TOP #7 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đồng Xuân uy tín nên chọn

Trong tình hình xã hội bất ổn tại tỉnh Phú Yên như hiện nay, việc thuê công ty an ninh để bảo đảm an toàn là mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình, cơ quan nhà nước… Vậy chúng ta nên lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ nào nhằm mang lại mục đích tốt nhất? Để giúp mọi người tiết kiệm thời gian tìm kiếm và có cái nhìn khách quan hơn, Bách Thắng xin giới thiệu top 7 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đồng Xuân chuyên nghiệp, uy tín và đáng tin cậy nhất hiện nay.

Cập nhật chi tiết báo giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Đồng Xuân, Phú Yên

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng nên giá cả dịch vụ bảo vệ cũng sẽ dao động tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Sau đây là bảng báo giá của Bách Thắng mà mọi người có thể tham khảo:

Bảo vệ văn phòng công tyPhí dao động 16.000.000 VND
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàngPhí dao động 16.500.000 VND
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quanPhí dao động 16.000.000 VND
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệpPhí dao động 16.300.000 VND
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạnPhí dao động 16.000.000 VND
Bảo vệ trang trại – Sân vận độngPhí dao động 15.800.000 VND
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩLiên hệ
Hệ thống cửa hàng – ShowroomPhí dao động 16.600.000 VND
Spa – ShopLiên hệ

Tiêu chí đánh giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Đồng Xuân chuyên nghiệp

Công ty, doanh nghiệp hiện nay đều cần đến lực lượng bảo vệ để quản lý, duy trì an ninh trật tự, bảo vệ tài sản, tính mạng con người khi xuất hiện các tình huống xấu. Những tiêu chí dưới đây sẽ giúp mọi người có thêm căn cứ để chọn được công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt nhất hiện nay:

Có giấy phép hoạt động hợp pháp được công an công nhận

Để đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thì đầu tiên công ty đó phải có giấy phép hoạt động được cấp bởi sở công an cấp tỉnh, thành phố. Đây là tiền đề đầu tiên để khách hàng đánh giá một công ty bảo vệ uy tín trên thị trường hiện nay.

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đỉnh cao và uy tín

Mọi người phải trực tiếp trải nghiệm từng dịch vụ để đưa ra nhận xét về chất lượng của công ty. Đặc biệt là không nên tin vào những lời hoa mỹ của các nhân viên tư vấn dịch vụ.

Ngoài ra, các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ phải có đội ngũ nhân viên chất lượng, được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu về tất cả thiết bị bảo vệ và các thiết bị đi kèm khác…

Chất lượng thiết bị hiện đại nhất hiện nay

Nhân viên bảo vệ cần hiểu rõ về công nghệ tiên tiến và hiện đại như: các thiết bị nghe trộm, camera,… nhằm hỗ trợ thật tốt cho công việc bảo vệ của mình.

Tìm hiểu chất lượng website site của các công ty bảo vệ là điều không thể thiếu trong quá trình đánh giá một công ty bảo vệ chuyện nghiệp. Nội dung website phong phú, đa dạng và người dùng thân thiện, cung cấp các thông tin minh bạch là một điểm cộng lớn để giúp khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đồng Xuân 1
Nhân viên bảo vệ cần hiểu rõ về công nghệ tiên tiến và hiện đại

Top 7 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đồng Xuân uy tín nhất hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều công ty bảo vệ có mặt tại Huyện Đồng Xuân, nhưng không phải công ty nào cũng mang đến dịch vụ chất lượng và uy tín hàng đầu. Vì vậy, Bách Thắng đã chọn lọc ra 7 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đồng Xuân uy tín nhất mà mọi người có thể tìm hiểu và tham khảo!

1. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng với hơn 13 năm kinh nghiệm cung ứng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Ngoài ra, trong dịp Tết Nguyên Đán 2024, Bảo vệ Bách Thắng còn đáp mọi nhu cầu thuê bảo vệ cho các toà nhà, công ty, nhà máy, văn phòng, xí nghiệp, nhà riêng, nhà kho, các sự kiện…

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty đều có trách nhiệm làm việc cao, được trải qua những khóa huấn luyện đào tạo nghiệp vụ và được trang bị những kỹ năng ứng biến xử lý tình huống nhạy bén. Để xử lý kịp thời những sự việc bất ngờ xảy ra, công ty bảo vệ Bách Thắng đã bố trí lực lượng bảo vệ cơ động tuần tra và kiểm sát an ninh 24/24.

Công ty bảo Vệ Bách Thắng hiểu rõ rằng thời gian làm việc trong kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán thường có tăng ca bất thường. Cho nên, công ty chúng tôi sẵn lòng điều chỉnh thời gian làm việc nhằm đáp ứng yêu cầu của quý khách, đảm bảo an toàn và an ninh trong các khoảng thời gian quan trọng. Bất kể là ngày hay đêm, Bách Thắng đảm bảo sẽ có đầy đủ nhân viên để bảo vệ cho quý khách hàng trong mùa Tết.

Bạn có thể liên hệ với Bảo vệ Bách Thắng theo thông tin dưới đây:

 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0911.911.577
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đồng Xuân 2
Đội ngũ nhân viên bảo vệ của các công ty đều có trách nhiệm làm việc cao

2. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Đất Phú

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Đất Phú là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyện nghiệp và uy tín trên thị trường. Đất Phú có đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, trung thực, nghiêm túc và tận tâm. Công ty này cũng không ngừng nâng cao năng lực và trang thiết bị nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

 • Địa chỉ: Số 264A Bà Triệu – Phường 7 – Tp Tuy Hòa, Phú Yên

3. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hồng Quốc Việt

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trên thị trường, công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hồng Quốc Việt đã nghiên cứu và đưa ra kế hoạch cụ thể cho dịch vụ bảo vệ tết Dương lịch, Âm lịch. Cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, an tâm trong suốt kỳ nghỉ lễ dài ngày. Có thể nói Hồng Quốc Việt là công ty bảo vệ an toàn, uy tín và đáng để mọi người lựa chọn.

 • Địa chỉ: 72 Duy Tân, P. 5, Tp. Tuy Hòa, Phú Yên

4. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Huy Hùng

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Huy Hùng cung cấp dịch vụ thuê bảo vệ chuyên nghiệp kể cả ngày Tết Nguyên Đán 2024. Huy Hùng có hơn 13 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ bảo vệ chính quy được đào tạo chuyên nghiệp, quy trình làm việc chặt chẽ. Cho nên, vào mỗi năm, Bảo Vệ Huy Hùng luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn triển khai hàng loạt dự án bảo vệ thời vụ xuyên tết 24/24.

 • Địa chỉ: 33 Phan Lưu Thanh, Phường 7, Thành Phố Tuy Hòa, Phú Yên

5. Công Ty Cổ Phần An Ninh CID Việt Nam

Công Ty Cổ Phần An Ninh CID Việt Nam là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Phú Yên. CID Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ dành cho gia đình, hội họp, công ty và sự kiện. Ngoài ra, công ty này cũng cung cấp những dịch vụ trợ giúp trong một số trường hợp cần thiết.

 • Địa chỉ: Khu Cây Muồng, Đường Lê Thành Phương, P. 8, TP. Tuy Hoà, Phú Yên

6. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thiện Trang

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thiện Trang là một công ty bảo vệ uy tín; đã được thành lập với mục tiêu cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt nhất cho tất cả khách hàng. Họ cung cấp các dịch vụ bảo vệ cho công ty, gia đình, sự kiện và hội họp.

Bảo vệ Thiện Trang cũng cung cấp những dịch vụ bảo vệ cả ngày và đêm cho quý khách hàng. Đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty được đào tạo bài bản về an ninh và bảo vệ chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ tốt nhất và luôn có sẵn để hỗ trợ khách hàng. Mọi người có thể liên hệ với bảo vệ Thiện Trang theo thông tin dưới đây:

 • Địa chỉ: 94 Mai Xuân Thưởng, KP. Nguyễn Thái Học, P. 5, TP. Tuy Hòa, Phú Yên

7. Công Ty TNHH Bảo Vệ Long Phương Khang

Công Ty TNHH Bảo Vệ Long Phương Khang cũng là một trong những công ty có nhiều kinh nghiệm trong ngành an ninh. Long Phương Khang đã và đang đáp ứng hầu hết tất cả yêu cầu về an toàn cho quý khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt. Ngoài ra, công ty nào cũng có đội ngũ nhân lực hùng mạnh và có nhiều chi nhánh tại các thành phố trên cả nước.

 • Địa chỉ: Thôn Ngọc Phước 1, Bình Ngọc, Tuy Hòa, Phú Yên

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng cung cấp những loại hình nào?

Xã hội ngày nay đang phát triển mạnh mẽ, dẫn đến nhu cầu bảo vệ an ninh trở nên cực kỳ quan trọng đối với cá nhân, công ty, doanh nghiệp và cửa hàng. Bên cạnh đó, Bách Thắng cung cấp rất nhiều loại hình đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Điển hình như:

 • Bảo vệ, trông coi biệt thự, villa, nhà riêng khi gia chủ đi vắng.
 • Bảo vệ an toàn cho tài sản, chăm cây cảnh, chăm sóc vật nuôi khi gia chủ đi vắng.
 • Bảo vệ văn phòng cơ quan, xí nghiệp, công ty, nhà máy, cơ sở kinh doanh, kho hàng,…
 • Những loại hình dịch vụ bảo vệ khác theo yêu cầu của quý khách hàng.
 • Bảo vệ chuyện nghiệp tại bệnh viện, trường học.
 • Bảo vệ ở các sự kiện, buổi diễn ca nhạc, lễ hội xuân.
 • Bảo vệ ca sĩ, người nổi tiếng, diễn viên khi tham gia những sự kiện âm nhạc và triển lãm..
 • Cùng một số loại hình dịch vụ bảo vệ giá rẻ khác theo yêu cầu của quý khách hàng.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đồng Xuân 3
Bảo vệ tại các sự kiện

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện Đồng Xuân của Bách Thắng

Việc thực hiện một quy trình làm việc uy tín, chuyên nghiệp giúp tăng niềm tin của quý khách hàng đối với công ty. Sau đây, mời mọi người cùng Bách Thắng tìm hiểu về quy trình làm việc của các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đồng Xuân để có thể đưa ra lựa chọn hợp lý nhất:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng và báo giá dịch vụ.
 • Bước 2: Khảo sát thực tế và lắng nghe ý kiến của khách hàng.
 • Bước 3: Lên phương án dịch vụ, tư vấn cho khách hàng, chốt phương án cuối cùng.
 • Bước 4: Soạn thảo hợp đồng; chỉnh sửa, hoàn thiện hợp đồng; chốt hợp đồng.
 • Bước 5: Quý khách hàng đặt cọc hợp đồng.
 • Bước 6: Triển khai nhân viên bảo vệ, tiếp nhận bàn giao khu vực bảo vệ, tài sản bảo vệ (danh sách chi tiết) và bàn giao niêm phong khu vực bảo vệ.
 • Bước 7: Duy trì hoạt động bảo vệ và báo cáo định kỳ trong nhóm Zalo hoặc Viber.
 • Bước 8: Bàn giao lại khu vực bảo vệ, tài sản cho khách hàng. Viết biên bản xác nhận hoàn thành công việc được giao.
 • Bước 9: Khách hàng thanh toán chi phí dịch vụ còn lại.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đồng Xuân. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn chi tiết hơn, xin vui lòng liên hệ đến công ty Bách Thắng theo số hotline 0911.911.577. Với kinh nghiệm dày dạn và năng lực triển khai cực tốt, chúng tôi cam kết có thể mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Chia sẻ