Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Cái Nước UY TÍN 24/7

Hiện nay, Huyện Cái Nước là một trong những huyện phát triển lớn về cả du lịch lẫn các ngành nghề công nghiệp tại tỉnh Cà Mau. Nhằm đảm bảo an toàn về tài sản, tính mạng con người, duy trì an ninh trật tự thì việc thuê bảo vệ tại đây là việc làm hết sức quan trọng và cần thiết. Do đó, nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ cũng ngày càng gia tăng. Dưới đây Bách Thắng sẽ giới thiệu đến quý khách hàng những thông tin chi tiết về các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Cái Nước đảm bảo và an toàn.

Bảng giá tham khảo thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Cái Nước

Ngày nay, có khá nhiều khách hàng quan tâm đến dịch vụ bảo vệ. Trong đó, bên cạnh chất lượng thì giá cả là một trong những vấn đề được mọi người quan tâm hàng đầu. Hãy cùng Bách Thắng tham khảo ngay bảng giá thuê dịch vụ chi tiết dưới đây nhé.

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Cái Nước
Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

Lưu ý: Những thông tin về bảng báo giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Giá thực tế còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố ảnh hưởng khác nhau như quy mô hoạt động, số lượng nhân viên bảo vệ, tính chất công việc, yêu cầu của khách hàng…

Do đó, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến Bách Thắng để nhận mọi thông tin báo giá dịch vụ chi tiết nhất có thể nhé.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Cái Nước 1
Bên cạnh chất lượng thì giá cả là một trong những vấn đề được mọi người quan tâm hàng đầu

Thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Cái Nước có quan trọng không?

Mặc dù là một huyện có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế xã hội, song tình hình an ninh tại Huyện Cái Nước dần trở nên phức tạp và đáng lo ngại. Các vấn nạn xã hội như trộm cắp, gây gổ mất trật tự dần xuất hiện ngày một nhiều. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến an ninh trên toàn khu vực cũng như ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người dân, doanh nghiệp.

Chính vì vậy, nhu cầu thuê các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Cái Nước là vô cùng cần thiết. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng, các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Cái Nước sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích khi thuê bảo vệ tại đây.

Các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Cái Nước giúp đảm bảo an toàn về tài sản cho doanh nghiệp, công ty và đơn vị một cách tuyệt đối. Việc hình thành nhiều loại tội phạm trên địa bàn như hiện nay, các chủ doanh nghiệp sẽ cảm thấy vô cùng lo lắng với cái tài sản lớn của công ty. Do đó, việc thuê nhân viên bảo vệ sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn về tài sản, giúp kiểm soát và tránh thất thoát các tài sản ở mức tối ưu nhất.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Cái Nước bảo đảm an toàn tính mạng cho nhân viên cũng như khách hàng. Với những kỹ năng nghiệp vụ cơ bản và chuyên nghiệp, nhân viên bảo vệ tại các công ty dịch vụ bảo vệ sẽ giúp khách hàng được đảm bảo an toàn trên mọi phương diện.

Từ đó, bạn có thể làm việc mà không lo sợ những vấn đề an ninh xảy đến bất cứ lúc nào. Đây cũng là một trong những lợi ích giúp bạn nâng cao năng suất làm việc và tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Cái Nước 2
Nhu cầu thuê các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Cái Nước là vô cùng cần thiết

Dấu hiệu nhận biết thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Cái Nước an toàn

Mặc dù xuất hiện nhiều công ty dịch vụ bảo vệ, tuy nhiên điều khách hàng thắc mắc nhiều nhất chính là liệu những công ty dịch vụ bảo vệ nào mới thực sự uy tín và chất lượng. Dưới đây, Bách Thắng sẽ thông tin đến bạn những dấu hiệu nhận biết cụ thể như sau:

Có đầy đủ giấy phép kinh doanh theo quy định của luật bảo vệ

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín bắt buộc cần phải có đầy đủ các giấy phép kinh doanh theo quy định. Bao gồm giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy phép hoạt động, giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự,… Ngoài ra, công ty đó còn cần phải có trụ sở kinh doanh chính thức và đảm bảo. Khi có đầy đủ các yếu tố như trên, khách hàng có thể yên tâm đây chính là một trong những đơn vị uy tín mà bạn nên tin tưởng và sử dụng.

Chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt

Mọi dịch vụ bảo vệ mà các công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cung cấp đều sẽ vô cùng chất lượng và hiệu quả. Các công ty uy tín họ không chỉ chú trọng dịch vụ mà còn luôn cố gắng nâng cao chất lượng bảo vệ khi cung cấp cho khách hàng. Từ đó, có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Quy trình làm việc đầy đủ với các phương án chi tiết và cụ thể

Quy trình làm việc đầy đủ ở đây có nghĩa là mọi thủ tục đăng ký dịch vụ hay cung cấp dịch vụ đều được công ty sắp xếp và phân bổ hợp lý. Trước khi tiến hành thực hiện báo giá hay đưa ra phương án bảo vệ chi tiết, công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đều sẽ khảo sát mục tiêu một cách đầy đủ. Nhằm hạn chế những rủi ro cũng như có phương án dự phòng nhanh chóng đối với các mục tiêu phức tạp và khó khăn hơn.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Cái Nước 3
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Cái Nước có quy trình làm việc đầy đủ với các phương án chi tiết và cụ thể

Trang bị đầy đủ các phương tiện làm việc và dụng cụ hỗ trợ hiện đại

Phương tiện làm việc hiện đại với công nghệ tiên tiến sẽ giúp nhân viên làm việc hiệu quả cũng như an toàn hơn. Do đó, khi lựa chọn thuê các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Cái Nước, khách hàng nên quan tâm đến yếu tố này. Vì ngày nay, các đối tượng tội phạm ngày một tinh vi, nếu không có sự hỗ trợ của các công cụ làm việc hiện đại thì sẽ rất khó trong quá trình kiểm soát cũng như xử lý nhanh các tình huống khẩn cấp.

Lực lượng nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp đáp ứng mọi tiêu chí tuyển chọn

Nhân viên bảo vệ chính là nòng cốt của các công ty dịch vụ bảo vệ. Do đó, để biết công ty có chuyên nghiệp hay không, bạn nên nhìn vào chất lượng nhân viên bảo vệ. Một công ty dịch vụ bảo vệ đảm bảo thì nhân viên cũng cần có đầy đủ các kỹ năng làm việc cơ bản. Từ kỹ năng nghiệp vụ như kỹ năng sơ cứu, phòng cháy chữa cháy cho đến các kỹ năng giao tiếp, giải quyết tình huống…

Mọi điều khoản trong hợp đồng cần rõ ràng và minh bạch

Mọi điều khoản trong hợp đồng không chỉ cần rõ ràng và minh bạch mà cần được thỏa thuận đầy đủ giữa hai bên.Nhằm hạn chế nhất có thể những vấn đề rắc rối xảy ra trong quá trình làm việc. Vì thế, trước khi ký kết khách hàng nên xem xét kỹ các điều khoản có trong hợp đồng, nếu cảm thấy không hợp lý cần phản hồi ngay lúc đó để được giải quyết và chỉnh sửa.

Giá dịch vụ hợp lý phù hợp với mọi đối tượng khách hàng khác nhau

Như đã nói ở trên giá dịch vụ chính là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu mà khách hàng đều cân nhắc trước khi chọn thuê dịch vụ bảo vệ. Do đó, giá cả dịch vụ phải hợp lý không quá rẻ cũng không quá đắt, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Ngoài ra, bạn nên lưu ý công ty dịch vụ bảo vệ còn cần phải cam kết không phát sinh những khoản chi phí khác ngoài hợp đồng để giúp bạn hạn chế những khoản trả không đáng có.

Tham khảo về danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Cái Nước

Việc thuê dịch vụ bảo vệ tại các công ty sẽ giúp doanh nghiệp phát triển một cách toàn diện. Tuy nhiên, nếu gặp phải các công ty kém chất lượng bạn sẽ gặp phải những rủi ro rất lớn. Đừng lo lắng, dưới đây Bách Thắng sẽ cung cấp đến quý khách hàng những công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Cái Nước an toàn và đảm bảo.

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng
 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, Q. Tân Bình
 • ĐT: 0911 911 577
 1. Công Ty Tnhh Dv Bảo Vệ Vệ Sĩ Tây Nam

Địa chỉ: Phường 5, Thành phố Cà Mau, Cà Mau

 1. Dịch Vụ Bảo Vệ Cửu Long

Địa chỉ: Đường Đ. Trần Hưng Đạo, Khóm 5, Thành phố Cà Mau, Cà Mau

 1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Vệ Sĩ Hoàng Tây Sơn

Địa chỉ: Đường Lý Văn Lâm, Khóm 2, Phường 1, Phường 1, Thành phố Cà Mau, Cà Mau

 1. Công Ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Bảo Vệ Nguyên Long

Địa chỉ: 465 Nguyễn Trãi, Khóm 6, Thành phố Cà Mau, Cà Mau

 1. Công Ty Tnhh Một Thành Viên Dịch Vụ Bảo Vệ Tây Nam Hải, 

Địa chỉ: 11 Nguyễn Ngọc Sanh, khóm 6, Thành phố Cà Mau, Cà Mau

 1. Công Ty Tnhh Mtv Dịch Vụ Bảo Vệ – Vệ Sĩ Bảo An – Cn

Địa chỉ: 24 Nguyễn Du, Phường 5, Thành phố Cà Mau, Cà Mau

 1. Công Ty Dv Bảo Vệ – Vệ Sĩ Long Hoàng

Địa chỉ:  330 Đường Phan Ngọc Hiển, Phường 9, Tp. Cà Mau, Cà Mau

 1. Công Ty Tnhh Một Thành Viên Dịch Vụ Bảo Vệ Vệ Sĩ Cic

Địa chỉ: 24 Dương Thị Cẩm Vân, Khóm 5, Thành phố Cà Mau, Cà Mau

Thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Cái Nước nào là tốt nhất hiện nay?

Các công ty dịch vụ bảo vệ mọc lên như nấm, điều này vô tình gây ra cho khách hàng những khó khăn trong việc lựa chọn. Bởi vì bạn chẳng biết đâu mới thực sự là đơn vị chất lượng. Vậy, hãy đến với Bách Thắng – đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ hiện nay.  Bách Thắng chính là sự lựa chọn số 1 mà khách hàng không nên bỏ qua.

Tìm hiểu về công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, chúng tôi hiểu hơn ai hết những nhu cầu mà khách hàng cần từ đó cố gắng cải thiện nhằm mang đến các dịch vụ tốt nhất.

Hiện nay, công ty đang có rất nhiều chi nhánh trên khắp các tỉnh thành cả nước. Từ mọi miền của đất nước, khách hàng đều có thể sử dụng được dịch vụ bảo vệ của công ty. Với mong muốn, mang thương hiệu đến gần hơn với khách hàng, chúng tôi đã và đang phát triển hơn nữa để có thể tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Không chỉ chú trọng cung cấp dịch vụ chất lượng mà Bách Thắng còn luôn quan tâm đến chính sách ưu đãi đối với khách hàng. Hằng năm, công ty đều tổ chức các chương trình khuyến mãi ưu đãi lớn cho khách hàng thân thiết. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín mà vẫn đảm bảo giá cả hợp lý thì hãy liên hệ Bách Thắng nhé.

Những loại hình dịch vụ bảo vệ mà công ty đang cung cấp

Hiện Bách Thắng đang cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ như:

 • Cung cấp các dịch vụ bảo vệ tại nơi công cộng như: bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên,…
 • Dịch vụ bảo vệ tại cửa hàng, cửa tiệm kinh doanh..
 • Dịch vụ bảo vệ tại các sự kiện mang tính quy mô lớn như: buổi ca nhạc, biểu diễn xiếc, hội chợ…
 • Dịch vụ bảo vệ tại các doanh nghiệp, công ty,…
 • Dịch vụ bảo vệ công trình, nhà máy, xí nghiệp,…
 • Dịch vụ bảo vệ hộ tống cá nhân theo yêu cầu
 • Dịch vụ bảo vệ áp tải các tài sản giá trị lớn như tiền, vàng,…
 • Dịch vụ bảo vệ trường học, căn hộ,…

Sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của Bách Thắng

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng luôn thể hiện sự chuyên nghiệp trong tất cả các quá trình làm việc tại công ty.

 • Căn cứ vào nhu cầu mà khách hàng cung cấp, công ty đều sẽ tư vấn những loại hình dịch vụ phù hợp.
 • Trước khi nhận báo giá công ty đều tiến hành khảo sát mục tiêu một cách đầy đủ và chi tiết.
 • Xây dựng phương án bảo vệ rõ ràng và minh bạch.
 • Luôn có những phương án xử lý tình huống cụ thể, nhằm giúp khách hàng có thể yên tâm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhân viên.
 • Luôn cung cấp giá chi tiết và công khai giúp khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với tình hình kinh tế của bản thân.
 • Mỗi tháng đều có khóa huấn luyện và đào tạo nghiệp vụ bài bản nhằm trau dồi những kỹ năng nghề nghiệp cho nhân viên.
 • Hợp đồng rõ ràng, đều được thỏa thuận hợp lý giữa hai bên. Đặc biệt, công ty đều sẽ luôn gửi bản hợp đồng cho khách hàng trước để xem xét và tham khảo.
 • Quy trình tuyển chọn nhân viên nghiêm ngặt. Luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định tuyển chọn khắt khe. Nhân viên phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chí thì mới được nhận.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Cái Nước 4
Bách Thắng luôn xây dựng phương án bảo vệ rõ ràng và minh bạch

Sự uy tín của công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với phương châm làm việc lấy uy tín làm nền tảng để phát triển. Vì vậy, đến với Bách Thắng khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

 • Cam kết sẽ thực hiện đúng theo như những gì hợp đồng đã thảo luận trước đó
 • Sẵn sàng chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu có vấn đề xảy ra trong trong quá trình làm việc đến từ nhân viên của công ty
 • Tuyệt đối không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác ngoài các khoản thu đã niêm yết.
 • Luôn luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp từ phía khách hàng, Nếu là những phản hồi tích cực chúng tôi sẽ ghi nhận và phát huy hơn nữa. Nhưng nếu là những phản hồi không tốt, chúng tôi nhất định sẽ chấn chỉnh, giải quyết và xử lý để không ảnh hưởng trong những lần làm việc sau đó.

Nhằm đảm bảo an toàn về tài sản cũng như tính mạng một cách tuyệt đối, quý khách hàng hãy chọn cho bản thân những đơn vị thực sự uy tín và chất lượng. Hy vọng với những thông tin lưu ý khi chọn các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Cái Nước ở trên, bạn đã có thêm cho mình những nguồn tham khảo bổ ích.

Chia sẻ