Danh sách công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Đầm Dơi uy tín nhất hiện nay

Hiện nay, việc đảm bảo an toàn và bảo vệ an ninh trật tự là một trong những ưu tiên hàng đầu của người dân. Đặc biệt là tại khu vực mang đặc điểm địa hình phức tạp và đa dạng như Huyện Đầm Dơi. Nếu mọi người cũng đang cần tìm kiếm công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Đầm Dơi uy tín nhất, thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Bách Thắng nhé!

Bảng báo giá mới nhất của công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Đầm Dơi

Giá cả dịch vụ là một trong những yếu tố luôn được đông đảo khách hàng quan tâm hàng đầu. Sau đây, Bách Thắng xin gửi đến mọi người bảng giá dịch vụ bảo vệ mới nhất tại Huyện Đầm Dơi:

Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000 VND
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.500.000 VND
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000 VND
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000 VND
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000 VND
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000 VND
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000 VND
Spa – Shop Liên hệ

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo và đơn giá có thể thay đổi tuỳ vào một số yếu tố khác. Cho nên, quý khách hàng hãy liên hệ với Bách Thắng để được báo giá chính xác nhất trong thời điểm hiện tại.

Thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Đầm Dơi có cần thiết hay không?

Có thể nói, với cuộc sống đang ngày càng phát triển như hiện nay thì các đối tượng có hành vi vi phạm cũng bắt đầu gia tăng một cách nhanh chóng. Điều này chứng minh rằng việc thuê mướn công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Đầm Dơi là rất cần thiết bởi những lý do sau đây:

Bảo vệ tài sản và đảm bảo an ninh một cách tuyệt đối

Hiện nay, phần lớn các đơn vị bảo vệ tại Huyện Đầm Dơi đều có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ bảo vệ và có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Hơn nữa, họ còn có kỹ năng chuyên môn cao để đảm bảo an ninh và bảo vệ tài sản của quý khách hàng một cách tuyệt đối.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Đầm Dơi 1
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Đầm Dơi bảo vệ tài sản và đảm bảo an ninh một cách tuyệt đối

Giảm thiểu một số tác động tiêu cực của tội phạm

Huyện Đầm Dơi là một khu vực đang phát triển với nhiều dự án khu đô thị và công nghiệp mới, điều này có thể tạo ra một số cơ hội cho những tên tội phạm có ý đồ xấu xa. Tuy nhiên, với sự hiện diện của một số đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp trên địa bàn, thì tác động của tội phạm sẽ được giảm thiểu một cách rõ rệt.

Hỗ trợ giải quyết sự cố xảy ra

Các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Huyện Đầm Dơi không những đảm bảo an ninh, bảo vệ tài sản của khách hàng, mà họ còn hỗ trợ giải quyết một số sự cố đột ngột xảy ra một cách nhanh chóng và vô cùng hiệu quả. Cho nên, việc thuê mướn công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Đầm Dơi là điều vô cùng cần thiết.

Tiêu chí đánh giá công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Huyện Đầm Dơi

Hiện nay, tại Huyện Đầm Dơi đang xuất hiện rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ dành cho người dân. Nhưng để lựa chọn một đơn vị uy tín và chất lượng, thì mọi người nên chú trọng vào một số tiêu chí sau đây:

Chú tâm tìm hiểu chất lượng của đội ngũ nhân viên

Mọi người nên chọn lựa các đơn vị có đội ngũ nhân viên bảo vệ có nhiều kinh nghiệm, có nghiệp vụ chuyên môn cao và ý thức kỷ luật tốt. Vì họ là người trực tiếp thực hiện và tiếp nhận nhiệm vụ do mọi người yêu cầu. Việc chú trọng vào chất lượng nhân viên của công ty bảo vệ sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy an tâm hơn để tập trung vào việc kinh doanh của mình.

Hợp đồng minh bạch và rõ ràng

Đa số các công ty bảo vệ chất lượng và uy tín thường chú trọng vào khâu xây dựng hợp đồng minh bạch, hoàn toàn không phát sinh những chi phí dịch vụ lẻ tẻ. Hơn nữa, quyền lợi và trách nhiệm của cả hai bên đều được thể hiện một cách công khai. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào thái độ làm việc của những công ty bảo vệ đó.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Đầm Dơi 2
Công ty dịch vụ bảo vệ cần có hợp đồng minh bạch và rõ ràng

Thái độ và tác phong làm việc

Tác phong và thái độ làm việc là tấm gương phản chiếu chuẩn xác nhất về chất lượng của một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ. Bởi vì các công ty uy tín thường đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu và có hành động giải quyết hợp lý khi có tình huống đột ngột xảy ra. Trong khi đó, những đơn vị kém chất lượng thường chối bỏ trách nhiệm và tìm lý do thoái thác bồi thường khi bắt đầu xảy ra vấn đề rủi ro.

Danh sách top 7 công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Đầm Dơi uy tín nhất hiện nay

Dưới đây là một số công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Đầm Dơi chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay mà Bách Thắng muốn giới thiệu đến các bạn đọc:

1. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng là một trong những doanh nghiệp cung cấp giải pháp về an ninh trật tự cùng với dịch vụ cho thuê bảo vệ hàng đầu tại Cà Mau, đặc biệt là ở Huyện Đầm Dơi. Trong suốt quá trình hoạt động trong ngành an ninh, Bách Thắng đã giành được vô vàn giải thưởng to lớn nhằm khẳng định chất lượng của công ty.

Nguồn nhân lực bảo vệ của công ty Bách Thắng luôn dồi dào và có thể dễ dàng thỏa mãn được những sự kiện cần số lượng bảo vệ đông đảo, ví dụ như các dịp họp quan trọng hoặc các chương trình âm nhạc ngoài trời. Bên cạnh đó, mỗi nhân viên của Bách Thắng đều được trải qua một số khóa học đào tạo bài bản về nghiệp vụ, chuyên môn, thái độ và tác phong làm việc để mang đến cho quý khách hàng một sự tận hưởng tuyệt vời nhất.

Có thể nói, các gói dịch vụ tại công ty Bách Thắng cực kỳ đa dạng. Tuy nhiên, một số dịch vụ đắt khách nhất tại Bách Thắng đó là bảo vệ cho doanh nghiệp, công ty; bảo vệ mục tiêu cố định; bảo vệ show; bảo vệ tư gia,… Do đó, tùy vào đặc trưng của từng loại hình dịch vụ mà chúng tôi sẽ tiến hành sắp xếp đội ngũ nhân viên bảo vệ một cách phù hợp.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty Bách Thắng đều được đào tạo dưới môi trường kỷ luật thép và có tinh thần trách nhiệm cực cao. Bên cạnh đó, họ cũng rất thân thiện, nhiệt tình, chịu khó lắng nghe và nghiêm túc đối mặt với các tình huống để phòng ngừa xảy ra các xung đột không đáng có một cách nhanh nhẹn.

Đặc biệt, trong khi thực hiện nhiệm vụ bảo vệ, tất cả nhân viên của công ty Bách Thắng đều được trang bị đầy đủ các thiết bị cá nhân nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng cũng như phòng ngừa thiệt hại cho bản thân một cách tối đa.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Đầm Dơi 3
Bách Thắng là một trong những doanh nghiệp cung cấp giải pháp về an ninh trật tự

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1278 Phú Riềng Đỏ, Tân Đồng, Thành Phố Đồng Xoài, Bình Phước.
 • Hotline: 0911.911.577

2. Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Vệ Sĩ Đệ Nhất Cà Mau

Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Vệ Sĩ Đệ Nhất Cà Mau là một trong những đơn vị bảo vệ uy tín và cung cấp đến quý khách hàng những loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất hiện nay. Hơn nữa, công ty Đệ Nhất Cà Mau luôn lấy chất lượng dịch vụ làm mục tiêu cho sự phát triển lâu dài của mình. Vì vậy, mỗi nhân viên bảo vệ tại công ty này đều được trải qua quá trình đào tạo huấn luyện bài bản về chuyên môn nghiệp vụ và an toàn lao động.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, Phường 8, Thành phố Cà Mau, Cà Mau

3. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Cửu Long

Đến với Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Cửu Long, quý khách hàng sẽ được tận hưởng những loại hình dịch vụ chuyên nghiệp và tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó, tất cả nhân viên ở công ty Cửu Long đều phải trải qua quá trình tuyển chọn gắt gao. Hơn nữa, trước khi chính thức nhận nhiệm vụ, họ đều sẽ phải học qua những buổi học lý thuyết và thực hành thực tế nhằm mục đích rèn luyện kinh nghiệm nghiệp vụ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 109, Đường Đ. Trần Hưng Đạo, Khóm 5, Thành phố Cà Mau, Cà Mau

4. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Vệ Sĩ Hoàng Tây Sơn

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Vệ Sĩ Hoàng Tây Sơn là một trong những đơn vị bảo vệ chất lượng cao mà chúng tôi muốn đề cập tiếp theo tại Cà Mau. Bởi vì đội ngũ nhân viên của Hoàng Tây Sơn đều được trải qua quá trình huấn luyện chuyên nghiệp nhằm mục đích rèn luyện kỹ năng và trình độ ứng phó trong một số tình huống bất ngờ xảy ra. Cho nên, mỗi nhân viên của công ty này đều có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc và có thể bảo vệ thân chủ tối ưu nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 143, đường Nguyễn Công Trứ, Khóm 7, Phường 8, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau, Việt Nam

5. Công Ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Bảo Vệ Nguyên Long

Trước khi ký kết hợp đồng làm việc, mỗi nhân viên của Công Ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Bảo Vệ Nguyên Long đều phải trải qua quá trình đào tạo bài bản về nghiệp vụ chuyên môn và thể lực do những chuyên gia top 1 trong ngành trực tiếp hướng dẫn. Hơn nữa, đội ngũ bảo vệ của công ty Nguyên Long cũng được rèn luyện kỹ năng ứng phó với các trường hợp xung đột, cho nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 465, đường Nguyễn Trãi, khóm 6, Phường 9, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau, Việt Nam

6. Công Ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Bảo Vệ Tây Nam Hải

Công Ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Bảo Vệ Tây Nam Hải là một đơn vị không thể không có mặt trong danh sách những công ty bảo vệ chất lượng cao ở Cà Mau. Với phương châm đặt sự an toàn và tin tưởng của quý khách hàng lên hàng đầu, cho nên công ty Tây Nam Hải đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía đối tác của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 78/58, Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Cà Mau

7. Công ty Bảo Việt Cà Mau

Công ty Bảo Việt Cà Mau là một trong những đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp nhận được nhiều đánh giá tích cực nhất của quý khách hàng. Đến với Bảo Việt Cà Mau, mọi người không những được trải nghiệm sự chu đáo của công ty, mà còn có thể cảm thấy thoải mái nhờ vào tác phong làm việc chuyên nghiệp và niềm nở của đội ngũ bảo vệ tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 89 Lý Thường Kiệt, Phường 6 – Thành phố Cà Mau – Cà Mau.

Thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Đầm Dơi cần chú ý điều gì?

Thuê mướn công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Huyện Đầm Dơi là nhu cầu thiết yếu của nhiều doanh nghiệp trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, để đảm bảo việc thuê bảo vệ được hiệu quả và tiết kiệm chi phí phải trả, thì mọi người nên xem xét hai lưu ý quan trọng sau đây:

Xác định nhu cầu của bản thân

Trước khi thuê mướn công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ, mọi người hãy xác định nhu cầu của mình dựa trên một số yếu tố như số lượng nhân viên bảo vệ và thời gian làm việc. Điều này có thể giúp cho mọi người tránh lãng phí tiền bạc và đảm bảo an toàn cho người cùng với tài sản của mình.

Tuy nhiên, các bạn hãy cân nhắc một điều rằng, không nên quá tập trung vào việc tiết kiệm chi phí, bởi vì việc thuê ít nhân viên bảo vệ sẽ có thể dẫn đến thiệt hại rất lớn khi có sự cố xảy ra.

Lựa chọn đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp và có danh tiếng

Hiện nay đang có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thuê mướn bảo vệ, trong đó có những doanh nghiệp có danh tiếng cùng với một số công ty nhỏ lẻ hoạt động không chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, một số công ty nhỏ lẻ có thể đưa ra mức giá rất rẻ, tuy nhiên chất lượng dịch vụ của họ lại không được đảm bảo 100%. Vì vậy, mọi người hãy lựa chọn các doanh nghiệp lớn, có uy tín, có danh tiếng và chất lượng phục vụ tốt nhất.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ của công ty Bách Thắng?

Dịch vụ bảo vệ của công ty Bách Thắng luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu bảo vệ an ninh của quý khách hàng. Sau đây là một số lý do tại sao mọi người nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng:

Có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong nghề bảo vệ

Công ty Bách Thắng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân, Bách Thắng đã xây dựng được uy tín vững chắc trong lòng khách hàng nhờ vào việc cung cấp một số giải pháp an ninh chất lượng cao.

Cho nên, mọi người hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn lựa thuê mướn dịch vụ bảo vệ của công ty Bách Thắng.

Sử dụng công nghệ và trang thiết bị hiện đại 4.0

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty Bách Thắng đều thường sử dụng các công nghệ hiện đại và được trang bị thiết bị an ninh tiên tiến nhằm tăng cường khả năng bảo vệ an toàn cho quý khách hàng.

Giá cả phải chăng

Bên cạnh chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và hiện đại, giá cả cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng giúp cho công ty Bách Thắng được nhiều người khách hàng lựa chọn. Bách Thắng luôn mang đến những loại hình dịch vụ an toàn với một mức giá cực kỳ hợp lý và ưu đãi dành cho các khách hàng của mình.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Đầm Dơi 4
Bách Thắng luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu bảo vệ an ninh của quý khách hàng

Quy trình thuê mướn dịch vụ bảo vệ Bách Thắng tại Huyện Đầm Dơi

Bách Thắng đã xây dựng thương hiệu trong nhiều năm qua nên chất lượng bảo vệ và quy trình làm việc rất đảm bảo, mọi người sẽ không cần lo lắng quá nhiều về điều này. Sau đây, mọi người có thể tham khảo quy trình trình thuê mướn dịch vụ bảo vệ Bách Thắng tại Huyện Đầm Dơi:

 • Bước 1: Bộ phận tư vấn của công ty Bách Thắng sẽ xử lý thông tin các cuộc gọi của mọi người.
 • Bước 2: Bách Thắng sẽ hỏi quý khách hàng về những thông tin cần thiết như địa chỉ, giờ giấc phục vụ, lĩnh vực cần bảo vệ và số lượng bảo vệ yêu cầu.
 • Bước 3: Căn cứ vào tất cả thông tin mà quý khách hàng cung cấp, một vài ngày sau, Bách Thắng sẽ đưa ra những phương án hợp lý nhất dành cho doanh nghiệp của mọi người.
 • Bước 4: Bách Thắng sẽ tiến hành liên lạc lại với quý khách hàng và đưa ra ngày ký kết hợp đồng. Nếu đồng ý, thì đôi bên bắt đầu đi vào hoạt động.

Trên đây là tất cả thông tin mà Bách Thắng đã nêu về top 7 công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Đầm Dơi uy tín và chất lượng cao mà mọi người có thể tham khảo. Hy vọng thông qua bài viết này, mọi người sẽ chọn lọc được những đơn vị uy tín và phù hợp với doanh nghiệp của mình. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, quý khách hàng hãy liên hệ ngay cho Bách Thắng để được tư vấn và giải đáp một cách nhanh nhất nhé!

Chia sẻ