Danh sách công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Hàm Thuận Bắc MỚI NHẤT

Trong thời kỳ kinh tế – xã hội phát triển mạnh như hiện nay, việc giữ gìn an ninh trật tự và đảm bảo an toàn của mỗi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp ngày càng trở nên quan trọng và được chú ý đến. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hàm Thuận Bắc uy tín thì hãy theo dõi ngay bài viết này của Bảo vệ Bách Thắng nhé!

Sử dụng dịch vụ bảo vệ tại huyện Hàm Thuận Bắc có cần thiết hay không?

Trong bối cảnh xã hội ngày càng phức tạp và đa dạng các mối đe dọa an ninh, việc sử dụng dịch vụ bảo vệ tại huyện Hàm Thuận Bắc không chỉ là cần thiết mà còn là một biện pháp quan trọng để đảm bảo an toàn cho cộng đồng và tài sản.

Việc sử dụng dịch vụ bảo vệ giúp tăng cường an ninh và trật tự trong khu vực. Nhờ có sự hiện diện của các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp có thể yên tâm làm việc hơn.

Dịch vụ bảo vệ cũng cung cấp sự hỗ trợ doanh nghiệp trong việc giám sát và phòng ngừa các hành vi phạm tội. Nhân viên bảo vệ sẽ thực hiện tuần tra, kiểm soát ra vào nhằm can thiệp kịp thời khi phát hiện các hành vi đe dọa an ninh. Điều này giúp giảm thiểu rủi ro xảy ra các vụ vi phạm pháp luật và tăng cường sự an toàn cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, việc sử dụng dịch vụ bảo vệ tại huyện Hàm Thuận Bắc còn mang lại lợi về ích kinh tế. Các tổ chức, doanh nghiệp có thể tận dụng dịch vụ bảo vệ để bảo vệ tài sản và nguồn nhân lực của mình, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh doanh và sản xuất.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Hàm Thuận Bắc 1
Sử dụng dịch vụ bảo vệ tại huyện Hàm Thuận Bắc sẽ mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hàm Thuận Bắc uy tín khách hàng nên lựa chọn

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Hàm Thuận Bắc ngày càng tăng cao. Đi kèm theo đó là có vô số các công ty dịch vụ tại huyện Hàm Thuận Bắc ra đời trên địa bàn huyện nói riêng và trên toàn tỉnh Bình Thuận nói chung.

Vấn đề đặt ra cho các tổ chức, doanh nghiệp lúc này là phải tìm hiểu kỹ và lựa chọn một công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp và phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Dưới đây là một số công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hàm Thuận Bắc uy tín mà Bảo vệ Bách Thắng muốn chia sẻ đến bạn:

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng – Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hàm Thuận Bắc chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 135 đường 19/4, Xuân An, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận
 • Điện thoại liên hệ: 0911.911.577
 • Email: binhthuan.baovebachthang@gmail.com

Công ty Bảo Vệ Ngọc Châu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 45 Nguyễn Trãi, Bình Hưng, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Gia Đại Lộc

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 25 Võ Văn Tần, Khu Phố 2, Phường Phú Tài, Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hàm Thuận Bắc – Công ty bảo vệ Kim Long Thuận

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 105 Trần Quang Diệu, Phường Xuân An, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

Công Ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Bảo Vệ – Vệ Sĩ Thành Công

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 209, Đường Tôn Đức Thắng, Phú Thuỷ, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hàm Thuận Bắc – An Ninh Toàn Thịnh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 17 Thủ Khoa Huân, P Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận
 • Điện thoại: 093 872 48 71

Công ty dịch vụ bảo vệ  Bảo Việt Bình Thuận

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 20 Nguyễn Tất Thành, Bình Hưng, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hàm Thuận Bắc – Bảo vệ  Đại Kim Long

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 105 Trần Quang Diệu, Phường Xuân An, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Bình Thuận 24H

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 172 Thủ Khoa Huân, Phú Thuỷ, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Hàm Thuận Bắc 2
Có nhiều công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hàm Thuận Bắc để bạn tham khảo

Cần lưu ý gì khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại huyện Hàm Thuận Bắc?

Để lựa chọn được công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hàm Thuận Bắc nhanh chóng và chính xác nhất, bạn có thể tham khảo một số lưu ý sau đây:

Chọn đơn vị bảo vệ uy tín

Trước khi thuê dịch vụ bảo vệ, bạn cần tìm hiểu về đơn vị cung cấp dịch vụ. Hãy chọn những đơn vị có uy tín, kinh nghiệm và được cấp phép hoạt động đầy đủ theo quy định của pháp luật.

Đặc biệt, trước khi ký hợp đồng, bạn hãy xác minh rõ thông tin liên lạc của đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng liên lạc và giải quyết các vấn đề nếu cần thiết.

Tìm hiểu năng lực của đội ngũ nhân viên bảo vệ

Khi thuê bảo vệ, bạn cần lưu ý đến năng lực của họ. Bạn cần đảm bảo rằng nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, có kỹ năng giao tiếp tốt và có kiến thức vững về nhiệm vụ bảo vệ. Điều này sẽ giúp tăng cường sự an toàn cho bạn và cộng đồng.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Hàm Thuận Bắc 4
Việc tìm hiểu năng lực của đội ngũ nhân viên bảo vệ là một điều quan trọng bạn cần lưu ý

Tham khảo ý kiến từ người sử dụng trước

Nếu có thể, hãy tham khảo ý kiến từ những người đã từng sử dụng dịch vụ bảo vệ tại huyện Hàm Thuận Bắc. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và quyết định chọn lựa đúng đắn khi lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hàm Thuận Bắc.

Xác định số lượng nhân viên bảo vệ mình cần

Bạn cần phải tính toán và xác định xem cần bao nhiêu nhân viên để có thể giám sát, bảo vệ hết toàn bộ doanh nghiệp của bạn trước khi tìm đến công ty bảo vệ.

Nếu như bạn không thể xác định được cần bao nhiêu nhân viên, thì bạn có thể nêu ra nhưng nhu cầu, mong muốn của mình để công ty bảo vệ có thể tư vấn cho bạn và bố trí lực lượng một cách hợp lý nhất.

Việc bạn chủ động xác định, nêu ra các nhu cầu và mong muốn của mình sẽ đem đến một dịch vụ hoàn hảo cũng như sự hợp tác thuận lợi cho 2 bên.

Giới thiệu công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hàm Thuận Bắc – Bách Thắng

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hàm Thuận Bắc uy tín, có chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay thì công ty bảo vệ Bách Thắng là một địa chỉ mà bạn không thể nào bỏ qua.

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ, Bách Thắng hiện là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hàm Thuận Bắc uy tín nhất, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Tại sao nên lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ ở huyện Hàm Thuận Bắc Bách Thắng?

Tại huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận hiện có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ. Tuy nhiên, bảo vệ Bách Thắng vần luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng bởi:

 • Sự uy tín: Sự uy tín của Bách Thắng được thể hiện thông qua nhưng cam kết và lợi ích và Bách Thắng đem lại cho khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng dịch vụ cũng như chuyên môn, sự chuyên nghiệp của các nhân viên bảo vệ.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn cao: Đội ngũ nhân viên bảo vệ tại Bách Thắng có tiền thân là những bộ đội hay quân nhân với sức khỏe tốt, kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp cùng tinh thần trách nhiệm cao. Không chỉ vậy, các nhân viên bảo vệ tại Bách Thắng còn được đào tạo thường xuyên để nâng cao kinh nghiệm trong nghề và có kỹ năng xử lý những tình huống bất ngờ hay nguy hiểm.
 • Dịch vụ đi kèm: Khi bạn sử dụng dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng, chúng tôi sẽ tư vấn và xây dựng kế hoạch bảo vệ miễn phí. Mọi trang phục bảo vệ và thiết bị hỗ trợ sẽ do Bách Thắng cung cấp và chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ quý khách khi cần thiết 24/24h.
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ đa dạng: Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hàm Thuận Bắc – Bảo vệ Bách Thắng đang cung cấp cho khách hàng một số loại hình dịch vụ như: Bảo vệ nhà máy – xí nghiệp – kho bãi – khu công nghiệp, bảo vệ mục tiêu di động, bảo vệ trường học – khách sạn – nhà hàng – bệnh viện, bảo vệ sự kiện – chương trình- hội trại, bảo vệ yếu nhân,…..
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Hàm Thuận Bắc 3
Đội ngũ nhân viên của Bách Thắng đều được tuyển chọn và đào tạo bài bản

Quy trình làm việc của Công ty Bảo vệ Bách Thắng

Bách Thắng cung cấp các dịch vụ bảo vệ cho quý khách hàng thông qua quy trình làm việc chuyên nghiệp như sau:

 • Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của Bách Thắng nhận điện thoại của khách hàng khu vực huyện Hàm Thuận Bắc qua số điện thoại 0911.911.577.
 • Trao đổi với khách hàng về các thông tin: địa chỉ cần bảo vệ, gói dịch vụ bảo vệ, số lượng nhân viên và khung giờ thuê bảo vệ.
 • Tư vấn cho khách hàng các gói dịch vụ phù hợp và báo giá dịch vụ cho khách hàng.
 • Soạn thảo hợp đồng và hẹn khách hàng thời gian ký kết hợp đồng (thời gian, địa chỉ có thể do khách hàng lựa chọn).
 • Sau khi ký kết hợp đồng, điều động đội ngũ bảo vệ đến thực hiện công tác theo hợp đồng đã quy định.

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Hàm Thuận Bắc của công ty Bảo vệ Bách Thắng

Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ bảo vệ tại thị huyện Hàm Thuận Bắc mà công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng đang cung cấp cho khách hàng:

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Hàm Thuận Bắc
Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

Trên đây là bảng giá dịch vụ bảo vệ tại Bách Thắng. Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu và mục tiêu khách hàng đưa ra mà mức giá sẽ có sự thay đổi. Để biết được mức giá chính xác nhất, hãy liên hệ trực tiếp với công ty bảo vệ Bách Thắng qua số điện thoại 0911.911.577 để được chúng tôi cung cấp báo giá chính xác nhất nhé.

Trên đây là một số công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hàm Thuận Bắc có chất lượng tốt nhất mà Bảo vệ Bách Thắng muốn chia sẻ đến bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ ngay cho Bách Thắng trong hôm nay để được tư vấn và giải đáp nhé!

Chia sẻ