Top 7 công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Krông Năng uy tín và, chuyên nghiệp nhất

Có lẽ “Công ty bảo vệ nào có chất lượng tốt nhất tại Huyện Krông Năng?” chính là câu hỏi của rất nhiều người đặt ra khi muốn sử dụng dịch vụ bảo vệ ở Đắk Lắk. Để giúp mọi người có những thông tin cần thiết về công ty bảo vệ chuyên nghiệp đang làm việc tại Đắk Lắk. Sau đây Bách Thắng sẽ giới thiệu đến quý khách hàng top 7 công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Krông Năng uy tín và chuyên nghiệp nhất tại đây. Mời mọi người cùng theo dõi tiếp nội dung của bài viết dưới đây nhé!

Báo giá chi tiết và đầy đủ nhất của công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Krông Năng

Công ty bảo vệ Bách Thắng có vô vàn loại hình dịch vụ khác nhau dành cho mọi khách hàng nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu của từng doanh nghiệp. Bảng giá của chúng tôi như sau:

Bảo vệ văn phòng công tyPhí dao động 16.000.000 VND
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàngPhí dao động 16.500.000 VND
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quanPhí dao động 16.000.000 VND
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệpPhí dao động 16.300.000 VND
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạnPhí dao động 16.000.000 VND
Bảo vệ trang trại – Sân vận độngPhí dao động 15.800.000 VND
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩLiên hệ
Hệ thống cửa hàng – ShowroomPhí dao động 16.600.000 VND
Spa – ShopLiên hệ

Lưu ý: Đây là bảng giá mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy theo thời điểm và chi tiết cho từng công việc. Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline 0911.911.577 để Bách Thắng trao đổi cụ thể hơn.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Krông Năng 1
Bách Thắng có vô vàn loại hình dịch vụ khác nhau dành cho mọi khách hàng

Tiêu chuẩn lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Krông Năng

Mỗi một doanh nghiệp hay cá nhân đều luôn mong muốn tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng và uy tín tại Đắk Lắk. Tuy nhiên, với sự ra đời của vô vàn công ty bảo vệ trên thị trường, việc chọn lựa một đơn vị ưng ý đã trở nên ngày càng khó khăn hơn.

Nhằm giúp cho quá trình tìm kiếm của quý khách hàng trở nên nhanh chóng và thuận lợi hơn, Bách Thắng sẽ cung cấp một số tiêu chuẩn lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Krông Năng ở Đắk Lắk để mọi người có thể tham khảo:

 • Có giấy phép kinh doanh đầy đủ dựa theo quy định của pháp luật.
 • Có giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn an ninh trật tự của Bộ Công An có thẩm quyền.
 • Có các phòng ban chức năng đúng theo quy định của ngành an ninh.
 • Có hợp đồng giao dịch minh bạch và rõ ràng với quý khách hàng.
 • Xây dựng phương án điều phối nhân viên chặt chẽ tại mục tiêu bảo vệ của quý khách hàng.
 • Tất cả nhân viên bảo vệ của công ty đều phải có hợp đồng với đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ.

Với những tiêu chuẩn được nêu trên, đơn vị bảo vệ sẽ đảm bảo được mức độ uy tín và chất lượng dịch vụ mà mình cung cấp. Từ đó giúp cho quý khách hàng cảm thấy yên tâm và tin tưởng hơn khi sử dụng dịch vụ của công ty này.

Những lý do nên chọn lựa dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Hiện nay, việc thuê công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp luôn là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng. Bởi vì khi sử dụng dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp, mọi người sẽ nhận được một số lợi ích như sau:

Dịch vụ chuyên nghiệp

Để được cấp giấy phép hoạt động hợp pháp thì doanh nghiệp cung cấp dịch vụ phải đạt được tiêu chuẩn nghiêm khắc của Bộ Công an. Do đó có thể đảm bảo được mức độ uy tín và sự an toàn dành cho khách hàng một cách tuyệt đó. Hơn nữa, mỗi đơn vị bảo vệ đều sẽ tập trung và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm cạnh tranh với các đối thủ. Vì vậy mà những dịch vụ bảo vệ của họ đều sẽ đảm bảo được sự chuyên nghiệp và mang đến nhiều sự lựa chọn dành cho quý khách hàng.

Bên cạnh đó, dịch vụ được công ty cung cấp cho quý khách hàng đều sẽ được thực hiện dựa trên một quy trình đạt tiêu chuẩn. Từ đó giúp cho mọi người dễ dàng đánh giá và kiểm tra nếu có vấn đề không may xảy ra.

Ngoài ra, việc sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian tuyển chọn, đào tạo và huấn luyện nhân viên. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có thêm nhiều thời gian hơn để tập trung phát triển và tiến hành mở rộng kinh doanh.

Nhân viên được huấn luyện cực kỳ chuyên nghiệp và bài bản

Trước khi được cử đi làm nhiệm vụ, mỗi nhân viên bảo vệ đều sẽ trải qua quá trình công tác đào tạo, huấn luyện kỹ năng và một số kiến thức chuyên môn. Do đó, họ nhất định có thể làm việc một cách xuất sắc và hiệu quả hơn.

Ngoài ra, những công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay không chỉ đào tạo về mặt kỹ năng chuyên môn, mà họ còn tiến hành đào tạo thêm về kỹ năng mềm cho đội ngũ nhân viên. Ví dụ như kỹ năng xử lý vấn đề, giao tiếp, phòng cháy chữa cháy,… Điều này nhằm góp phần nâng cao chất lượng làm việc và hình ảnh của công ty bạn trong mắt đối tác.

Mặt khác, do được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, nhân viên bảo vệ có thể phát hiện ra một số vấn đề mà mọi người sẽ không nghĩ tới. Hơn nữa, các công ty bảo vệ uy tín sẽ tiến hành hỗ trợ quý khách hàng đánh giá, kiểm tra và xử lý vấn đề đột ngột xảy ra. Do đó góp phần đảm bảo an toàn cho tài sản và các cá nhân trong công ty của bạn một cách tuyệt đối.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Krông Năng 1
Nhân viên bảo vệ được huấn luyện cực kỳ chuyên nghiệp và bài bản

Giúp giảm thiểu một số chi phí

Theo quy định của Pháp luật, khi sử dụng người lao động như bảo vệ – vệ sĩ, bạn sẽ phải chi trả một số khoản chi phí như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, lương… Ngoài ra, bạn còn phải chịu trách nhiệm nếu nhân sự xảy ra tai nạn hoặc các vấn đề khác trong quá trình lao động. Vì vậy, quý khách hàng thường ưu tiên lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhằm giảm thiểu các chi phí và trách nhiệm này để an tâm tập trung vào việc phát triển kinh doanh.

Các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Krông Năng ở Đắk Lắk sẽ chịu trách nhiệm trả lương và các khoản chi phí khác cho đội ngũ nhân viên bảo vệ. Mọi người chỉ cần ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ và tiến hành thanh toán dựa theo thỏa thuận. Sau đó, mọi việc còn lại là của công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ. Điều này còn giúp cho mọi người dự kiến được chi phí nhân sự bảo vệ và đưa ra sắp xếp các khoản chi phí khác một cách dễ dàng.

Các lợi ích khác

Bên cạnh một vài lợi ích trên, quý khách hàng sử dụng công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp còn nhận được các lợi ích như sau:

 • Tối giản được bộ máy vận hành của doanh nghiệp hoặc công ty.
 • Được hỗ trợ quản lý, giám sát nhân sự và xử lý một số vấn đề đột ngột phát sinh.
 • Hợp đồng dịch vụ có sự bắt đầu – kết thúc cực kỳ rõ ràng. Giúp cho quý khách hàng có thể lên kế hoạch cụ thể hơn trong việc điều hành công ty của mình.
 • Nhân viên bảo vệ dễ dàng thay thế hoặc luân chuyển.
 • Nắm bắt tình hình hoạt động của bảo vệ một cách dễ dàng nhờ vào báo cáo định kỳ của đơn vị cung cấp dịch vụ.

Top 7 công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Krông Năng uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay

Vì hiểu rõ nhu cầu thuê mướn công ty bảo vệ tại Đắk Lắk của quý khách hàng. Say đây Bách Thắng sẽ cung cấp danh sách top 7 công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Krông Năng uy tín và chuyên nghiệp được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay:

1. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ trật tự và an ninh tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, Bách Thắng đã xây dựng được mức độ uy tín và tín nhiệm tuyệt đối từ phía quý khách hàng.

Công ty Bách Thắng có đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm dày dặn trong việc giải quyết các tình huống đột ngột xảy ra. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp một số giải pháp bảo vệ toàn diện cho các doanh nghiệp, sự kiện, nhà máy, khu dân cư, trường học và các cơ quan của nhà nước.

Ngoài ra, Bách Thắng còn sử dụng công nghệ hiện đại cùng với các thiết bị tiên tiến nhất nhằm đảm bảo an ninh trật tự và bảo vệ sự an toàn cho tất cả khách hàng của mình. Đồng thời, chúng tôi còn có một vài chính sách giá cả cực kỳ hợp lý và linh hoạt nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

Với tôn chỉ làm việc “An toàn là trên hết”, công ty Bách Thắng cam kết đem đến cho quý khách hàng những loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đỉnh cao và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1278 Phú Riềng Đỏ, Tân Đồng, Thành Phố Đồng Xoài, Bình Phước.
 • ĐT: 0911.911.577

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Krông Năng 3
Bách Thắng là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ trật tự và an ninh tại Việt Nam

2. Công Ty Bảo Vệ Tuấn Ngọc

Công Ty Bảo Vệ Tuấn Ngọc là một trong những đơn vị bảo vệ được sáng lập bởi các cán bộ sĩ quan quân đội ưu tú. Công ty này chuyên cung cấp hàng loạt dịch vụ an ninh uy tín, bao gồm: bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ người chủ chốt, bảo vệ sự kiện, áp tải hàng hóa… Ngoài ra, đội ngũ nhân viên bảo vệ của Tuấn Ngọc đều có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành an ninh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 78 Lê Duẩn, Tân Thành, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

3. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Vệ Sĩ Đại Hải

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Vệ Sĩ Đại Hải là một trong số những công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng tốt nhất tại Đắk Lắk. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành bảo vệ, Đại Hải luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tối ưu nhất về chất lượng dịch vụ của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 33 Bà Triệu, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

4. Công Ty TNHH MTV DV Bảo Vệ Duy Anh

Công Ty TNHH MTV DV Bảo Vệ Duy Anh được thành lập từ những năm 2010. Cho đến nay, Duy Anh đã cung cấp hơn 550 dự án bảo vệ cho các hệ thống siêu thị, công ty, nhà hàng, khách sạn, cao ốc văn phòng, văn phòng, cơ sở sản xuất… Hơn nữa, công ty này luôn được đông đảo khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ và mức độ uy tín trong quá trình làm việc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 103 Hùng Vương, Tự An, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

5. Công ty bảo vệ – vệ sĩ Bảo Tín

Công ty bảo vệ – vệ sĩ Bảo Tín chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ đa dạng tại Đắk Lắk. Bên cạnh đó, dịch vụ bảo vệ của Bảo Tín luôn được quý khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng và mức độ chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 02 Hùng Vương, Tân Lợi, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

6. Công ty bảo vệ An An

Công ty bảo vệ An An là một trong những đơn vị bảo vệ uy tín nhất tại Đắk Lắk. Công ty này sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ có trình độ chuyên môn cực cao và có trách nhiệm trong quá trình làm việc. Hầu hết nhân viên của An An đều là những người am hiểu võ thuật hoặc bộ đội đã hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ quân sự.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 73, Thăng Long, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

7. Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàn Cầu

Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàn Cầu là một trong những đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực an ninh. Tính đến thời điểm hiện tại, Hoàn Cầu đã có hơn 1000 nhân viên bảo vệ đang phục vụ trên khắp miền Trung Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 72 Nguyễn Chí Thanh, Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Bài viết trên của Bách Thắng đã giới thiệu đến các bạn đọc top 7 công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Krông Năng ở Đắk Lắk uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin được nêu trong bài viết, mọi người sẽ có thể nhanh chóng chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ phù hợp với yêu cầu của mình.

Chia sẻ