[Chia sẻ] 8 công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Tân Châu đáng tin cậy

Giữ gìn an ninh trật tự từ xưa đến nay luôn là một vấn đề vô cùng quan trọng và được nhiều doanh nghiệp, cá nhân tại thị xã Tân Châu quan tâm. Tuy nhiên, để có thể tìm được một công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Tân Châu uy tín thì không phải là điều dễ dàng. Bạn hãy theo dõi bài viết sau đây của Bách Thắng để chúng tôi có thể chia sẻ đến bạn 8 công ty uy tín nhất tại khu vực này nhé!

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại thị xã Tân Châu của Bách Thắng

Khi dịch vụ bảo vệ tại thị xã Tân Châu của Bách Thắng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi mức giá chúng tôi đưa ra luôn hợp lý và phải chăng nhất trên thị trường hiện nay. Với từng loại hình dịch vụ bảo vệ khác nhau, công ty Bách Thắng sẽ đưa ra một mức chi phí riêng biệt để khách hàng tham khảo như sau:

Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

Trong một số trường hợp, đối với yêu cầu của khách hàng về mục tiêu cần bảo vệ có yêu cầu đặc biệt đối với đội ngũ nhân viên hay thời gian bảo vệ thì mức giá trên cũng sẽ có sự chênh lệch. Chính vì thế, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại thị xã Tân Châu, hãy nhanh chóng liên hệ cho Bách Thắng để được chúng tôi tư vấn một cách chính xác nhất về mức giá.

công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Tân Châu 1
Dịch vụ bảo vệ tại Bách Thắng có mức giá khác nhau phụ thuộc vào loại hình cung cấp

Danh mục 8 công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Tân Châu hàng đầu

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại thị xã Tân Châu ngày càng tăng cao do sự phát triển ngày càng vượt bậc của kinh tế tại khu vực này. Muốn sử dụng được dịch vụ của một công ty bảo vệ uy tín, bạn hãy tham khảo những cái tên mà Bách Thắng gợi ý ngay dưới đây:

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng là cái tên công ty bảo vệ uy tín tại thị xã Tân Châu hàng đầu mà dường như không công ty nào có chất lượng dịch vụ hoàn hảo như vậy. Không chỉ hoạt động tại địa bàn thị xã Tân Châu, công ty Bách Thắng còn hoạt động tại nhiều khu vực rộng khắp trên địa bàn tỉnh An Giang và các tỉnh thành khác trên cả nước.

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ có kỹ năng chuyên nghiệp cùng phẩm chất đạo đức tốt, kỹ năng xử lý tình huống linh hoạt, công ty bảo vệ Bách Thắng đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu bảo vệ của quý khách hàng. Đây xứng đáng là đơn vị uy tín nhất với dịch vụ bảo vệ tại thị xã Tân Châu và đang đứng đầu trong ngành dịch vụ an ninh hiện nay.

Chi nhánh tại Cần Thơ (ngay sát thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang)

 • Địa chỉ: Lô B127 KCN Trà Nóc, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0911.911.577
 • Email: cantho.baovebachthang@gmail.com

Trụ sở chính:

Công ty dịch vụ bảo vệ Đại Nam Việt

Công ty dịch vụ bảo vệ Đại Nam Việt với đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ, nhiệt huyết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và an toàn để quản lý tốt mọi tài sản.

 • Địa chỉ: 216B10 Đường Hàm Nghi, Bình Khánh, Long Xuyên, An Giang

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Miền Nam

Với sự đánh giá khá cao của nhiều khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ, công ty dịch vụ bảo vệ Miền Nam cam kết sẽ đáp ứng được đa dạng các nhu cầu, dù là khó khăn của các doanh nghiệp tại thị xã Tân Châu.

 • Địa chỉ: 42/22, Quốc Lộ 91, Phường Bình Đức, Thành Phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ Long Sơn

Công ty dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ Long Sơn đang là một công ty bảo vệ mang đến rất nhiều các loại hình dịch vụ để khách hàng dễ dàng lựa chọn, ví dụ như bảo vệ mục tiêu cố định, mục tiêu di động hay cung cấp các dịch vụ tư vấn an ninh.

 • Địa chỉ: 211 Trần Hưng Đạo, p. Bình Khánh, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Nam Hải Sơn

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp và minh bạch trong quy trình cung cấp dịch vụ, công ty bảo vệ Nam Hải Sơn đang được nhiều khách hàng đánh giá khá cao.

 • Địa chỉ: Ấp Vĩnh Lộc, Xã Vĩnh Bình, Huyện Châu Thành, Tỉnh An Giang.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Kiên Long

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Kiên Long là một cái tên đã có khá nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ an ninh và luôn không ngừng cải thiện chất lượng để có thể đáp ứng nhu cầu quý khách hàng một cách tốt hơn.

 • Địa chỉ: 49 Đường Trần Hưng Đạo, Mỹ Long, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Phụng Hoàng

Đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn kỹ lưỡng về ngoại hình, sức khỏe và được đào tạo bài bản, công ty dịch vụ bảo vệ Phụng Hoàng sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt tại đa dạng các loại hình như bảo vệ nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp, nhà máy, bảo vệ sự kiện…

 • Địa chỉ: 99/1 Trần Hưng Đạo, Mỹ Long, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Tứ Sơn

Công ty TNHH bảo vệ Tứ Sơn có đội ngũ nhân viên bảo vệ đều là xuất thân từ lực lượng quân đội, vũ trang nên vô cùng uy tín để khẳng định đây là một công ty bảo vệ khá chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

 • Địa chỉ: 684/29B Đường Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Phước, Mỹ Quý, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Các loại hình dịch vụ bảo vệ tại thị xã Tân Châu của Bách Thắng

Công ty bảo vệ Bách Thắng đang cung cấp rất nhiều các loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại thị xã Tân Châu để có thể đáp ứng một cách tốt nhất những nhu cầu mà khách hàng đưa ra. Các loại hình dịch vụ bảo vệ nổi bật nhất của công ty chúng tôi đó là:

 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định: Đây là dịch vụ bảo vệ áp dụng cho các nhà máy, công xưởng, cơ quan hoặc một công ty nào đó cần sử dụng bảo vệ liên tục và cố định tại một địa điểm. Khi sử dụng dịch vụ này, đội ngũ nhân viên bảo vệ của Bách Thắng sẽ có mặt mọi lúc mọi nơi để có thể giám sát an ninh, kiểm soát người ra vào và sẵn sàng đối phó với mọi tình huống xấu một cách tốt nhất.
 • Dịch vụ giữ xe: Dịch vụ bảo vệ trông giữ xe là loại hình bảo vệ thường được các cơ sở kinh doanh dịch vụ, ví dụ như cửa hàng, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại… Với loại hình dịch vụ này, nhân viên bảo vệ sẽ giữ gìn trật tự trong khu vực bãi đỗ xe và đảm bảo an toàn về mặt tài sản cho khách hàng.
 • Bảo vệ sự kiện, yếu nhân, áp tải tiền: Đây là loại hình dịch vụ bảo vệ dành riêng cho những người có tầm ảnh hưởng lớn, người nổi tiếng hoặc tại một số sự kiện quan trọng. Trong đó, chúng tôi sẽ cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ có kỹ năng chuyên môn cao để có thể đảm bảo an toàn cho người nổi tiếng cũng như cho các khách mời trong sự kiện.
 • Dịch vụ cung cấp vệ sĩ chỉ huy: Đây là một loại hình dịch vụ bảo vệ cho những ai cần đảm bảo sự riêng tư và an ninh cá nhân của bản thân mình. Khi sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ được chúng tôi cung ứng một đội ngũ vệ sĩ được đào tạo vô cùng chuyên sâu với kỹ năng nhanh nhạy để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Ngoài ra, còn rất nhiều các loại hình dịch vụ bảo vệ khác nữa. Nếu quý khách hàng cần sử dụng dịch vụ bảo vệ cho bất cứ mục tiêu nào, hãy nhanh chóng liên hệ cho Bách Thắng để chúng tôi có thể tư vấn một cách chi tiết hơn.

công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Tân Châu 2
Dịch vụ bảo vệ tại công ty, văn phòng làm việc được cung cấp bởi công ty Bách Thắng

Quy trình làm việc của công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Tân Châu Bách Thắng

Để có thể mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ bảo vệ tuyệt vời nhất, chúng tôi luôn thực hiện quy trình làm việc minh bạch với các bước làm cụ thể như sau:

 • Bước 1: Khách hàng đưa ra yêu cầu về dịch vụ bảo vệ và sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty tiếp nhận.
 • Bước 2: Từ những nhu cầu cụ thể mà khách hàng đã đưa ra, công ty bảo vệ Bách Thắng tiến hành đề xuất giải pháp và tư vấn chi tiết rồi tiến hành lập kế hoạch triển khai bảo vệ một cách cụ thể nhất để khách hàng dễ dàng nắm bắt.
 • Bước 3: Tiến hành tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp theo yêu cầu của khách hàng với những kiến thức về an ninh và kỹ năng nghiệp vụ cần thiết.
 • Bước 4: Triển khai đội ngũ nhân viên bảo vệ theo như kế hoạch đã đề ra và điều phối họ đến địa điểm, mục tiêu cần được bảo vệ để tiến hành làm việc.
 • Bước 5: Đội ngũ nhân viên bảo vệ tiến hành thực hiện nhiệm vụ. Sau khi nhiệm vụ bảo vệ đã hoàn thành, công ty Bách Thắng tổ chức đánh giá hiệu quả của dịch vụ bảo vệ từ phía khách hàng để từ đó ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ hơn.
công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Tân Châu 3
Điều phối đội ngũ nhân viên bảo vệ đến mục tiêu để tiến hành làm nhiệm vụ

Tại sao nên sử dụng dịch vụ bảo vệ tại thị xã Tân Châu của Bách Thắng?

Trải qua lịch sử và hình thành phát triển lâu dài, công ty bảo vệ Bách Thắng hiện nay đã có được một vị thế nhất định trong ngành cung cấp dịch vụ bảo vệ tại thị xã Tân Châu nói riêng và trên toàn tỉnh An Giang nói chung. Chúng tôi là một công ty bảo vệ có chất lượng hàng đầu với đa dạng các dịch vụ an ninh cung cấp cho khách hàng. Công ty luôn thực hiện theo những tiêu chí sau đây để đảm bảo sự hài lòng của bạn:

 • Cung cấp đa dạng các giải pháp bảo vệ an ninh để đáp ứng cho nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng, bất kể là cá nhân, hộ gia đình hay doanh nghiệp lớn.
 • Dịch vụ bảo vệ chất lượng vô cùng cao với tất cả nhân viên bảo vệ đều được tuyển chọn khắt khe, đào tạo chuyên sâu và có kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ vững vàng.
 • Luôn bảo đảm an toàn tối đa cho tài sản, nhân viên cũng như tính mạng của khách hàng, nếu xảy ra hư hỏng sẽ bồi thường thỏa đáng.
 • Áp dụng thêm nhiều trang thiết bị tiên tiến vào trong công tác bảo vệ, giúp cho việc bảo vệ được toàn diện nhất. Trong đó, những trang thiết bị nổi bật có thể kể đến như hệ thống camera giám sát, hệ thống báo động hay các giải pháp an ninh mạng thông minh.
 • Bảo mật toàn bộ thông tin của khách hàng và cam kết sẽ không làm rò rỉ chúng ra bên ngoài.
 • Trong trường hợp khách hàng có những yêu cầu khẩn cấp hay cần đội ngũ nhân viên bảo vệ gấp, chúng tôi cũng sẽ nhanh chóng đáp ứng.
công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã Tân Châu 4
Đội ngũ bảo vệ được Bách Thắng tuyển chọn khắt khe và đào tạo chuyên sâu trước khi làm việc

Với những tiêu chí như phía trên, công ty dịch vụ bảo vệ tại thĩ xã Tân Châu Bách Thắng đã xây dựng được uy tín nhất định trong ngành và tự hào khẳng định chúng tôi là một đối tác đáng tin tưởng của rất nhiều khách hàng trên địa bàn. Không chỉ dừng lại ở đó, Bách Thắng luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng để ngày càng cải thiện và trở nên hoàn thiện hơn.

Trên đây là top 8 các công ty bảo vệ tại thị xã Tân Châu uy tín nhất mà bạn nên tham khảo để sử dụng dịch vụ an ninh cho doanh nghiệp mình. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng, hãy nhanh chóng liên hệ ngay để được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình nhất nhé!

Chia sẻ