Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hồng Dân uy tín số 1 

Đời sống của người dân ngày một phát triển, nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ để đảm bảo an toàn về tính mạng cũng như tài sản ngày một nhiều. Chính vì thế, các công ty dịch vụ bảo vệ mọc lên như nấm. Trong số hàng loạt những thương hiệu nổi bật đó, đâu mới thực sự là đơn vị uy tín và chất lượng có lẽ luôn là thắc mắc chung của nhiều khách hàng. Trong bài viết dưới đây, Bách Thắng sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin chi tiết về công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hồng Dân chuyên nghiệp.

Giá thuê dịch vụ từ công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hồng Dân

Giá cả là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc chọn thuê dịch vụ bảo vệ của khách hàng. Bởi ngoài chất lượng thì đa số khách hàng đều mong muốn biết được giá cả. Từ đó có thể xem xét và lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu và tình hình tài chính của bản thân.

Khám phá ngay bảng giá tham khảo các loại hình dịch vụ bảo vệ từ công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hồng Dân dưới đây nhé.

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hồng Dân
Bảo vệ văn phòng công tyPhí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàngPhí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quanPhí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệpPhí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạnPhí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận độngPhí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩLiên hệ
Hệ thống cửa hàng – ShowroomPhí dao động 16.600.000
Spa – ShopLiên hệ

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, không phải là bảng giá niêm yết. Thực tế, giá cả sẽ có nhiều sự thay đổi do các yếu tố ảnh hưởng khác nhau như: số lượng nhân viên bảo vệ, quy mô đơn vị, thời gian làm việc, tính chất công việc,…

Vì vậy, để được báo giá dịch vụ chuẩn xác và phù hợp nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Bách Thắng. Chúng tôi nhất định sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn cụ thể.

Thuê dịch vụ bảo vệ tại huyện Hồng Dân có cần thiết hay không?

Trong thời đại kinh tế xã hội phát triển mạnh mẽ, kéo theo đó là các vấn nạn xã hội ngày một leo thang. Các vấn đề xã hội này thường xuất phát từ những loại tội phạm như trộm cắp, cướp giật, đánh nhau… gây mất trật tự an toàn xã hội. Nguy hiểm hơn, chúng còn đe dọa đến tính mạng và tài sản của người dân.

Nếu sống trong một môi trường làm việc mà những vấn đề tiêu cực này ngày một nhiều. Ắt hẳn các bạn sẽ cảm thấy sợ hãi, mệt mỏi, bất an và giảm năng suất làm việc. Do đó, nhu cầu thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hồng Dân là vô cùng cần thiết đối với cá nhân cũng như các cơ quan, doanh nghiệp và tổ chức.

Bên cạnh đó, việc thuê dịch vụ bảo vệ không chỉ bảo vệ tính mạng, tài sản mà còn giúp kiểm soát tốt an ninh và ngăn chặn tội phạm hình thành. Mọi hoạt động của khách hàng sẽ được bảo vệ chặt chẽ dưới sự giám sát nghiêm ngặt đến từ lực lượng nhân viên bảo vệ. Điều này sẽ khiến khách hàng yên tâm làm việc cũng như siết chặt an toàn không cho tội phạm có cơ hội tấn công.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hồng Dân 01
Nhu cầu thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hồng Dân là vô cùng cần thiết

Làm thế nào để chọn được công ty dịch vụ bảo vệ chất lượng?

Muốn tìm được một đơn vị uy tín trong số hàng loạt danh sách công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hồng Dân là điều không hề dễ dàng. Vậy, hãy bỏ túi ngay những kinh nghiệm chọn lựa đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp trong bài viết dưới đây nhé!

Công ty có đầy đủ giấy phép hoạt động theo quy định của pháp luật

Để kiểm tra xem công ty dịch vụ bảo vệ mà bạn thuê có uy tín và an toàn hay không? Khách hàng nên yêu cầu họ cung cấp đầy đủ các giấy phép hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ theo đúng quy định của pháp luật. Ngoài ra, những loại giấy tờ này cần phải minh bạch và có dấu xác nhận rõ ràng. Còn nếu trong trường hợp, đơn vị không sở hữu đủ những loại giấy tờ trên, khách hàng nên cân nhắc chọn lựa để hạn chế thấp nhất những rủi ro.

Có trang web chính thức của công ty

Một trong những yêu cầu cần thiết trước khi chọn thuê công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ là kiểm tra xem đơn vị đó có trang web chính thức của công ty hay không? Một công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ có trang web làm việc chính thức và rõ ràng. Nơi đây, công ty sẽ cập nhật những thông tin cụ thể của đơn vị. Ngoài ra, đây cũng là nơi để giải đáp thắc mắc và tư vấn cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Cung cấp những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Một công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp không chỉ sở hữu những yêu cầu căn bản như trên. Ngoài ra, các công ty này cũng cần cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Nó được thể hiện ở quy trình làm việc rõ ràng, cách bố trí phương án bảo vệ thích hợp. Bên cạnh đó, việc soạn thảo hợp đồng và báo giá cũng cần minh bạch để tạo sự an tâm cho khách.

Đội ngũ nhân viên phải đảm bảo những tiêu chí làm việc cơ bản

Đối với công ty dịch vụ bảo vệ thì đội ngũ nhân viên chính là lực lượng nòng cốt và là yếu tố quyết định hàng đầu đến hiệu quả chất lượng dịch vụ. Do đó, một đơn vị uy tín cần đảm bảo đội ngũ nhân viên bảo vệ phải có kỹ năng làm việc, chuyên môn tốt. Ngoài ra, cũng cần đáp ứng được những kỹ năng cơ bản như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng sơ cứu, kỹ năng phòng cháy chữa cháy,…

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hồng Dân 02
Đội ngũ nhân viên phải đảm bảo những tiêu chí làm việc cơ bản

Hệ thống trang thiết bị của công ty hiện đại và tiên tiến

Trong thời đại công nghệ số phát triển, thông thường, các loại tội phạm không còn sử dụng những loại vũ khí đơn giản để tấn công. Chúng tinh vi và hiện đại hơn nhiều. Vì vậy, nếu chỉ dùng những công cụ hỗ đơn sơ hay chỉ dựa vào sức người thì quá trình làm nhiệm vụ sẽ gặp nhiều khó khăn.

Do đó, vai trò của những trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến là vô cùng cần thiết. Những công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cần phải có đầy đủ máy móc cũng như các công cụ hỗ trợ làm việc như: máy rà kim loại, súng điện, hệ thống camera, máy tuần tra quản lý,…

Danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hồng Dân uy tín nhất

Như đã nói ở trên, thực trạng chung của ngành dịch vụ bảo vệ hiện nay là bên cạnh những công ty kém uy tín vẫn còn khá nhiều công ty dịch vụ bảo vệ chất lượng và an toàn. Họ luôn hoạt động trên phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Dưới đây là top 9 đơn vị chuyên nghiệp nhất mà Bách Thắng cập nhật, quý khách hàng tham khảo nhé!

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, Q. Tân Bình

Điện thoại: 0911911577

 1. Công ty bảo vệ – vệ sĩ Long Hải Bạc Liêu

Địa chỉ: Nguyễn Văn Linh, Phường 1, Bạc Liêu

 1. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ Long Hoàng 

Địa chỉ: Phường 1, tỉnh Bạc Liêu

 1. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Minh Quân

Địa chỉ: 77 Trần Huỳnh, Khóm 2, Bạc Liêu

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ an ninh Bạc Liêu

Địa chỉ: 57 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 7, Bạc Liêu

 1. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Bạch Kim

Địa chỉ: 139 Trần Huỳnh, Phường 1, Bạc Liêu

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Phương Nam

Địa chỉ: 20 Hùng Vương, Phường 7, Bạc Liêu

 1. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ Toàn Thắng

Địa chỉ: 350 đường 23 tháng 8 khóm, Trà Kha, Phường 8, Bạc Liêu

 1. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Hoàng Giáp

Địa chỉ: 52 Tôn Đức Thắng, Phường 1, Bạc Liêu

Bách Thắng – Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt nhất tại huyện Hồng Dân

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng là đơn vị đứng đầu trong danh sách những công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hồng Dân uy tín hiện nay. Khi đến với Bách Thắng, các bạn sẽ nhận được sự phục vụ hết sức tận tình, chu đáo và nhanh chóng đến từ đội ngũ nhân viên.

Ngoài ra, chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp cũng khá đảm bảo. Chúng tôi có quy trình làm việc cụ thể, có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn mà không phải công ty nào trên thị trường cũng có được. Vì vậy, Bách Thắng tự hào là địa chỉ đáng tin cậy đối với các khách hàng khi có nhu cầu thuê bảo vệ chuyên nghiệp.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng hơn nữa, Bách Thắng đã và đang triển khai thêm nhiều chi nhánh. Ngoài những công ty thuộc khu vực miền Nam, chúng tôi đang mở rộng hệ thống ra phía Bắc và Trung. Với sự tận tâm và uy tín như trên, nếu thuê dịch vụ bảo vệ tại Bách Thắng, chắc chắn khách hàng sẽ có cho mình những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Những loại hình dịch vụ bảo vệ do Bách Thắng cung cấp

Để khách hàng tiện theo dõi cũng như có thể tham khảo một cách chi tiết và đầy đủ, dưới đây Bách Thắng xin giới thiệu đến bạn một số dịch vụ bảo vệ mà công ty cung cấp.

 • Dịch vụ bảo vệ bệnh viện
 • Dịch vụ bảo vệ khách sạn, nhà hàng, quán ăn
 • Dịch vụ bảo vệ trường học
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện, hội chợ, triển lãm
 • Dịch vụ bảo vệ cá nhân theo yêu cầu
 • Dịch vụ vận chuyển áp tải hàng hóa, tiền, tài sản có giá trị cao,..
 • Dịch vụ bảo vệ công ty, doanh nghiệp
 • Dịch vụ bảo vệ các công trình thi công
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hồng Dân 03
Bách Thắng là đơn vị đứng đầu trong danh sách những công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hồng Dân uy tín hiện nay

Quy trình làm việc của công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Sự chuyên nghiệp của Bách Thắng còn thể hiện ở quy trình làm việc của công ty. Mọi quy trình làm việc đều nghiêm ngặt và có lộ trình cụ thể, rõ ràng. Dưới đây là các quy trình làm việc cũng như cung cấp dịch vụ của Bách Thắng.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Trao đổi ý kiến với khách về những nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ cũng như những mong muốn của khách hàng.

Bước 2: Cử nhân viên đến khảo sát mục tiêu. Tại đây, nhân viên sẽ tiến hành rà soát, kiểm tra thật kỹ càng. Sau đó, báo cáo lại với công ty để tổng hợp và lên phương án bảo vệ cụ thể.

Bước 3: Tư vấn và trao đổi về loại hình dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu và mục tiêu cho khách hàng.

Bước 4: Lập bảng phương án cũng như công việc cụ thể. Báo giá dịch vụ bảo vệ chi tiết.

Bước 5: Nếu khách hàng đồng ý thì tiến hành soạn hợp đồng. Gửi bản hợp đồng đến công ty cho khách hàng xem xét trước. Nếu khách hàng có phản hồi gì thì sẽ trao đổi và bàn bạc lại.

Bước 6: Sau khi hoàn thiện những bước trên, công ty sẽ tiến hành chọn nhân viên phù hợp và đưa đến mục tiêu để làm việc.

Bước 7: Quan sát từ xa nhằm giám sát quá trình làm việc của nhân viên. Đồng thời, hỗ trợ khách hàng trong những tình huống khẩn cấp (nếu có).

Để đảm bảo an toàn cho cá nhân cũng như doanh nghiệp, khách hàng nên chọn thuê những công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hồng Dân uy tín và an toàn. Nếu vẫn chưa tìm được cho mình đơn vị phù hợp thì hãy liên hệ Bách Thắng ngay nhé. Chúng tôi chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Chia sẻ