TOP 10+ công ty dịch vụ bảo vệ tại Cam Ranh NỔI TIẾNG

Sự nở rộ của công ty dịch vụ bảo vệ tại Cam Ranh mang đến cho bạn nhiều lựa chọn về đơn vị cung cấp. Thế nhưng, đâu là cái tên xứng đáng để bạn lựa chọn? Quyết định này chắc chắn phải được dựa trên quá trình tham khảo kĩ càng, và cái tên được chọn phải là tốt nhất. TỐT dựa trên các tiêu chí: uy tín, chuyên nghiệp và giá cả phù hợp.

Bài viết dưới đây, Bảo vệ Bách Thắng sẽ mách bạn danh sách các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Cam Ranh, cùng với đó là các kiến thức hữu ích khi tìm kiếm và sử dụng dịch vụ bảo vệ.

Danh sách công ty dịch vụ bảo vệ tại Cam Ranh mới nhất

Sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế – xã hội đã kéo theo nhu cầu cần được bảo vệ tại TP Cam Ranh ngày một tăng cao. Tuy nhiên tại thành phố này hiện chưa có công ty bảo vệ nào đang hoạt động. Mà chỉ có những công ty ở TP Nha Trang và các huyện thuộc tỉnh Khánh Hòa cung cấp dịch vụ tại đây. Điển hình như:

 1. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng
 1. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Tuấn Long Hải
 • Địa chỉ: QL1A, Khu phố 1, Quận 12, Khánh Hòa.
 1. Công ty CPDV Bảo vệ chuyên nghiệp Hoàng Anh
 • Địa chỉ: Bãi Giếng – Trung Hiệp, Cam Hải Tây, Cam Lâm, Khánh Hòa.
 1. Công ty TNHH Bảo vệ Chuyên nghiệp Quyết Tâm
 • Địa chỉ: Thôn Tân Quý, Cam Lâm, Khánh Hòa.
 1. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Nha Trang Security
 • Địa chỉ: Việt Bắc, Vĩnh Nguyên, Nha Trang, Khánh Hòa.
 1. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Tâm An Nha Trang
 • Địa chỉ: Võ Trứ, Phước Tiến, Nha Trang, Khánh Hòa.
 1. Công ty TNHH Dịch vụ An ninh Bảo vệ – Vệ sĩ Vũ Vương
 • Địa chỉ: Kha Vạng Cân, Phước Long, Nha Trang, Khánh Hòa.
 1. Công ty Cổ phần Dịch vụ bảo vệ – Vệ sĩ An ninh Toàn Cầu
 • Địa chỉ: Đường số 6, Khu đô thị mới, Nha Trang, Khánh Hòa.
 1. Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Long Sơn
 • Địa chỉ: Đường số 4 KĐT mới Lê Hồng Phong I, Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa.

công ty dịch vụ bảo vệ tại Cam Ranh 1

Ngoài công ty bảo vệ có trụ sở, chi nhánh ở Khánh Hòa thì tại Cam Ranh, bạn có thể lựa chọn những công ty dịch vụ ở tỉnh thành khác có cung cấp dịch vụ bảo vệ tại đây, ví dụ như:

 1. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Việt Nam 24H
 • Địa chỉ: Bình Trị Đông B, Bình Tân, Tp. HCM.
 1. Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ
 • Địa chỉ: Quang Trung. phường 10, Gò Vấp, Tp. HCM
 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long
 • Địa chỉ: Phạm Huy Thông, phường 6, Gò Vấp, Tp. HCM
 1. Công ty bảo vệ Đất Việt
 • Địa chỉ: Đường số 10, khu phố 2, Thủ Đức, Tp. HCM

Đâu là công ty dịch vụ bảo vệ tại Cam Ranh tốt nhất?

Các tiêu chí chọn công ty bảo vệ ở Cam Ranh

Với danh sách một loạt các công ty dịch vụ bảo vệ tại Cam Ranh nói trên cho thấy việc đưa ra lựa chọn không hề dễ dàng. Nhất là khi đây là lần đầu tiên bạn sử dụng dịch vụ này. Hiểu điều đó, Bách Thắng đưa ra một vài các tiêu chí dưới đây để bạn có cơ sở để lựa chọn.

 • Đội ngũ nhân viên: Nhân viên chính là người trực tiếp đứng ra bảo vệ, vì vậy hãy dựa vào họ để quyết định lựa chọn đơn vị nào. Nhân viên bảo vệ cần có sức khỏe tốt, lý lịch trong sạch và được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, kèm theo giấy chứng nhận. Ngoài nghiệp vụ bảo vệ, nhân viên còn phải có kĩ năng mềm như giao tiếp, xử lý tình huống,…
 • Phong cách làm việc: Hãy chọn công ty bảo vệ có tác phong làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, có quy trình làm việc rõ ràng, thường xuyên cập nhật công nghệ bảo vệ, có các khóa huấn luyện kĩ năng cho nhân viên,…
 • Giấy phép kinh doanh: Cần thiết phải chọn công ty bảo vệ có giấy phép kinh doanh – đây là giấy tờ cho thấy công ty này được pháp luật cho phép hoạt động, vậy thì quyền lợi của người sử dụng dịch vụ của công ty cũng sẽ được pháp luật bảo vệ.
 • Dịch vụ đa dạng: Đó là công ty cung cấp đa dạng các dịch vụ bảo vệ, đồng thời có đầy đủ các thiết bị hỗ trợ giúp công tác bảo vệ được an toàn, chuyên nghiệp.
 • Tư vấn tận tình: Hãy thử liên hệ với một vài công ty để xem đâu là công ty có dịch vụ tư vấn nhiệt tình nhất. Tiêu chí này rất quan trọng bởi vì lời tư vấn của họ sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc lựa chọn dịch vụ bảo vệ phù hợp, đưa ra các phương án bảo vệ sao cho tối ưu và hiệu quả nhất.
 • Giá cả hợp lý: Không phải giá rẻ nhất thì nên chọn, cũng không phải giá cao nhất thì chất lượng tốt nhất. Công ty nào có giá dịch vụ bảo vệ phù hợp thì mới là công ty nên lựa chọn. Muốn biết đâu là giá phù hợp thì bạn cần tham khảo giá của một vài công ty, sau đó đưa ra con số chung nhất để so sánh.

công ty dịch vụ bảo vệ tại Cam Ranh 2

07 lý do nên chọn dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Bách Thắng là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ tại Cam Ranh uy tín đáng để bạn lựa chọn. 07 yếu tố sau đây chính là lý do để bạn tham khảo và cân nhắc.

 1. Được thành lập bởi đội ngũ cựu chiến binh – vốn là sĩ quan công an, quân đội, luật sư,… Là những người tốt nghiệp các trường sĩ quan, đại học, có kinh nghiệm trong việc huấn luyện, quản lý và chỉ huy.
 2. Đội ngũ nhân sự của Bách Thắng có đến hàng trăm người. Toàn bộ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, không những có kiến thức chuyên ngành mà còn có kĩ năng sống để linh hoạt thích ứng mọi môi trường và tình huống.
 3. Công ty bảo vệ Bách Thắng đã được cấp giấy phép hoạt động, có chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự, thương hiệu được bảo hộ độc quyền bởi Cục Sở hữu Trí tuệ – Bộ KH & Công nghệ Việt Nam.
 4. Bách Thắng cung cấp đa dạng dịch vụ bảo vệ tại Cam Ranh gồm: bảo vệ nhà hàng, bảo vệ kho xưởng, bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, bảo vệ văn phòng, bảo vệ khách sạn, bảo vệ nhà riêng, bảo vệ cửa hàng,… Chúng tôi luôn có các phương án tối ưu và hợp lý cho mọi nhu cầu của khách hàng.
 5. Xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp, cùng với phương châm “Khách hàng an toàn – Bách Thắng phát triển”, chúng tôi không ngừng cập nhật xu hướng, trang bị đầy đủ các công cụ bảo vệ hiện đại, sẵn sàng thay đổi để phù hợp với thời đại, cam kết đem đến dịch vụ bảo vệ an toàn và hiệu quả.
 6. Giá dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng luôn minh bạch, công khai đến với khách hàng. Mức giá này được xây dựng dựa trên cam kết về chất lượng và hiệu quả. (Xem bảng giá chi tiết ở phần nội dung tiếp theo)
 7. Bách Thắng có mối quan hệ tốt đối với chính quyền địa phương ở Cam Ranh nói riêng và toàn tỉnh Khánh Hòa nói chung. Nhờ vậy, khi có bất cứ vấn đề nào xảy ra, chúng tôi sẽ kết nối với lãnh đạo nơi đây để đưa ra các phương án giải quyết hiệu quả, nhanh chóng.

công ty dịch vụ bảo vệ tại Cam Ranh 3

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại Cam Ranh chi tiết

Dưới đây là báo giá dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng, áp dụng cho khu vực Cam Ranh, Khánh Hòa:

Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

Lưu ý: Giá trên thực tế sẽ phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau như: số lượng bảo vệ, môi trường làm việc, thời gian làm việc, phạm vi bảo vệ, nghiệp vụ bảo vệ, tính chất công việc,… Liên hệ với Bách Thắng qua hotline: 0933.791.041 để được báo giá chính xác nhất.

Giải đáp một số thắc mắc xoay quanh thuê bảo vệ ở Cam Ranh

Có nên thuê bảo vệ hay không?

Không phải ngẫu nhiên mà bảo vệ trở thành ngành HOT còn nhân viên bảo vệ ngày càng được coi trọng. Ngoài lý do bảo vệ sự an toàn cho tính mạng, tài sản của con người thì bảo vệ còn mang đến các lợi ích:

 • Kiểm soát tốt an ninh
 • Đem đến sự an toàn tuyệt đối
 • Xử lý mọi tình huống phát sinh
 • Đem đến sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Nên thuê công ty dịch vụ bảo vệ hay cá nhân bảo vệ?

Khi cần thuê bảo vệ tại Cam Ranh bạn sẽ có 2 sự lựa chọn: thuê cá nhân bảo vệ hoặc là thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Trong đó, dịch vụ bảo vệ sẽ có mức phí cao hơn từ 15 – 50% so với cá nhân bảo vệ. Tuy nhiên, đổi lại bạn sẽ nhận được các lợi ích sau đây:

 • Nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, có kĩ năng bảo vệ chuyên nghiệp.
 • Nắm rõ lai lịch của bảo vệ, được công ty bảo vệ đứng ra chịu trách nhiệm cho mọi hoạt động của nhân viên bảo vệ.
 • Không cần lo lắng các khoản phí như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, thưởng lễ, trả lương,… vì tất cả sẽ do công ty bảo vệ thực hiện.
 • Không cần mua sắm đồng phục bảo vệ và chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ bảo vệ, bởi việc này sẽ do công ty bảo vệ phụ trách.
 • Không tốn thời gian, công sức để tuyển chọn, đào tạo, sau đó giám sát, quản lý nhân viên bảo vệ.

công ty dịch vụ bảo vệ tại Cam Ranh 4

Có nên thuê dịch vụ bảo vệ GIÁ RẺ tại Cam Ranh?

Sự nở rộ của công ty bảo vệ đã dẫn đến hệ lụy có rất nhiều công ty kém chuyên nghiệp đang hoạt động tại Cam Ranh. Điều đáng nói chính là các công ty này đưa ra giá dịch vụ rất rẻ để lôi kéo khách hàng. Trong khi đó “tiền nào của nấy”, dịch vụ giá rẻ thì chất lượng sẽ như thế nào?

Ở phần báo giá Bách Thắng cũng đã nói, giá dịch vụ bảo vệ sẽ được quyết định dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Điều đó cũng có nghĩa là từng trường hợp riêng biệt sẽ có những mức giá cụ thể. Mức giá này được xây dựng dựa trên các yếu tố về số lượng nhân viên, công việc bảo vệ, môi trường làm việc, loại hình dịch vụ,… Tất cả đều đã được tính toán kĩ càng để đưa ra con số HỢP LÝ nhất.

Vậy đối với những công ty có báo giá dịch vụ rất rẻ thì sao? Là khách hàng thông thái, bạn cần tỉnh táo trước những lời mời chào hấp dẫn về giá cả. Cần tìm hiểu thật kĩ rằng với mức giá đó liệu dịch vụ bảo vệ có thật sự chuyên nghiệp hay không? Nhân viên bảo vệ có được đào tạo không? Công cụ bảo vệ có được chuẩn bị đầy đủ hay không? Và rất nhiều các vấn đề khác bạn cần quan tâm, tìm hiểu ngoài giá cả.

Thuê dịch vụ bảo vệ cần LƯU TÂM những vấn đề gì?

Nếu quyết định sẽ thuê dịch vụ bảo vệ thì dưới đây là những lưu ý bạn cần biết để chắc chắn bạn đã có lựa chọn đúng đắn.

 • Xác định nhu cầu thuê bảo vệ: Để đưa ra lựa chọn loại hình dịch vụ bảo vệ, số lượng nhân viên bảo vệ, thời gian bảo vệ,… phù hợp. Hãy chia sẻ điều này với công ty bảo vệ bạn lựa chọn thuê để họ đưa ra phương án tối ưu nhất.
 • Có hợp đồng thuê bảo vệ rõ ràng: Hợp đồng là thứ bắt buộc phải có. Nó là giấy tờ để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của các bên tham gia. Trong hợp đồng cần thể hiện rõ ràng và đầy đủ các thông tin đã được thỏa thuận trước đó. Bạn cần đọc kĩ hợp đồng trước khi đặt bút kí tên.
 • Chọn công ty dịch vụ bảo vệ UY TÍN: Dựa vào các tiêu chí như: kinh nghiệm hoạt động, phạm vi hoạt động, đội ngũ lãnh đạo và nhân viên, quy trình hoạt động,… để đưa ra đánh giá và lựa chọn công ty tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn Bách Thắng bởi 07 lý do mà bài viết vừa kể trên.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Cam Ranh nhiều vô số kể. Bạn có thể chọn công ty có trụ sở, chi nhánh tại đây nhưng cũng có thể chọn công ty có trụ sở, chi nhánh nơi khác mà có cung cấp dịch vụ tại đây. Điều quan trọng nhất chính là chất lượng dịch vụ và những lợi ích bạn nhận được khi lựa chọn họ. Hi vọng bài viết này của Bách Thắng đã giúp bạn có cơ sở để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Nếu muốn sử dụng dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng, hoặc cần tư vấn thêm về dịch vụ bảo vệ tại Cam Ranh, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0933.791.041.

Chia sẻ