Top 10 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Sóc Trăng Uy tín hàng đầu

Tình hình an ninh trật tự tại huyện Châu Thành tỉnh Sóc Trăng đang có chiều hướng xấu đi khi ngày càng có nhiều vụ trộm cắp, gây rối. Điều này đã khiến không ít công ty, doanh nghiệp lo ngại vì ảnh hưởng ít nhiều đến hoạt động kinh doanh sản xuất. Chính vì vậy, nhu cầu tìm kiếm và lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Sóc Trăng tăng cao trong những năm gần đây.

Nếu đang có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Sóc Trăng, đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành chi tiết

Vì sao giá dịch vụ bảo vệ mỗi nơi mỗi khác và không có mức giá cố định là điều được nhiều khách hàng quan tâm và muốn biết. Lý giải cho điều này là vì giá dịch vụ chính xác và chi tiết sẽ được xác định dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể đó là:

 • Loại hình dịch vụ: Mỗi dịch vụ bảo vệ khác nhau sẽ có tính chất công việc, mức độ nghiêm trọng cùng phương án triển khai riêng. Và giá dịch vụ cũng sẽ được quyết định dựa vào các dịch vụ khách hàng lựa chọn.
 • Số lượng nhân viên bảo vệ: Càng nhiều nhân viên bảo vệ, khách hàng sẽ phải trả chi phí cao hơn. Điều này phụ thuộc vào quy mô, phạm vi cần bảo vệ.
 • Thời gian làm việc: Nhân viên bảo vệ làm việc vào các ngày lễ tết, ban đêm sẽ có giá thuê cao hơn so với nhân viên làm giờ hành chính.
 • Yêu cầu khác: Khách hàng có yêu cầu khác như nhân viên biết lái xe ô tô, trình độ tiếng anh cơ bản cũng ảnh hưởng đến giá thuê dịch vụ bảo vệ
 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành - Sóc Trăng 1
Giá dịch vụ bảo vệ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Để giúp quý khách hàng dễ dàng nắm bắt và dự trù kinh phí thuê dịch vụ bảo vệ, Bách Thắng xin gửi đến bảng giá chi tiết một số dịch vụ dưới đây:

STT Báo giá dịch vụ bảo vệ Đơn giá theo giờ (VNĐ) Đơn giá 24/24 (VNĐ)
01 Giá thuê bảo vệ tòa nhà văn phòng – Chung cư 21.000 – 30.000 16.500.000 – 20.000.000
02 Giá thuê bảo vệ Khu đô thị 23.000 – 28.000 17.000.000 – 19.000.000
03 Ngân hàng – Trường học – Bệnh viện – Trụ sở cơ quan 25.000 – 32.000 17.500.000 – 22.000.000
04 Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp 22.000 – 28.000 16.500.000 – 20.000.000
05 Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi giải trí – Khách sạn 21.000 – 29.000 16.800.000 – 21.000.000
06 Trang trại – Sân vận động 23.000 – 29.000 17.000.000 – 20.500.000
07 Giá thuê bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ 35.000 – 95.000 Theo thực tế
08 Giá thuê bảo vệ cửa hàng – Showroom 21.000 – 29.000 16.500.000 – 21.500.000
09 Giá thuê Spa – Shop thời trang 21.000 – 28.000 16.500.000 – 19.000.000

Lưu ý: Để biết chính xác giá dịch vụ bảo vệ, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 091 191 1577. Nhân viên Bách Thắng sẽ dựa vào những yêu cầu quý khách đặt ra để báo giá chính xác nhất. 

Vì sao dịch vụ bảo vệ cần thiết tại huyện Châu Thành?

Châu Thành là một huyện thuộc tỉnh Sóc Trăng, giáp với các huyện Long Phú, Mỹ Tú, Kế Sách, Phụng Hiệp và thành phố Sóc Trăng. Mặc dù là huyện mới thành lập nhưng huyện Châu Thành đã có nền kinh tế khá khởi sắc. Các lĩnh vực như nông nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, dịch vụ tại đây đang có hướng phát triển tích cực. Nhờ vậy, chất lượng cuộc sống của người dân cũng được nâng cao. Trên địa bàn huyện Châu Thành, ngày càng có nhiều cửa hàng, công ty, doanh nghiệp mọc lên.

Cùng với sự phát triển về kinh tế, huyện Châu Thành cũng phải đối mặt với sự bất ổn về tình hình an ninh trật tự. Đã có nhiều vụ trộm cắp, gây rối xảy ra tại đây khiến cho hoạt động kinh doanh sản xuất bị ảnh hưởng, đem lại cảm giác lo lắng cho người dân và khách hàng.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành - Sóc Trăng 2
Nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành ngày càng tăng cao

Và để đảm bảo an toàn cho tài sản, tính mạng con người, nhiều công ty/doanh nghiệp tại huyện Châu Thành đã sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Dưới đây là những lý do cho thấy dịch vụ bảo vệ cần thiết tại huyện Châu Thành:

Đem lại cảm giác an tâm

Khi có sự hiện diện của nhân viên bảo vệ, các đối tượng xấu sẽ lo ngại và chùn bước, không dám thực hiện các hành vi trộm cắp hay gây rối. Điều này mang lại sự an tâm cho doanh nghiệp, nhân viên và khách hàng. Ngược lại, khi không có nhân viên bảo vệ, rủi ro và thiệt hại có nguy cơ tăng cao, đe dọa đến tài sản, tính mạng con người và hoạt động của công ty, doanh nghiệp.

Xử lý hiệu quả các sự cố ngoài ý muốn

Thật khó tránh khỏi những sự cố ngoài ý muốn tại các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp. Khi có đội ngũ nhân viên bảo vệ, sự cố sẽ được xử lý hiệu quả, hạn chế tối đa thiệt hại. Bởi, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp đã được đào tạo bài bản về nghiệp vụ, kỹ năng xử lý tình huống cùng với sự hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời từ phía công ty bảo vệ.

Hình ảnh công ty đẹp hơn trong mắt khách hàng

Không sai khi nói rằng nhân viên bảo vệ là bộ mặt của công ty. Khi đến trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ, khách hàng sẽ tiếp xúc đầu tiên với nhân viên bảo vệ. Với sự chuyên nghiệp, lịch sự, luôn hỗ trợ khách hàng tận tình, nhân viên bảo vệ sẽ giúp doanh nghiệp ghi dấu ấn và tạo nên hình ảnh đẹp. Khi có thiện cảm, khách hàng chắc chắn sẽ quay trở lại lựa chọn công ty vào lần sau. Đây chính là cách để giữ chân khách hàng, thu hút khách hàng tiềm năng.

Thế nào là công ty dịch vụ bảo vệ tại Châu Thành uy tín, đáng lựa chọn?

Nhận thấy sự cần thiết của dịch vụ bảo vệ, nhiều công ty doanh nghiệp tại huyện Châu Thành đang ráo riết tìm kiếm công ty cung cấp. Tuy nhiên, vì hiện nay có khá nhiều đơn vị bảo vệ trên địa bàn huyện Châu Thành nói riêng và tỉnh Sóc Trăng nói chung nên khách hàng gặp nhiều khó khăn trong việc xác định đâu là nơi uy tín.

Có không ít trường hợp khách hàng vì không tìm hiểu kỹ càng đã chọn phải công ty lừa đảo, để rồi nhận về nhiều rủi ro không đáng có.

Vậy, thế nào là công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, đáng lựa chọn? Dưới đây là các tiêu chí đánh giá đơn vị bảo vệ, giúp cho bạn dễ dàng biết được nơi đó có đảm bảo về chất lượng dịch vụ, đem lại sự hài lòng khi sử dụng hay không?

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành - Sóc Trăng 3
Cần nắm các tiêu chí đánh giá, xác định đâu là công ty dịch vụ bảo vệ uy tín

Giấy phép kinh doanh

Đây là tiêu chí quan trọng cần phải quan tâm khi chọn công ty bảo vệ. Công ty có giấy phép kinh doanh được cấp bởi các cơ quan chức năng của nhà nước sẽ đảm bảo quyền lợi, trách nhiệm với khách hàng. Ngoài ra, công ty dịch vụ bảo vệ cũng cần có chứng chỉ đảm bảo an ninh do công an cấp.

Nếu công ty lừa đảo, chắc chắn sẽ không có những loại giấy tờ này.

Chất lượng đội ngũ nhân viên

Nhân viên bảo vệ từ các công ty uy tín sẽ được tuyển chọn kỹ càng, đảm bảo lý lịch trong sạch. Bên cạnh đó, công ty sẽ thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo về nghiệp vụ, kỹ năng xử lý tình huống, thái độ làm việc. Nhân viên bảo vệ cũng sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ trước khi trực tiếp làm việc với khách hàng. Có như vậy, hiệu quả bảo vệ mới đạt được tốt nhất.

Phương án bảo vệ tối ưu

Một tiêu chí để xác định công ty bảo vệ có đáng lựa chọn hay không đó là phương án bảo vệ. Các công ty uy tín, dày dặn kinh nghiệm sẽ xây dựng phương án bảo vệ phù hợp, tối ưu chi phí và cam kết hiệu quả. Ngược lại, công ty thiếu chuyên nghiệp sẽ không lên phương án bảo vệ chi tiết, rõ ràng và không đem lại hiệu quả bảo vệ như khách hàng mong đợi.

Nhiều dự án chất lượng

Hãy yêu cầu công ty bảo vệ trình bày về các dự án họ đã triển khai trước đó. Như vậy, bạn có thể biết được mức độ tin cậy của công ty đến đâu, có nên lựa chọn để sử dụng dịch vụ bảo vệ hay không.

Hợp đồng dịch vụ rõ ràng, giá cả minh bạch

Sẽ rất thiếu sót khi bỏ qua hợp đồng dịch vụ, giá cả khi lựa chọn công ty bảo vệ. Những nơi đáng lựa chọn cần phải có hợp đồng dịch vụ với các điều khoản rõ ràng, chi tiết. Bên cạnh đó, mức giá cũng phải được công khai minh bạch, phù hợp với ngân sách mà khách hàng đặt ra.

Đầy đủ thiết bị, công cụ hỗ trợ

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín không chỉ chú trọng đến chất lượng nhân viên bảo vệ mà còn trang bị đầy đủ thiết bị, công cụ hỗ trợ để đảm bảo hiệu quả bảo vệ cao nhất.

Top 10 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành Uy tín hàng đầu

Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành đáp ứng những tiêu chí kể trên, quý doanh nghiệp có thể tham khảo top 10 công ty dưới đây. Đây đều là những đơn vị uy tín, nhận được phản hồi tích cực từ các khách hàng trước đó về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Trụ sở văn phòng:

2. Công ty bảo vệ Hùng Vương

Địa chỉ: 123/57/22/4 Phan Văn Hớn, KP4, P Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp HCM.

3. Công ty bảo vệ An Tâm

Địa chỉ: 152 Nguyễn Văn Linh, Phường 2, TP Sóc Trăng, Sóc Trăng

4. Công ty bảo vệ Triều An

Địa chỉ: 16 Đường 7, Phường 2, TP Sóc Trăng, Sóc Trăng

5. Công ty dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm

Địa chỉ: Số 7 Đường 7, Khu phố 5, Phường An Phú, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM

6. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Mê Kông tại Sóc Trăng

Địa chỉ: 288 Đường Lê Duẩn, Phường 3, Sóc Trăng

7. Công ty bảo vệ Sen Vàng

Địa chỉ: 123 Lê Văn Thọ, Phường 2, TP Sóc Trăng, Sóc Trăng

8. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Kim Cương

Địa chỉ: 122 Phú Lợi, Phường 2, Sóc Trăng\

9. Công Ty Dịch Vụ Vệ Sĩ STS

Địa chỉ: 757 QL1A, Phường 2, Sóc Trăng

10. Công Ty TNHH Dịch Vụ Vệ Sĩ Quốc Bảo

Địa chỉ: Số 42-44 Vành Đai, Khóm 1, Phường 6, Sóc Trăng

Bảo vệ Bách Thắng – đem lại sự an tâm, an toàn tuyệt đối

Bảo vệ Bách Thắng là cái tên xuất hiện đầu tiên trong danh sách 10 công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại huyện Châu Thành – Sóc Trăng. Đây là công ty đã có hơn 10 năm thành lập, được điều hành bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ, pháp luật.

Không phải ngẫu nhiên, Bách Thắng lại nhận được sự tin tưởng lựa chọn từ đông đảo khách hàng đến như vậy. Trong hơn 10 năm hoạt động, công ty đã không ngừng nỗ lực để đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành - Sóc Trăng 4
Bách Thắng là công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành đang nhận được sự quan tâm, lựa chọn của khách hàng

Ưu điểm nổi trội Bảo vệ Bách Thắng sở hữu:

 1. Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp
 2. Đa dạng dịch vụ, đáp ứng yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng
 3. Đội ngũ nhân viên bảo vệ chất lượng, thái độ làm việc lịch sự, trung thực, hết mình vì công việc
 4. Ban lãnh đạo tâm huyết, định hướng đúng đắn về mục tiêu hoạt động
 5. Quy trình cung cấp dịch vụ nhanh chóng, xây dựng phương án hiệu quả tối ưu
 6. Hợp đồng dịch vụ rõ ràng, minh bạch
 7. Có nhiều văn phòng tại nhiều tỉnh thành khắp cả nước
 8. Giá cả hợp lý, phù hợp ngân sách khách hàng đưa ra
 9. Có mối quan hệ mật thiết với chính quyền địa phương, công an khu vực để được ứng phó và hỗ trợ kịp thời khi có sự cố
 10. Luôn đồng hành cùng khách hàng để giám sát chặt chẽ quá trình làm việc của nhân viên bảo vệ. Từ đó, đưa ra sự thay đổi, điều chỉnh phù hợp
 11.  Cam kết chịu mọi trách nhiệm, đền bù thiệt hại nếu xảy ra lỗi từ phía nhân viên bảo vệ

Nếu đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng, hãy liên hệ hotline: 091 191 1577. Công ty luôn sẵn sàng phục vụ, cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất cho quý doanh nghiệp.

Hy vọng rằng top 10 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Sóc Trăng Uy tín hàng đầu trên đây đã giúp bạn sớm có sự lựa chọn phù hợp. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ, đừng ngần ngại liên hệ Bách Thắng để được giải đáp!

Chia sẻ