Top 8 Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Hàm Tân AN TOÀN tuyệt đối

Trước tình hình xã hội ngày càng hỗn loạn thì việc thuê công ty bảo vệ là cực kỳ cần thiết đối với những doanh nghiệp đang phát triển. Nhưng làm thế nào thể chọn ra công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Hàm Tân chất lượng giữa hàng nghìn đơn vị được dựng lên. Đừng lo lắng, trong dưới bài viết này, Bách Thắng sẽ tổng hợp lại top 8 công ty bảo vệ an toàn nhất hiện nay. Cùng theo dõi nhé!

Cập nhật chi tiết báo giá dịch vụ bảo vệ tại Huyện Hàm Tân

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cho nên giá cả dịch vụ bảo vệ cũng sẽ trở nên khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Mọi người có thể tham khảo bảng giá chi tiết sau đây của Bách Thắng để có thể đưa ra lựa chọn thích hợp hơn:

Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000 VND
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.500.000 VND
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000 VND
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000 VND
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000 VND
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000 VND
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000 VND
Spa – Shop Liên hệ

Tại sao nên thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Hàm Tân?

Trong thời gian này, rất nhiều địa bàn đã xảy ra các trường hợp bị trộm cắp tài sản, thậm chí là gây ra nguy hiểm đến cả tính mạng con người. Bên cạnh đó, Huyện Hàm Tân cũng là một trong những địa bàn mới của những đối tượng nguy hiểm này. Nếu thường xuyên xem tin tức, thì có lẽ mọi người sẽ thấy rõ thực trạng gần đây ở Bình Thuận, ví dụ như:

 • Ngày càng có nhiều tội phạm xuất hiện: Nơi nào có hệ thống bảo an không đảm bảo thì nơi đó sẽ có số lượng kẻ trộm cắp ngày càng tăng lên. Những tên này sẽ bắt đầu thăm dò trước khu vực của bạn, nếu phát hiện không có bảo vệ hoặc vắng người, thì chúng sẽ thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật như gây rối, cướp giật tài sản, trộm cắp,…
 • Sự an toàn của người dân đang bị đe dọa nghiêm trọng: Trong tình huống không được những công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Hàm Tân tham gia kịp thời, thì không chỉ người dân mà cả doanh nghiệp cũng sẽ phải đối mặt với việc bị mất tài sản. Thậm chí là ảnh hưởng đến tính mạng của bản thân khách hàng.
 • Không bảo đảm an ninh cho những sự kiện công cộng ngoài trời: Nếu mọi người mở những hoạt động công cộng mà không có bảo vệ giữ gìn an ninh thì việc tổ chức sẽ dễ dàng phát sinh vô vàn khó khăn.

Vì vậy, những công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Hàm Tân ra đời hứa hẹn sẽ tận tâm bảo vệ an ninh trật tự và an toàn cho mọi khách hàng một cách toàn diện nhất.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Hàm Tân 1
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Hàm Tân bảo vệ an ninh trật tự và an toàn cho mọi khách hàng

TOP 8 công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Hàm Tân uy tín nhất hiện nay

Từ trước đến nay, nhu cầu đảm bảo an toàn của dân cư và an ninh trật tự là điều luôn được đặt lên hàng đầu. Và đây là một số công ty dịch vụ bảo vệ nổi bật nhất tại Huyện Hàm Tân mà mọi người không thể nào bỏ qua, điển hình như:

1. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng là dịch vụ bảo vệ giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Công ty này chuyên cung cấp tất cả giải pháp dịch vụ bảo vệ an ninh và giữ gìn trật tự toàn cầu. Tại đây, quý khách hàng có thể thuê bảo vệ ngày và đêm 24/24 hoặc theo giờ cực kỳ uy tín và chuyên nghiệp.

Với hàng trăm nhân viên bảo vệ có nhiều kinh nghiệm và được huấn luyện đào tạo bài bản, Bách Thắng cam kết sẽ khiến cho quý khách cảm thấy hài lòng nhất. Bên cạnh đó, nền tảng nhân lực của công ty là những cựu Sĩ Quan công an có bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín tại Bình Thuận và chuyên nghiệp số một hiện nay.

 • Địa chỉ: 135 đường 19/4, Xuân An, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.
 • Điện thoại: 0911.911.577

2. Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Gia Đại Lộc

Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Gia Đại Lộc là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, công ty này luôn có thể mang lại sự an tâm tuyệt đối dành cho tất cả khách hàng của mình.

 • Địa chỉ: 25 Võ Văn Tần, Khu Phố 2, P. Phú Tài, TP. Phan Thiết, Bình Thuận.

3. Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Kim Long Thuận

Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Kim Long Thuận là một công ty bảo vệ trên thị trường hiện diện với đầy đủ chứng chỉ, giấy phép và sự tâm huyết. Kim Long Thuận tự tin khẳng định mình là một công ty bảo vệ chuyên nghiệp và đỉnh cao nhất hiện nay.

 • Địa chỉ: 105 Trần Quang Diệu, P. Xuân An, TP. Phan Thiết, Bình Thuận.

4. Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Bình Thuận 24H

Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Bình Thuận 24H là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Bình Thuận. Nơi đây cung cấp tất cả những dịch vụ bảo vệ hàng đầu hiện nay, ví dụ như: cho gia đình, hội họp, sự kiện và công ty. Ngoài ra, Bình Thuận 24H cũng cung cấp những dịch vụ trợ giúp trong một số trường hợp cần thiết.

 • Địa chỉ: 172 Thủ Khoa Huân, Phú Thuỷ, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận.

5. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Ngọc Châu

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Ngọc Châu là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam. Đây là một đơn vị được tập huấn thường xuyên và có đầy đủ công cụ hỗ trợ. Bảo Vệ Ngọc Châu cam kết sẽ luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng và mục tiêu được bảo vệ.

 • Địa chỉ: 45 Nguyễn Trãi, Bình Hưng, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Hàm Tân 2
Nhu cầu đảm bảo an toàn của dân cư và an ninh trật tự là điều luôn được đặt lên hàng đầu

6. Công Ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Bảo Vệ – Vệ Sĩ Thành Công

Công Ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Bảo Vệ – Vệ Sĩ Thành Công là một công ty bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín đã hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ trong rất nhiều năm. Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn, Vệ Sĩ Thành Công cam kết sẽ mang đến sự an toàn tối đa cho mọi khách hàng.

 • Địa chỉ: 209 Tôn Đức Thắng, Phú Thuỷ, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận.

7. Công Ty Bảo Việt Bình Thuận

Công Ty Bảo Việt Bình Thuận là một công ty bảo vệ chuyên nghiệp và đỉnh cao nhất hiện nay. Công ty này được thành lập với mục đích cung cấp những dịch vụ bảo vệ tốt nhất dành cho tất cả khách hàng. Bảo Việt Bình Thuận cũng cung cấp những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho gia đình, công ty, sự kiện và hội họp.

 • Địa chỉ: Số 20 Nguyễn Tất Thành, Bình Hưng, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận.

8. Công Ty TNHH Thiết Bị An Ninh Toàn Thịnh

Công Ty TNHH Thiết Bị An Ninh Toàn Thịnh là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng và giá rẻ tại Bình Thuận. Ngoài ra, Toàn Thịnh luôn được khách hàng yêu thương và đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp cùng với mức độ uy tín.

 • Địa chỉ: 17 Thủ Khoa Huân, P, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận.

3 lý do nên chọn công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Hiện nay, công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng vẫn luôn không ngừng cố gắng trong việc bắt kịp với xu thế phát triển của những công ty bảo an nước ngoài. Bách Thắng ngày càng có được lòng tin từ quý khách hàng nhờ vào các lợi thế tuyệt vời như sau:

Có kinh nghiệm lâu năm

Kinh nghiệm bảo vệ là thứ giúp cho công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng trở nên đặc biệt hơn những công ty bảo an khác. Trước khi được nhận vào làm việc, Bách Thắng luôn đào tạo nhân viên sao cho phù hợp với những lĩnh vực mà họ sẽ đảm nhiệm bảo vệ.

Khi đó, đội ngũ bảo vệ mà quý khách lựa chọn sẽ đảm bảo an toàn và tài sản của mọi người. Ngoài ra, nhân viên của Bách Thắng cũng sẽ đưa ra những lời khuyên hoặc chỉ dẫn tận tình nhất để khách hàng cải thiện an ninh trong tương lai.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Hàm Tân 3
Bách Thắng luôn đào tạo nhân viên sao cho phù hợp với những lĩnh vực mà họ sẽ đảm nhiệm bảo vệ

Dịch vụ đa dạng

Với những gói dịch vụ bảo vệ ngày càng trở nên đa dạng của Bách Thắng, khách hàng sẽ khỏi phải lo nghĩ khi sử dụng tất cả mọi dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ bảo đảm an toàn cho doanh nghiệp và gia đình bạn một cách toàn diện.

Ngoài ra, Bách Thắng cũng sẽ hướng dẫn cho quý khách hàng về những phương pháp đơn giản để đối phó khi gặp phải đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật.

Năng lực tuyển dụng và đào tạo bảo vệ uy tín hàng đầu

Bách Thắng được nhiều khách hàng biết đến nhờ vào sự uy tín và nhân viên sở hữu trình độ đào tạo tuyệt vời. Quy trình đào tạo nhân viên của chúng tôi cực kỳ bài bản. Ngoài ra, kiến thức để ứng viên qua được vòng tuyển chọn cũng không phải là một điều đơn giản.

Sau khi được Bách Thắng tuyển chọn, đội ngũ nhân viên sẽ được đào tạo chuyên sâu hơn về những kiến thức về dịch vụ bảo vệ, ví dụ như: kỹ năng phòng vệ, kỹ năng giải quyết tình huống khẩn cấp, kỹ thuật phản công,..

Trên đây là tất cả thông tin chi tiết về danh sách 8 công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Hàm Tân đang có chất lượng tốt nhất trên thị trường mà mọi người không nên bỏ qua. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, quý khách hãy gọi ngay cho Bách Thắng để được giải đáp và cung cấp những thông tin chính xác nhất nhé!

Chia sẻ