TOP công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện U Minh Thượng UY TÍN, GIÁ RẺ

Bạn đang tìm kiếm công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện U Minh Thượng? Bạn chưa rõ về các tiêu chí quan trọng để chọn được công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại đây? Hãy yên tâm, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin cần thiết nhất.

Có cần tìm công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện U Minh Thượng chất lượng hay không?

U Minh Thượng là một huyện thuộc tỉnh Kiên Giang, Việt Nam và có vị trí địa lý đặc biệt đòi hỏi phải có an ninh tốt cho khu vực. Dưới dây là những lý do chính mà vùng đất này cần có sự bảo vệ tốt.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện U Minh Thượng 1
Huyện U Minh Thượng là một huyện thuộc tỉnh Kiên Giang, Việt Nam
 • Vị trí địa lý và địa hình đặc biệt: U Minh Thượng phần lớn có địa hình rừng ngập mặn, đầm lầy, hệ thống sông ngòi dày đặc. Địa hình như vậy đã tạo ra thách thức không nhỏ về an ninh. Việc kiểm soát bao quát khó khăn hơn bởi tội phạm có thể trốn tránh tại các đồng bằng, khu rừng hay đầm lầy.
 • U Minh Thượng có tài nguyên thiên nhiên quý báu: Vườn quốc gia U Minh Thượng (rộng 21.000 ha) được công nhận là Khu Dự trữ sinh quyển thế giới, và là Vườn Di sản ASEAN, nổi tiếng với hệ thống sinh vật đa dạng. Bảo tồn U Minh Thượng có ý nghĩa trong việc bảo vệ di sản quốc gia và gìn giữ di sản cho thế hệ sau. Du lịch và kinh doanh tại huyện U Minh Thượng ngày càng phát triển và an ninh tốt là yếu tố hàng đầu để tạo nên sự yên tâm và môi trường phát triển bền vững.
 • An ninh, trật tự: Dù không có dân số đông nhưng huyện cũng có không ít các cơ sở kinh doanh, cộng thêm địa hình khó quản lý cũng là lý do để đẩy mạnh công tác bảo vệ tại đây. U Minh Thượng cũng không ghi nhận mức độ tội phạm cao nhưng phòng ngừa khỏi nạn đốt phá rừng hay săn bắt, khai thác trái phép là cực kỳ cần thiết hay với các tình huống xấu có thể xảy ra.

Vì các lý do chính trên, huyện U Minh Thượng đang ngày càng chú trọng về công tác bảo đảm an ninh và trật tự xã hội. Việc tìm kiếm công ty dịch vụ bảo vệ cũng cấp bách hơn rất nhiều. Sự hiện diện của các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện U Minh Thượng sẽ tạo nên sự an tâm cho doanh nghiệp và người dân.

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại huyện U Minh Thượng

Bách Thắng giới thiệu với quý khách hàng bảng giá dịch vụ bảo vệ của chúng tôi, quý khách có thể tham khảo để chọn được dịch vụ phù hợp với ngân sách  của mình.

Bảo vệ văn phòng công tyPhí dao động 16.000.000 VND
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàngPhí dao động 16.500.000 VND
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quanPhí dao động 16.000.000 VND
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệpPhí dao động 16.300.000 VND
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạnPhí dao động 16.000.000 VND
Bảo vệ trang trại – Sân vận độngPhí dao động 15.800.000 VND
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩLiên hệ
Hệ thống cửa hàng – ShowroomPhí dao động 16.600.000 VND
Spa – ShopLiên hệ

Đây là giá tham khảo rất sát với thị trường. Bách Thắng có kinh nghiệm phục vụ nhiều khách hàng với các gói dịch vụ đa dạng tại 24 chi nhánh khắp cả nước và tại huyện U Minh Thượng.

Gợi ý những công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện U Minh Thượng chất lượng

Danh sách công ty bảo vệ tại U Minh Thượng

Sau đây là gợi ý những công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện U Minh Thượng. Lưu ý rằng thông tin chỉ mang tính chất tổng hợp Hãy liên hệ trực tiếp với các công ty để biết thông tin chi tiết nhất về địa chỉ, giá cả, các dịch vụ hay điều khoản hợp đồng trước khi quyết định lựa chọn bất cứ công ty nào.

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Trụ sở chính Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0911.911.577
 • Email: dieuhanh.baovebachthang@gmail.com

Bách Thắng cung cấp dịch vụ bảo vệ ở khắp các tỉnh miền Tây, trong đó có huyện U Minh Thượng.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện U Minh Thượng 2
Bảo vệ Bách Thắng có dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ

Công ty bảo vệ Toàn Tâm

 • Địa chỉ: đường Nguyễn Trung Trực, phường Vĩnh Lạc, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

Công ty TNHH Dịch Vụ Ngày và Đêm

 • Địa chỉ: đường 3/2, phường An Hòa, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

Công ty bảo vệ Sông Kiên

 • Địa chỉ: đường Phạm Hùng, phường Vĩnh Bảo, Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

Công ty bảo vệ Trường Cửu

 • Địa chỉ: đường Nguyễn Văn Cừ, phường An Hòa, Rạch Giá, Kiên Giang

Những tiêu chí quan trọng khi chọn công ty dịch vụ bảo vệ

Biết đến bất cứ công ty dịch vụ bảo vệ nào quý khách cũng không thể vì giá cả tốt rồi lựa chọn ngay mà phải tìm hiểu thật kỹ từng thông tin về đơn vị cung cấp, tránh để tiền mất tật mang.

Những tiêu chí quan trọng mà bạn phải đảm bảo công ty dịch vụ bảo vệ đáp ứng được mới có thể đảm nhận phụ trách an ninh, an toàn cho nhà ở hay cơ sở kinh doanh của mình.

 1. Giấy phép hoạt động: Một cơ sở dịch vụ bảo vệ phải đảm bảo có giấy phép hoạt động công khai chứng minh sự minh bạch và được pháp luật bảo hộ.
 2. Chất lượng dịch vụ: Đây là tiêu chí quan trọng tiếp theo khi tìm đến dịch vụ bảo vệ dù giá cả cao hay thấp. Chất lượng dịch vụ bao gồm sự uy tín, kinh nghiệm nhiều năm, hồ sơ năng lực đẹp khi xử lý các tình huống từ nhỏ đến lớn. Nhân viên được đào tạo bài bản, kỹ năng ứng phó linh hoạt, nhanh chóng.
 3. Dịch vụ phụ trợ tốt: Ngoài dịch vụ chính, công ty dịch vụ có thể đáp ứng được các yêu cầu phụ trợ khác càng tốt, đặc biệt là hệ thống an ninh và ứng dụng công nghệ mới nhất vào hoạt động.
 4. Ghi điểm từ hỗ trợ khách hàng: Công ty sẽ tạo ấn tượng mạnh với khách hàng nếu có chính sách hỗ trợ tốt. Liên hệ dễ dàng qua các phương tiện, thông tin kịp thời và thái độ tôn trọng khách hàng sẽ được đánh giá tốt.

Bách Thắng – Công ty dịch vụ bảo vệ quản lý theo mô hình MBP

Công ty nào cũng được quản lý theo một quy trình chuyên biệt. Công ty dịch vụ bảo vệ lại càng cần có hệ thống quản lý chuyên nghiệp bởi ngành an ninh, bảo vệ trật tự xã hội là cực kỳ nhạy cảm và thiết yếu trong mọi lĩnh vực đời sống xã hội.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện U Minh Thượng 3
Bách Thắng được quản lý theo mô hình MBP

Bách Thắng được quản lý theo mô hình MBP – Quản trị theo quá trình với các tiêu chuẩn:

 • Hướng vào khách hàng – Customer Focus
 • Sự lãnh đạo: Leadership – Leadership
 • Có sự tham gia của mọi người – Involvement of people
 • Cách tiếp cận theo quá trình – Proces approach
 • Cách tiếp cận theo hệ thống – System approach to management
 • Cải tiến liên tục – Continual improment
 • Quyết định dựa trên sự kiện – Fatual approach to decision making
 • Quan hệ hợp tác có lợi giữa các bên – Mutually beneficial partner relationship

Mô hình MBP quản lý theo quy trình đảm bảo tính tập trung cao bởi toàn bộ hệ thống đã được định vị trước. Các chuẩn mực đề ra được thực hiện suôn sẻ, ít sai lầm ở mọi khâu, quy trình được kiểm soát từ đầu đến cuối. Mô hình MBP được Bách Thắng sử dụng và đạt được nhiều hiệu quả trong suốt hơn 10 năm hoạt động phục vụ khách hàng của mình.

Có mặt tại huyện U Minh Thượng, Bách Thắng là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực an ninh và bảo vệ. Với sứ mệnh đem lại sự an toàn và an tâm cho khách hàng, Bách Thắng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với các dự án nhỏ đến các dự án có hệ thống an ninh phức tạp hơn.

Hãy để Bách Thắng, với đội ngũ chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm có thể đảm bảo cung cấp dịch vụ bảo vệ cho quý khách tại huyện U Minh Thượng.

Để được giải đáp các thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0911.911.577 để Bách Thắng có thể tư vấn và hỗ trợ ngay lập tức nhé!

Chia sẻ