TOP 5+ công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Bình Chiểu tốt nhất hiện nay

Sự phát triển mạnh mẽ của KCN Bình Chiểu đã khiến các ngành dịch vụ tại đây ngày càng nhộn nhịp, sôi động hơn. Trong đó, số lượng các công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Bình Chiểu được thành lập và phát triển cũng ngày càng nhiều. Lựa chọn được đơn vị bảo vệ uy tín giúp mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Do vậy, việc tìm kiếm, đánh giá và quyết định sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty nào là rất quan trọng. Để tiết kiệm thời gian tìm kiếm đơn vị uy tín, khách hàng hãy tham khảo TOP 5+ công ty dịch vụ uy tín dưới đây.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Bình Chiểu 1
Lựa chọn dịch vụ bảo vệ chất lượng là ưu tiên hàng đầu của khu công nghiệp

Báo giá công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Bình Chiểu

Hiện nay, giá của công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Bình Chiểu khá đa dạng với nhiều mẫu khác nhau từ giá rẻ, bình dân cho tới chất lượng cao. Tùy theo nhu cầu sử dụng và ngân sách chi cho dịch vụ bảo vệ mà khách hàng lựa chọn báo giá phù hợp. Tuy nhiên, thông thường giá cả sẽ đi đôi với chất lượng, do đó nếu dịch vụ chào giá quá rẻ thì khách hàng nên cân nhắc để tránh phát sinh các vấn đề, vi phạm hay sự cố không đáng có trong quá trình sử dụng dịch vụ bảo vệ.

Dưới đây là báo giá công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Bình Chiểu Bách Thắng cung cấp cho khách hàng tham khảo. Để được tư vấn kỹ hơn và nhận báo giá chi tiết, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới hotline Bách Thắng 0911.911.577.

Báo giá thuê Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Bình Chiểu

SttBáo giá dịch vụ bảo vệĐơn giá theo giờ (VNĐ)Đơn giá bảo vệ 24/24 (VNĐ)

01

Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp

22.000 – 28.00016.500.000 – 20.000.000

Tổng quan về khu công nghiệp Bình Chiểu

Khu công nghiệp Bình Chiểu là một khu công nghiệp nhỏ nằm tại TP Thủ Đức. Tuy nhiên, nơi đây lại có vị trí quan trọng chiến lược và sự thuận lợi cho giao thương nên hoạt động kinh doanh, sản xuất tại KCN Bình Chiểu vẫn rất đông đúc, nhộn nhịp. Ngoài ra, KCN Bình Chiểu còn nằm giữa 02 trung tâm công nghiệp lớn của vùng công nghiệp 5 nên càng có nhiều điều kiện để phát triển và thu hút sự đầu tư của các chủ đầu tư trong và ngoài nước.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Bình Chiểu 2
Khu công nghiệp Bình Chiểu – Thủ Đức

Bên cạnh đó, nhờ xây dựng sau nên KCN Bình Chiểu vẫn rất hiện đại, tiện nghi với đầy đủ cơ sở vật chất hạ tầng cũng như tiện ích dịch vụ. Khu công nghiệp được cấp phép hoạt động cho nhiều loại hình doanh nghiệp như sản xuất cơ khí, điện, điện tử, vật liệu xây dựng, chế biến thực phẩm,…

Với tỉ lệ lấp đầy 100%, KCN Bình Chiểu có mức độ yêu cầu về dịch vụ bảo vệ cao, chất lượng. Do đó mà các công ty dịch vụ bảo vệ tại quận Thủ Đức rất chú trọng mở rộng dịch vụ tại đây.

Vài nét thông tin về khu công nghiệp Bình Chiểu Thủ Đức:

 • Tên khu công nghiệp: Khu công nghiệp Bình Chiểu
 • Vị trí: Nằm tại P. Bình Chiểu, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
 • Chủ đầu tư: Tổng Công ty Bến Thành – KCN Bình Chiểu.
 • Thời gian thành lập: Năm 1997
 • Thời gian hoạt động: 50 năm theo quy định của pháp luật (từ năm 1997 đến năm 2047).
 • Quy mô: 27,34 ha.
 • Cơ sở hạ tầng: Hoàn thiện 100%, đảm bảo hiện đại, tiện nghi và đồng bộ, đáp ứng yêu cầu của pháp luật và nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư.

TOP 5+ công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Bình Chiểu UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Bình Chiểu có nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho tài sản, con người, đồng thời phải kiểm tra, rà soát và xử lý các sự cố có nguy cơ xảy ra. Do đó không phải công ty bảo vệ nào cũng đủ điều kiện để phục vụ. Dưới đây là Top 5+ công ty bảo vệ uy tín tại KCN Bình Chiểu mà khách hàng không nên bỏ qua:

1.    Công ty bảo vệ Bách Thắng

Bảo vệ Bách Thắng là thương hiệu bảo vệ hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh. Công ty đã và đang cung cấp dịch vụ bảo vệ cho hàng trăm khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau kể cả những lĩnh vực yêu cầu cao, nghiêm ngặt về trình độ, chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ quản lý, nhân viên chuyên nghiệp, bảo vệ Bách Thắng là lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, Phường 12, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.
 • ĐT: 0911.911.577
 • Email: dieuhanh.baovebachthang@gmail.com

2.    Công ty Bảo vệ Sài Gòn Thắng Lợi

 • Địa chỉ: Số 67 đường B, khu phố 7, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

3.    Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày & Đêm

 • Địa chỉ: Số 7 Đường 7, Khu phố 5, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

4.    Công ty DV Bảo vệ Đại Thiên Hoàng

 • Địa chỉ: Số 2A1, Đường 39, KP.6, P. Linh Đông, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

5.    Công ty DV Bảo vệ Toàn Việt

 • Địa chỉ: Số 187 Đường Linh Đông, KP.4, P. Linh Đông, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

6.    Công ty  Bảo vệ Sài Gòn Thái Thịnh Long

 • Địa chỉ: Số 18D đường 01, P. Linh Xuân, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

7.    Công ty TNHH DV Bảo vệ Phát Minh Vượng

 • Địa chỉ: Số 40/18 Trần Não, phường Bình An, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Bảo vệ khu công nghiệp có những yêu cầu gì đối với công ty dịch vụ?

Khu công nghiệp là một khu vực có vai trò quan trọng trong sự phát triển của các doanh nghiệp nói chung và của nền kinh tế nói riêng. Do đó, việc bảo vệ an toàn, hiệu quả cho khu công nghiệp là điều cấp thiết mà bất kỳ chủ đầu tư nào cũng cần quan tâm.

Tuy nhiên vì số lượng đông người lao động cùng sự ra vào tấp nập mỗi ngày nên việc bảo vệ khu công nghiệp không dễ dàng. Do đó, không phải công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ nào cũng có thể đáp ứng. Chủ đầu tư phải tìm hiểu và đánh giá kỹ công ty dịch vụ trước khi quyết định ký kết hợp đồng.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Bình Chiểu 3
Bảo vệ khu công nghiệp có yêu cầu cao với đơn vị cung cấp dịch vụ

Bảo vệ khu công nghiệp thường sẽ có yêu cầu cao hơn so với các loại hình dịch vụ khác. Một số yêu cầu quan trọng phải kể đến:

 • Dịch vụ chất lượng, hiệu quả: Khu công nghiệp có vai trò quan trọng nên việc đảm bảo an toàn, an ninh trật tự là điều cấp thiết. Chỉ những dịch vụ chất lượng, có quy trình bài bản, khoa học mới đáp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư. Khu công nghiệp càng lớn, càng quan trọng thì mức độ yêu cầu về chất lượng dịch vụ bảo vệ càng cao.
 • Đảm bảo đủ số lượng nhân viên: Thông thường khu công nghiệp sẽ có diện tích rộng do đó cần số lượng nhân viên bảo vệ đủ đông để đảm bảo ổn định an ninh trật tự. Vì vậy, hầu như chỉ những công ty bảo vệ lớn, có số lượng đông nhân viên mới đủ sức cung cấp dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp.
 • Yêu cầu cao về trình độ, kỹ năng của nhân viên: Nhân viên bảo vệ khu công nghiệp có yêu cầu cao hơn so với một số loại hình dịch vụ bảo vệ khác như bảo vệ nhà hàng, quán ăn, quán café. Những nhân viên này phải có khả năng quan sát, xử lý tình huống nhanh nhẹn đồng thời phải có tính kiên trì, nghiêm túc làm việc. Chính vì thế các nhân viên bảo vệ khu công nghiệp sẽ được đào tạo bài bản, chuyên sâu hơn so với giáo trình chung cho hoạt động bảo vệ.
 • Có hệ thống tuần tra, giám sát hiện đại, chuyên nghiệp: Hệ thống tuần tra, giám sát giúp nâng cao hiệu quả bảo vệ và giúp phát hiện nhanh chóng các sự cố, tình huống. Do vậy, các công ty bảo vệ cung cấp dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp buộc phải có khả năng cung cấp hệ thống bảo vệ, giám sát, tuần tra cho chủ đầu tư.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Bình Chiểu Bách Thắng AN TOÀN, HIỆU QUẢ

Công ty bảo vệ Bách Thắng là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp cho khách hàng tại nhiều tỉnh thành của nước ta. Công ty luôn đảm bảo mang đến dịch vụ chất lượng, hiệu quả, an toàn và chuyên nghiệp. Bách Thắng cũng luôn nỗ lực cải tiến mỗi ngày để đảm bảo đưa ra phương án phù hợp nhất cho từng khu công nghiệp.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Bình Chiểu 4
Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, tận tâm của Bách Thắng

–      Lợi ích Bách Thắng mang đến cho khách hàng

Chủ đầu tư khi lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Bình Chiểu Bách Thắng sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

 • Được cung cấp dịch vụ chất lượng, hiệu quả và chuyên nghiệp.
 • Thỏa mãn tối đa lợi ích, mong muốn, nhu cầu và yêu cầu riêng biệt của từng khách hàng.
 • Giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm, đào tạo, huấn luyện nhân viên và lực lượng quản lý bảo vệ.
 • Tiết kiệm chi phí lương, thưởng, bảo hiểm, phụ cấp,…
 • Được linh hoạt thay đổi thời gian, nhân sự làm việc,…
 • Số lượng nhân viên đông đáp ứng mọi yêu cầu về nhân sự.
 • Nhân viên bảo vệ đều được đào tạo chuyên nghiệp trước khi phục vụ khách hàng.
 • Nhận được sự hỗ trợ của các lực lượng phản ứng nhanh, lực lượng vũ trang.
 • Nhận được bảo hiểm lên đến 10 tỷ nếu có sự cố không may xảy ra.

Ngoài những lợi ích trên, khách hàng khi có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ, phương án bảo vệ đều sẽ được Bách Thắng tận tình hỗ trợ, giải đáp. Bách Thắng không chỉ chú trọng cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả ban đầu mà còn tận tâm hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp. Do đó, công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Bình Chiểu Bách Thắng ngày càng nhận được sự tin yêu và quý mến của khách hàng, đối tác.

–      Sự khác biệt khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ tại KCN Bình Chiểu Bách Thắng

Bảo vệ bách Thắng được đánh giá là đơn vị bảo vệ chất lượng và có sự khác biệt rõ nhất trong số các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại KCN Bình Chiểu hiện nay. Điều này cũng là lý do giúp Bách Thắng lấy được lòng tin của khách hàng và sự cống hiến của nhân viên.

Sự khác biệt của Bách Thắng được thể hiện ở những điều sau:

 • Bố trí nhân sự phù hợp cho từng mục tiêu, từng khu vực, từng địa phương.
 • Cam kết phục vụ hết mình để phục vụ khách hàng.
 • Đảm bảo đào tạo 100% nhân viên bảo vệ trước khi đưa đến cho khách hàng.
 • Tuyển chọn khắt khe và bài bản.
 • Liên tục thực hiện đào tạo, huấn luyện cho nhân viên bảo vệ.
 • Tuân thủ mô hình quản lý 1/7 cho mỗi cấp độ.
 • Có hệ thống đánh giá nhân viên hiện đại.
 • Hệ thống quản lý chuyên nghiệp, sâu sát và hiệu quả.
 • Ứng dụng nhiều phần mềm chuyên nghiệp trong tổ chức, quản lý và cung cấp dịch vụ.
 • Luôn đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin khách hàng.

Chọn lựa công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Bình Chiểu chuyên nghiệp sẽ giúp mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Vì vậy, chủ đầu tư hãy nhanh chóng liên hệ và lựa chọn công ty bảo vệ Bách Thắng để tối đa hóa lợi ích được cung cấp. Bách Thắng đảm bảo sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất cho mỗi khách hàng.

Chia sẻ