TOP 3 Công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Bình Minh an toàn, đảm bảo chất lượng

Công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Bình Minh ngày được khách hàng quan tâm và sử dụng. Những công ty này đã góp phần lớn vào việc bảo đảm an ninh, an toàn cho công ty, doanh nghiệp cũng như con người tại các khu vực bảo vệ. Vậy công ty bảo vệ nào uy tín đáng được lựa chọn sử dụng? Cùng tìm hiểu ngay TOP 3 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn nhất trong nội dung bài viết này nhé.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Bình Minh 1
Bảo vệ là lực lượng quan trọng góp phần giữ an toàn cho người và tài sản

1.    Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại thị xã Bình Minh – Vĩnh Long

Giá dịch vụ bảo vệ tại thị xã Bình Minh được đưa ra bởi chính các công ty dịch vụ bảo vệ. Do đó, báo giá của dịch vụ khá đa dạng với nhiều mức khác nhau. Khách hàng nên tìm hiểu, đánh giá và sàng lọc để chọn được báo giá phù hợp từ công ty uy tín.

Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của bảo vệ Bách Thắng để khách hàng tham khảo. Để được tư vấn cụ thể, chi tiết, khách hàng hãy liên hệ với công ty qua số hotline: 0911.911.577.

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Bình Minh
Stt Báo giá dịch vụ bảo vệ Đơn giá theo giờ (VNĐ) Đơn giá bảo vệ 24/24 (VNĐ)
01 Giá thuê bảo vệ tòa nhà văn phòng – Chung cư 21.000 – 30.000 16.500.000 – 20.000.000
02 Giá thuê bảo vệ Khu đô thị 23.000 – 28.000 17.000.000 – 19.000.000
03 Ngân hàng – Trường học – Bệnh viện – Trụ sở cơ quan 25.000 – 32.000 17.500.000 – 22.000.000
04 Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp 22.000 – 28.000 16.500.000 – 20.000.000
05 Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi giải trí – Khách sạn 21.000 – 29.000 16.800.000 – 21.000.000
06 Trang trại – Sân vận động 23.000 – 29.000 17.000.000 – 20.500.000
07 Giá thuê bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ 35.000 – 95.000 Theo thực tế
08 Giá thuê bảo vệ cửa hàng – Showroom 21.000 – 29.000 16.500.000 – 21.500.000
09 Giá thuê Spa – Shop thời trang 21.000 – 28.000 16.500.000 – 19.000.000

Lưu ý:

 • Giá trên chưa bao gồm thuế VAT.
 • Giá có thể thay đổi tùy theo mục đích, nhu cầu sử dụng của khách hàng theo các yếu tố ảnh hưởng như: loại hình dịch vụ bảo vệ, số lượng nhân viên, quy mô bảo vệ, thời gian làm việc,…

2.    TOP 03 công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Bình Minh uy tín nhất

Hiện nay có nhiều đơn vị cùng cung cấp dịch vụ bảo vệ tại thị xã Bình Minh, do đó khách hàng cần tìm hiểu và đánh giá để chọn lựa được đơn vị phù hợp nhất. Dưới đây là TOP 3 công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Bình Minh uy tín, chuyên nghiệp mà khách hàng có thể tham khảo:

–      Công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Bình Minh Bách Thắng

Công ty bảo vệ Bách Thắng là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chất lượng đến khách hàng. Công ty được thành lập năm 2017 và ngày càng nhận được sự yêu quý của khách hàng. Với đội ngũ quản lý là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ, Bách Thắng luôn mang đến cho khách hàng các phương án bảo vệ an toàn, hiệu quả nhất.

Bách Thắng rất chú trọng vào khâu tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên bảo vệ. Điều này đã tạo nên lực lượng bảo vệ đông đảo, chuyên nghiệp, giỏi kỹ năng, chuyên môn và nghiệp vụ. Nhân viên bảo vệ Bách Thắng luôn cam kết tuân thủ đúng quy định, nội quy làm việc với tinh thần nhiệt tình, chuyên nghiệp và có trách nhiệm cao.

Ngoài việc đầu tư vào nhân viên, Bách Thắng cũng rất chú trọng đầu tư vào các trang thiết bị bảo vệ hiện đại như các dụng cụ bảo vệ mới, an toàn, hệ thống giám sát an toàn, an ninh hiện đại, đảm bảo độ chính xác cao,… Bách Thắng luôn tận tâm phục vụ khách hàng và cam kết mang đến những dịch vụ bảo vệ chất lượng với hiệu quả an toàn cao nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Chi nhánh tại Cần Thơ: Lô B127 KCN Trà Nóc, TP Cần Thơ.
 • Điện thoại: 0911.911.577
 • Email: cantho.baovebachthang@gmail.com
Công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Bình Minh 2
Bảo vệ Bách Thắng chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ khách hàng

–      Công ty bảo vệ Ngày & Đêm

Công ty bảo vệ Ngày & Đêm là một trong những đơn vị bảo vệ được khách hàng đánh giá khá cao trên thị trường. Công ty sở hữu đội ngũ nhân sự có chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng luôn mong muốn mang đến dịch vụ chất lượng cho khách hàng. Công ty hiện đang cung cấp nhiều dịch vụ bảo vệ như bảo vệ tòa nhà, bảo vệ công ty, nhà xưởng, bảo vệ sự kiện, hội thảo,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 193B, tổ 31, khóm 2, phường Cái Vồn, Thị xã Bình Minh, Vĩnh Long.

–      Công ty CP dịch vụ bảo vệ Long Hưng Bảo

Công ty bảo vệ Long Hưng Bảo là đơn vị cung cấp đa dạng dịch vụ bảo vệ phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng. Công ty cũng sở hữu đội ngũ đông đảo, chuyên nghiệp cùng các trang thiết bị bảo vệ hiện đại. Bảo vệ Long Hưng Bảo đang nỗ lực phục vụ khách hàng một cách tận tình, an toàn và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số C4, 001, ấp Mỹ Lợi, xã Mỹ Hòa, thị xã Bình Minh, Vĩnh Long.

3.    Những điều cần chuẩn bị trước khi chọn thuê đơn vị bảo vệ

Bảo vệ là lực lượng quan trọng giữ vững sự an toàn, ổn định cho khu vực làm việc. Sự hiện diện của bảo vệ chuyên nghiệp giúp nhân viên thoải mái làm việc và khách hàng đến giao dịch cũng yên tâm hơn. Do đó lựa chọn được đơn vị uy tín, đảm bảo là điều rất cần thiết. Tuy nhiên làm sao để chọn được công ty bảo vệ phù hợp, hiệu quả?

Để chọn được công ty bảo vệ ưng ý, phù hợp, khách hàng nên tìm hiểu và chuẩn bị sẵn các thông tin sau:

–      Xác định nhu cầu, mục đích bảo vệ

Trước khi chọn bất kỳ dịch vụ nào thì điều đầu tiên khách hàng cần xác định đó là nhu cầu, mục đích của bản thân. Việc xác nhận rõ nhu cầu, mục đích giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian để tìm kiếm, đánh giá đơn vị bảo vệ. Để xác định được nhu cầu, mục đích bảo vệ thì khách hàng cần trả lời các câu hỏi sau:

 • Nhu cầu sử dụng cho cá nhân hay tổ chức?/
 • Thời gian thuê dịch vụ?
 • Thời gian sử dụng lực lượng bảo vệ?
 • Số lượng nhân viên bảo vệ?
 • Tính chất công việc bảo vệ có nguy hiểm hoặc làm việc tại khu vực có điều kiện khó khăn hay không?
 • Quy mô khu vực bảo vệ?
 • Ngân sách bảo vệ?

Việc xác định được các nhu cầu bảo vệ sẽ giúp khách hàng đánh giá chính xác hơn báo giá của công ty dịch vụ. Bởi vì giá dịch vụ bảo vệ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như thời gian, quy mô, số lượng, loại hình bảo vệ,…  Mỗi sự thay đổi của từng yếu tố sẽ làm ảnh hưởng đến báo giá dịch vụ.

–      Nắm được công việc của từng nhân viên bảo vệ

Nhân viên bảo vệ có thể được điều động thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tại nhiều vị trí khác nhau như bảo vệ cổng, bảo vệ sảnh, bảo vệ tuần tra, bảo vệ hành lang,… Mỗi vị trí sẽ có nhiệm vụ, bảng phân công và các yêu cầu khác nhau. Việc nắm được công việc của từng vị trí giúp khách hàng lựa chọn được nhân viên phù hợp cũng như xác định được số lượng nhân sự cần là bao nhiêu. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như chi phí.

–      Chọn lựa công ty bảo vệ uy tín

Sau khi đã xác định được các thông tin cần thiết, khách hàng sẽ tiến hành tìm kiếm và chọn lựa công ty phù hợp. Khách hàng nên tìm kiếm nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sau đó lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Có nhiều tiêu chí để đánh giá đơn vị chuyên nghiệp, trong đó quan trọng nhất là các tiêu chí sau: kinh nghiệm làm việc, hồ sơ pháp lý, quy mô công ty, số lượng nhân sự, đối tác – khách hàng, phong cách – tác phong làm việc, mức độ trang bị thiết bị – công nghệ bảo vệ.

–      Thỏa thuận kỹ các điều khoản hợp đồng

Trước khi sử dụng dịch vụ khách hàng cần ký hợp đồng với công ty cung cấp. Hợp đồng là một văn bản quan trọng quy định các điều khoản bảo vệ cùng quyền lợi, nghĩa vụ của các bên tham gia.

Hợp đồng phải có sự minh bạch, rõ ràng và chi tiết. Mỗi điều khoản tại hợp đồng đều phải được thỏa thuận và đạt được sự đồng thuận trước khi ký kết. Khách hàng nên tìm hiểu và đọc kỹ từng điều khoản. Nếu nhận thấy điều khoản nào chưa phù hợp thì cần trao đổi kỹ với công ty dịch vụ trước khi hợp đồng được ký kết.

–      Chuẩn bị cho công ty và chính nhân viên của công ty

Mặc dù thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp bên ngoài nhưng khi làm việc tại công ty khách hàng thì nhân viên bảo vệ cũng là một phần của công ty. Sự hiện diện ban đầu của nhân viên bảo vệ có thể làm nhân viên không thoải mái. Do đó, khách hàng nên chuẩn bị tinh thần cho nhân viên để mọi người thoải mái tiếp nhận nhân viên bảo vệ mới. Ngoài ra, để đảm bảo nhân viên bảo vệ hoàn thành tốt công việc, công ty cũng cần chuẩn bị các trang thiết bị cơ bản cần thiết như bàn, ghế, khu vực nghỉ, giấy bút,…

Công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Bình Minh 3
Quan tâm đến nhân viên bảo vệ cũng sẽ giúp tăng hiệu quả bảo vệ an ninh

4.    Vì sao không nên chọn dịch vụ bảo vệ giá rẻ?

Do sự cạnh tranh của thị trường bảo vệ tại thị xã Bình Minh nên có nhiều đơn vị bảo vệ giá rẻ đã được thành lập hoặc cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên khách hàng có nên sử dụng dịch vụ bảo vệ giá rẻ?

–      Dịch vụ bảo vệ giá rẻ là gì?

Dịch vụ bảo vệ giá rẻ là dịch vụ cung cấp nhân viên bảo vệ và thực hiện các nhiệm vụ bảo vệ tương tự như các loại hình dịch vụ thông thường. Tuy nhiên mức giá dịch vụ cung cấp đến khách hàng rẻ hơn so với các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Vì sử dụng dịch vụ giá rẻ nên chất lượng bảo vệ không được đảm bảo do công ty phải cắt giảm các khoản chi phí khác để từ đó giảm giá dịch vụ cung cấp.

–      Dịch vụ bảo vệ giá rẻ đem lại những điều gì cho khách hàng?

Sử dụng dịch vụ bảo vệ giá rẻ khách hàng sẽ nhận về những điều sau:

+      Thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp

Nhân viên bảo vệ giá rẻ sẽ nhận được mức lương rẻ do đó thái độ làm việc cũng không tốt, thiếu đi sự chuyên nghiệp, tận tình. Các nhân viên này không được đào tạo những nguyên tắc, kỹ năng mềm phục vụ công việc nên dẫn đến hình ảnh, thái độ thiếu chuyên nghiệp, chuẩn mực.

+      Nhân viên không được đào tạo chuyên sâu

Để duy trì và phát triển công ty bảo vệ thì cần phải bỏ ra rất nhiều chi phí cho từng khâu. Do đó, mức giá dịch vụ bảo vệ đưa ra cũng sẽ tương đối cao. Các công ty bảo vệ giá rẻ thường phải cắt giảm các khoản chi phí để hạ giá thành dịch vụ. Trong đó các chi phí dễ bị cắt giảm nhất là chi phí đào tạo, huấn luyện. Việc thiếu đào tạo sẽ dẫn đến nhân viên không có đủ kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng cơ bản để thực hiện nhiệm vụ.

+      Tốn thời gian và chi phí

Nhân viên bảo vệ thiếu chuyên nghiệp, thiếu kiến thức sẽ làm giảm hiệu của bảo vệ từ đó khiến các hành vi xấu hay sự việc xấu có cơ hội xảy ra. Khi đó công ty sẽ phải tốn thời gian cũng như chi phí để xử lý. Điều này thậm chí còn khiến khách hàng tốn kém hơn nhiều so với việc lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ngay từ đầu.

+      Làm giảm hình ảnh thương hiệu của công ty

Nhân viên bảo vệ giá rẻ thiếu chuyên nghiệp sẽ khiến hình ảnh công ty khách hàng cũng trở lên thiếu chuyên nghiệp trong mắt đối tác. Bởi vì nhân viên bảo vệ là những người đầu tiên tiếp xúc, trao đổi với đối tác. Do đó, việc lựa chọn, đào tạo nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp là điều cực kỳ quan trọng mà khách hàng cần quan tâm ngay từ đầu.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Bình Minh 4
Lựa chọn bảo vệ chuyên nghiệp là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng

5.    Cách thức liên hệ công ty dịch vụ bảo vệ

Có nhiều cách thức để liên hệ với công ty dịch vụ mà khách hàng có thể lựa chọn. Trong đó phổ biến nhất là các cách sau:

–      Liên hệ qua website

Website là nơi chứa toàn bộ các nội dung, thông tin có liên quan đến công ty dịch vụ như quá trình phát triển, quy trình cung cấp dịch vụ, các loại hình dịch vụ, chính sách, điều khoản,… Khách hàng nên tìm kiếm trên Google sau đó truy cập vào website công ty để tham quan, đánh giá và liên hệ trao đổi. Đây cũng là một trong những cách để đánh giá mức độ chuyên nghiệp của một công ty. Bởi vì một công ty chuyên nghiệp chắc chắn sẽ có một website khoa học, hợp lý và đầy đủ thông tin.

–      Liên hệ qua hotline

Cách đơn giản nhất để liên hệ với công ty bảo vệ là qua đường dây nóng/hotline. Công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ luôn có đội ngũ nhân viên trực tổng đài để tiếp nhận và hỗ trợ khách hàng. Việc trao đổi trực tiếp với nhân viên sẽ giúp khách hàng đánh giá khách quan được mức độ chuyên nghiệp, tận tình của công ty bảo vệ.

–      Đến làm việc trực tiếp

Khách hàng cũng có thể đến tham quan và trao đổi trực tiếp với công ty bảo vệ tại trụ sở hoặc văn phòng đại diện. Việc đến làm việc trực tiếp giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu và đánh giá được chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp của công ty.

Trên đây là TOP 3 công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Bình Minh uy tín, chất lượng nhất mà khách hàng có thể tham khảo. Để được hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình nhất về dịch vụ, giá cả, khách hàng hãy liên hệ với bảo vệ Bách Thắng nhé.

Chia sẻ