Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Tạo – 9 công ty đáng sử dụng nhất

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Tạo Bách Thắng là công ty chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên cung cấp các giải pháp an ninh có hiệu quả cao nhất để giữ gìn tài sản và tính mạng con người cho doanh nghiệp. Vậy thì dịch vụ bảo vệ này có gì đặc biệt? Hãy theo dõi bài viết sau đây của Bách Thắng để hiểu rõ nhất nhé!

Cập nhật bảng giá công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Tạo mới nhất 2024

Bảng giá của dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Tạo luôn được Bách Thắng công khai và niêm yết rõ ràng trên website của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng mức chi phí dịch vụ phải chăng và tốt nhất trên thị trường đi kèm với chất lượng dịch vụ bảo vệ hoàn hảo nhất. Cụ thể, chi phí sẽ được cung cấp chi tiết qua bảng giá dưới đây:

STTBáo giá dịch vụ bảo vệĐơn giá theo giờ (VNĐ)Đơn giá 24/24 (VNĐ)
01Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp22.000 – 28.00016.500.000 – 20.000.000

Mức chi phí của dịch vụ bảo vệ KCN Tân Tạo trên đây đã là chi phí trọn gói và doanh nghiệp không cần phải chi trả thêm bất kỳ khoản phụ phí nào như đồng phục, công cụ hỗ trợ, các thiết bị làm việc hay chế độ bảo hiểm, lương thưởng cho nhân viên. Tuy nhiên, chi phí sẽ chịu ảnh hưởng bởi một số yếu tố như các yêu cầu đặc biệt mà doanh nghiệp đưa ra, số lượng nhân viên bảo vệ cần thuê, độ khó của mục tiêu bảo vệ. Do đó, bạn cần trực tiếp liên hệ cho Bách Thắng để chúng tôi khảo sát và cung cấp mức giá chính xác hơn.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Tạo 1
Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Tạo Bách Thắng mang đến mức giá phải chăng nhất

Giới thiệu đôi nét về KCN Tân Tạo

KCN Tân Tạo là một trong 10 khu công nghiệp lớn nhất tại TP. Hồ Chí Minh với vị trí vô cùng thuận lợi cho việc sản xuất và kinh doanh. Được thành lập vào năm 1996, KCN Tân Tạo với chủ đầu tư là công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo (ITACO) có diện tích tổng quy mô đất là 343,9 ha. Khu công nghiệp này hiện đang thu hút rất nhiều dự án đầu tư nhằm cung cấp môi trường thuận lợi cho công nhân viên cũng như phát triển kinh tế của thành phố từ nhiều nhà đầu tư trong nước và nước ngoài.

Ngoài ra, KCN Tân Tạo cũng có cơ sở hạ tầng vô cùng đồng bộ và hoàn chỉnh để phát triển kinh tế. Đó là hệ thống giao thông hiện đại, hệ thống cấp điện, cấp nước đầy đủ và ổn định, hệ thống xử lý nước thải hiện đại với công suất cao. Với nhiều điều kiện thuận lợi như vậy, rất nhiều nhà đầu tư đã đặt chân đến đây và mở các nhà máy, công xưởng sản xuất nên vấn đề bảo đảm an ninh, an toàn đang được quan tâm mạnh mẽ.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Tạo 2
Sử dụng dịch vụ của công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Tạo uy tín là vô cùng cần thiết

Danh sách 9 công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Tạo chất lượng đảm bảo

KCN Tân Tạo là nơi phát triển kinh tế đi đầu tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và tập trung rất nhiều doanh nghiệp sản xuất. Chính vì thế, việc sử dụng dịch vụ của công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Tạo uy tín là vô cùng cần thiết để bảo đảm an toàn cho tài sản, hàng hóa cũng như các công nhân đang làm việc. Dưới đây là danh sách 9 công ty dịch vụ bảo vệ uy tín chất lượng nhất mà Bách Thắng đã tổng hợp lại để bạn có thể tham khảo lựa chọn.

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng

Trụ sở chính:

 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, Q. Tân Bình, TPHCM
 • SĐT: 0911.911.577
 • Email: dieuhanh.baovebachthang@gmail.com

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Hưng Cát Lợi

 • Địa chỉ: 2225A Huỳnh Tấn Phát, Ấp 3, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo Vệ Việt Thiên Long

 • Địa chỉ : 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TPHCM

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Phát Minh Vượng

 • Địa chỉ: 19B Đường Trần Não, P. Bình An, Q.2, TP. Hồ Chí Minh

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Long Hải

 • Địa chỉ: 108 – 110 Nguyễn Văn Trỗi, P. 08, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ SeaZen

 • Địa chỉ : 16 Đ. Số 37, Khu Phố 7, Thủ Đức, TPHCM

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo Vệ – Vệ sỹ An Ninh Việt Nam 24h

 • Địa chỉ : 230 Đường số 1A, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Công ty Bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ

 • Địa chỉ : 340/60 đường Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Tạo Hoàng Thiên Hưng

 • Địa chỉ: 12/34 Đường Tiền Lân 18, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP. HCM

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Tạo thực hiện các công việc gì?

Bách Thắng là công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Tạo đảm bảo tốt an ninh trật tự, an toàn cho tài sản cũng như con người. Khi giữ gìn an ninh cho mục tiêu bảo vệ, chúng tôi sẽ thực hiện một số công việc sau đây:

 • Túc trực tại mục tiêu: Luôn có mặt để giám sát các hành vi ra vào tại mục tiêu bảo vệ nhằm phát hiện và ngăn chặn kịp thời bất kỳ ý đồ xấu nào để nhanh chóng ứng phó.
 • Trông giữ xe: Hướng dẫn công nhân viên trong khu công nghiệp đỗ xe đúng cách cũng như vị trí để xe cho khách hàng và đối tác khi đến với KCN Tân Tạo.
 • Giám sát và tuần tra thường xuyên: Thường xuyên đi tuần quanh mục tiêu bảo vệ của mình để có thể phát hiện và ngăn chặn bất kỳ những hành vi nào có ý định vi phạm đến an ninh trật tự của khu công nghiệp.
 • Ứng phó với tình huống khẩn cấp: Trong những trường hợp khẩn cấp như hỏa hoạn, cháy nổ, trộm cắp xảy ra bên trong KCN Tân Tạo, nhân viên bảo vệ của Bách Thắng sẽ hỗ trợ khách hàng và xử lý tình huống này một cách tốt nhất nhờ kỹ năng nghiệp vụ đã được trang bị.
 • Kiểm soát người ra vào: Nhân viên bảo vệ, đặc biệt là tại khu vực cửa ra vào cần kiểm soát người cũng như các phương tiện ra vào, luôn giám sát camera an ninh tại các khu vực cửa ngõ để lên kế hoạch ứng phó nếu phát hiện bất kỳ tình huống nào bất thường.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Tạo 3
Nhân viên luôn túc trực 24/7 tại mục tiêu bảo vệ

Lợi ích khi đến với công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Tạo Bách Thắng

Kể từ khi đi vào hoạt động cho đến nay, công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng đã và đang cung cấp dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Tạo  với chất lượng đi đầu và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực cũng như sự hài lòng của khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời như sau:

Uy tín nhiều năm

Công ty bảo vệ Bách Thắng đã cung cấp dịch vụ bảo vệ tại quận Bình Tân nói chung và KCN Tân Tạo nói riêng rất lâu đời và là một tổ chức có danh tiếng, tên tuổi được đông đảo khách hàng đánh giá cao. Do vậy, chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác khi muốn tìm kiếm một dịch vụ bảo vệ tại khu công nghiệp chất lượng. Khách hàng khi đến với Bách Thắng sẽ không phải lo lắng bất kỳ điều gì về vấn đề mất an ninh trật tự hay rủi ro về tài sản bởi chúng tôi sẽ làm việc vô cùng hiệu quả.

Đáp ứng mọi yêu cầu về an ninh

Vấn đề mất trật tự an ninh đang nổi lên vô cùng phức tạp đi kèm với nhiều tệ nạn xã hội, do đó, công tác quản lý tại các khu công nghiệp ngày càng được chú trọng để duy trì được một môi trường làm việc tốt cho các công nhân. Điều này đòi hỏi doanh nghiệp phải tìm được một công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Tạo uy tín đưa ra các giải pháp khắc phục vấn đề về an ninh hiệu quả nhất.

Trong đó, Bách Thắng sẽ là một đơn vị uy tín như vậy, chuyên đưa ra các phương án bảo vệ phù hợp với từng mục tiêu và linh hoạt thay đổi nếu có bất kì tình huống nào bất ngờ.

Hiệu quả bảo vệ cao

Công ty bảo vệ Bách Thắng được lãnh đạo bởi những cá nhân đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các cơ quan quân đội, công an của Việt Nam. Do đó, chúng tôi đưa ra những phương pháp tuyển dụng đội ngũ nhân viên bảo vệ vô cùng khắt khe. Thậm chí sau khi đã được tuyển dụng thành công cũng còn phải trải qua nhiều bài huấn luyện nghiệp vụ vô cùng gắt gao.

Đồng thời, chúng tôi cũng luôn cung cấp cho nhân viên bảo vệ đầy đủ các máy móc công nghệ hiện đại cùng các giải pháp an ninh chuyên nghiệp để có thể giữ gìn an toàn cho mục tiêu bảo vệ một cách cao nhất.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Tạo 4
Chất lượng đội ngũ bảo vệ tại Bách Thắng dẫn đầu thị trường

Cam kết rủi ro rõ ràng

Tại Bách Thắng, chúng tôi luôn đặt quyền lợi của các doanh nghiệp, khách hàng khi sử dụng dịch vụ lên hàng đầu để thể hiện là một đối tác chuyên nghiệp, tận tâm nhất trên thị trường. Khi hợp tác với Bách Thắng, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi luôn đưa ra các chính sách cam kết rủi ro rõ ràng.

Ngoài ra, với bản hợp đồng đã được ký kết khi thuê dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp, khách hàng sẽ nhận được khoản bồi thường vô cùng thỏa đáng nếu bên Bách Thắng chúng tôi gây ra bất kỳ rủi ro hay vi phạm nào cho bạn.

Đến với công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Tạo Bách Thắng, bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt nhất mà không phải đơn vị nào cũng có thể mang đến được. Chính vì thế, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hay có bất kỳ điều gì thắc mắc liên quan đến công tác bảo vệ của Bách Thắng, hãy trực tiếp liên hệ cho chúng tôi để được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.

Chia sẻ