Top 7 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Giồng Riềng uy tín, chuyên nghiệp

Huyện Giồng Riềng là một huyện nằm ở phía Đông tỉnh Kiên Giang và đang có những chuyển biến tích cực trong nền kinh tế, xã hội. Điều này khiến cho việc sử dụng dịch vụ bảo vệ nhằm đảm bảo an toàn, an ninh trên toàn địa bàn huyện trở nên cần thiết hơn.

Dưới đây là danh sách các Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Giồng Riềng và một số thông tin bạn cần quan tâm khi có dự định sử dụng dịch vụ. Cùng theo dõi ngay nhé!

Bảng giá Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Giồng Riềng Bách Thắng mới nhất

Giá thuê dịch vụ bảo vệ luôn là một trong những yếu tố quan trọng mà nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Giồng Riềng uy tín, chuyên nghiệp. Dưới đây là bảng báo giá đầy đủ được cập nhật mới nhất 2024 của Bách Thắng mà quý khách hàng có thể tham khảo:

Báo giá dịch vụ bảo vệ Đơn giá theo giờ (VNĐ) Đơn giá 24/24 (VNĐ)
Bảo vệ văn phòng công ty 21.000 – 30.000 16.500.000 – 20.000.000
Giá thuê bảo vệ tòa nhà văn phòng – Chung cư 23.000 – 28.000 17.000.000 – 19.000.000
Giá thuê bảo vệ Khu đô thị 25.000 – 32.000 17.500.000 – 22.000.000
Ngân hàng – Trường học – Bệnh viện – Trụ sở cơ quan 22.000 – 28.000 16.500.000 – 20.000.000
Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp 21.000 – 29.000 16.800.000 – 21.000.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi giải trí – Khách sạn 23.000 – 29.000 17.000.000 – 20.500.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ 35.000 – 95.000 Theo thực tế
Hệ thống cửa hàng – Showroom 21.000 – 29.000 16.500.000 – 21.500.000
Spa – Shop 21.000 – 28.000 16.500.000 – 19.000.000

Khách hàng cần lưu ý: Bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ trên chỉ để tham khảo vì chi phí thực tế còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như số lượng nhân viên, mức độ nghiêm trọng, thời gian làm việc.

Chính vì vậy, để có báo giá chi tiết và chính xác nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua số điện thoại 0911.911.577.

Tại sao nên thuê Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Giồng Riềng?

Hiện nay, để đảm bảo vấn đề an ninh cho tổ chức, doanh nghiệp thì khách hàng có thể lựa chọn giữa việc tự đào tạo và thuê đội ngũ bảo vệ riêng hoặc nhờ sự hỗ trợ từ một công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Giồng Riềng chuyên nghiệp.

Tuy nhiên thì việc hợp tác với một công ty chuyên nghiệp sẽ khả thi hơn bởi nó sẽ mang đến nhiều lợi ích cho quý khách hàng. Cụ thể như:

Giúp đảm bảo an ninh và tính mạng con người

Các nhân viên bảo vệ đều được đào tạo, huấn luyện để có thể xử lý kịp thời các tình huống xấu xảy ra nhằm bảo đảm tài sản, sự an toàn cho người xung quanh.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Giồng Riềng 1
Thuê Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Giồng Riềng sẽ giúp đảm đảo an ninh và an toàn tính mạng cho con người

Giảm thiểu rủi ro và bảo vệ tài sản

Thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Giồng Riềng sẽ giúp các doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro về mất mát và hủy hoại tài sản. Các nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ thường xuyên kiểm tra, giám sát và phản ứng nhanh chóng đối với mọi hoạt động bất thường.

Tiết kiệm thời gian và công sức cho doanh nghiệp

Bên cạnh việc giảm thiểu các rủi ro và bảo vệ tài sản thì thuê các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Giồng Riềng chuyên nghiệp còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, giúp doanh nghiệp có thể tập trung vào các hoạt động chính mà không cần phải lo lắng về vấn đề an ninh.

Đáp ứng nhu cầu nhanh chóng và linh hoạt

Đây là một trong những đặc điểm nổi bật của các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Giồng Riềng. Đối với mọi yêu cầu từ phía khách hàng, những công ty này thường thể hiện tính linh hoạt bằng cách đáp ứng nhanh chóng.

Ví dụ, trong trường hợp cần bổ sung nhân sự bảo vệ trong thời gian ngắn, chúng không chỉ đáp ứng kịp thời mà còn đảm bảo tính liên tục của dịch vụ bảo vệ. Điều này chứng tỏ sự sẵn sàng và khả năng thích ứng linh hoạt để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách hiệu quả.

Top 7 Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Giồng Riềng uy tín

Để giúp bạn có những thông tin về công ty bảo vệ tại huyện Giồng Riềng uy tín, bảo vệ Bách Thắng sẽ giới thiệu đến bạn top 7 đơn vị bảo vệ hàng đầu hiện nay:

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Giồng Riềng Bách Thắng

Bách Thắng là một trong những công ty bảo vệ tại huyện Giồng Riềng uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Được thành lập từ năm 2017, đến nay, với sự nỗ lực không ngừng, Bách Thắng hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín trên toàn quốc với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao. Họ đều là những người vượt qua được bài tuyển chọn vô cùng khắt khe của công ty và đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ hiện đại nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất.

Các dịch vụ bảo vệ tại Bách Thắng hiện nay gồm:

 • Bảo vệ nhà hàng, quán ăn, khách sạn.
 • Bảo vệ cửa hàng, chung cư, bệnh viện.
 • Bảo vệ trường học.
 • Bảo vệ sự kiện.
 • Bảo vệ yếu nhân…..

Trụ sở chính Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0911.911.577
 • Email: dieuhanh.baovebachthang@gmail.com
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Giồng Riềng 2
Bảo vệ Bách Thắng hiện đang là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Giồng Riềng uy tín nhất

Công ty bảo vệ Thăng Long SSC

Công ty Bảo Vệ Thăng Long SSC là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Kiên Giang nói chung và tại huyện Giồng Riềng nói riêng. Với kinh nghiệm dày dặn cùng đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn kỹ càng, đào tạo chuyên nghiệp và trang bị đầy đủ công cụ hỗ trợ, Thăng Long SSC đã thành công trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 61 Đông Hồ, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Giồng Riềng Sông Kiên

Sông Kiên là cái tên tiếp theo trong danh sách các công ty bảo vệ tại huyện Giồng Riềng mà Bách Thắng muốn chia sẻ đến bạn.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu luật pháp và có kinh nghiệm thực tế, Sông Kiên tự tin rằng mỗi dự án bảo vệ mà chúng tôi thực hiện đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Không chỉ vậy, Bảo vệ Sông Kiên còn cam kết với mọi khách hàng:

 • Luôn đặt lợi ích và an toàn của khách hàng lên hàng đầu.
 • Cung cấp các dịch vụ bảo vệ chất lượng cao, đảm bảo an toàn và an ninh tối đa cho khách hàng.
 • Luôn nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô B6 – L1, Phạm Hùng, Vĩnh Bảo, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Giồng Riềng 3
Bảo vệ Sông Kiên với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng ứng phó với các tình huống xấu có thể xảy ra

Công ty Bảo Vệ Trường Cửu

Bảo vệ Trường Cửu là một công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Giồng Riềng uy tín, chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ trên toàn địa bàn huyện.

Đến với Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Giồng Riềng Trường Cửu, bạn sẽ được sử dụng những dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao cũng các trang thiết bị hiện đại.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: G4-01 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Giồng Riềng Hoàng Long

Hoàng Long là một trong những công ty bảo vệ hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp các giải pháp an ninh toàn diện và hiệu quả. Hiện này, Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Giồng Riềng – Hoàng Long đang cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trong khu vực.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ và các chi nhánh của Hoàng Long tại tỉnh Kiên Giang, bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty theo thông tin sau đây nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 32 Bạch Đằng, KP2, Dương Đông, Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang

Công ty Bảo vệ Bảo An Phú Quý

Hoạt động với tiêu chí: “Đặt chất lượng dịch vụ và an toàn của khách hàng lên hàng đầu”, công ty dịch vụ bảo vệ Bảo An Phú Quý cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

Bảo An Phú Quý sẽ cung cấp các giải pháp bảo vệ toàn diện, từ đánh giá rủi ro đến triển khai biện pháp phòng ngừa và ứng phó nhằm giúp cho khách hàng có thể yên tâm và tập trung vào hoạt động chính của mình khi lựa chọn chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ấp Đường Bào, Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Giồng Riềng 4
Bảo vệ Bảo An Phú Quý hiện đang là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Giồng Riềng được đánh giá là tốt nhất hiện nay

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Giồng Riềng – Bảo vệ Toàn Tâm

Công ty bảo vệ Toàn Tâm là một trong những đơn vị hàng đầu trong danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Giồng Riềng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về an ninh và an toàn, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự yên tâm và tin tưởng tuyệt đối.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được sự tư vấn và hỗ trợ trong việc đảm bảo an ninh cho bạn và doanh nghiệp của bạn nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Nguyễn Trung Trực, Phường Vĩnh Lạc, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Có nên sử dụng dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng hay không?

Trong thị trường ngày càng cạnh tranh và phức tạp như hiện nay, việc đảm bảo an toàn cho tài sản và con người đòi hỏi sự chuyên nghiệp và hiệu quả cao. Chính vì vậy, dịch vụ bảo vệ là một phần quan trọng không thể thiếu trong kế hoạch bảo vệ an ninh cho doanh nghiệp, tổ chức, công ty hay bất kỳ cá nhân nào.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ này, hàng năm, tại huyện Giồng Riềng có thêm sự xuất hiện của rất nhiều công ty bảo vệ mới. Tuy nhiên, Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Giồng Riềng Bách Thắng vẫn được nhiều tổ chức và doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn bởi nhiều lý do:

 • Bách Thắng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp.
 • Đội ngũ nhân viên của Bách Thắng được đào tạo chuyên nghiệp, có kỹ năng và kinh nghiệm để đối phó với mọi tình huống an ninh phức tạp.
 • Bách Thắng cung cấp các giải pháp bảo vệ linh hoạt và đa dạng, phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.
 • Việc sử dụng dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng còn mang lại sự tiết kiệm và hiệu quả trong quản lý an ninh của cả doanh nghiệp. Thay vì phải tự chuẩn bị và quản lý đội ngũ bảo vệ, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm giao phó công việc này cho Bách Thắng và tập trung vào hoạt động kinh doanh chính.

Hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Giồng Riềng những điều quan trọng là bạn cần phải tìm hiểu và lực chọn những công ty uy tín, chuyên nghiệp và đáp ứng được nhu cần của bạn. Hy vọng những thông tin trên của Bách Thắng sẽ là những cơ sở giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Nếu bạn đang cần tư vấn thêm về các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Giồng Riềng hay muốn muốn sử dụng dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng, liên hệ ngay qua số điện thoại 0911.911.577 để được chúng tôi hỗ trợ nhé!

Chia sẻ