Công ty dịch vụ bảo vệ huyện Gò Công Tây UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Sự ra đời và phát triển của các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện gò Công Tây đã mang đến cho người dân nơi đây nhiều sự lựa chọn về đơn vị cung cấp dịch vụ. Thế nhưng điều nãy cũng khiến cho việc đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị nào trở nên khó khăn hơn. Việc đưa ra quyết định lựa chọn cần phải được dựa trên quá trình tham khảo kĩ càng, và cái tên được chọn phải là tốt nhất.

Trong bài viết ngay sau đây, Bách Thắng sẽ chia sẻ đến bạn danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Công Tây với các tiểu chí: uy tín, chuyên nghiệp và giá cả phù hợp. Cùng theo dõi ngay nhé!

Bảng giá dịch vụ tại Công ty dịch vụ bảo vệ huyện Gò Công Tây – Bách Thắng

Dưới đây là bảng giá dịch vụ mới nhất của Bảo vệ Bách Thắng tại huyện Gò Công Tây:

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Công Tây
Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

Lưu ý: Giá trên thực tế sẽ phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau như: số lượng bảo vệ, môi trường làm việc, thời gian làm việc, phạm vi bảo vệ, nghiệp vụ bảo vệ, tính chất công việc,…

Đề được tư vấn và báo giá chính xác nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0911.911.577 nhé!

Danh sách công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Công Tây – Tiền Giang

Dưới đây là một số công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Công Tây uy tín, chuyên nghiệp bạn có thể tham khảo:

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Công Tây Bách Thắng

Bách Thắng hiện đang cung cấp dịch vụ bảo vệ tại nhiều địa phương trên cả nước, trong đó có huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang. Hoạt động với mục tiêu “An toàn là trên hết”, Bách Thắng xin cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất với một mức giá hợp lý.

Đến với công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Công Tây – Bảo vệ Bách Thắng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Bách Thắng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này với đội ngũ nhân sự được tuyển chọn kỹ càng, đào tạo bài bản và được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ công việc.

Công ty dịch vụ bảo vệ huyện Gò Công Tây 1
Bảo vệ Bách Thắng hiện là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Công Tây chất lượng nhất hiện nay

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Công Tây Bách Thắng hiện đã có 24 chi nhánh trên cả nước và hoạt động trên nhiều khu vực như:

 • Tỉnh Tiền Giang.
 • Thành phố Nha Trang.
 • Tỉnh Cần Thơ.
 • Tỉnh Bình Thuận.
 • Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Tỉnh Bình Dương.
 • Tỉnh Đồng Nai.
 • Tỉnh Bình Phước.
 • Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu…..

Tại tỉnh Tiền Giang, Bách Thắng hiện đang cung cấp dịch vụ bảo vệ cho 11 thành phố, huyện, thị xã, bao gồm: Huyện Gò Công Tây, Thành phố Mỹ Tho, Thị xã Gò Công, Thị xã Cai Lậy, Huyện Cai Lậy, Huyện Cái Bè, Huyện Tân Phước, Huyện Châu Thành, Huyện Chợ Gạo, Huyện Gò Công Đông, Huyện Tân Phú Đông.

Đặc biệt, để có thể đáp ứng mọi nhu cầu, mong muốn của khách hàng, Bách Thắng hiện đang cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ như: Dịch vụ bảo vệ sự kiện, Dịch vụ bảo vệ cửa hàng, Dịch vụ bảo vệ siêu thị, Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, Dịch vụ bảo vệ chung cư, Dịch vụ bảo vệ quán cà phê, Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, Dịch vụ bảo vệ bệnh viện, Dịch vụ bảo vệ nhà riêng, Dịch vụ bảo vệ văn phòng, Dịch vụ bảo vệ trường học, Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, Dịch vụ bảo vệ khách sạn, Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, Dịch vụ bảo vệ nhà máy….

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghề bảo vệ cùng đội ngũ sáng lập, điều hành, quản lý và tuyển nhân viên thanh niên với tác phong chuyên nghiệp uy tín được đào tạo bài bản, Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Công Tây Bách Thắng tự tin hoàn thành mọi nhiệm vụ mà khách hàng tin tưởng giao phó một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty dịch vụ bảo vệ Long Hải

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Công Tây Long Hải là đơn vị cung cấp các dịch vụ bảo vệ công trình, bảo vệ tòa nhà, bảo vệ sự kiện, bảo vệ nhà hàng, khách sạn,… đến với khách hàng. Công ty cung cấp mạng lưới dịch vụ bảo vệ rộng tại nhiều huyện của tỉnh Tiền Giang, trong đó có huyện Gò Công Tây.

Với phương châm lấy sự an toàn của khách hàng làm ưu tiên, Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Công Tây Long Hải luôn nỗ lực cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng, uy tín đến với mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 38 Ấp Bắc, Phường 10, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Công Tây – Vệ Sĩ Tấn Phát

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Công Tây – Vệ Sĩ Tấn Phát là đơn vị bảo vệ uy tín được khách hàng đánh giá tương đối cao. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ đa dạng khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Hiện nay, công ty đang cung cấp các dịch vụ bảo vệ như: bảo vệ tòa nhà, văn phòng, nhà máy; bảo vệ nhà hàng, khách sạn, bệnh viện; bảo vệ sự kiện, hội thảo,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 270 Tập Đoàn, Phường 5, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
Công ty dịch vụ bảo vệ huyện Gò Công Tây 2
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Công Tây – Vệ Sĩ Tấn Phát sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Công ty dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Hoàng Sơn

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Công Tây Vệ Sĩ Hoàng Sơn từ khi thành lập đến nay vẫn nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Công Tây sở hữu đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên bảo vệ đông đảo.

Công ty luôn đảm bảo mang đến các dịch vụ bảo vệ an toàn và chuyên nghiệp nhằm đáp ứng các nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 531 Ấp Bắc, Phường 5, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Công ty dịch vụ bảo vệ Công nghệ cao Hoàng Long

Công ty dịch vụ bảo vệ Công nghệ cao Hoàng Long chuyên cung cấp đa dạng dịch vụ bảo vệ đến khách hàng. Các dịch vụ chính của công ty bao gồm: bảo vệ nhà hàng, khách sạn, quán ăn; bảo vệ văn phòng, tòa nhà, bệnh viện; bảo vệ cửa hàng, siêu thị; bảo vệ sự kiện, hội thảo,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 30, Tỉnh Lộ 870B, Ấp 4, Xã Trung An, Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang, Bình Đức, Châu Thành, Tỉnh Tiền Giang
Công ty dịch vụ bảo vệ huyện Gò Công Tây 3
Công nghệ cao Hoàng Long hiện đang là một trong những đơn vị cung cấp nhiều loại hình dịch vụ tại địa bàn huyện Gò Công Tây

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Công Tây Vệ Sĩ Thiện Tân

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Công Tây Vệ Sĩ Thiện Tân từ khi thành lập đến nay ngày càng nhận được sự yêu mến của khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Công Tây này sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có yêu cầu. Công ty cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ để khách hàng dễ dàng lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Hiện nay, công ty vẫn đang nỗ lực phát triển và cung cấp tốt hơn các dịch vụ bảo vệ đến khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 207 Nguyễn Thị Thập, Phường 5, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Công ty dịch vụ bảo vệ Võ Thuật Việt Long

Võ Thuật Việt Long là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Công Tây. Với mỗi khách hàng khi đến với Võ Thuật Việt Long đều được cam kết:

 • Đặt quyền lợi và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu.
 • Đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.
 • Cung cấp các dịch vụ chất lượng tốt nhất với một mức giá phù hợp.
 • Phát triển thương hiệu hàng đầu trong ngành “Dịch vụ bảo vệ”.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: QL1A, Ấp Tân Thạnh, Huyện Châu Thành, Tỉnh Tiền Giang
Công ty dịch vụ bảo vệ huyện Gò Công Tây 4
Đội ngũ nhân viên chất lượng của Võ Thuật Việt Long sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất

Sử dụng dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Công Tây – tỉnh Tiền Giang có thực sự cần thiết không?

Trong thời đại hiện nay, khi mà nền kinh tế và xã hội có nhiều biến động phức tạp, các hành vi vi phạm pháp luật và tội phạm ngày một gia tăng, việc sử dụng các dịch vụ bảo vệ là vô cùng cần thiết và cấp bách.

Dưới đây là những lý do cụ thể mà bạn cần phải sử dụng dịch vụ bảo vệ:

Đảm bảo an toàn cho người lao động, tổ chức và doanh nghiệp

Việc sử dụng dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Công Tây sẽ giúp đảm bảo cho người lao động trong quá trình làm việc tại các công ty, doanh nghiệp.

Điều này sẽ phần nào giúp cho người lao động cảm thấy an tâm và yên tâm hơn khi làm việc.

Đảm bảo an ninh và bảo vệ tài sản

Các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Công Tây sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, có kỹ năng và kinh nghiệm sẽ đảm bảo an ninh và bảo vệ tài sản cho mọi khách hàng.

Ngăn ngừa tối đa tác động của tội phạm

Sự xuất hiện của các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Công Tây sẽ giúp ngăn ngừa tối đa tác động của tội phạm, đặc biệt là tại các khu vực như: khu vực dân cư, khu công nghiệp, nhà xưởng, cơ sở sản xuất kinh doanh,…..

Hỗ trợ giải quyết các vấn đề

Bên cạnh việc đảm bảo an ninh, trật tự và bảo vệ tài sản tại khu vực được giao phó, các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Công Tây còn hỗ trợ quý khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến an ninh, bảo vệ tài sản, giải quyết các sự cố xảy ra nhanh chóng và hiệu quả.

Công ty dịch vụ bảo vệ huyện Gò Công Tây 5
Các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Công Tây sẽ hỗ trợ quý khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến an ninh và bảo vệ tài sản

Giảm thiểu các chi phí đào tạo và chi phí phát sinh liên quan

Việc sử dụng dịch vụ của công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Công Tây sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và thời gian để tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên bảo vệ riêng.

Bên cạnh đó, quý khách hàng sẽ không cần phải trang bị các thiết bị bảo vệ cho đội ngũ nhân viên, từ đó sẽ giúp giảm thiểu các chi phí phát sinh liên quan.

Việc lựa chọn một công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Công Tây sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến an ninh và an toàn của cả một công ty, tổ chức, doanh nghiệp. Chính vì vậy, bạn cần chú ý và thật cẩn trọng khi tìm hiểu cũng như đưa ra lựa chọn.

Trên đây là danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Gò Công Tây mà Bách Thắng muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp cho bạn lựa chọn được một đối tác đáng tin cậy đồng hành cùng mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, hãy liên hệ ngay cho Bảo vệ Bách Thắng để được tư vấn và hỗ trợ ngay trong hôm nay theo số điện thoại 0911.911.577 nhé!

Chia sẻ