Tuy rằng mới được thành lập không lâu nhưng nhờ sự trẻ trung, năng động, bảo vệ Bảo Châu đang ngày càng nhận được sự yêu mến của khách hàng. Các dịch vụ công ty cung cấp gồm: bảo vệ cửa hàng, bảo vệ nhà hàng, khách sạn; bảo vệ nhà máy, nhà xưởng; bảo vệ văn phòng, công ty,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 205H/16 tổ 16, ấp Long Thuận, xã Long Phước, huyện Long Hồ, Vĩnh Long.

3.     Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng nhằm bảo đảm an toàn, an ninh tại công ty, doanh nghiệp. So với các hình thức bảo vệ khác thì dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có mức phí ban đầu cao hơn. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích tích cực như:

–       Nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản

Nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ chuyên nghiệp đều phải trải qua quá trình huấn luyện các kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ bài bản. Các khóa đào tại này giúp nâng cao hiệu quả và chất lượng làm việc của nhân viên từ đó giúp nâng cao hiệu quả bảo vệ an ninh.

Ngoài các kỹ năng cần thiết cơ bản phục vụ công việc, những nhân viên bảo vệ này còn được đào tạo thêm về các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống, quan sát,…Việc sở hữu một đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản sẽ giúp khách hàng giữ được sự an toàn về người cũng như tài sản.

–       Tiết kiệm thời gian

Lựa chọn và sử dụng công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian hơn để tập trung vào phát triển kinh doanh. Thay vì việc phải tự mình tuyển dụng, đào tạo, giám sát,… thì khách hàng có thể giao hết các công việc, nhiệm vụ này cho bên công ty dịch vụ bảo vệ đã ký kết.

–       Tiết kiệm chi phí

Sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí mặc dù chi phí đầu vào khá cao đối với nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ. Dịch vụ này có thể giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều loại chi phí như phí bảo hiểm, tiền thưởng, phí đồng phục, phụ cấp xăng xe, điện thoại,.. Bên cạnh đó, nếu trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, nhân viên bảo vệ có gặp sự cố hay tai nạn lao động thì khách hàng cũng không cần chi trả chi phí vì đã có công ty bảo vệ phụ trách.

–       Nâng cao hình ảnh thương hiệu

Nhân viên bảo vệ là những người đầu tiên tiếp xúc với khách hàng nên được xem là bộ mặt của một công ty, doanh nghiệp. Thái độ, phong cách làm việc của nhân viên bảo vệ sẽ có ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu của công ty trong mắt khách hàng. Do vậy, tùy thuộc vào vị trí làm việc của nhân viên bảo vệ mà mức độ yêu cầu về kỹ năng giao tiếp, hướng dẫn và thái độ phục vụ khác nhau.

–       Mang lại sự an tâm cho khách hàng

Sự hiện diện của lực lượng bảo vệ sẽ mang đến sự an tâm cho khách hàng, đối tác đến giao dịch, trao đổi. Nhân viên công ty cũng sẽ yên tâm làm việc hơn khi đơn vị có đội ngũ bảo vệ luôn thường trực. Bên cạnh đó, với những kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng của bản thân, nhân viên bảo vệ sẽ đảm bảo sự an toàn về người cũng như tài sản của khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Trà Ôn 3
Dịch vụ bảo vệ mang đến sự an tâm cho khách hàng

4.     Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Hiện nay do sự phát triển kinh tế nên các hoạt động kinh doanh cũng ngày càng phát triển. Từ đó nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ cũng ngày càng tăng lên. Mỗi loại hình dịch vụ đều có những yêu cầu khác nhau về nghiệp vụ, kỹ năng của nhân viên bảo vệ.

Do vậy mà công ty dịch vụ bảo vệ đã và đang phát triển nhiều loại hình dịch vụ phục vụ khách hàng. Mặc dù có nhiều loại hình dịch vụ được đưa ra nhưng xét về tính chất, nghiệp vụ thì hiện nay dịch vụ bảo vệ được chia theo các loại hình chính như sau:

–       Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định là dịch vụ được cung cấp để đảm bảo an toàn cho các khu vực cố định như văn phòng, tòa nhà, cơ quan, trường học, bệnh viện,… Các khu vực này đều có quy mô lớn, hoặc khá lớn và tập trung đông người cũng như có nhiều tài sản.

Do vậy đây thường là địa chỉ mà các đối tượng phạm tội để ý và dễ dàng xâm phạm nếu không có lực lượng bảo vệ thường trực. Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định còn cung cấp cho khách hàng các hình thức bảo vệ khác đi kèm như tuần tra, giám sát, trông giữ xe,…

Tương ứng với các khu vực bảo vệ sẽ có các loại hình dịch vụ bảo vệ như:

 • Bảo vệ tòa nhà, văn phòng, cơ quan,
 • Bảo vệ nhà máy, nhà xưởng,
 • Bảo vệ trường học, bệnh viện,
 • Bảo vệ siêu thị, cửa hàng, trung tâm thương mại,
 • Bảo vệ nhà hàng, khách sạn,…

–       Dịch vụ bảo vệ sự kiện, hội thảo

Dịch vụ bảo vệ là dịch vụ cung cấp để nhằm bảo đảm an toàn, an ninh cho các sự kiện, hội nghị, hội thảo,…. Các sự kiện này thường có số lượng người tham dự đông đảo, đặc biệt là đối với các sự kiện lớn có nhân vật nổi tiếng. Việc kiểm soát an ninh trong sự kiện khó khăn hơn đối với việc kiểm soát an ninh tại các khu vực cố định. Do đó đòi hỏi công ty bảo vệ phải chuyên nghiệp và có đầy đủ các nghiệp vụ, dụng cụ cần thiết.

Đối với dịch vụ bảo vệ này, công ty bảo vệ còn cần thực hiện các nhiệm vụ điều phối, kiểm soát xe cộ và dòng người ra vào. Ngoài ra, trong quá trình diễn ra sự kiện thì công ty cũng cần sử dụng các thiết bị giám sát hiện đại như flycam, hệ thống giám sát từ xa,… Chính các yêu cầu đặc biệt này nên dịch vụ bảo vệ sự kiện thường có mức phí cao hơn so với các hình thức dịch vụ thông thường.

–       Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di chuyển

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động là các hình thức bảo vệ người và vật di chuyển. Thông thường dịch vụ này áp dụng đối với ngân hàng hoặc các tổ chức, công ty cần vận chuyển tài sản có giá trị. Nhiệm vụ chính của các nhân viên bảo vệ dịch vụ này là áp tải và đảm bảo an toàn của hàng hóa đến địa điểm quy định đã được thỏa thuận trước. Dịch vụ này đòi hỏi yêu cầu cao đối với nhân viên bảo vệ thực hiện nhiệm vụ.

–       Dịch vụ vệ sĩ

Vệ sĩ cũng được xem là một loại hình dịch vụ bảo vệ mục tiêu di chuyển. Tuy nhiên do tính chất đặc biệt, yêu cầu cao và nhu cầu sử dụng đa dạng nên dịch vụ vệ sĩ được tách riêng để cung cấp cho những khách hàng có nhu cầu. Vệ sĩ thường được giao nhiệm vụ bảo vệ khách VIP, người nổi tiếng, người ảnh hưởng,…

Vệ sĩ có yêu cầu rất cao cả về ngoại hình, kỹ năng võ thuật, kiến thức nghiệp vụ,… Đôi khi nhân viên còn phải được đào tạo về kỹ năng giải cứu, kỹ năng sử dụng thiết bị chuyên dụng,… Khóa huấn luyện vệ sĩ thường khắt khe và có yêu cầu cao hơn. Chính vì các yêu cầu khó, khắt khe nên không phải đơn vị nào cũng có đủ năng lực để cung cấp dịch vụ vệ sĩ đến khách hàng.

Bài viết trên cung cấp các thông tin hữu ích về công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Trà Ôn để khách hàng tham khảo. Nếu khách hàng muốn được tư vấn nhanh chóng, cụ thể về báo giá, dịch vụ bảo vệ thì hãy liên hệ ngay với Bách Thắng qua hotline: 0911.911.577 ngay hôm nay nhé.

Chia sẻ