Công ty dịch vụ bảo vệ tại Long Xuyên – Tổng hợp đơn vị uy tín nhất

Sử dụng dịch vụ của công ty dịch vụ bảo vệ tại Long Xuyên chất lượng cao, uy tín, tận tâm chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng hài lòng về hiệu quả giữ gìn an ninh trật tự. Vậy thì các công ty dịch vụ bảo vệ tại Long Xuyên nào uy tín, chất lượng nhất? Hãy theo dõi bài viết sau đây của Bách Thắng để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Bảng giá công ty dịch vụ bảo vệ tại Long Xuyên – Bách Thắng

Khi nói về giá cả của dịch vụ bảo vệ, Bách Thắng cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một mức giá minh bạch, rõ ràng, cụ thể tại từng hạng mục. Mỗi loại hình dịch vụ bảo vệ hay những yêu cầu đặc biệt mà khách hàng đưa ra sẽ tương ứng với mức giá khác nhau. Dưới đây là bảng giá để quý khách hàng tham khảo trước khi sử dụng dịch vụ bảo vệ:

STTBáo giá dịch vụ bảo vệĐơn giá theo giờ (VNĐ)Đơn giá 24/24 (VNĐ)
01Giá thuê bảo vệ tòa nhà văn phòng – Chung cư21.000 – 30.00016.500.000 – 20.000.000
02Giá thuê bảo vệ Khu đô thị23.000 – 28.00017.000.000 – 19.000.000
03Ngân hàng – Trường học – Bệnh viện – Trụ sở cơ quan25.000 – 32.00017.500.000 – 22.000.000
04Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp22.000 – 28.00016.500.000 – 20.000.000
05Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi giải trí – Khách sạn21.000 – 29.00016.800.000 – 21.000.000
06Trang trại – Sân vận động23.000 – 29.00017.000.000 – 20.500.000
07Giá thuê bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ35.000 – 95.000Theo thực tế
08Giá thuê bảo vệ cửa hàng – Showroom21.000 – 29.00016.500.000 – 21.500.000
09Giá thuê Spa – Shop thời trang21.000 – 28.00016.500.000 – 19.000.000

Tuy nhiên, bảng giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Do đó, nếu quý khách hàng muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hãy mô tả chi tiết những yêu cầu của mình bằng việc liên hệ trực tiếp cho Bách Thắng để được chúng tôi báo giá chi tiết. Ngoài ra, trong quá trình cung cấp dịch vụ, Bách Thắng cam kết sẽ không thu thêm bất kỳ phụ phí nào hết ngoài mức giá chính thức.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Long Xuyên 1
Chất lượng dịch vụ bảo vệ tại Long Xuyên rất tốt và phù hợp với giá cả

Danh mục 17 công ty dịch vụ bảo vệ tại Long Xuyên hàng đầu

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ của các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang đang tăng lên rất cao. Lý giải cho điều này, rất nhiều tình huống trộm cắp, cướp vặt, mất an toàn trật tự nơi công cộng xảy ra thường xuyên làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của người dân. Chính vì thế, việc tìm đến một công ty dịch vụ bảo vệ tại Long Xuyên có chất lượng hàng đầu là vô cùng quan trọng và khách hàng có thể tham khảo một số cái tên mà chúng tôi gợi ý sau đây:

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng

Chi nhánh tại Cần Thơ (ngay sát thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang)

 • Địa chỉ: Lô B127 KCN Trà Nóc, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0911.911.577
 • Email: cantho.baovebachthang@gmail.com

Trụ sở chính:

Công ty dịch vụ bảo vệ Đại Nam Việt

 • Địa chỉ: 216B10 Đường Hàm Nghi, Bình Khánh, Long Xuyên, An Giang, Việt Nam

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Nghĩa Long Hồ

 • Địa chỉ: Số 08 Lê Lai, P. Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ vệ sĩ Nguyệt Diễn

 • Địa chỉ: 1093/63A Lương Thế Vinh, Khóm Bình Đức 3, Phường Bình Đức, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Miền Nam

 • Địa chỉ: 42/22, Quốc Lộ 91, Phường Bình Đức, Thành Phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ Long Sơn

 • Địa chỉ: 211 Trần Hưng Đạo, p. Bình Khánh, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Công ty TNHH một thành viên dịch vụ bảo vệ vệ sĩ Chính Long

 • Địa chỉ: 231J Nguyễn Trường Tộ, p. Bình Khánh, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Công ty TNHH MTV dịch vụ bảo vệ Hưng Long

 • Địa chỉ: 669/30 Đường Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Phước, Mỹ Quý, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Thanh An

 • Địa chỉ: 54BG1 Khóm Bình Khánh 7, Phường Bình Khánh, Thành Phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Nam Hải Sơn

 • Địa chỉ: Ấp Vĩnh Lộc, Xã Vĩnh Bình, Huyện Châu Thành, Tỉnh An Giang.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Kiên Long

 • Địa chỉ: 49 Đường Trần Hưng Đạo, Mỹ Long, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Phụng Hoàng

 • Địa chỉ: 99/1 Trần Hưng Đạo, Mỹ Long, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Tứ Sơn

 • Địa chỉ: 684/29B Đường Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Phước, Mỹ Quý, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Bên cạnh những công ty dịch vụ bảo vệ đang có trụ sở tại tỉnh An Giang, còn rất nhiều những công ty cũng cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Long Xuyên vô cùng uy tín, chất lượng mà bạn có thể tham khảo với trụ sở ở tỉnh thành lân cận, cụ thể như:

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Đất Võ 24H

 • Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Ngày & Đêm 

 • Địa chỉ: Số 7 Đường 7, Khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Công ty bảo vệ Đất Việt

 • Địa chỉ: Đường số 10, khu phố 2, Thủ Đức, Tp. HCM

Công ty dịch vụ bảo vệ Long Việt

 • Địa chỉ: B23, Khu dân cư Nam Long, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP. HCM

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tòa thành phố Long Xuyên hiện nay

Với sự phát triển vượt bậc và ngày càng nhanh chóng như hiện nay, thành phố Long Xuyên đang được duyệt là một thành phố có sức phát triển vô cùng nhanh trên cả nước.

Trong bối cảnh kinh tế xã hội phát triển như vậy, các vấn đề liên quan đến an ninh trật tự, an toàn xã hội, giữ gìn tài sản và tính mạng của người dân rất được quan tâm. Đặc biệt, với việc tập trung nhiều nhà máy, xí nghiệp, khu đô thị, cửa hàng, quán ăn như hiện nay, công tác đảm bảo an ninh lại càng quan trọng hơn. Lý do là bởi nếu xảy ra các vụ việc làm ảnh hưởng đến an ninh bảo an, đời sống của con người sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ.

Chính vì thế, giải pháp sử dụng dịch vụ bảo vệ đang là tối ưu nhất. Tuy nhiên, nếu lựa chọn một công ty không uy tín thì hiệu quả của dịch vụ bảo vệ đó sẽ không cao. Chính vì vậy, việc các doanh nghiệp, cá nhân cần đắn đo, lựa chọn đúng được một công ty dịch vụ bảo vệ có chất lượng tốt, tối ưu nhất là vô cùng cần thiết.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Long Xuyên 2
Nhiều công ty bảo vệ mọc lên để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng cao của khách hàng

Quy trình cung ứng dịch vụ bảo vệ tại Long Xuyên của Bách Thắng

Nhằm mục đích có thể mang đến cho các khách hàng chất lượng dịch vụ bảo vệ, chuyên nghiệp, tận tình tuyệt đối, công ty bảo vệ Bách Thắng hiện đang cung cấp quy trình làm việc vô cùng nhanh gọn, hiệu quả, tiện lợi với các bước làm sau đây:

 • Bước 1: Đội ngũ nhân viên tư vấn tiếp nhận toàn bộ thông tin yêu cầu về dịch vụ bảo vệ của khách hàng qua số điện thoại của công ty tại khu vực thành phố Long Xuyên.
 • Bước 2: Khi nhân viên trao đổi với khách hàng, chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp những thông tin cần thiết ví dụ như địa chỉ cần cung ứng dịch vụ bảo vệ, lĩnh vực cần bảo vệ hay số lượng nhân viên bảo vệ tại khung giờ nào cùng các yêu cầu đặc biệt khác đi kèm.
 • Bước 3: Dựa vào những thông tin mà khách hàng yêu cầu, công ty Bách Thắng sẽ đưa ra cho khách hàng phương án bảo vệ tối ưu nhất đi kèm với chi phí cụ thể.
 • Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý với phương án và báo giá mà công ty Bách Thắng đưa ra, chúng tôi sẽ thực hiện hẹn khách hàng thời gian đến để ký kết hợp đồng. Địa điểm và thời gian ký kết chúng tôi hoàn toàn cho khách hàng lựa chon để thuận lợi nhất cho công việc của bạn.
 • Bước 5: Sau khi đã ký kết hợp đồng, Bách Thắng sẽ điều phối đội ngũ nhân viên bảo vệ đến tại địa điểm mà khách hàng yêu cầu thực hiện công tác bảo vệ theo đúng thời gian đã cam kết.
 • Bước 6: Sau khi công tác bảo vệ đã kết thúc, đội ngũ nhân viên bảo vệ của Bách Thắng trở về công ty và khách hàng thực hiện thanh toán đúng chi phí trong hợp đồng mà không phát sinh thêm.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Long Xuyên 3
Nhanh chóng tập hợp lực lượng để cung ứng đến đúng địa điểm cho khách hàng

Tại sao nên lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại Long Xuyên Bách Thắng?

Với nhu cầu ngày càng cao về các dịch vụ bảo vệ, việc tìm đến các công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại thành phố Long Xuyên đang là lựa chọn của rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Trong đó, nổi tiếng có thể kể đến công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng.

Không phải ngẫu nhiên mà công ty bảo vệ Bách Thắng lại trở thành sự lựa chọn đầu tiên mà khách hàng luôn tin tưởng. Lý do là bởi công ty sở hữu vô vàn lợi ích tuyệt vời và vượt trội hơn hẳn so với những công ty khác, cụ thể như sau:

Nhân sự dày dặn chuyên môn

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Long Xuyên của Bách Thắng, khách hàng sẽ không phải trải qua các bước tuyển dụng và đào tạo mà có thể sử dụng ngay nhân sự bảo vệ. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian mà hiệu quả làm việc lại có thể tăng cao hơn nhiều. Lý giải cho điều này là bởi tất cả những nhân sự đã được Bách Thắng chúng tôi tuyển chọn và đào tạo vô cùng khắt khe cùng với đã có kinh nghiệm làm việc nhiều năm.

Tư vấn phương án bảo vệ hoàn toàn miễn phí

Với sự có mặt của nhiều chuyên gia trong ngành bảo vệ dày dặn kinh nghiệm, công ty Bách Thắng chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những phương án bảo vệ phù hợp mà hiệu quả nhất khi bạn có nhu cầu. Những phương án bảo vệ mà chúng tôi đưa ra đều là dựa trên các thông tin đã được khách hàng cung cấp và đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Đa dạng các mục tiêu bảo vệ

Hiện tại, công ty bảo vệ Bách Thắng đang triển khai rất nhiều các loại hình dịch vụ bảo vệ với những mục tiêu khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa được loại hình phù hợp nhất với yêu cầu của mình. Trong đó, có 3 nhóm dịch vụ bảo vệ chính là bảo vệ mục tiêu di động, bảo vệ mục tiêu cố định và dịch vụ vệ sĩ cho cá nhân.

Đối với từng yêu cầu của khách hàng, công ty chúng tôi cũng sẽ phân bổ lực lượng nhân sự bảo vệ sao cho thích hợp nhất. Chúng tôi cam đoan trong quá trình cung cấp dịch vụ bảo vệ, mục tiêu của khách hàng sẽ được giữ an toàn ở mức cao nhất.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Long Xuyên 4
Dịch vụ bảo vệ tại cửa hàng, showroom ô tô uy tín, chuyên nghiệp tại Long Xuyên

Luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

Trong quá trình Bách Thắng cung cấp dịch vụ bảo vệ đến cho khách hàng, mọi rủi ro trong quá trình làm việc phát sinh sẽ được chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn. Ngoài ra, nếu nhân viên bảo vệ của Bách Thắng làm hư hỏng bất kỳ tài sản nào của bạn, chúng tôi cũng cam kết bồi thường tất cả giá trị. Với sự đồng hành vô cùng tận tâm của Bách Thắng, công tác an ninh trật tự của bạn sẽ đạt được hiệu quả cao nhất mà không mắc phải nhiều tình huống xấu phát sinh.

Trên đây là những thông tin cụ thể nhất về danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại Long Xuyên uy tín, chất lượng đứng đầu. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ, hãy đến ngay với công ty bảo vệ Bách Thắng để được sử dụng dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi nhé!

Chia sẻ