#5 Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đăk Hà chuyên nghiệp nhất 

Ngày nay, khi xã hội có sự chuyển mình mạnh mẽ về kinh tế, kéo theo đó là những vấn nạn mang hướng tiêu cực cũng dần xuất hiện. Từ đó, nhu cầu thiết yếu của mọi người chính là đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho bản thân và doanh nghiệp. Vì vậy, trong bài viết dưới đây Bách Thắng sẽ giới thiệu mọi thông tin chi tiết và đầy đủ về công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đăk Hà mới nhất.

Bảng báo giá chi tiết Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đăk Hà

Nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu khách hàng tại công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đăk Hà, Bách Thắng xin đưa ra bảng báo giá để mọi người tiện tham khảo:

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đăk Hà
Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

Tại sao cần có công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đăk Hà?

Kinh tế – Xã hội – Văn hóa phát triển, nhu cầu dân sinh tăng cao. An ninh trong khu vực huyện Đăk Hà cũng có nhiều biến động phức tạp. Các hoạt động thương mại dịch vụ tiềm ẩn rủi ro lớn,… Do đó, tại đây bắt đầu phát sinh nhu cầu thuê bảo vệ chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, lý do hàng đầu để bạn tìm đến công ty dịch vụ bảo vệ là muốn kiểm soát tốt an ninh, an ninh bên trong lẫn bên ngoài một cách chặt chẽ và thống nhất. Đó chính là lý do cũng là lợi ích của dịch vụ này mang lại cho khách hàng.

Ngoài ra, với những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp từ công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đăk Hà bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Bạn không cần phải trang bị trang thiết bị bảo vệ đắt tiền hoặc tốn chi phí đào tạo nhân viên để giám sát an ninh. Thay vào đó, bạn chỉ cần trả tiền cho các dịch vụ bảo vệ được cung cấp bởi công ty chuyên nghiệp.

Cuối cùng một trong những lý do quan trọng nhất thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là vì các đơn vị cho thuê dịch vụ đều được đào tạo nghiêm ngặt, có quy trình tuyển dụng. Các học viên sau khi được đào tạo sẽ có chứng chỉ hoàn thành khóa học. Sau khóa học nhân viên bảo vệ sẽ trở thành một bảo vệ chuyên nghiệp có nhiều kỹ năng và kiến thức nghiệp vụ đảm bảo.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại huyện Đăk Hà

Do nhu cầu của xã hội mà các công ty bảo vệ mọc ra ngày càng nhiều. Vì vậy, khi thuê dịch vụ bảo vệ các cá nhân, doanh nghiệp, hay tổ chức cần lưu ý những điều sau để tìm một công ty bảo vệ với chất lượng dịch vụ an ninh tốt nhất, hiệu quả nhất.

Các yếu tố chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đăk Hà tốt nhất

Khi tìm kiếm công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đăk Hà chuyên nghiệp và uy tín, cần chú ý những yếu tố sau đây:

Sự uy tín, chuyên nghiệp của công ty dịch vụ bảo vệ

Đầu tiên muốn xác định được công ty dịch vụ bảo vệ đó có chất lượng để bạn lựa chọn hay không bạn cần xác định:

 • Ban lãnh đạo công ty bảo vệ đó là do ai quản lý
 • Đã từng làm việc hoạt động trong lĩnh vực này chưa
 • Lượng khách hàng sử dụng có nhiều, có những đối tác nào và được nhiều người tin dùng không?
 • Và yếu tố quan trọng hơn là người lãnh đạo chỉ huy công ty đó phải là người từng hoạt động công tác trong ngành an ninh, quân sự, cảnh sát.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đăk Hà 1
Bạn cần xem xét nhiều yếu tố khi chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đăk Hà

Kỹ năng của người bảo vệ

Một công ty có hoạt động tốt hay không phụ thuộc rất lớn vào nhân viên. Đối với một người bảo vệ, kỹ năng cần có chính là kỹ năng bảo vệ an ninh, trật tự, tài sản, bảo vệ an toàn tính mạng, sự riêng tư cho khách hàng của mình.

Ngoài ra người bảo vệ còn được trang bị các kỹ năng khác như phòng cháy chữa cháy, y tế, cấp cứu,…và những kỹ năng này được hình thành trong suốt quá trình tập luyện và kinh qua trong quá trình làm việc thực tế.

Chưa dừng lại ở đó, kỹ năng mềm của một người bảo vệ cũng rất quan trọng nói lên chất lượng dịch vụ. Để trở thành một bảo vệ chuyên nghiệp, trước hết bạn cần tự tin, từ đó mới có thể thuyết phục khách hàng lắng nghe và hưởng ứng những phương pháp của mình.

Công ty bảo vệ thành lập được bao lâu

Thời gian hoạt động của công ty là một trong những tiêu chí quan trọng cuối cùng để đánh giá sự chuyên nghiệp của một công ty bảo vệ. Thâm niên sống với nghề càng lâu thì càng chứng tỏ sự ổn định và vững mạnh của công ty.

Tuy nhiên yếu tố then chốt và quan trọng có ảnh hưởng nhiều nhất đến chất lượng dịch vụ bảo vệ vẫn là nguồn nhân lực.

Giá dịch vụ thuê bảo vệ có phù hợp không

Hiện nay trên thị trường cung cấp dịch vụ bảo vệ, mỗi công ty sẽ có một đơn giá khác nhau. Vì vậy, nên dựa vào tình hình tài chính của bản thân và doanh nghiệp mà lựa chọn một loại hình dịch vụ với mức giá phù hợp.

Tuy nhiên, đừng vì ham rẻ mà tùy chọn một công ty có giá thành thuê quá thấp. Bởi công ty bảo vệ giá rẻ đôi khi sẽ không đảm bảo được quyền lợi của bạn. Chất lượng nhân viên không đảm bảo, chưa có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn vì thế gây ra những tổn thất và thiệt hại về tài sản cho chính bạn.

Tốt hơn hết, bạn nên tìm đến những công ty bảo vệ chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Lưu ý khi ký hợp đồng với công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đăk Hà

Trước khi khách hàng đi đến ký kết hợp đồng thỏa thuận sử dụng dịch vụ bảo vệ tại công ty bảo vệ huyện Đăk Hà thì cần lưu ý những điều sau:

Hiểu rõ và nắm vững những điều khoản của hợp đồng

Những điều khoản này phải có sự đồng ý của cả 2 bên tham gia (bạn và đơn vị bảo vệ), nếu bạn thấy có điều này không hài lòng thì phải báo ngay cho đơn vị bảo vệ đó để tiến hành sửa chữa theo cầu. Tránh trường hợp sau khi đã ký nhưng một trong 2 bên không thực hiện đúng như vậy.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đăk Hà 2
Khi chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đăk Hà cần có hợp đồng rõ ràng

Minh bạch, rõ ràng giữa 2 bên

Tất cả mọi thứ, mọi điều khoản cần phải trao đổi cụ thể rõ ràng làm việc thống nhất ngay từ đầu tránh trường hợp khi đã ký kết hợp đồng mà không thực hiện được như vậy.

Chú ý thời hạn bắt đầu, kết thúc hợp đồng

Bạn cần chú ý thời hạn hợp đồng và việc hủy hợp đồng giữa 2 bên để chấp hành, để nhận và bàn giao nhân viên bảo vệ theo đúng hợp đồng đã thỏa thuận, ký kết.

Ở trên là một số lưu ý lựa chọn trước khi khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ uy tín, rất mong quý khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất tránh những công ty bảo vệ không chuyên nghiệp.

Top 5 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đăk Hà

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

SĐT:  0911.911.577

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Thiên Bảo Long

Địa Chỉ: Thôn 1, Xã Hòa Bình, Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum, Việt Nam

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Phúc Tâm

Địa chỉ: Thôn 1 – Xã Hòa Bình – TP Kon Tum

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Thiên Ưng

Địa chỉ: 562 Phan Đình Phùng, TP Kon Tum. (gần bến xe)

 1. Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ C.a Kon Tum

Địa chỉ: Số nhà 181, Đường Trần Phú, Phường Trường Chinh, Thành phố Kon Tum, Kon Tum.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đăk Hà – Bách Thắng uy tín nhất dành cho bạn

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng là một trong những công ty hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực bảo vệ tại khu vực huyện Đăk Hà. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Bách Thắng tự tin là đơn vị hàng đầu cung cấp lực lượng nhân sự bảo vệ chất lượng cao đáp ứng tất cả các nhu cầu bảo vệ an ninh cho các loại hình kinh doanh, doanh nghiệp của bạn.

Có nên thuê bảo vệ tại công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng?

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ trọn gói, chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu theo mong muốn của khách hàng:

 • Nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp bài bản. Kỹ năng nghiệp vụ tốt, xử lý được mọi tình huống khẩn cấp xảy ra trong quá trình thực hiện nhiệm vụ
 • Chi phí cho dịch vụ bảo vệ của bảo vệ Bách Thắng luôn là cạnh tranh nhất. Khách hàng được hưởng rất nhiều chính sách ưu đãi, giảm giá.
 • Công ty luôn sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình. Đảm bảo làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng, xây dựng quan hệ hợp tác lâu dài với khách hàng.
 • Đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ để khách hàng có thể lựa chọn theo đúng yêu cầu của bản thân.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đăk Hà 3
Bách Thắng chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ trọn gói

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng ưu đãi nhất về giá dịch vụ

Không chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, trọn gói với đa dạng các loại hình dịch vụ mà Bách Thắng còn có các chính sách ưu đãi về chi phí dịch vụ. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp bảo vệ chất lượng với mức giá phải chăng nhất so với thị trường.

Tuy nhiên, không vì vậy mà bạn lo sợ về chất lượng dịch vụ. Bởi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Mỗi loại hình mà chúng tôi đảm nhiệm nhiệm đều được khảo sát, lên phương án và bố trí nhân viên theo quy trình nhất định cam kết mang đến sự an toàn tốt nhất.

Bên cạnh đó, Bách Thắng còn có nhiều chính sách ưu đãi, chiết khấu, giảm giá, tặng khuyến mãi đến khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đăk Hà Bách Thắng có quy trình chuyên nghiệp uy tín

Nhằm mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng, đơn vị của chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ với quy trình làm việc vô cùng đơn giản, nhanh gọn:

 • Tư vấn khách hàng: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua hotline hoặc trực tiếp. Sau đó tư vấn về các loại hình dịch vụ bảo vệ mà công ty có phù hợp với yêu cầu của khách.
 • Thảo luận đề xuất phương án bảo vệ tối ưu: Sau khi tiếp nhận thông tin sẽ tiến hành khảo sát mục tiêu, xây dựng phương án bảo vệ chi tiết và lập bảng báo giá.
 • Thỏa thuận hợp đồng: Hai bên tiến hành thương thảo các điều khoản trong hợp đồng và đi đến thống nhất cuối cùng để ký kết hợp đồng.
 • Triển khai dịch vụ: Triển khai dịch vụ bảo vệ theo hợp đồng ( theo đúng thời gian yêu cầu và các điều khoản trong hợp đồng).

Lựa chọn đúng công ty dịch vụ bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp giúp đảm bảo các hoạt động của doanh nghiệp được diễn ra ổn định hơn, hạn chế những rắc rối không đáng có. Vì vậy, hy vọng rằng với những thông tin cung cấp ở trên về công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đăk Hà bạn sẽ lựa chọn được 1 đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng.

Chia sẻ