#8 Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Cư Kuin chất lượng số 1 năm 2024

Hiện nay, khi xã hội ngày một hiện đại, để doanh nghiệp có thể ổn định và vững mạnh thì nhu cầu bảo vệ an ninh luôn là mối bận tâm hàng đầu của mọi người. Bởi chỉ khi các hoạt động tại đây được diễn ra an toàn, chuyên nghiệp thì nhân viên cũng như khách hàng mới có thể cảm thấy an tâm. Vì vậy, trong bài viết này, Bách Thắng sẽ bật mí bạn các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Cư Kuin tốt nhất năm 2024 cho bạn tham khảo.

Giá thuê dịch vụ bảo vệ từ công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Cư Kuin

Đội ngũ bảo vệ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giữ gìn an ninh trật tự trên khu vực. Ngoài tìm hiểu chất lượng, khách hàng cũng rất hay quan tâm đến giá cả có phù hợp hay không. Cùng Bách Thắng tìm hiểu qua bảng báo giá chi tiết dưới đây nhé.

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Cư Kuin
Bảo vệ văn phòng công tyPhí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàngPhí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quanPhí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệpPhí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạnPhí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận độngPhí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩLiên hệ
Hệ thống cửa hàng – ShowroomPhí dao động 16.600.000
Spa – ShopLiên hệ

Lưu ý: Bảng giá tham khảo này chỉ là bảng giá mang tính chất tìm hiểu sơ lược giá cả thị trường. Một số loại hình dịch vụ bảo vệ có thể thay đổi theo số lượng nhân viên, quy mô, thời gian làm việc, các chính sách theo yêu cầu của khách hàng (nếu có) …

Vì vậy, để được báo giá chi tiết cũng như hưởng những chính sách ưu đãi lớn, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc của bạn mọi lúc mọi nơi.

Mục đích sử dụng dịch vụ bảo vệ của người dân Huyện Cư Kuin

 công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Cư Kuin 1
Mục đích sử dụng dịch vụ bảo vệ của người dân Huyện Cư Kuin

Như các bạn đã biết, nhu cầu bảo vệ an ninh an toàn xã hội ngày một cao. Do đó, hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ bảo vệ ra đời. Thế nhưng, mục đích sử dụng của chúng là gì thì không phải ai cũng hiểu hết.

Khi xã hội đang ngày càng phát triển, bên cạnh những mặt tích cực thì đau đó vẫn còn tồn tại khá nhiều tệ nạn xã hội như trộm cắp, đánh nhau, gây gỗ… Chính vì thế mà nhu cầu thuê bảo vệ của khách hàng là rất lớn.

Mỗi người dân sẽ có một nhu cầu bảo vệ khác nhau. Vì vậy, khi lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Cư Kuin khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp với yêu cầu của mình. Đó có thể là bảo vệ nhà riêng, bảo vệ doanh nghiệp, bảo vệ tổ chức, trung tâm thương mại, bệnh viện…

Ngoài ra, mục đích chủ yếu không thể không nhắc đến khi sử dụng dịch vụ bảo vệ đó chính là mong muốn các công ty dịch vụ bảo vệ đem đến sự an toàn, hiệu quả trong các công tác bảo vệ, nhằm giúp các tổ chức, đơn vị, công ty,… an tâm hơn trong việc phát triển doanh nghiệp của mình.

Đặc điểm của công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Cư Kuin

Một công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là công ty sở hữu các đặc điểm nổi bật, thể hiện tính chuyên nghiệp và mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. Dưới đây là một số đặc điểm của công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Cư Kuin.

 • Bộ máy quản lý nhân lực chặt chẽ, logic với quy trình tuyển chọn bảo vệ nghiêm ngặt tuân thủ mọi quy định bắt buộc cần có.
 • Khâu đào tạo nhân viên luôn đảm bảo tốt nhất. Mọi nhân viên đều sẽ được huấn luyện một cách bài bản về các kỹ năng nghiệp vụ như: nghiệp vụ bảo vệ, công tác phòng cháy chữa cháy, ứng xử, giao tiếp…
 • Luôn đảm bảo quản lý nhân viên chắc chắn, hệ thống quản lý theo dõi và kiểm tra nhân viên từ xa ngay lúc nhận nhiệm vụ đến khi hoàn thành nhiệm vụ.
 • Các loại hình dịch vụ bảo vệ đa dạng với các hình thức bảo vệ được lên kế hoạch chi tiết và đầy đủ theo luật bảo vệ của nhà nước.
 • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, thái độ và cư xử đúng mực. Ngoài ra, họ còn luôn hết mình vì công việc, có tinh thần trách nhiệm cao mọi lúc mọi nơi.
 • Cơ sở vật chất công ty sạch sẽ, gọn gàng khang trang. Mọi quy trình làm việc đều có người hướng dẫn chi tiết, rõ ràng.
 • Đặc biệt, các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Cư Kuin luôn nhận được sự đánh giá rất cao từ quý khách hàng. Vậy nên, hằng năm các công ty tại đây luôn nằm trong top các công ty dịch vụ bảo vệ có lượng khách ổn định nhất.
công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Cư Kuin 2
Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, thái độ và cư xử đúng mực

Lưu ý khi thuê dịch vụ bảo vệ tại Huyện Cư Kuin

Nhằm giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát cũng như hiểu rõ hơn về các loại hình dịch vụ bảo vệ. Bách Thắng sẽ cung cấp đến quý khách hàng những đặc điểm nổi bật về công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Cư Kuin.

Kiểm tra công ty có đầy đủ các giấy phép hoạt động theo quy định của nhà nước

Trước khi chọn thuê một công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Cư Kuin bất kỳ, việc đầu tiên bạn nên tìm hiểu và xem xét công ty có đầy đủ giấy phép kinh doanh hay không. Mọi thông tin này bạn đều có thể tìm hiểu từ mạng internet một cách đơn giản và nhanh chóng. Khi công ty sở hữu đầy đủ các giấy tờ pháp lý chứng tỏ công ty có đủ cơ sở kinh doanh, đủ uy tín để phát triển và là sự lựa chọn hàng đầu mà bạn nên cân nhắc.

Đội ngũ lãnh đạo của công ty phải có năng lực và khả năng lãnh đạo

Một công ty dịch vụ bảo vệ muốn hoạt động và phát triển tốt thì phải có người đứng đầu quản lý chuyên nghiệp. Họ không chỉ phải tốt nghiệp từ cao đẳng, đại học trở lên mà còn phải có kỹ năng lãnh đạo, giàu kinh nghiệm. Như vậy, mới có thể đề ra những phương án bảo vệ hợp lý tùy theo từng mục tiêu khác nhau. Ngoài ra, còn có thể xử lý và bố trí nhân lực sao cho thích hợp trong những tình huống khẩn cấp.

Chất lượng dịch vụ công ty

Điều mà níu giữ chân khách hàng không chỉ ở thái độ nhân viên công ty mà còn là chất lượng dịch vụ. Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín sẽ là những công ty có chất lượng dịch vụ đảm bảo. Mọi dịch vụ cung cấp đều được đảm bảo an toàn, bảo vệ hiệu quả, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách.

công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Cư Kuin 3
Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín sẽ là những công ty có chất lượng dịch vụ đảm bảo

Công ty có tính chuyên nghiệp hay không

Để xác định công ty có tính chuyên nghiệp hay không, bạn có thể tìm hiểu dựa trên các yếu tố như: năm kinh nghiệm làm việc, lượng khách hàng… Nếu số năm hoạt động của công ty nhiều, lượng khách hàng ổn định chứng tỏ đây sẽ là một cái tên mà bạn nhất định nên thử.

Quy trình cung cấp dịch vụ

Quy trình cung cấp dịch vụ cũng là một trong những lưu ý quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. Quy trình cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp phải được sắp xếp một cách hợp lý, mọi vấn đề hay thông tin khách hàng phải được xử lý theo từng bước, có lộ trình đảm bảo. Như vậy, khách hàng mới có thể tin tưởng và lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ đó.

Nhân viên của công ty

Nhân viên bảo vệ  là nòng cốt của công ty dịch vụ bảo vệ. Vì vậy, bạn phải xem xét kỹ công ty đó có lượng nhân viên bảo vệ nhiều hay không. Quan trọng họ phải trung thực, nhiệt tình và có đầy đủ nghiệp vụ cơ bản.

Trang thiết bị công ty có đầy đủ và hiện đại

Để đảm bảo nhiệm vụ bảo vệ tại mục tiêu được hoàn thành một cách tốt nhất cũng như an toàn nhất. Việc quan trọng công ty phải cung cấp đầy đủ trang thiết bị hiện đại và chuyên nghiệp.

Hợp đồng phải rõ ràng minh bạch

Ký kết hợp đồng là hoạt động bắt buộc khi bạn muốn thuê bảo vệ. Chính vì thế khách hàng nên dành thời gian để xem xét và kiểm tra hợp đồng một cách chi tiết và cẩn thận. Quan trọng mọi điều khoản trong hợp đồng phải rõ ràng minh bạch và được thỏa thuận kỹ giữa hai bên.

Giá thuê dịch vụ phải hợp lý, phải chăng

Tuyệt đối nên cẩn thận với các loại hình dịch vụ bảo vệ với chi phí quá rẻ. Vì đó có thể là những nơi có chất lượng không đảm bảo, an toàn. Tuy nhiên, giá dịch vụ quá đắt thì sẽ lại không phù hợp với nhu cầu tài chính của bản thân. Tốt hơn hết, bạn nên tham khảo giá thật kỹ sau sau đó cân nhắc và lựa chọn sao cho hợp với túi tiền của doanh nghiệp, đơn vị mình.

Top 8 công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Cư Kuin đặc sắc nhất

Theo như thống kế, lượng khách hàng thuê dịch vụ bảo vệ đã tăng lên mức cao đáng kể. Nhưng một số khách hàng lại vẫn không may lựa chọn phải các công ty dịch vụ bảo vệ không đảm bảo. Vì thế, để tiện cho các bạn theo dõi, Bách Thắng sẽ gửi đến danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Cư Kuin đảm bảo.

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng
 • Địa chỉ: 1278 Phú Riềng Đỏ, Tân Đồng, Thành Phố Đồng Xoài, Bình Phước.
 • Điện thoại: 0911.911.577
 1. Công Ty Bảo Vệ Tuấn Ngọc
 • Địa chỉ: 78 Lê Duẩn, Tân Thành, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 1. Công Ty Tnhh Mtv Dv Bảo Vệ Duy Anh
 • Địa chỉ: 103 Hùng Vương, Tự An, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 1. Công ty bảo vệ – vệ sĩ Bảo Tín
 • Địa chỉ: 02 Hùng Vương, Tân Lợi, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 1. Công ty bảo vệ An An
 • Địa chỉ: 73, Thăng Long, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 1. Công Ty Cp Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàn Cầu
 • Địa chỉ: 72 Nguyễn Chí Thanh, Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 1. Công Ty Tnhh Dv Bảo Vệ Cic
 • Địa chỉ: 121 Nguyễn Công Trứ, Tự An, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 1. Công ty TNHH DV Bảo Vệ An Hải
 • Địa chỉ: 53 Trần Văn Phụ, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Tại sao nên chọn công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng?

Mặc dù tại Huyện Cư Kuin có rất nhiều các công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Nhưng Bách Thắng vẫn luôn là một trong những thương hiệu nổi bật nhận được sự tin cậy lớn từ khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng sở hữu dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Với các loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đang có, Bách Thắng trở thành công ty được khá nhiều khách hàng săn đón ở khắp các tỉnh thành trên cả nước:

 • Dịch vụ bảo vệ cá nhân: Bảo vệ các giám đốc, người có chức vụ quan trọng đi làm việc hay dự hội thảo,…. Hoặc là bảo vệ khách hàng khi đi du lịch, làm việc cá nhân…
 • Dịch vụ bảo vệ các mục tiêu làm việc: Bảo vệ doanh nghiệp, đơn vị tổ chức, công ty,…
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện, chương trình: ca nhạc, biểu diễn thời trang, hội nghị hội chợ, triển lãm, lễ hội,..
 • Dịch vụ bảo vệ nơi công cộng: Bảo vệ bệnh viện, trường học, công viên, siêu thị, ngân hàng…
 • Dịch vụ bảo vệ theo yêu cầu của khách hàng.
 • Dịch vụ cung cấp các trang thiết bị an ninh: Đó có thể là máy chống trộm, hệ thống camera, hệ thống cảnh báo cháy từ xa,…
công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Cư Kuin 4
Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng sở hữu dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Tiêu chí hoạt động của công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Cho đến ngày hôm nay, thương hiệu Bách Thắng vẫn giữ được độ hot cũng như luôn thành công trong lĩnh vực bảo vệ là do công ty luôn đề ra các tiêu chí hoạt động đảm bảo:

 • Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Bách Thắng ưu tiên xây dựng niềm tin với khách bằng cách luôn cố gắng trau dồi kỹ năng làm việc. Ngoài ra, công ty cũng luôn mang đến các loại dịch vụ bảo vệ chất lượng, an toàn và hiệu quả nhất.

 • Công ty luôn lắng nghe những đóng góp ý kiến phản hồi từ khách hàng

Ngay cả đối với những lời nhận xét tốt hay xấu. Chúng tôi đều sẽ ghi nhận và luôn trân trọng những đóng góp này đến từ quý khách. Bởi nếu không có những phản hồi này, Bách Thắng sẽ không thành công được như hôm nay. Từ các phản hồi của các ban, công ty luôn cố gắng phát huy hết những điểm tốt đã làm được và không ngừng thay đổi, khắc phục những hạn chế để có thể mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất.

 • Đội ngũ nhân viên luôn trung thực nhiệt tình

Ngay từ đầu chúng tôi đã huấn luyện nhân viên một cách cẩn thận. Bách Thắng chỉ quan tâm đến chất lượng còn số lượng thì có thể thay đổi sau. Chứ không như một ít công ty không chuyên nghiệp ngoài kia, quan tâm đến số lượng nhân viên càng nhiều càng tốt. Tại đây, chúng tôi chỉ đào tạo những người thật sự đủ tiêu chuẩn, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm với đội ngũ nhân viên uy tín này.

 • Luôn cố gắng kiểm soát quy trình làm việc với khách nhanh chóng và đầy đủ

Chúng tôi thấu hiểu rằng không phải khách hàng nào cũng cũng có nhiều thời gian để nghe chúng tôi tư vấn và giải thích quá nhiều. Vì vậy, công ty luôn ưu tiên xử lý công việc nhanh gọn, vào thẳng trọng tâm, đưa phương án và nhân lực bảo vệ phù hợp. Ngoài ra, Bách Thắng còn hỗ trợ giải quyết hay tư vấn đối qua điện thoại đối với các khách hàng bận việc không thể đến trực tiếp công ty.

Trên đây là những thông tin quan trọng về công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Cư Kuin uy tín và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi hi vọng qua bài viết này, khách hàng có thể có thêm cho mình những thông tin bổ ích để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ an toàn và hiệu quả.

Chia sẻ