Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Cam Lâm: TOP các gợi ý nên chọn

Bạn đang đau đầu vì luôn phải gặp những người khách “không mời mà đến”? Bạn đang loay hoay tìm công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Cam Lâm? Nhưng bạn không biết đâu là đơn vị vừa uy tín, chuyên nghiệp lại phù hợp túi tiền của mình? Vậy thì không thể bỏ qua những gợi ý của Bách Thắng dưới đây, danh sách các công ty bảo vệ tốt nhất sẽ được bật mí đến bạn!

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại Cam Lâm – Khánh Hòa mới nhất

Hiểu rằng giá cả là một trong những tiêu chí quan trọng để khách hàng đưa ra quyết định lựa chọn công ty bảo vệ nào, Bách Thắng đã tổng hợp và chia sẻ bảng giá chi tiết dưới đây để anh/chị tham khảo:

Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

Lưu ý: Bảng giá dịch vụ bảo vệ nói trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi vì giá cả trên thực tế sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

 • Đơn vị cung cấp dịch vụ
 • Số lượng bảo vệ
 • Loại hình dịch vụ
 • Tính chất công việc
 • Quy mô bảo vệ

Để nhận được báo giá CHI TIẾT, anh/chị vui lòng liên hệ với Bảo vệ Bách Thắng qua hotline:

0933.791.041

Tại sao thuê dịch vụ bảo vệ tại huyện Cam Lâm vô cùng quan trọng?

Công cuộc chạy đua nền kinh tế của các thị trường lớn, nhỏ trên địa bàn huyện Cam Lâm – Khánh Hòa càng diễn ra mạnh mẽ thì diễn biến xã hội càng phức tạp. Nhiều vụ ẩu đả có nguyên nhân và không có nguyên nhân xảy  ra ngày càng nhiều, hay trộm cắp trong các môi trường làm việc. Điều này đã tạo ra nhu cầu cần được bảo vệ, trước hết là bảo vệ sự an toàn và tài sản cho con người, sau đó là bảo vệ sự trật tự và văn minh của không gian sống.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Cam Lâm 1
Nhu cầu bảo vệ tại huyện Cam Lâm ngày càng tăng cao

Thuê bảo vệ là điều rất cần thiết, nhất là ở Cam Lâm – nơi kinh tế đang trên đà phát triển, các doanh nghiệp ngày càng nở rộ. Dưới đây là các lý do:

 • Tránh bị đối tượng xấu tấn công: Những kẻ xấu ngoài kia luôn có mưu đồ sẵn sàng cho hành động của chúng, chúng có thể ập tới bất kỳ lúc nào không ai lường trước được. Bảo vệ sẽ là người đứng ra ngăn chặn tất cả những kẻ xấu có ý định “tấn công” con người, tài sản, vật chất,…
 • Đảm bảo an ninh, trật tự: Việc các cơ quan, khu công nghiệp, nhà máy hoạt động ở các khu trung tâm, dân cư nhằm đáp ứng đồng bộ các yêu cầu sản xuất là tín hiệu đáng mừng cho sự nghiệp phát triển. Nhưng cũng vì điều đó mà trào lưu tệ nạn xã hội lại phức tạp vô cùng phức tạp, không thể tránh khỏi. Và nhân viên bảo vệ chính là những người giữ vững sự bình yên cho không gian sống và làm việc.
 • Xây dựng hình ảnh: Nhiều đơn vị kinh doanh thuê bảo vệ không chỉ để đảm bảo an ninh mà còn giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, gia tăng hình ảnh của công ty, doanh nghiệp trong mắt khách hàng, các vấn đề hỗ trợ khách hàng trong việc giữ xe, sửa chữa những thiết bị khi bị hư hỏng, bảo vệ đồ cá nhân,…
 • Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng đội ngũ bảo vệ nội bộ thì doanh nghiệp phải tự tuyển và tốn chi phí đào tạo nghiệp vụ và còn phải trả chi phí cho họ bao gồm tiền lương thưởng, BHXH, các trang thiết bị, những công cụ hỗ trợ trong công việc bảo vệ như bộ đàm,… Còn với dịch vụ bảo vệ chất lượng cao thì khách hàng sẽ không phải trả mà mọi chi phí trên. Ngoài ra, nhân viên bảo vệ của các công ty dịch vụ được huấn luyện những kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp như võ thuật, sử dụng các công cụ hỗ trợ, thái độ cư xử… Khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ thì không cần tốn thời gian và công sức cho việc này.

TOP công ty dịch vụ bảo vệ huyện Cam Lâm – Khánh Hòa uy tín

Khi có nhu cầu thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Cam Lâm, khách hàng có khá nhiều sự lựa chọn. Thứ nhất, có thể chọn công ty có trụ sở/chi nhánh ở chính huyện Cam Lâm thì sẽ an tâm hơn, dễ dàng gặp gỡ để trao đổi. Thứ hai, có thể chọn công ty có trụ sở/chi nhánh ở TP Nha Trang thì sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Thứ ba, chọn công ty có trụ sở/chi nhánh ở nơi khác nhưng cung cấp dịch vụ tại huyện Cam Lâm, làm đa dạng thêm các lựa chọn cho mình.

Với 2 gợi ý nói trên, có thể thấy khách hàng sẽ có vô vàn sự lựa chọn về đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ. Nhưng đâu là cái tên uy tín xứng đáng để lựa chọn? Dưới đây là các gợi ý của chúng tôi:

1. Công ty bảo vệ Bách Thắng

Với kinh nghiệm hơn 10 năm, Công ty TNHH Bách Thắng đã xây dựng được chữ TÍN trong quá trình hoạt động của mình. Số lượng 24 chi nhánh “phủ sóng” khắp cả nước cũng là minh chứng cho thấy sự uy tín của công ty.

 • Được thành lập với đội ngũ đứng đầu quản lý vô cùng chất lượng và nghiêm túc, từng làm việc trong các trường sĩ quan quân đội có sự cọ xát ở cường độ cao, dày dặn kinh nghiệm.
 • Đội ngũ nhân viên trải qua các đợt tuyển chọn kỹ càng và huấn luyện chuyên nghiệp trước khi đi làm nhiệm vụ thực tế.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Cam Lâm 2
Bách Thắng sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
 • Các thiết bị hỗ trợ hiện đại, được kiểm tra, đổi mới ngay nếu có bị hư hỏng tránh việc hoạt động thiếu chuyên nghiệp lúc làm việc.
 • Không chỉ hoạt động ở một môi trường và công ty chúng tôi còn cung cấp bảo vệ vô cùng lực lưỡng cho nhà hàng, khách sạn, tiệc cưới, event,….
 • Việc lựa chọn dịch vụ tại Bách Thắng sẽ không làm quý khách hàng thất vọng vì chúng tôi luôn đặt sự an toàn và lợi ích của các bạn lên hàng đầu. Quá trình đào tạo công việc bài bản và tiến hành làm nhiệm vụ hết công suất để người sử dụng dịch vụ hài lòng khi làm việc với công ty.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 09 Phòng không, Nha Trang, Khánh Hòa.
 • Điện thoại: 0933.791.041
 • Email: nhatrang.baovebachthang@gmail.com

2. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo Vệ chuyên nghiệp Quyết Tâm

Được thành lập vào năm 2021, Bảo vệ Quyết Tâm là một trong những cái tên bạn có thể tham khảo để lựa chọn. Công ty cung cấp đa dạng dịch vụ, có nhiều phương án bảo vệ phù hợp với từng khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Thôn Tân Quý, xã Cam Thành Bắc, huyện Cam Lâm

3. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Chơn Long

Công ty TNHH Dịch vụ  Bảo Vệ Chơn Long đã hoạt động trong lĩnh vực này 7 năm, với nhiều loại hình như bảo vệ nhà máy, công nghiệp, xí nghiệp, trung tâm thương mại,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đội 1 Thôn Suối Cát, xã Nam Hiệp Nam, huyện Cam Lâm

4. Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Hoàng Anh

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Hoàng Anh sở hữu đội ngũ bảo vệ nhiệt huyết, năng động, có trách nhiệm với nhiệm vụ của mình. Công ty chuyên cung cấp nhiều loại hình như bảo vệ nhà hàng, khách sạn, sự kiện công ty,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tổ dân phố Bãi Giếng 1, Thị Trấn Cam Đức, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa

Tiêu chí “vàng” chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Cam Lâm

Làm sao để chọn được công ty bảo vệ uy tín?

Với những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ này, chắc hẳn việc chọn cho mình một công ty uy tín, chất lượng tốt thực sự rất khó khăn và không biết bắt đầu từ đâu. Dưới đây là một số “mẹo” để có thể lựa chọn được công ty tốt nhất.

 • Kiểm tra giấy tờ hoạt động của công ty bảo vệ: Những công ty có giấy tờ chứng minh, được cấp giấy phép hoạt động là những công ty có được sự cho phép của các cơ quan chính quyền. Để được cấp giấy tờ, công ty đó phải trải qua các khóa huấn luyện đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo trình độ chuyên môn,… Việc cấp giấy phép cho một cơ quan tổ chức không phải là điều dễ dàng, giấy tờ luôn là việc cần phải xem xét kĩ càng, đầy đủ, vì đó chính là cách để đánh giá độ uy tín và chuyên nghiệp của một cơ quan và tổ chức.
 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ: Để hoạt động chuyên nghiệp, bên cạnh những người quản lý nghiêm túc thì nhân viên đóng một vai trò quan trọng, vì họ là những người trực tiếp thi hành nhiệm vụ. Khách hàng có thể tới trực tiếp để kiểm tra tác phong làm việc, trách nhiệm hoạt động của các công ty trước khi tiến hành cho thuê
 • Thiết bị nghiệp vụ: Song hành cùng các nhân viên là các thiết bị hỗ trợ kèm theo, và một công ty chuyên nghiệp luôn quan tâm, sửa chữa, đổi mới vì đây là những công cụ theo suốt quá trình làm việc. Nếu để thế mà không kiểm tra thường xuyên sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc, và dĩ nhiên là sẽ không thể nào hoàn thành tốt nhiệm vụ của khách hàng.
 • Qua khách hàng từng trải nghiệm dịch vụ: Để thiết thực hơn nữa, quý khách có thể tìm hiểu từ những khách hàng trước đó đã sử dụng. Nếu dịch vụ phía công ty đó tốt, xứng đáng thì họ luôn sẵn sàng giới thiệu cho anh/chị tham khảo qua.
 • Quy trình tiến hành dịch vụ: Những công ty có chuyên nghiệp cao trong nghề, với nguyên tắc “khách hàng là trung tâm”. Việc tiến hành từ lúc bắt đầu và kết thúc, sẽ có quy định và được giám sát rõ ràng, tránh những sai lầm không đáng có.

Thế nào là dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp?

Nhiều người vẫn cứ cho rằng việc làm bảo vệ thì ai cũng cũng làm được, nhưng chúng ta quên mất việc bảo vệ thường và bảo vệ chuyên nghiệp khác nhau ở các quy chế khác nhau. Người để có được trình độ chuyên nghiệp trước khi thực hiện nhiệm vụ sẽ được trang bị các kỹ năng của những trường hợp xảy ra bất ngờ như:

 • Kỹ năng xử lý
 • Kỹ năng phòng cháy chữa cháy
 • Kỹ năng sơ cứu kịp thời
 • Kỹ năng giám sát
 • Kỹ năng và tác phong làm việc
 • Kỹ năng quản lý
 • ….

Bách Thắng – công ty dịch vụ bảo vệ số #1 tại huyện Cam Lâm

Bách Thắng là ai?

Bách Thắng có tên đầy đủ là Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng. Công ty thành lập năm 2017, có trụ sở tại Tp. HCM và sở hữu 24 chi nhánh trên khắp cả nước. Người đứng đầu công ty là ông Nguyễn Chí Thắng – chuyên gia an ninh có bề dày kinh nghiệm trong việc lãnh đạo, chỉ huy, đào tạo và huấn luyện bảo vệ.

Lãnh đạo của Bách Thắng là những người từng làm việc trong môi trường sĩ quan, quân đội, có kinh nghiệm trong việc huấn luyện và chỉ huy. Ban cố vấn của công ty là các thiếu tướng, đại tá, thượng tá,… làm việc tại Cục CSQLHC, TTXH Bộ Công an, Quân Đoàn, Sở PCCC,…

Bách Thắng hiện có hơn 500 nhân sự, sẵn sàng cung cấp dịch vụ bảo vệ cho mọi lĩnh vực ở khắp mọi nơi trên tổ quốc. Để trở thành nhân viên bảo vệ của Bách Thắng, người tuyển dụng sẽ phải trải qua các đợt tuyển chọn khắt khe, đáp ứng được các tiêu chí về: ngoại hình, trình độ, đạo đức, kỹ năng, nghiệp vụ,… Sau khi tuyển dụng thành công sẽ trải qua quy trình đào tạo gồm 7 bước nghiêm ngặt.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Cam Lâm 3
Nhân viên bảo vệ của Bách Thắng được tuyển chọn kĩ càng

04 lý do nên chọn Bách Thắng:

 • Nhân lực: cực kỳ chất lượng, số lượng đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu bảo vệ.
 • Nghiệp vụ: chuyên nghiệp, nhân viên được trải qua quá trình đào tạo, huấn luyện khắt khe.
 • hiệu quả và tạo hình ảnh chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ: đa dạng, không chỉ cung cấp nhiều loại hình bảo vệ mà còn có các phương án bảo vệ phù hợp với từng nhu cầu.

Các loại hình dịch vụ mà Bách Thắng cung cấp

Bách Thắng cung cấp đa dạng dịch vụ bảo vệ, đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Ở mỗi loại hình bảo vệ chúng tôi lại có các phương án khác nhau, cam kết tính hiệu quả và phù hợp.

 • Bảo vệ khách sạn, trung tâm thương mại
 • Bảo vệ nhà hàng, tiệc cưới, event, sự kiện
 • Bảo vệ các quán hát, club, sàn nhạc
 • Bảo vệ bệnh viện, trường học, cửa hàng
 • Bảo vệ vào các ngày lễ, kỉ niệm
 • Bảo vệ nhà riêng, chung cư, khuôn viên của từng nhà
 • Bảo vệ các cơ quan, công ty, xí nghiệp
 • ….

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Bách Thắng

Bước 1: Anh/chị liên hệ với chúng tôi qua các cách sau:

 • Cách 1: Đến trực tiếp địa chỉ 09 Phòng không, Nha Trang, Khánh Hòa.
 • Cách 2: Để lại lời nhắn hoặc gọi đến hotline 0933.791.041
 • Cách 3: Gửi email đến địa chỉ nhatrang.baovebachthang@gmail.com

Bước 2: Chúng tôi tư vấn với anh/chị về dịch vụ bảo vệ. Ở bước này chúng tôi sẽ giúp anh/chị biết được nên chọn dịch vụ bảo vệ nào, số lượng bảo vệ ra sao và có các phương án bảo vệ như thế nào cho hiệu quả. Đồng thời, anh/chị cũng sẽ biết được chi tiết dịch vụ của chúng tôi và nhận báo giá chi tiết.

Bước 3: Tiến hành kí hợp đồng. Bản hợp đồng được soạn thảo đầy đủ nội dung, thể hiện trách nhiệm, quyền và nghĩa vụ của các bên, giá trị hợp đồng, hiệu lực hợp đồng,… Hợp đồng sẽ được in thành 2 bản, mỗi bên giữ 1 bản.

Bước 4: Thực hiện dịch vụ bảo vệ theo thỏa thuận. Bách Thắng sẽ thường xuyên tổ chức giám sát, quản lý đội ngũ nhân viên của mình để đảm bảo không có bất cứ sai sót nào xảy ra.

Hơn 10 năm trong nghề, Bách Thắng hiện đã xây dựng được mối quan hệ tốt với chính quyền địa phương. Nhờ vậy, công tác bảo vệ luôn nhận được sự hỗ trợ tối đa từ cơ quan chính quyền. Lựa chọn Bách Thắng đồng nghĩa với việc anh/chị đang nhận được sự quan tâm và “bảo vệ” của chính quyền địa phương nơi mình sinh sống, làm việc.

Vậy khi cần thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Cam Lâm, hãy liên hệ ngay với Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng! Số hotline của công ty hoạt động 24/2 (0933.791.041), hãy để lại lời nhắn để chúng tôi tư vấn kĩ hơn về dịch vụ!

Chia sẻ