Danh sách 10 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hưng Nguyên uy tín hàng đầu

Với sự phát triển không ngừng của xã hội, nhu cầu an ninh và an toàn của người dân cũng càng ngày càng cao. Đây là lý do tại sao hiện nay đang có rất nhiều công ty dịch vụ bảo vệ đột ngột xuất hiện trên thị trường. Hãy cùng Bách Thắng điểm qua top 10 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hưng Nguyên uy tín nhất tại Nghệ An.

Bảng báo giá về công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hưng Nguyên chi tiết nhất

Khi thuê bảo vệ Bách Thắng, mọi người nhất định sẽ được sử dụng những dịch vụ bảo vệ tốt nhất của công ty. Dưới đây là bảng giá thuê bảo vệ của công ty Bách Thắng mà quý khách hàng có thể tham khảo:

Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000 VND
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.500.000 VND
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000 VND
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000 VND
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000 VND
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000 VND
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000 VND
Spa – Shop Liên hệ
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hưng Nguyên 2
Giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Hưng Nguyên phù hợp với ngân sách của mọi người

Danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hưng Nguyên chất lượng, uy tín nhất

Tại huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An đang có rất nhiều công ty dịch vụ bảo vệ uy tín và chất lượng. Tuy nhiên, để quý khách hàng có thể tìm hiểu rõ hơn về những đơn vị này, Bách Thắng sẽ cung cấp danh sách 10 công ty dịch vụ bảo vệ hàng đầu mà mọi người có thể cân nhắc khi cần thuê dịch vụ bảo vệ.

1. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, giá rẻ và uy tín hàng đầu tại tỉnh Nghệ An. Ngoài ra, công ty chúng tôi cũng cung cấp những giải pháp dịch vụ bảo vệ an toàn và an ninh toàn cầu. Khi đến với Bách Thắng, quý khách hàng có thể thuê nhân viên bảo vệ theo giờ, bảo vệ theo ngày và đêm 24/24 cực kỳ uy tín và chuyên nghiệp.

Với nền tảng nhân lực là những cựu Sĩ Quan công an, quân đội có bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm, Bách Thắng tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín số 1 của đất nước Việt Nam.

Ngoài ra, hàng ngàn nhân viên bảo vệ của công ty đều là những người có nhiều kinh nghiệm thực chiến và được huấn luyện đào tạo chuyên nghiệp, vì vậy chúng tôi nhất định sẽ khiến cho quý khách hàng cảm thấy hài lòng nhất có thể.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hưng Nguyên 1
Bách Thắng là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Dưới đây là những dịch vụ bảo vệ phổ biến mà công ty Bách Thắng đang cung cấp:

 • Bảo vệ nhà hàng, trung tâm thương mại, khách sạn, các khu nghỉ dưỡng hoặc khu vui chơi giải trí công cộng có quy mô từ lớn đến nhỏ.
 • Bảo vệ khu công nghiệp, nhà xưởng, máy móc, công trường xây dựng, kho bãi,…
 • Bảo vệ sự kiện, những lễ hội lớn,…
 • Bảo vệ ngân hàng, chuỗi cửa hàng, showroom, văn phòng,…
 • Bảo vệ văn phòng, tòa nhà cao cấp, khu dân cư,…
 • Áp tải tiền, vật dụng giá trị cao với sự an toàn tuyệt đối 100%.
 • Bảo vệ yếu nhân cùng với các mục tiêu di động.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0911.911.577

2. Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ – Vệ Sỹ Nhật Hoàng

Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ – Vệ Sỹ Nhật Hoàng không chỉ là công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại Nghệ An, mà còn là một trong những tổ chức có khóa đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chất lượng và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Là một thương hiệu cung cấp dịch vụ bảo vệ mạnh mẽ với hơn 10 năm kinh nghiệm, Nhật Hoàng là nơi quy tụ hơn sáu ngàn nhân viên an ninh được đào tạo kỹ lưỡng trong các khóa học của BCA.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 38 – Đường Tôn Thất Thuyết, Khối 16 – P. Hà Huy Tập – Tp Vinh – Tỉnh Nghệ An

3. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Vệ Sỹ Bảo Việt

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Vệ Sỹ Bảo Việt là một trong các công ty dịch vụ bảo vệ tại Nghệ An luôn duy trì được sự an toàn và bảo vệ tính mạng, tài sản của khách hàng. Đồng thời, công ty này cũng chuyên giữ gìn trật tự tại những nơi như: nhà máy, cửa hàng bán lẻ, siêu thị, cao ốc, kho hàng, tư gia, đại sứ quán, ngân hàng, lãnh sự quán,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô 19 – Khu C1 – Khu đô thị Cửa Tiền, Tp Vinh, Nghệ An

4. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Đông Á JIPI

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Đông Á JIPI luôn mang đến đội ngũ nhân sự được đào tạo kỹ lưỡng không chỉ về nghiệp vụ an ninh mà còn về phòng cháy chữa cháy và các kỹ năng phục vụ quý khách hàng. Ngoài ra, công ty này thường xuyên đào tạo nhân viên an ninh nhằm đảm bảo họ có khả năng xử lý mọi vấn đề xảy ra trong trường hợp khẩn cấp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 8, khối Tân Thắng, P. Hiếu Hòa, TX. Thái Hòa, Nghệ An , Việt Nam

5. Công Ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Hoàng Phong

Sau nhiều năm làm việc miệt mài, công ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Hoàng Phong đã có những bước phát triển vượt bậc cả về chất lượng và số lượng. Công ty này có hơn 2.000 nhân viên an ninh nhằm đảm bảo rằng những nhu cầu của quý khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ và kịp thời nhất có thể.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 5 Ngõ 5,Nguyễn Văn Cừ, Tp. Vinh, Nghệ An , Việt Nam

6. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ INVICO

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ INVICO được thành lập từ năm 2007. INVICO hoạt động trong những lĩnh vực dịch vụ về công trình công nghiệp, thiết bị an ninh, báo động, lắp đặt camera giám sát, chống trộm và liên kết đào tạo nhân sự.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 10, Tòa B, Tòa Tháp Đôi Dầu Khí Nghệ An, 07 Quang Trung, Tp. Vinh, Nghệ An

7. Công Ty Bảo Vệ, Vệ Sỹ Võ Đường Ngọc Hòa Nghệ An

Công Ty Bảo Vệ, Vệ Sỹ Võ Đường Ngọc Hòa Nghệ An là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Nghệ An chuyên nghiệp và được nhiều khách hàng tin cậy. Đội ngũ nhân viên bảo vệ tại dây được tuyển chọn và đào tạo bài bản bởi những chuyên gia nổi tiếng trong ngành an ninh trên thế giới.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 82 Chu Văn An, Lê Lợi, Tp. Vinh, Nghệ An , Việt Nam

8. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Long Hoàng

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Long Hoàng mang đến đội ngũ nhân sự bảo vệ trẻ trung, chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm. Đội ngũ của Thiên Long Hoàng được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ cực kỳ bài bản nhằm đáp ứng được nhu cầu bảo vệ khắt khe nhất để đảm bảo an toàn cho tính mạng và tài sản của quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 8 Mạc Đĩnh Chi, phường Lê Mao, Thành phố Vinh, Nghệ An

9. Công Ty TNHH Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Hoa Sen

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Hoa Sen hiện đang sở hữu đông đảo nhân viên rút khỏi hàng ngũ quân đội và công an. Kết hợp với hệ thống trang thiết bị tân tiến, đội ngũ quản lý của Hoa Sen am hiểu sâu rộng về công tác an ninh và đảm bảo nhân viên hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách ưu việt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 32- Đường Phạm Đình Toái – Phường Hà Huy Tập – TP.Vinh – Nghệ An

10. Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Dịch Vụ Bảo Vệ – Vệ Sỹ Trâm Anh

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Dịch Vụ Bảo Vệ – Vệ Sỹ Trâm Anh tự hào là một trong những công ty có đủ năng lực và sẵn sàng cung cấp những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất hiện nay. Ví dụ như: dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, dịch vụ bảo vệ tài sản theo yêu cầu của khách hàng, dịch vụ bảo vệ tài sản hợp pháp, dịch vụ bảo vệ sự kiện,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 79 Đặng Tất – Phường.Lê Mao – TP Vinh – Nghệ An

Tại sao mọi người nên sử dụng công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hưng Nguyên của Bách Thắng?

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều công ty chuyên cung cấp những dịch vụ bảo vệ. Tuy nhiên, khi lựa chọn công ty Bách Thắng, quý khách hàng hoàn toàn có thể được làm việc cùng đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Hơn nữa, đội ngũ bảo vệ cùng nhân viên chăm sóc và tư vấn khách hàng của Bách Thắng cũng được đào tạo qua nhiều khóa học với công tác đào tạo một cách khắt khe.

Do đó, nhân viên của công ty chúng tôi không chỉ đảm bảo ưu tú về mặt chuyên môn nghiệp vụ, mà còn có thái độ cư xử chuẩn mực và khả năng giải quyết tình huống linh hoạt khiến cho những quý khách hàng khó tính nhất cũng sẽ cảm thấy hài lòng.

Đến với công ty Bách Thắng, mọi người sẽ được sử dụng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất bởi chúng tôi sẽ luôn nỗ lực cải thiện dịch vụ thông qua ý kiến góp ý và phản hồi của tất cả khách hàng.

Ngoài ra, Bách Thắng là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với mức giá phải chăng nhất so với mặt bằng chung trên lĩnh vực an ninh. Chúng tôi luôn ưu tiên quyền lợi của quý khách hàng và có vô vàn chương trình tri ân cùng với khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn dành cho mọi người.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hưng Nguyên 3

Hy vọng với danh sách 10 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Hưng Nguyên trên đây có thể giúp cho quý khách lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ thích hợp với doanh nghiệp của mình.

Chia sẻ