Danh mục 7 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Ia Grai chất lượng hàng đầu

Nắm được tầm quan trọng và cần thiết của lực lượng bảo vệ, các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Ia Grai đang có nhu cầu tìm kiếm công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp. Bởi, những đơn vị này không chỉ đơn thuần cung cấp lực lượng bảo vệ mà còn mang lại sự an tâm, an toàn cùng hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có cho mình danh mục 7 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Ia Grai chất lượng hàng đầu nhé!

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Ia Grai mới nhất 2024

Khi có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ, khách hàng ngoài quan tâm về chất lượng đội ngũ nhân viên sẽ muốn biết đâu là đơn vị có mức giá cho thuê hợp lý. Bởi hiện nay, các đơn vị bảo vệ áp dụng nhiều mức giá khác nhau khiến khách hàng gặp nhiều khó khăn trong việc xác định mức giá.

Để giúp quý khách hàng dễ nắm bắt cũng như dự trù kinh phí, công ty Bách Thắng xin gửi đến bảng giá một vài loại hình dịch vụ bảo vệ dưới đây:

STTBáo giá dịch vụ bảo vệĐơn giá theo giờ (VNĐ)Đơn giá 24/24 (VNĐ)
01Giá thuê bảo vệ tòa nhà văn phòng – Chung cư21.000 – 30.00016.500.000 – 20.000.000
02Giá thuê bảo vệ Khu đô thị23.000 – 28.00017.000.000 – 19.000.000
03Ngân hàng – Trường học – Bệnh viện – Trụ sở cơ quan25.000 – 32.00017.500.000 – 22.000.000
04Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp22.000 – 28.00016.500.000 – 20.000.000
05Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi giải trí – Khách sạn21.000 – 29.00016.800.000 – 21.000.000
06Trang trại – Sân vận động23.000 – 29.00017.000.000 – 20.500.000
07Giá thuê bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ35.000 – 95.000Theo thực tế
08Giá thuê bảo vệ cửa hàng – Showroom21.000 – 29.00016.500.000 – 21.500.000
09Giá thuê Spa – Shop thời trang21.000 – 28.00016.500.000 – 19.000.000

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê dịch vụ bảo vệ

Bảng giá dịch vụ của Bách Thắng trên chỉ với mục đích tham khảo. Chi phí thực tế mà khách hàng phải trả còn dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Vậy nên, khi có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ, cần liên hệ đơn vị cung cấp để trao đổi và được báo giá chi tiết.

 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Ia Grai 1
Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê dịch vụ bảo vệ

Dưới đây là các yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê dịch vụ bảo vệ mà bạn cần biết:

 • Loại hình bảo vệ: Mỗi loại hình bảo vệ sẽ có những yêu cầu riêng và điều này kéo theo chi phí thuê dịch vụ bảo vệ thay đổi
 • Sự uy tín của đơn vị cung cấp: Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ có sự uy tín, chuyên nghiệp sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ. Và đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thuê.
 • Số lượng nhân viên bảo vệ: Các mục tiêu có quy mô và phạm vi lớn sẽ cần đến số lượng nhân viên bảo vệ đông đảo. Và tất nhiên, chi phí thuê sẽ cao hơn
 • Chất lượng nhân viên bảo vệ: Nhân viên bảo vệ có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng, kỹ năng nhạy bén và kinh nghiệm lâu năm sẽ có mức giá thuê cao hơn nhân viên chưa có kinh nghiệmTính chất công việc: Đây là yếu tố quan trọng quyết định nhiều đến giá thuê dịch vụ bảo vệ. Có thể hiểu, đây là mức độ nguy hiểm, sự vất vả trong công việc mà nhân viên bảo vệ có thể gặp phải. Nếu môi trường làm việc nguy hiểm, độc hại, thường xuyên làm việc ngoài trời… thì chi phí thuê sẽ cao hơn. Ngược lại, nếu nhân viên bảo vệ làm việc trong nhà, có máy lạnh và công việc đơn giản, không phức tạp sẽ có giá thấp hơn.
 • Thời gian thuê: Nhân viên bảo vệ làm việc nhiều giờ trong ngày sẽ có chi phí thuê cao hơn nhân viên chỉ làm từ 4-8 tiếng. Hoặc, trường hợp thuê nhân viên ngắn ngày cho các sự kiện, ngày lễ tết cũng sẽ có giá thuê cao hơn nhân viên bảo vệ làm việc giờ hành chính.
 • Yêu cầu phát sinh: Nếu khách hàng có thêm các yêu cầu phát sinh, đòi hỏi thêm các kỹ năng lái xe, tiếng anh ở nhân viên bảo vệ thì sẽ có thêm khoản chi phí phát sinh phù hợp

Để biết chính xác chi phí thuê dịch vụ bảo vệ, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 091 191 1577. Bách Thắng sẽ đưa ra sự tư vấn, hỗ trợ và báo giá chi tiết, kịp thời nhất.

Vì sao dịch vụ bảo vệ là nhu cầu cần thiết tại huyện Ia Grai?

Trước khi đi vào tìm hiểu các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Ia Grai, cùng làm rõ lý do vì sao dịch vụ bảo vệ tại đây lại trở thành nhu cầu cấp thiết.

Giới thiệu về huyện Ia Grai

Ia Grai là huyện miền núi biên giới của tỉnh Gia Lai. Huyện có vị trí địa lý giáp với TP Pleiku, huyện Đức Cơ, huyện Chư Prông, vương quốc Campuchia và tỉnh Kon Tum. Có thể nói, về địa hình huyện Ia Grai khá phức tạp. Đây cũng là địa phương có hai dự án cao tốc Ngọc Hồi – Pleiku, Pleiku – Buôn Ma Thuột.

Vì là huyện miền núi và biên giới nên Ia Grai vẫn còn nhiều khó khăn trong phát triển kinh tế. Kinh tế tại đây chủ yếu tập trung về nông lâm nghiệp. Nhiều năm gần đây, Ia Grai có bước chuyển mình khi đã chú trọng hơn về ngành dịch vụ – du lịch. Phải kể đến một số thắng cảnh nổi tiếng tại đây như Núi Ông Phật, thác Lệ Kim, Thác Chín Tầng, Thủy điện Sê San, khu du lịch sinh thái Về Nguồn, Thác Mơ…

Trên địa bàn huyện hiện nay có số lượng trường học, trung tâm giáo dục lớn. Ngoài ra, các ngân hàng, cơ quan tổ chức, công ty… cũng tập trung nhiều tại Ia Grai.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Ia Grai 2
Huyện Ia Grai có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tăng cao

Nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại Ia Grai

Khi chất lượng cuộc sống được cải thiện, nền kinh tế có nhiều biến chuyển tích cực cũng là lúc Ia Grai đối diện với nhiều vấn đề về an ninh trật tự. Đã có nhiều vụ trộm cắp tài sản, gây rối xảy ra trên địa bàn huyện khiến cho hoạt động kinh doanh sản xuất bị ảnh hưởng. Chưa hết, điều này còn khiến cho người dân và khách hàng hoang mang lo lắng.

Giải pháp được các công ty, doanh nghiệp, tổ chức tại Ia Grai đặt ra đó là sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Với chuyên môn nghiệp vụ cao, kinh nghiệm lâu năm, các đơn vị bảo vệ sẽ có phương án bảo vệ hiệu quả, tối ưu và đảm bảo sự an toàn cho hoạt động sản xuất, kinh doanh cho doanh nghiệp.

Lưu ý cần nắm khi chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Ia Grai

Mặc dù nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại Ia Grai tăng cao nhưng trên địa bàn huyện vẫn chưa có nhiều đơn vị uy tín để đáp ứng. Thay vào đó, nhiều địa chỉ tự phát đã ra đời nhưng không đảm bảo vệ chất lượng cũng như chính sách chăm sóc khách hàng. Nếu chọn phải những nơi này, doanh nghiệp sẽ gặp nhiều rủi ro và thiệt hại không mong muốn.

Để chọn được công ty dịch vụ bảo vệ tại Ia Grai uy tín, chất lượng hàng đầu, quý doanh nghiệp nên nắm một vài lưu ý quan trọng dưới đây!

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Ia Grai 3
Cần nắm một số lưu ý quan trọng khi chọn công ty dịch vụ bảo vệ

Quan tâm đến pháp lý, hợp đồng

Đầu tiên, khi lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ, quý khách hàng cần quan tâm về vấn đề pháp lý. Chỉ nên chọn công ty có giấy phép hoạt động cùng những chứng nhận về ANTT của các cơ quan ban ngành. Đây là tiêu chí quan trọng để công ty chứng minh được năng lực, điều kiện hoạt động khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Bên cạnh đó, hợp đồng dịch vụ rõ ràng điều khoản, minh bạch về quyền lợi, trách nhiệm cũng thể hiện được sự đáng tin của công ty bảo vệ.

Chú trọng đến chất lượng nhân viên bảo vệ

Nhân viên bảo vệ là những người trực tiếp làm việc, đảm bảo an ninh trật tự cho doanh nghiệp. Vì thế, cần chú trọng đến chất lượng đội ngũ nhân viên khi lựa chọn công ty bảo vệ. Công ty bảo vệ uy tín sẽ có khâu tuyển chọn nhân viên kỹ càng, đào tạo bài bản. Nhờ vậy, nhân viên bảo vệ sẽ có được nghiệp vụ, kỹ năng xử lý tình huống, tác phong làm việc chuyên nghiệp nhất.

Tham khảo đánh giá từ khách hàng trước

Một cách để xác minh công ty bảo vệ có thực sự uy tín hay không đó là tham khảo các đánh giá, phản hồi từ khách hàng trước đó. Bạn có thể lên website công ty, các diễn đàn, hội nhóm để nhờ tư vấn.

Yêu cầu báo giá trước khi lựa chọn

Một lưu ý quan trọng nữa bạn cần nắm đó là hãy yêu cầu công ty bảo vệ báo giá chi tiết dịch vụ bảo vệ trước khi ký hợp đồng. Điều này nhằm hạn chế tối đa tình trạng phát sinh chi phí bất hợp lý. Bên cạnh đó, mức giá hợp lý, phù hợp đúng kinh phí doanh nghiệp đề ra cũng chứng tỏ được năng lực của công ty bảo vệ khi đã xây dựng phương án tối ưu và hiệu quả.

7 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Ia Grai chất lượng hàng đầu

Nếu đang có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại huyện Ia Grai, quý doanh nghiệp có thể tham khảo 7 công ty uy tín, có chất lượng hàng đầu dưới đây.

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

TRỤ SỞ TP.HCM

 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, Q. Tân Bình
 • ĐT: 0911.911.577
 • E:dieuhanh.baovebachthang@gmail.com
 1. Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Ưng

Địa chỉ: Số 207 Sư Vạn Hạnh, P. Hội Thương, TP. Pleiku, Gia Lai, Việt Nam

 1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Nhân Việt TC

Địa chỉ: 76 Lý Nam Đế, P. Trà Bá, Tp. Pleiku, Gia Lai, Việt Nam

 1. Dịch vụ bảo vệ Gia Lai – Thương Việt

Địa chỉ: 34 Đồng Tiến, P. Hội Thương, TP. Pleiku, Gia Lai

 1. Dịch vụ bảo vệ Gia Lai – An Ninh Đất Việt

Địa chỉ: 89 Trần Phú, P. Hội Thương, TP. Pleiku, Gia Lai

 1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Nam

Địa chỉ: 161 Nguyễn Tất Thành, Pleiku, Gia Lai, Việt Nam

 1. Công ty bảo vệ Lê Trung Thành

Địa chỉ: 14 Nguyễn Hữu Thọ, P Trà Bá, TP Pleiku, Gia Lai

Lưu ý: Mỗi đơn vị bảo vệ sẽ có những thế mạnh riêng về loại hình dịch vụ. Vì thế, hãy tìm hiểu và trao đổi thật kỹ trước khi lựa chọn để nhận về hiệu quả bảo vệ tốt nhất.

Khách hàng nói gì về công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng?

Bách Thắng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, cung cấp giải pháp bảo vệ tối ưu cho hàng trăm khách hàng là các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Hiện tại, Bách Thắng đang có trụ sở văn phòng tại nhiều tỉnh, thành phố như TPHCM, Hà Nội, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Thuận… Với các thế mạnh nổi trội như chất lượng nhân viên, chi phí hợp lý, Bách Thắng đã và đang là sự lựa chọn số 1 cho khách hàng có nhu cầu.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Ia Grai 3
Bách Thắng – công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp

Các dịch vụ Bách Thắng đang cung cấp bao gồm: Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, chung cư, cao ốc văn phòng; bảo vệ ngân hàng, bệnh viện, trường học; bảo vệ cửa hàng, quán ăn, quán cafe; bảo vệ công ty, doanh nghiệp; bảo vệ sự kiện; bảo vệ spa, shop thời trang…

Anh Cường (Ia Grai  – Gia Lai) cho biết: “Tôi sử dụng dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng cho hệ thống 2 cửa hàng của mình và hết sức hài lòng. Nhân viên bảo vệ không chỉ có tác phong và nghiệp vụ chuyên nghiệp mà công ty còn luôn đồng hành để giám sát, theo dõi sát sao quá trình làm việc. Nhờ vậy, hoạt động kinh doanh của cửa hàng diễn ra suôn sẻ, đảm bảo an ninh an toàn, khách hàng khi đến mua sắm cũng yên tâm hơn.” 

Chị Thắm (Gia Lai) chia sẻ: “Bách Thắng đã xây dựng phương án bảo vệ hiệu quả cho công ty tôi đang làm việc. Các vị trí bảo vệ trong công ty được bố trí chặt chẽ, linh hoạt. Nhờ vậy, nhân viên và khách hàng có được sự yên tâm tuyệt đối. Cảm ơn Bách Thắng rất nhiều!”

Nếu đang có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại huyện Ia Grai, quý khách hàng vui lòng liên hệ Bách Thắng qua hotline: 091 191 1577 để được tư vấn, báo giá chi tiết.

Hy vọng rằng, qua bài viết này, quý khách hàng đã chọn cho mình được công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Ia Grai uy tín, chất lượng để đảm bảo vấn đề an ninh, an toàn. Bách Thắng luôn sẵn sàng để đem đến cho bạn một dịch vụ chất lượng nhất!

Chia sẻ