Thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND Huyện Củ Chi

Củ Chi là một trong những cửa ngõ quan trọng để thành phố Hồ Chí Minh giao tiếp với các vùng miền khác. Hiện nay, Huyện Củ Chi đang trong quá trình tăng tốc phát triển theo hướng hiện đại, văn minh. Chính vì vậy, UBND Huyện trở thành lực lượng nòng cốt để xây dựng, phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn. Nếu bạn vẫn chưa biết thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND Huyện Củ Chi thì hãy cùng Bách Thắng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về UBND Huyện Củ Chi

Huyện Củ Chi thuộc vùng ngoại ô Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây được ví như mảnh đất thép thành đồng với khung cảnh vô cùng thoáng mát, trong xanh pha lẫn những niềm tự hào dân tộc to lớn nơi địa đạo Củ Chi.

UBND Huyện Củ Chi là cơ quan hành chính Nhà nước ở địa phương. Đơn vị thực hiện chức năng quản lý hành chính nhà nước, chấp hành nghị quyết của hội đồng nhân dân cùng cấp cũng như các văn bản của cơ quan nhà nước cấp trên.

Nhiệm vụ và quyền hạn của UBND Huyện Củ Chi

UBND Huyện Củ Chi có các nhiệm vụ, quyền hạn chính như sau:

  • Xây dựng và trình lên Hội đồng nhân dân cấp huyện các quyết định, nội dung được quy định tại các điều của Luật; tổ chức thực hiện các nghị quyết mà Hội đồng nhân dân đưa ra.
  • Quy định tổ chức bộ máy và nhiệm vụ, quyền hạn, trách nhiệm cụ thể của các cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện.
  • Tổ chức thực hiện các hoạt động, nhiệm vụ liên quan đến ngân sách, phát triển kinh tế, xã hội, công nghiệp,…
  • Tổ chức và thực thi Hiến pháp và pháp luật và thực hiện các nhiệm vụ khác theo quy định của Pháp luật.
  • Thực hiện các nhiệm vụ, quyền hạn của cơ quan nhà nước thuộc cấp trên.

Thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND Huyện Củ Chi

Thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND Huyện Củ Chi là thông tin vô cùng cần thiết với những người dân địa phương cũng như những du khách đến đây du lịch hay tham quan. Vì những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc thuận tiện liên lạc đến các cơ quan ban ngành của UBND Huyện và giải quyết những công việc quan trọng.

  • Trụ sở chính của UBND Huyện Củ Chi nằm tại Số Khu phố 7 Thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây nằm ngay trên đường chính nên người dân có thể yên tâm trong việc tìm kiếm.
  • Số điện thoại của UBND huyện Củ Chi: (848) 3 892 0215 – (848) 3 892 0215
  • Email : cuchi@tphcm.gov.vn
Thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND Huyện Củ Chi
UBND Huyện Củ Chi nằm ngay trên đường chính nên người dân có thể yên tâm trong việc tìm kiếm

Thời gian làm việc UBND Huyện Củ Chi

Bạn có thể đến tại trụ sở chính của UBND Huyện Củ Chi để giải quyết các vấn đề của mình vào các khung giờ sau:

  • Giờ hành chính 08:00 đến 17:00 từ: Thứ 2 – thứ 6
  • Thứ 7 và chủ nhật nghỉ.

Để có thể kịp thời hỗ trợ và đáp ứng mọi nhu cầu của người dân.  Đội ngũ cán bộ nhân viên tại UBND Huyện luôn bố trí cán bộ trực ban, nên bạn có thể liên hệ bất cứ khi nào cần.

Mong rằng với những gì mà Bách Thắng chia sẻ về thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND Huyện Củ Chi. Bạn có thể giải quyết vấn đề của bản thân một cách nhanh chóng.

Chia sẻ