Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện An Biên giá ưu đãi nhất

Sự xuất hiện nhanh chóng và phát triển mạnh mẽ của các Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện An Biên mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên , bên cạnh những công ty chuyên nghiệp thì đâu đó vẫn còn tồn tại những công ty có chất lượng dịch vụ kém. Vì vậy, trước khi lựa chọn thuê, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ.

Để giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích, Bách Thắng sẽ cung cấp những thông tin chi tiết và đầy đủ nhất về các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện An Biên uy tín trong bài viết dưới đây. Cùng theo dõi ngay nhé.

Bảng giá cung cấp dịch vụ bảo vệ Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện An Biên Bách Thắng

Bên cạnh cạnh việc mang đến những dịch vụ chất lượng cho khách hàng, Bách Thắng còn cam kết cung cấp một mức giá hợp lý. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp rất nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ với các mức giá khác nhau để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, bạn tham khảo ngay nhé.

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại huyện An Biên

Tên dịch vụ Mức giá dịch vụ
Dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Dịch vụ bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Dịch vụ bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Dịch vụ bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Dịch vụ bảo vệ khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Dịch vụ bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Dịch vụ bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Dịch vụ bảo vệ hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Dịch vụ bảo vệ Spa – Shop Liên hệ

Lưu ý: Tùy vào mục đích sử dụng cũng như nhu cầu của đối tượng khách hàng mà mức giá có thể chênh lệch so với bảng giá đã được niêm yết.

Chính vì thế, là một khách hàng thông minh, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên của công ty bảo vệ Bách Thắng chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện An Biên 1
Bách Thắng cam kết mang đến cho khách hàng mức giá hợp lý nhất

Có thực sự cần đến các Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện An Biên không?

Nền kinh tế tại huyện Kiên Giang nói chung và tại huyện An Biên nói riêng đang ngày càng phát triển với sự xuất hiện của hàng loạt các doanh nghiệp, công ty, nhà máy, công xưởng,…. CÁc trung tâm thương mại, khu vui chơi, bệnh viện, phòng khám, trường học cũng ngày càng nhiều và được chú trọng, đầu tư nhằm phục vụ cho đời sống của con người. Từ đó, môi trường sống và hoạt động của người dân nơi đây cũng dần trở nên đông đúc và rộn ràng hơn.

Bên cạnh sự phát triển của nền kinh tế và đời sống của con người thì các vấn đề an ninh tại đây cũng ngày càng phức tạp. Các loại hình tội phạm ngày càng nhiều. Chúng lợi dụng những sơ hở tại các cơ sở kinh doanh và thực hiện hành vi trộm cắp tại bất cứ nơi công cộng nào trên địa bàn. Do đó, sự xuất hiện của các Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện An Biên là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, có kỹ năng nghiệp vụ, các Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện An Biên sẽ giúp hạn chế được khả năng tấn công của những những đối tượng xấu này, đảm bảo an toàn cho bạn và cả tài sản của bạn, giúp bạn có thể yên tâm làm việc, vui chơi,…. Đồng thời, các công ty bảo vệ cũng sẽ góp phần vào xây dựng một xã hội an toàn văn minh.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện An Biên 2
Công ty dịch vụ bảo vệ chất lượng sẽ cung cấp cho khách hàng những phương án bảo vệ chuyên nghiệp và hiệu quả

Cảnh báo công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện An Biên lừa đảo

Hiện nay, trên địa bàn huyện An Biên có rất nhiều các công ty dịch vụ bảo vệ nên khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn cho mình một công ty phù hợp. Tuy nhiên, bên cạnh các công ty thực sự uy tín có thể đảm bảo an toàn cho bạn thì vẫn có những công ty “ma”, chuyên lợi dụng lòng tin của khách hàng để chuộc lợi cho mình.

Thông thường, các khách hàng sẽ bị đánh lừa bởi các thông tin quảng cáo trên internet, mạng xã hội,…với bảng giá rẻ, những lời mời gọi nhiệt tình,… Nếu bạn không đủ tỉnh táo thì sẽ dễ dàng sa vào cái “bẫy” này khiến cho bạn “tiền mất tật mang”, gặp phải các rắc rối không đáng có. Thậm chí là còn ảnh hưởng đến chính bạn và doanh nghiệp của bạn.

Chính vì vậy, bạn cần phải thật tỉnh táo trước những thông tin ảo đó và cần cần trọng trong việc tìm hiểu cũng như lựa chọn một công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện An Biên cho mình.

Các tiêu chí để lựa chọn Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện An Biên uy tín, chuyên nghiệp

Để có thể lựa chọn được một công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện An Biên uy tín, chuyên nghiệp, khách hàng có thể dựa trên một số tiêu chí sau đây:

Có đầy đủ giấy tờ pháp lý theo quy định của pháp luật Việt Nam

Để có thể hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bảo vệ, các công ty cần có đầy đủ các giấy tờ: giấy đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự, giấy tờ pháp lý của người đại diện,…theo đúng quy định của pháp luật. Đây cũng là tiêu chí để đanh giá xem Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện An Biên này có đủ uy tín, chuyên nghiệp và đáng để bạn tin tưởng hay không.

Bên cạnh đó, Công ty bảo vệ cần có văn phòng làm việc, trụ sở rõ ràng. Đây sẽ là nơi để khách hàng và công ty có thể giải quyết mọi vấn đề. Nếu trong quá trình tìm hiểu, bạn thấy công ty không có trụ sở hay văn phòng làm việc rõ ràng thì Bách Thắng khuyên bạn không nên lựa chọn công ty đó.

Chất lượng của đội ngũ nhân viên

Đối với các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ thì đội ngũ nhân viên sẽ đóng vai trò là bộ mặt và có vai trò vô cùng quan trọng, đây cũng là những người chịu trách nhiệm trực tiếp trong việc đảm bảo sự an toàn của khách hàng. Chính vì vậy, để biết được Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện An Biên đó có thật sự chất lượng, đáng để trở thành người bạn đồng hành của mình hay không, khách hàng có thể tìm hiểu và đánh giá chất lượng của đội ngũ nhân viên.

Một công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ luôn chú trọng đến việc đào tạo nhân viên bảo vệ một cách cẩn trọng. Các nhân viên bảo vệ sẽ được tuyển chọn kỹ càng và đào tạo các kỹ năng nghiệp vụ cơ bản như: kỹ năng sơ cứu, kỹ năng phòng cháy chữa cháy, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng giao tiếp,…

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện An Biên 3
Các công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ luôn chú trọng vào chất lượng của đội ngũ nhân viên bảo vệ 

Quy trình làm việc minh bạch, rõ ràng

Quy trình làm việc minh bạch, rõ ràng là một trong những yếu tố cơ bản giúp bạn đánh giá được công ty đó có phải là công ty dịch vụ bảo vệ chất lượng hay không.

Những công ty chuyên nghiệp sẽ luôn làm việc theo một quy trình chuyên nghiệp, minh bạch và rõ ràng nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất từ khâu tư vấn, tiếp nhận thông tin khách hàng cho đến khâu ký kết và thực hiện hợp đồng.

Bảng giá phù hợp, công khai

Giá cả là tiêu chí quan trọng mà khách hàng cần phải cân nhắc trước khi chọn thuê dịch vụ bảo vệ. Do đó, bạn nên tham khảo giá dịch vụ tại một số công ty khác. Nếu cảm thấy công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện An Huyên mà bạn định thuê có giá quá cao hay quá thấp so với thị trường thì nên cân nhắc.

Thông thường, những đơn vị có mức giá quá thấp thì chất lượng dịch vụ có thể sẽ không đảm bảo hoặc trong quá trình sử dụng dịch vụ sẽ có thêm nhiều khoản phí phát sinh. Trái lại, những nơi có giá quá cao thì sẽ không đảm bảo đủ tài chính cho doanh nghiệp. Vì vậy, khách hàng nên lựa chọn những đơn vị có mức giá vừa phải và ưu đãi so với thị trường.

Bên cạnh đó, mức giá cũng cần phải được công ty công khai một cách rõ ràng, chi tiết để khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất với tài chính của mình.

Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ

Để có thể mang đến chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt nhất cho khách hàng, những công ty dịch vụ bảo vệ chất lượng hiện nay đều trang bị thiết bị hiện đại cho đội ngũ nhân viên bảo vệ để hỗ trợ họ. Do đó, các thiết bị bảo vệ thông minh hiện đại và tiên tiến ngày càng xuất hiện nhiều ở các công ty này. Ngoài ra, tại đây còn sở hữu hệ thống giám sát từ xa giúp quá trình theo dõi và hướng dẫn nhân viên được thuận lợi và chính xác hơn.

Việc lựa chọn những công ty đáp ứng tiêu chí này sẽ giúp bạn có thể an tâm hơn và góp phần xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho công ty.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện An Biên 4
Bạn nên lựa chọn những công ty trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại cho nhân viên

Hợp đồng chi tiết đầy đủ

Công ty có được đánh giá là uy tín hay không một phần sẽ dựa vào các tiêu chí được đề ra trong bản hợp đồng.

Những công ty chuyên nghiệp họ sẽ thường cung cấp hợp đồng với những điều khoản rõ ràng, cụ thể nhằm hạn chế những trường hợp sai sót và kiện cáo trong quá trình làm việc. Hơn nữa, những công ty chất lượng sẽ luôn cẩn thận gửi bản hợp đồng trước cho khách hàng xem xét, nếu thấy không phù hợp thì sẽ cân nhắc và chỉnh sửa lại để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên.

Nắm bắt được những tiêu chí chọn lọc mà Bách Thắng đã chia sẻ trên đây thì công việc tìm kiếm một Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện An Biên của bạn sẽ trở nên dễ dàng và an toàn hơn.

Danh sách những công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện An Biên uy tín

Căn cứ vào nhu cầu cũng như các tiêu chí mà mình đặt ra, bạn có thể lựa chọn cho mình một công ty dịch vụ bảo vệ trong danh sách sau đây:

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện An Biên Bách Thắng

Trụ sở chính Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0911.911.577
 • Email: dieuhanh.baovebachthang@gmail.com

Công ty dịch vụ bảo vệ Sông Kiên

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô B6 – L1, Phạm Hùng, Vĩnh Bảo, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Công ty dịch vụ bảo vệ huyện An Biên PMV Group

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: DT-VW9-17, Khu Vinwonder, Đường Gành Dầu, xã Gành Dầu, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Công ty Bảo Vệ Trường Cửu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: G4-01 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Công ty Bảo vệ huyện An Biên – Bảo vệ Bảo An Phú Quý

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ấp Đường Bào, Phú Quốc, Kiên Giang

Công ty dịch vụ Bảo vệ Toàn Tâm

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Nguyễn Trung Trực, Phường Vĩnh Lạc, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Công ty dịch vụ bảo vệ huyện An Biên – Bảo vệ Hoàng Long

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 32 Bạch Đằng, KP2, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang

Công ty bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phường Vĩnh Bảo, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Công ty bảo vệ huyện An Biên Thăng Long SSC

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 61 Đông Hồ, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Công ty bảo vệ Quốc Cường

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Xã Thuận Yên, Thành phố Hà Tiên, Tỉnh Kiên Giang

Công ty dịch vụ bảo vệ huyện An Biên – Bảo vệ Sỹ Thành

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Xã Nam Du, Huyện Kiên Hải, Tỉnh Kiên Giang

Công ty bảo vệ Tân Long

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phường Vĩnh Lợi, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Bảo vệ Bách Thắng – Sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng

Với sự xuất hiện của hàng loạt các công ty bảo vệ nhưng Bách Thắng vẫn luôn là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng tại huyện An Biên bởi những dịch vụ thực sự chất lượng mà chúng tôi mang đến cho mọi khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện An Biên 5
Bách Thắng tự hào là công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Giá Rai chuyên nghiệp nhất hiện nay

Bách Thắng sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ trang bị đầy đủ các kỹ năng làm việc bài bản. Họ đều đã vượt qua quá trình tuyển chọn cũng các khóa đào tạo của chúng tôi một cách xuất sắc. Không chỉ có kinh nghiệp và kỹ năng, họ còn là những người có tinh thần trách nhiệm cao, luôn hết mình vì công việc.

Để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, Bách Thắng còn mang đến đa dạng các loại hình dịch vụ như: dịch vụ bảo vệ sự kiện, dịch vụ bảo vệ bệnh viện, công viên, dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại, khách sạn…

Bên cạnh đó, giá cả dịch vụ của Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện An Biên Bách Thắng cùng vô cũng hợp lý với vô vàn chính sách khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng. Hằng năm, Bách Thắng sẽ tổ chức những chương trình khuyến mãi hấp dẫn như: phiếu giảm giá, bốc thăm may mắn,..cũng nhiều phần quà hấp dẫn cho mọi khách hàng tham gia.

Quy trình làm việc của Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện An Biên Bách Thắng

Bách Thắng tự hào khẳng định là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu hiện nay tại huyện An Biên với phương châm:”Đặt chất lượng dịch vụ và lợi ích của khách hàng lên đầu”.

Quy trình thực hiện dịch vụ bảo vệ tại huyện An Biên Bách Thắng như sau:

 • Bước 1: Đội ngũ nhân viên của Bách Thắng tiếp nhận yêu cầu dịch vụ bảo vệ của khách hàng qua số điện thoại  0911.911.577 hoặc Email: dieuhanh.baovebachthang@gmail.com
 • Bước 2: Tiến hành khảo sát mục tiêu và xây dựng các phương án chi tiết cũng như lập bảng báo giá chi tiết cho khách hàng.
 • Bước 3: Thỏa thuận và thực hiện ký kết hợp đồng với khách hàng.
 • Bước 5: Tiến hành tổ chức triển khai thực hiện hợp đồng.
 • Bước 7: Giám sát và cam kết bảo hành chất lượng cho các khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng hiện đang hoạt động ở những khu vực nào?

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Kiên Lương Bách Thắng hiện đã có 24 chi nhánh trên cả nước và hoạt động trên nhiều khu vực như:

 • Tỉnh Kiên Giang.
 • Tỉnh Bình Thuận.
 • Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Tỉnh Bình Dương.
 • Tỉnh Đồng Nai.
 • Tỉnh Bình Phước.
 • Tỉnh Tiền Giang.
 • Thành phố Nha Trang.
 • Tỉnh Cần Thơ.
 • Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu…..

Đặc biệt, tại tỉnh Kiên Giang, Bách Thắng hiện đang cung cấp dịch vụ bảo vệ cho 15 huyện, thành phố trực thuộc, bao gồm: Huyện An Biên, Thành phố Hà Tiên, Huyện Kiên Lương, Huyện Hòn Đất, Huyện Tân Hiệp, Huyện Châu Thành (trùng tỉnh khác), Huyện Giồng Riềng, Huyện Gò Quao, Huyện An Minh, Huyện Vĩnh Thuận, Thành phố Phú Quốc, Huyện Kiên Hải, Huyện U Minh Thượng, Huyện Giang Thành, Thành phố Rạch Giá.

Trên đây là danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện An Biên mà Bách Thắng đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn. Nếu bạn quan tâm hay còn bất kỳ điều gì thắc mắc về dịch vụ bảo vệ của công ty Bách Thắng, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn ngay trong hôm nay nhé.

Chia sẻ