Dịch vụ bảo vệ cá nhân chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu

Dịch vụ bảo vệ cá nhân là gì? Những điều cần biết về dịch vụ bảo vệ cá nhân. Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ cá nhân chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu.

Hiện nay, ngoài những dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, cơ quan, ngân hàng, trường học, nhà ở,… thì còn có dịch vụ bảo vệ cá nhân. Dịch vụ bảo vệ cá nhân ngày nay cũng không còn là điều xa lạ với chúng ta bởi các nghệ sĩ hay người có tầm ảnh hưởng họ đều có nhu cầu sử dụng dịch vụ này. Để biết sâu hơn và chi tiết hơn, hãy cùng Bảo vệ Bách Thắng đi vào tìm hiểu và tìm ra công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ cá nhân chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu hiện nay ngay nhé!

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ CÁ NHÂN

Kính gửi: Quý Khách Hàng

Lời đầu tiên, Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ BÁCH THẮNG xin gửi lời chào trân trọng nhất đến Quý khách hàng và chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ bảo vệ Bách Thắng.

Theo yêu cầu của Quý khách hàng, xin gửi Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ cá nhân như sau:

Stt Vị trí làm việc Thời gian làm việc Số

vị trí

Số

nhân viên

Thành tiền /tháng(VNĐ)
01 Nhân viên Bảo vệ

8h/8h

 

Thỏa thuận 01 01     2.400.000
Nhân viên Bảo vệ

12h/12h

 

Thỏa thuận 01 01     2.650.000
02 Nhân viên Bảo vệ

24h/24h

 

07h00-07h00 01 02     4.000.000
03 Giám sát chất lượng Linh hoạt    Miễn phí
Cộng     Theo thực tế

 

 1. Nhân sự làm việc:
 • Đảm bảo 100% nhân viên được đào tạo kỹ năng giao tiếp, ứng xử, nghiệp vụ bảo vệ, PCCC, an toàn lao động(EHS).
 • Đảm bảo 100% nhân viên có đạo đức nghề nghiệp, ngoại hình cân đối, độ tuổi phù hợp.
 • Trang bị CCDCHT, thiết bị an ninh giám sát, hiện đại khi cần thiết.

Có lực lượng tuần tra và hỗ trợ thường xuyên/ đặc biệt vào ca đêm.

2. Cam kết khách hàng:

 • Công ty Bảo vệ Bách Thắng có trách nhiệm trả những chi phí sau cho các nhiên viên bảo vệ chuyên nghiệp: Lương cơ bản, phụ cấp, BHXH, BHYT, BHTN, phụ cấp bữa ăn, nhà ở, đồng phục, sổ sách và thiết bị hổ trợ….
 • Khách hàng được bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp trị giá 1,000,000,000 (một tỷ đồng) trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.
 • Đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ bảo vệ là căn cứ để xem xét trách nhiệm của nhà cung cấp/ Khách hàng có thể trừ phí dịch vụ bảo vệ nếu chất lượng dịch vụ không theo đúng yêu cầu.
 • Lực lượng bảo vệ hiện đại, đào tạo chính quy, có khả năng tác chiến độc lập, đối phó các sự cố khẩn cấp, duy trì nội quy an toàn lao động (EHS).
 • Cung cấp miễn phí các ứng dụng công nghệ cao phục vụ hoạt động giám sát an ninh.

Lưu ý:

 1. Phí trên chưa bao gồm 10% thuế VAT. Đã bao gồm các ngày thứ Bảy và Chủ Nhật, Lễ, tết.
 2. Chỉ huy đội, đội tuần tra lưu động không tính phí.
 3. Form mẫu báo cáo theo quy trình.
 4. Tuân thủ triệt để các quy định của Pháp luật.
 5. Giá trên có thể điều chỉnh lại sau khi khảo sát thực tế mục tiêu.

 

Mọi thắc mắc hoặc cần thêm thông tin, xin Quý khách hàng vui lòng liên lạc Phòng kinh doanh: 028.66.57.59.27 hoặc 0911.911.577. Chúng tôi rất mong nhận được ý kiến phản hồi & hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Chân thành cảm ơn & trân trọng kính chào!

Dịch vụ bảo vệ cá nhân là gì?

Trước khi trả lời cho câu hỏi dịch vụ bảo vệ cá nhân là gì thì chúng ta cần hiểu rõ dịch vụ bảo vệ là gì trước tiên. 

Dịch vụ bảo vệ là một loại hình dịch vụ được tạo ra, sáng lập ra bởi một công ty hoặc một cá nhân chuyên cung cấp nhân sự, nhân viên bảo vệ và họ được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Loại hình dịch vụ bảo vệ có mục đích đảm bảo trật tự an ninh, bảo đảm an toàn cho khách hàng và tài sản của khách hàng. Đồng thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý các hành vi xấu ảnh hưởng đến tình hình trật tự an ninh.

Dịch vụ bảo vệ cá nhân 1
Đội ngũ nhân sự bảo vệ chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ cá nhân là loại hình dịch vụ nhằm bảo vệ cho tính mạng con người và tài sản của các cá nhân cần được bảo vệ. Họ có thể là những người có địa vị trong xã hội, những nhân vật nổi tiếng như ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên,… Hoặc cũng có thể là các cá nhân VIP, các chủ doanh nghiệp, doanh nhân, nguyên thủ quốc gia, lãnh đạo cấp cao, hay thậm chí chỉ là một cá nhân có nhu cầu thuê bảo vệ, vệ sĩ riêng cho mình và gia đình. 

Tóm lại, dịch vụ bảo vệ cá nhân dành cho những cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ cho bản thân mình, không nhất thiết là người có tầm ảnh hưởng hay VIP mới có thể sử dụng loại hình dịch vụ này.

Vai trò của dịch vụ bảo vệ cá nhân

Ngày nay, đời sống càng cải thiện, kinh tế càng được nâng cao thì các tệ nạn xã hội như trộm cướp, đe dọa tính mạng con người để cướp của, bắt cóc tống tiền,uy hiếp, hành hung,… càng xảy ra nhiều hơn chứ không hề mất đi, những mối hiểm họa luôn ở xung quanh con người. Vì vậy mà các cá nhân đều có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ cá nhân để bảo vệ tính mạng và tài sản của mình.

Đặc biệt, với những nhân vật có sức ảnh hưởng quan trọng, họ có quyền lực, có tầm cỡ, có địa vị xã hội cao. Ví dụ như các nhà chính trị gia, doanh nhiên, văn nghệ sĩ,… Xung quanh họ luôn luôn tiềm ẩn những nguy cơ bị hãm hại và uy hiếp. Vì vậy, họ luôn cần được bảo vệ, luôn cần những bảo vệ, vệ sĩ luôn theo sát nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho họ, không chỉ là khi tham gia các sự kiện lớn hay ra ngoài mà còn là 24/24.

Dịch vụ bảo vệ cá nhân 2
Vai trò của dịch vụ bảo vệ cá nhân

Vì thế việc bảo vệ an toàn chính mình về tính mạng, tinh thần và tài sản là điều cần thiết. Các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ cá nhân hàng loạt ra đời, mọc lên như nấm cùng với nhu cầu xã hội ngày nay.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ cá nhân

Trước khi được điều đến bảo vệ một khách hàng cá nhân nào đó, đội ngũ nhân viên bảo vệ cá nhân đều cần phải đáp ứng đủ các điều kiện và được đào tạo bài bản để thực hiện nhiệm vụ của mình. Dưới đây là một số nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ cá nhân:

 • Đặt sự an toàn của khách hàng là trên hết: Bảo vệ khách hàng luôn ở trong trạng thái an toàn trong mọi lịch trình của họ, luôn sẵn sàng chịu những nguy hiểm để bảo vệ các khách hàng cá nhân.
 • Tìm hiểu trước về tính cách, thói quen và lịch trình hoạt động của cá nhân cần được bảo vệ.
 • Luôn luôn quan sát và phát hiện kịp thời những dấu hiệu nguy hiểm đang rình rập xung quanh khách hàng cá nhân để có biện pháp bảo vệ cá nhân kịp thời, nhanh chóng và hiệu quả.
 • Nhân viên bảo vệ cá nhân cần biết tạo không gian riêng thoải mái cho các khách hàng cá nhân nhưng cũng không được giữ khoảng cách quá xa với họ, đề phòng các trường hợp bất chắc không mong muốn xảy ra với khách hàng cá nhân.
 • Mở cửa xe, hộ tống khách hàng cá nhân cần được bảo vệ tới vị trí và đích đến an toàn.
 • Di chuyển đúng lộ trình trong kế hoạch, không tùy tiện thay đổi phương án bảo vệ an toàn cho khách hàng cá nhân.
 • Thái độ mềm mỏng, nền tính, hòa nhã với khách hàng cá nhân, nhưng vẫn phải giữ thái độ nghiêm túc trong thời gian làm việc, bảo vệ cá nhân.
 • Cần tạo mối quan hệ thân thiết với khách hàng cá nhân để có sự gắn kết, hiểu biết và có biện pháp phối hợp chặt chẽ trong mọi hoạt động, tình huống nhằm bảo vệ cá nhân an toàn và hiệu quả hơn.
 • Luôn luôn phải giữ thông tin liên lạc với cấp trên và khách hàng cá nhân.
Dịch vụ bảo vệ cá nhân 3
Nhiệm vụ của bảo vệ cá nhân

Điều kiện để làm bảo vệ cá nhân là gì?

Bảo vệ cá nhân luôn có yêu cầu khắt khe hơn, phải đáp ứng được đầy đủ mọi điều kiện được nêu dưới đây:

 • Giới tính: Nam hay nữ đều được, phụ thuộc vào yêu cầu của mỗi khách hàng.
 • Độ tuổi: Từ 25 đến 45 tuổi. 
 • Ngoại hình: Cân đối. Cụ thể:
 • Đối với nam: Chiều cao từ 1m70 – 1m75, cân nặng 70-75 kg.
 • Đối với nữ: Chiều cao từ 1m65 – 1m70, cân nặng 60-65 kg.
 • Có khả năng xử lý tình huống nhanh nhẹn, có tác phong và cách giao tiếp chuyên nghiệp. 
 • Có khả năng và kỹ năng hòa giải tốt khi có sự việc bất ngờ xảy ra.
 • Phải được đào tạo võ thuật cơ bản.
 • Phải được đào tạo bảo vệ cá nhân chuyên nghiệp, có nghiệp vụ tốt.
 • Hiểu biết một chút về pháp luật.
 • Biết sử dụng các trang thiết bị công cụ hỗ trợ khi cần thiết.

Tùy mỗi cá nhân yêu cầu mà vệ sĩ, bảo vệ cá nhân đó cần phải biết lái xe và biết tiếng anh giao tiếp cơ bản (Tùy yêu cầu của khách hàng).

Dịch vụ bảo vệ cá nhân 4
Điều kiện để trở thành bảo vệ cá nhân

Bảo vệ cá nhân cần có những kỹ năng gì?

Trên thực tế, bảo vệ cá nhân là công việc cũng như là một nhiệm vụ hết sức quan trọng, phức tạp, nguy hiểm và khá khó khăn. Điều này cần đòi hỏi bảo vệ cá nhân phải có sức khỏe bền bỉ, có tinh thần luôn sẵn sàng làm việc, tinh thần “thép”. Tức là sức khỏe vật chất và tinh thần đều cần phải tốt thì mới có thể đáp ứng được với tất cả tình huống có thể xảy ra với khách hàng cá nhân. Khi bảo vệ cá nhân có sức bền bỉ và khỏe mạnh thì mới có thể bảo vệ khách hàng cá nhân được tốt nhất, hiệu quả nhất và đảm bảo được an toàn tuyệt đối cho họ.

Bảo vệ cá nhân là loại hình dịch vụ bảo vệ tính mạng, tài sản và sức khỏe của cá nhân, người nhận nhiệm vụ bảo vệ cá nhân phải được đào tạo bài bản và có võ nghệ cao, luôn nhiệt tình, biết lắng nghe và xử lý tốt các tình huống.

 • Kỹ năng tự vệ: đối mặt với những tình huống bất ngờ xảy ra.
 • Kỹ năng làm chủ bản thân: Cần phải có đức tính kiên cường, dũng cảm, sẵn sàng đối mặt với nguy hiểm và khó khăn. Đồng thời phải có tinh thần thép để vượt qua mọi áp lực nghề nghiệp.
 • Kỹ năng giao tiếp: Bảo vệ cá nhân không chỉ giỏi nghiệp vụ mà còn phải có khả năng giao tiếp tốt, biết ngoại ngữ cơ bản là một lợi thế.
 • Kỹ năng sử dụng các thiết bị công cụ: Các dụng cụ và thiết bị để đảm bảo an toàn cho các cá nhân là những vật dụng không thể thiếu đối với bảo vệ cá nhân. Các bảo vệ cá nhân cần liên tục rèn luyện bản thân về kiến thức cũng như các kỹ năng của mình về các thiết bị cần thiết cho công việc của mình.
Dịch vụ bảo vệ cá nhân 5
Bảo vệ cá nhân cho người có tầm ảnh hưởng, địa vị cao

Bảo vệ Bách Thắng – Cung cấp dịch vụ bảo vệ cá nhân chuyên nghiệp và uy tín

Quy trình làm việc của Bảo vệ Bách Thắng

Quy trình làm việc thông thường được thực hiện theo 3 bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Tìm hiểu kĩ thói quen, tính cách, sở thích, địa điểm di chuyển,… của khách hàng cá nhân để có thể ứng biến và phục vụ cá nhân được tốt nhất và hiệu quả nhất nếu có bất kỳ trường hợp bất ngờ nào xảy ra.
 • Bước 2: Nghiên cứu và phân tích mọi yêu cầu của khách hàng cá nhân, ví dụ như: tính chất công việc, địa điểm, thời gian, giao thông,…
 • Bước 3: Lên phương án bảo vệ cá nhân an toàn, lên lịch trình công tác với từng đối tượng khách hàng, tự chuẩn bị đầy đủ các thiết bị và trang phục kèm theo (điện thoại, ống nhòm, bộ đàm,…) để công việc được thực hiện và hoàn thành tốt nhất.

Lý do khách hàng nên chọn dịch vụ bảo vệ cá nhân của Bảo vệ Bách Thắng

Bảo vệ Bách Thắng là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ cá nhân chuyên nghiệp, uy tín và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bảo vệ Bách Thắng khẳng định luôn mang đến dịch vụ bảo vệ cá nhân tuyệt vời và đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng, bởi:

 • Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cung cấp dịch vụ bảo vệ và đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp cho nhân sự.
 • Thái độ làm việc chuyên nghiệp, luôn đưa lợi ích khách hàng đặt lên hàng đầu.
 • Lực lượng bảo vệ có đủ chuyên môn, kiến thức nghiệp vụ vững vàng, đúng tác phong của bảo vệ chuyên nghiệp.
 • Cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm, đưa ra những phương án bảo vệ phù hợp với tình hình an ninh thực tế của từng nhà máy.
 • Trang thiết bị, công cụ hỗ trợ hiện đại, đáp ứng đúng và đủ yêu cầu của quý khách hàng đối tác.
 • Chấp nhận đền bù thỏa đáng khi có bất kỳ thiệt hại nào đáng tiếc xảy ra cho nhà máy trong thời gian hợp tác với Bảo vệ Bách Thắng.
 • Hợp đồng thuê nhân viên bảo vệ được ký kết một cách minh bạch, rõ ràng
 • Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, an toàn do chính Bảo vệ Bách Thắng cung cấp theo sát và bảo vệ 24/24. Có thể linh hoạt, tùy theo sự sắp xếp của quý khách hàng trong suốt quá trình bảo vệ.
 • Thông tin công ty minh bạch về mã số thuế, địa chỉ, người đại diện và thời gian hoạt động của công ty.
Dịch vụ bảo vệ cá nhân 6
Logo của Bảo vệ Bách Thắng

Ngoài ra, công ty dịch vụ bảo vệ cá nhân Bảo vệ Bách Thắng còn cung cấp nhiều hình thức dịch vụ bảo vệ khác như: bảo vệ ngân hàng, bảo vệ an ninh công ty, tòa nhà, cao ốc văn phòng, nhà kho, nhà máy, khu công nghiệp, bảo vệ tài sản cố định,…

Với dịch vụ bảo vệ cá nhân tại Bảo vệ Bách Thắng, tự tin đảm bảo vấn đề an toàn của mọi khách hàng với cam kết làm việc bằng cả cái tâm và tín. Quý khách vui lòng liên hệ 0911911577 hoặc qua email dieuhanh.baovebachthang@gmail.com để được tư vấn và báo giá dịch vụ chi tiết nhất. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp thắc mắc của quý khách 24/7.

Chia sẻ