Bật mí 8 công ty dịch vụ bảo vệ tại Trà Vinh #1 CHẤT LƯỢNG

Với thời kỳ xã hội đang ngày càng phát triển như hiện nay, nhu cầu của con người cũng ngày càng phát triển đi kèm với nó. Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ của các cá nhân cũng như tổ chức đang ngày càng gia tăng theo xu hướng rất mạnh. Nếu bạn là người có nhu cầu sử dụng công ty dịch vụ bảo vệ tại Trà Vinh uy tín cũng như chất lượng dịch vụ tốt thì ngay sau đây thôi, hãy cùng công ty bảo vệ Bách Thắng tìm hiểu 8 công ty bảo vệ tốt nhất trên thị trường nhé!

Mức giá dịch vụ bảo vệ tại Trà Vinh của Bách Thắng

Yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ bảo vệ tại Trà Vinh

Tùy thuộc vào loại hình công việc mà mức giá để sử dụng dịch vụ bảo vệ tại tỉnh Trà Vinh sẽ khác nhau, một trong những yếu tố cơ bản có thể kể đến như:

 • Quy mô bảo vệ: Giá của dịch vụ bảo vệ có thể sẽ được dao động rất lớn khi chịu ảnh hưởng bởi quy mô bảo vệ. Điều này có thể giải thích đơn giản như số lượng nhân viên mà chúng tôi cần sử dụng trong mỗi quy trình bảo vệ sẽ khác nhau. Không chỉ thế, các trang thiết bị phục vụ trong công việc cũng chịu ảnh hưởng rất nhiều bởi quy mô bảo vệ.
 • Số lượng nhân viên bảo vệ: Số lượng nhân viên bảo vệ bà khách hàng cần thuê cũng chính là yếu tố ảnh hưởng vô cùng lớn đến mức giá mà họ cần phải trả, điều này cũng khá đơn giản và dễ hiểu khi sử dụng dịch vụ này.
 • Tiêu chuẩn đặc biệt với nhân viên bảo vệ: Trong một vài trường hợp đặc biệt, khi được đưa ra các yêu cầu cũng như tiêu chuẩn đặc biệt đối với các nhân viên bảo vệ thì mức giá có thể dao động khác nhau, mức giá càng cao thì đi kèm với đó chất lượng nhân viên sẽ càng tốt và ngược lại.
 • Tính chất công việc bảo vệ: Tùy thuộc vào loại hình bảo vệ mà giá cả của dịch vụ này sẽ có sự dao động khác nhau. Trong trường hợp công ty bảo vệ mà khách hàng đang cần thuê đòi hỏi nhiều kiến thức chuyên sâu cũng như các kỹ năng đặc thù trong công việc thì mức giá sẽ khác so với các công việc bảo vệ thông thường.
công ty dịch vụ bảo vệ tại Trà Vinh 1
Mức giá dịch vụ bảo vệ phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Dịch vụ bảo vệ tại Trà Vinh Bách Thắng có giá như thế nào?

Với việc hiểu được tâm lý khách hàng mà trên địa bàn tỉnh Trà Vinh, ngày nay, có rất nhiều các công ty dịch vụ bảo vệ mọc lên như nấm với nhiều mức giá khác nhau. Nếu các bạn đang có nhu cầu sử dụng cho mình dịch vụ cung cấp nhân viên bảo vệ thì công ty bảo vệ Bách Thắng sẽ đưa cho các bạn bảng giá chi tiết đã được niêm yết từ trước, quý khách hàng sẽ không phải trả thêm bất cứ chi phí nào phát sinh khác.

STTBáo giá dịch vụ bảo vệĐơn giá theo giờ (VNĐ)Đơn giá 24/24 (VNĐ)
01Giá thuê bảo vệ tòa nhà văn phòng – Chung cư21.000 – 30.00016.500.000 – 20.000.000
02Giá thuê bảo vệ Khu đô thị23.000 – 28.00017.000.000 – 19.000.000
03Ngân hàng – Trường học – Bệnh viện – Trụ sở cơ quan25.000 – 32.00017.500.000 – 22.000.000
04Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp22.000 – 28.00016.500.000 – 20.000.000
05Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi giải trí – Khách sạn21.000 – 29.00016.800.000 – 21.000.000
06Trang trại – Sân vận động23.000 – 29.00017.000.000 – 20.500.000
07Giá thuê bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ35.000 – 95.000Theo thực tế
08Giá thuê bảo vệ cửa hàng – Showroom21.000 – 29.00016.500.000 – 21.500.000
09Giá thuê Spa – Shop thời trang21.000 – 28.00016.500.000 – 19.000.000

Nhưng các bạn cũng cần phải hiểu rằng tùy thuộc vào nhu cầu cũng như mục tiêu khác nhau mà giá cả cho việc sử dụng dịch vụ bảo vệ cũng sẽ dao động. Nhưng các bạn không phải quá lo lắng vì điều đó do số lượng dao động sẽ không nhiều nhằm đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Để có thể biết thêm nhiều thông tin chi tiết về mức giá của mình, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ của công ty bảo vệ Bách Thắng để có được mức giá hợp lý nhất nhé!

Tại sao nên sử dụng dịch vụ bảo vệ chất lượng cao tại Trà Vinh?

Khi chọn mình một công ty uy tín và sử dụng dịch vụ của họ thì các bạn cũng như doanh nghiệp của mình sẽ nhận được rất nhiều các lợi ích nổi trội có thể kể đến như:

 • Nhân viên bảo vệ có sẵn cho mình chuyên môn nghiệp vụ và có thể xử lý khôn khéo mọi tình huống xấu bất ngờ xảy đến đối với đối tượng cần được bảo vệ, luôn trung thực và có trách nhiệm cao trước mọi nhu cầu của quý khách hàng.
 • Môi trường làm việc cũng như khu vực công cộng trở nên an toàn và văn minh, phát triển hơn rất nhiều so với khi chưa sử dụng dịch vụ bảo vệ.
 • Tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí huấn luyện nhân viên bảo vệ từ đầu khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi các bạn sẽ được tận hưởng ngay.
 • Sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên bảo vệ với số lượng lớn cũng như chất lượng tuyệt vời trong một khoảng thời gian ngắn.
 • Mang đến phương pháp bảo vệ tối ưu và hoàn thiện nhất đối với từng loại đối tượng khách hàng.
 • Doanh nghiệp của bạn sẽ chỉ cần tập trung vào vấn đề sản xuất và kinh doanh mà không cần phải lo lắng đến bất kỳ một vấn đề nào khác.
công ty dịch vụ bảo vệ tại Trà Vinh 2
Nhân viên bảo vệ chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm cao

Tiêu chí chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại Trà Vinh đảm bảo uy tín

Một số tiêu chuẩn mà các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại tỉnh Trà Vinh uy tín có thể mang đến cho quý khách hàng như:

 • Sở hữu cho mình đầy đủ giấy phép hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ từ những ngày đầu thành lập công ty. Đây là loại giấy tờ vô cùng cần thiết đối với những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín. Các bạn có thể kiểm tra giấy tờ đó, nếu là giấy phép hoạt động kinh doanh được cung cấp bởi Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (CO8) Bộ Công An thì đó chính là giấy tờ thật đã được xác nhận.
 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ đã được trải qua quá trình đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như nghiệp vụ chuyên nghiệp. Nói một cách đơn giản thì yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng bảo vệ của công ty chính là đội ngũ nhân viên của công ty đó. Một số chuyên môn cơ bản mà đội ngũ nhân viên được đào tạo có thể kể đến như: võ thuật, phòng cháy chữa cháy, sơ cứu tạm thời cũng như xử lý mọi tình huống bất ngờ.
 • Nhân viên bảo vệ sẽ được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại bắt kịp với xu hướng thị trường trên thế giới ngày nay để sẵn sàng phục vụ cho công tác bảo vệ. Mọi thiết bị cũng như các phương tiện bảo vệ đều phải kiểm tra định kỳ thường xuyên để đảm bảo rằng trong quá trình hoạt động sẽ không có vấn đề xảy ra.
 • Hệ thống quản lý an ninh cũng là yếu tố vô cùng quan trọng để nhân viên bảo vệ có thể kiểm soát tình hình an ninh tại các mục tiêu đã được định sẵn. Trước khi đi vào công tác hoạt động nhiệm vụ của mình thì đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ phải mô phỏng lại hệ thống quản lý an ninh chặt chẽ cũng như đảm bảo tính hiệu quả cao để có thể phát hiện kịp thời các tình huống bất ngờ xảy đến.
công ty dịch vụ bảo vệ tại Trà Vinh 3
Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp khi làm việc

Danh sách 8 công ty dịch vụ bảo vệ tại Trà Vinh (cập nhật)

Nhu cầu cần được bảo vệ cũng như tìm kiếm sự an toàn tại tỉnh Trà Vinh đang ngày càng một tăng cao. Chính vì thế mà các doanh nghiệp bảo vệ ở nơi đây mọc lên rất nhiều. Nhưng không phải ai cũng có thể tìm kiếm được cho mình một công ty uy tín cũng như giá thành phải chăng. Một số công ty dịch vụ bảo vệ tại Trà Vinh nổi bật mà các bạn có thể quan tâm như:

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng

Chi nhánh tại Cần Thơ (ngay sát tỉnh Trà Vinh)

 • Địa chỉ: Lô B127 KCN Trà Nóc, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0911.911.577
 • Email: cantho.baovebachthang@gmail.com

Trụ sở chính:

Công ty cổ phần Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Dũng

 • Địa chỉ: 104 Lê Lợi, Phường 1, Trà Vinh

Công ty dịch vụ bảo vệ Phi Hổ

 • Địa chỉ: Xã Nguyệt Hóa, Huyện Châu Thành, Tỉnh Trà Vinh

Công ty bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ 

 • Địa chỉ: Phường 7, Tp. Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Bình An 24H

 • Địa chỉ: Số 126 Võ Nguyên Giáp, khom 9, Trà Vinh

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Vạn Lợi

 • Địa chỉ: 499 Đường 30 Tháng 4, Long Đức, Trà Vinh

Bên cạnh những công ty dịch vụ bảo vệ đang có trụ sở tại tỉnh Trà Vinh, còn rất nhiều những công ty cũng cung cấp dịch vụ bảo vệ tại đây với chất lượng đặc biệt tốt mà bạn có thể tham khảo với trụ sở ở tỉnh thành lân cận, cụ thể như:

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Đất Võ 24H

 • Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Công ty bảo vệ Đất Việt

 • Địa chỉ: Đường số 10, khu phố 2, Thủ Đức, Tp. HCM

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Trà Vinh chuyên nghiệp – Bách Thắng

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn, day dứt khi không tìm kiếm được cho mình một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ nào hợp lý tại tỉnh Trà Vinh thì hãy liên hệ trực tiếp ngay với công ty bảo vệ Bách Thắng để có thể săn được nhiều ưu đãi hơn nhé. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Trà Vinh, công ty bảo vệ Bách Thắng tự tin đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm chất lượng cũng như hoàn hảo nhất.

Để có thể thành công được như ngày hôm nay, phần lớn là nhờ nguồn năng lực bảo vệ vô cùng chất lượng cũng như dồi dào của công ty bảo vệ Bách Thắng. Hệ thống nhân viên của chúng tôi có lý lịch vô cùng tuyệt vời khi hầu hết đều là những bộ đội hay quân nhân có sức khỏe dẻo dai và kỹ năng nghiệp vụ vô cùng chuyên nghiệp.

Khi bắt tay thực hiện công việc, chủ trương của công ty bảo vệ Bách Thắng đó là luôn quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng cũng như đặt quyền lợi của mọi người lên hàng đầu. Chính vì thế, khi đến với dịch vụ của chúng tôi các bạn sẽ nhận được mức giá vô cùng phải chăng và nhiều ưu đãi.

Trên địa bàn tỉnh Trà Vinh thì Bách Thắng đã và đang cung cấp các dịch vụ và loại hình cụ thể như:

 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện, chương trình, hội trại.
 • Dịch vụ bảo vệ trường học, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện.
 • Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, kho bãi…
 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, chung cư.
 • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân.
 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động
công ty dịch vụ bảo vệ tại Trà Vinh 4
Đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên bảo vệ

Quy trình thuê dịch vụ bảo vệ tại Trà Vinh chi tiết nhất

Để có thể đứng vững trong nghề hơn chục năm qua, công ty bảo vệ Bách Thắng luôn có cho mình quy trình bảo vệ chuẩn cũng như rất chuyên nghiệp. Từ quy trình đào tạo nhân viên cũng như tư vấn khách hàng rồi đến xử lý sự cố đang ngày càng tiến bộ hơn nữa.

 • Bước 1: Bộ phận lễ tân nhận được cuộc gọi từ quý khách hàng trong khu vực của tỉnh Trà Vinh.
 • Bước 2: Đôi bên trao đổi thông tin về đối tượng bảo vệ, sau đó, công ty bảo vệ Bách Thắng sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp số lượng nhân viên yêu cầu cũng như khung giờ bảo vệ. Quý khách hàng phải trao đổi thông tin của mình một cách minh bạch vì đây là yêu cầu cần thiết để chúng tôi lựa chọn đội ngũ nhân viên sao cho phù hợp.
 • Bước 3: Khi đã có đầy đủ tiêu chí từ quý khách hàng thì đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết hơn về chi phí phải trả cho dịch vụ, số lượng nhân viên được cử đến cũng như trang thiết bị trang bị cho quá trình làm việc.
 • Bước 4: Khi cả hai cùng đi đến thống nhất thì đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hẹn thời gian để ký hợp đồng với quý khách hàng. Để có thể thuận tiện cũng như thoải mái hơn thì các bạn có thể lựa chọn địa điểm để ký kết hợp đồng.
 • Bước 5: Việc ký kết hợp đồng hoàn tất thì Bách Thắng sẽ điều các nhân viên đi thực hiện công tác ở địa chỉ mà khách hàng yêu cầu.

Qua những dòng chia sẻ trên thì quý khách hàng có thể thấy được top 8 công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Trà Vinh tốt nhất ngày nay. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ của công ty bảo vệ Bách Thắng để biết thêm thông tin chi tiết nhé! Xin cảm ơn và chúc quý khách hàng có một ngày làm việc hiệu quả.

Chia sẻ