Tổng hợp 7 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đak Đoa Chuyên nghiệp 24/7

Sự ra đời của các công ty bảo vệ tại Đak Đoa nhằm đáp ứng nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đảm bảo an ninh an toàn cho môi trường kinh doanh, sản xuất. Thế nhưng, cần phải hết sức cẩn trọng trong việc tìm kiếm và lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đak Đoa bởi không phải nơi nào cũng có sự uy tín, chuyên nghiệp và có thể đem lại hiệu quả bảo vệ tốt nhất.

Cập nhật giá thuê dịch vụ bảo vệ tại huyện Đak Đoa mới nhất 2024

Dạo một vòng trên công cụ tìm kiếm Google hay các diễn đàn, hội nhóm, chắc hẳn nhiều khách hàng sẽ nhận ra sự chênh lệch về giá dịch vụ bảo vệ hiện nay. Điều này không có gì khó hiểu bởi giá dịch vụ bảo vệ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Và để biết chính xác chi phí cho dịch vụ này, khách hàng cần trao đổi chi tiết với đơn vị cung cấp.

Công ty bảo vệ Bách Thắng – đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ xin gửi đến quý khách hàng bảng giá một vài hạng mục bảo vệ dưới đây. Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá tham khảo nhằm dự trù kinh phí. Khách hàng muốn biết chi tiết và chính xác giá thuê dịch vụ bảo vệ, vui lòng liên hệ hotline: 091 191 1577.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đak Đoa
Giá thuê dịch vụ bảo vệ không cố định mà có sự chênh lệch nhất định
STTBáo giá dịch vụ bảo vệĐơn giá theo giờ (VNĐ)Đơn giá 24/24 (VNĐ)
01Giá thuê bảo vệ tòa nhà văn phòng – Chung cư21.000 – 30.00016.500.000 – 20.000.000
02Giá thuê bảo vệ Khu đô thị23.000 – 28.00017.000.000 – 19.000.000
03Ngân hàng – Trường học – Bệnh viện – Trụ sở cơ quan25.000 – 32.00017.500.000 – 22.000.000
04Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp22.000 – 28.00016.500.000 – 20.000.000
05Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi giải trí – Khách sạn21.000 – 29.00016.800.000 – 21.000.000
06Trang trại – Sân vận động23.000 – 29.00017.000.000 – 20.500.000
07Giá thuê bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ35.000 – 95.000Theo thực tế
08Giá thuê bảo vệ cửa hàng – Showroom21.000 – 29.00016.500.000 – 21.500.000
09Giá thuê Spa – Shop thời trang21.000 – 28.00016.500.000 – 19.000.000

Sự cần thiết của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Đak Đoa

Đak Đoa là huyện nằm ở trung tâm tỉnh Gia Lai. Huyện có tốc độ tăng trưởng khá và đang có hướng chuyển dịch kinh tế ngành công nghiệp dịch vụ. Nhờ vậy, những năm gần đây, chất lượng đời sống vật chất, tinh thần của người dân trên địa bàn huyện được chú trọng và nâng cao đáng kể. Điều này thể hiện qua việc ngày càng có nhiều công ty, cửa hàng, quán xá, địa điểm vui chơi mọc lên tại Đak Đoa.

Chưa hết, huyện Đak Đoa còn thu hút du khách thập phương nhờ vào các địa điểm tham quan nổi tiếng như Hàm Rồng, Thủy điện Thác Ba, chùa Bửu Tâm…

Thế nhưng, song song với sự phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội thì cũng là lúc tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện bị đe dọa. Có thể nói, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được xem là giải pháp hàng đầu để đem lại sự an tâm, an toàn cho các doanh nghiệp, giúp đảm bảo hoạt động kinh doanh, sản xuất diễn ra suôn sẻ, ổn định.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đak Đoa 2
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Dưới đây là những lý do thuyết phục cho thấy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp vô cùng cần thiết tại huyện Đak Đoa:

Mang lại sự an tâm, an toàn

Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ giúp cho doanh nghiệp có tâm lý thoải mái, yên tâm phát triển các hoạt động kinh doanh sản xuất. Với nghiệp vụ vững vàng, khả năng xử lý tình huống nhạy bén, nhân viên bảo vệ sẽ kiểm soát tốt vấn đề an ninh, phát hiện và ngăn chặn kịp thời các sự cố, rủi ro ngoài ý muốn. Điều này còn giúp hạn chế tối đa thiệt hại về người và tài sản.

Hình ảnh chuyên nghiệp

Một lợi ích tuyệt vời mà dịch vụ bảo vệ mang lại đó là tạo dựng hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp cho quý công ty, doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên bảo vệ là những người đầu tiên tiếp xúc, chào đón khách hàng khi đến để trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tình, lịch sự, nhân viên bảo vệ sẽ đem lại ấn tượng tốt đẹp, sự hài lòng cho khách hàng. Điều này cũng sẽ giúp doanh nghiệp tạo dựng hình ảnh và giữ chân được khách hàng cho lần trải nghiệm sau.

Tiết kiệm chi phí

Khác với suy nghĩ của nhiều người rằng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ tốn kém hơn so với tự thuê ngoài. Thực tế, khi chọn công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, khách hàng sẽ được xây dựng phương án bảo vệ hiệu quả và tối ưu chi phí nhất.

Với những lý do kể trên, bạn đã nhận ra tầm quan trọng và mức độ cần thiết của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại huyện Đak Đoa hay chưa? Hãy dành thời gian để tìm hiểu và tham khảo các đơn vị bảo vệ trước khi quyết định lựa chọn, sử dụng dịch vụ nhé!

Đâu là công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đak Đoa đáng lựa chọn?

Nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại Đak Đoa tăng nhanh đã tạo điều kiện cho các đơn vị, công ty bảo vệ ra đời ngày một nhiều. Bên cạnh những công ty uy tín là không ít địa chỉ tự phát, hoạt động không giấy phép và thiếu sự chuyên nghiệp. Lợi dụng sự nóng vội, chủ quan của khách hàng, những nơi này thường cung cấp dịch vụ chất lượng kém, gắn với mức giá rẻ bất ngờ.

Và tất nhiên, khách hàng sẽ phải nhận về nhiều rủi ro và nguy cơ tiềm ẩn khi chẳng may chọn phải những công ty dịch vụ bảo vệ “dởm”. Đó là:

 • Nhân viên bảo vệ thiếu nghiệp vụ, không được đào tạo bài bản, không có khả năng xử lý tình huống, không trung thực
 • Phương án bảo vệ sơ sài, không đem lại hiệu quả
 • Giá cả phát sinh bất hợp lý, không đúng như cam kết
 • Không có hợp đồng rõ ràng, dễ dẫn đến các mâu thuẫn giữa hai bên
 • Công ty bảo vệ thiếu uy tín không đứng ra chịu trách nhiệm, giải quyết thiệt hại, đền bù do lỗi đến từ nhân viên bảo vệ

Tất cả những rủi ro kể trên sẽ khiến cho hoạt động kinh doanh sản xuất của doanh nghiệp bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Chưa hết, hình ảnh của công ty cũng trở nên xấu đi trong mắt khách hàng.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đak Đoa 3
Cần cẩn trọng khi lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ

Chính vì thế, cần phải chọn được công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đak Đoa uy tín, chuyên nghiệp.

Các tiêu chí đánh giá công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp

Cùng tham khảo các tiêu chí đánh giá công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp và đáng lựa chọn dưới đây.

Ban lãnh đạo tâm huyết, năng lực

Ban lãnh đạo công ty là những người chèo lái, định hướng cho toàn bộ tập thể nên cần phải có sự tâm huyết, năng lực nhất định. Có như vậy, công ty bảo vệ mới có được mục tiêu, định hướng đúng đắn để đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín sẽ chú trọng đến khâu tuyển chọn, đào tạo để có được đội ngũ nhân viên bảo vệ chất lượng, sở hữu nghiệp vụ chuyên môn vững vàng, kỹ năng xử lý tình huống nhạy bén, trung thực và tác phong làm việc tốt.

Hợp đồng minh bạch

Tiêu chí quan trọng để đánh giá và xác định công ty bảo vệ đáng lựa chọn đó là hợp đồng với các điều khoản rõ ràng, minh bạch. Cần thể hiện đầy đủ các điều khoản, quyền lợi giữa hai bên để tránh những vướng mắc, mâu thuẫn không đáng có xảy ra.

Giá cả hợp lý, tiết kiệm 

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín sẽ áp dụng mức giá hợp lý, phù hợp kinh phí từng khách hàng đề ra. Với kinh nghiệm của mình, những đơn vị này còn xây dựng phương án bảo vệ hiệu quả, tối ưu chi phí.

7 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đak Đoa Chuyên nghiệp 24/7

Nếu đang cần đến dịch vụ bảo vệ tại Đak Đoa uy tín, chuyên nghiệp, quý khách hàng có thể tham khảo 7 công ty dưới đây.

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Trụ sở văn phòng:

Bách Thắng là cái tên hàng đầu trong danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại Đak Đoa nói riêng và tỉnh Gia Lai nói chung. Đơn vị này đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ. Với trụ sở văn phòng được đặt tại nhiều tỉnh thành, Bách Thắng sẵn sàng cung ứng đội ngũ bảo vệ chất lượng tốt nhất cho khách hàng một cách nhanh chóng, kịp thời nhất.

Khách hàng tại Đak Đoa khi có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ có thể liên hệ với Bách Thắng để được tư vấn, xây dựng phương án bảo vệ hiệu quả, tiết kiệm nhất.

 1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Nhân Việt TC

Địa chỉ: 46B Lý Nam Đế, Tp. Pleiku, Gia Lai, Việt Nam

 1. Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Ưng

Địa chỉ: Số 7 Nguyễn Viết Xuân, Tp. Pleiku, Gia Lai, Việt Nam

 1. Bảo vệ Thương Việt Gia Lai

Địa chỉ: 34 Đồng Tiến, TP Pleiku, Gia Lai

 1. Công ty TNHH DV Bảo Vệ An Hải

Địa chỉ: 53 Trần Văn Phụ, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

 1. Công ty TNHH Dịch vụ Điều tra, Đảm bảo an toàn NTC Việt Nam

Địa chỉ: 32C, Trần Văn Bình, TP Pleiku, Gia Lai

 1. Tập đoàn Đức Long Gia Lai

Địa chỉ: 90 Lê Duẩn, P. Phù Đổng, TP Pleiku, Gia Lai

Vì sao nên chọn dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng?

Nếu vẫn đang phân vân về việc có nên sử dụng dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng hay không thì hãy cùng tham khảo những thế mạnh mà đơn vị này đang sở hữu dưới đây:

 • Kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp
 • Ban lãnh đạo là những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực bảo vệ, pháp luật
 • Khâu tuyển chọn kỹ lưỡng, công tác đào tạo bài bản và chuyên nghiệp
 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ đông đảo, nghiệp vụ cao, kỹ năng xử lý tình huống nhanh nhẹn, sẵn sàng đáp ứng cho các công ty, doanh nghiệp
 • Quy trình cung cấp dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả
 • Phương án bảo vệ được xây dựng chi tiết, kỹ càng để đạt hiệu quả cao nhất
 • Giá cả hợp lý, tiết kiệm
 • Luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ
 • Cam kết chịu trách nhiệm nếu có xảy ra thiệt hại đến từ lỗi của nhân viên bảo vệ
công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đak Đoa 4
Bách Thắng đem lại sự yên tâm, an toàn cho khách hàng về dịch vụ bảo vệ

Mục tiêu hoạt động của Bách Thắng là sự uy tín, hiệu quả và điều này đã giúp công ty nhận được sự hài lòng tuyệt đối của hàng trăm khách hàng trên khắp cả nước.

Quy trình dịch vụ bảo vệ tại huyện Đak Đoa

Bách Thắng hiện đang cung cấp dịch vụ bảo vệ trên khắp địa bàn huyện Đak Đoa. Quý khách hàng có thể tham khảo quy trình dịch vụ dưới đây nếu đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ.

B1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Bách Thắng tiếp nhận yêu cầu thông qua hotline: 091 191 1577 và thu thập thêm những thông tin khác (địa điểm cần bảo vệ, số lượng nhân viên, mong muốn khách hàng…)

B2: Khảo sát thực tế, xây dựng phương án bảo vệ

Nhân viên của Bách Thắng sẽ đến trực tiếp địa chỉ khách hàng cung cấp, khảo sát thực tế và xây dựng phương án bảo vệ cụ thể.

B3: Báo giá, ký hợp đồng

Công ty sẽ cung cấp phương án bảo vệ, báo giá chi tiết cho khách hàng. Nếu có sự đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng với các điều khoản rõ ràng.

B4: Cung cấp đội ngũ bảo vệ

Bách Thắng sẽ cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ theo đúng thỏa thuận với khách hàng.

B5: Thực hiện chính sách chăm sóc khách hàng

Trong quá trình cung cấp dịch vụ bảo vệ, Bách Thắng luôn sẵn sàng đồng hành để cải thiện chất lượng, hỗ trợ kịp thời cho các tình huống khẩn cấp.

Nếu đang có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ cho công ty, doanh nghiệp, cửa hàng của mình trên địa bàn huyện Đak Đoa, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 091 191 1577. Bách Thắng luôn sẵn sàng để cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Hy vọng rằng, quý doanh nghiệp sẽ sớm tìm được công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đak Đoa uy tín, chuyên nghiệp với dịch vụ phù hợp với nhu cầu nhất.

Chia sẻ