Top 7 công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Krông Pắc uy tín hàng đầu 

Chọn được công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Krông Pắc uy tín đang là nhu cầu của nhiều cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức. Bởi lẽ, khi vấn đề an toàn – an ninh được đảm bảo thì hoạt động kinh doanh và sản xuất mới có thể diễn ra một cách suôn sẻ. Nếu quý khách hàng cũng đang có nhu cầu thuê mướn dịch vụ bảo vệ uy tín tại Huyện Krông Pắc, thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Bách Thắng để cập nhật top 7 công ty chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

Báo giá chi tiết của công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Krông Pắc

Quý khách hàng có thể theo dõi bảng báo giá thuê dịch vụ bảo vệ tại Huyện Krông Pắc được cập nhật sau đây:

Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000 VND
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.500.000 VND
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000 VND
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000 VND
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000 VND
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000 VND
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000 VND
Spa – Shop Liên hệ
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Krông Pắc 1
Giá dịch vụ bảo vệ tại Huyện Krông Pắc thay đổi tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố

Lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm thuế và chỉ là bảng giá để mọi người dễ dàng tham khảo. Để được hỗ trợ báo giá chi tiết, quý khách hàng hãy trực tiếp liên hệ với công ty Bách Thắng để nhân viên tiến hành tư vấn chi tiết nhất.

Có nên thuê mướn dịch vụ bảo vệ giá rẻ hay không?

Khi có ý định thuê mướn bảo vệ chuyên nghiệp, phần lớn khách hàng đều thường đặt ra một số câu hỏi và mong được giải đáp nhiệt tình. Và thắc mắc “Có nên thuê mướn dịch vụ bảo vệ giá rẻ hay không?” là một trong những câu hỏi mà Bách Thắng thường nhận được nhiều nhất trong khoảng thời gian gần đây.

Vì biết cách đánh vào tâm lý của mọi người là luôn mong muốn nhận được mức giá phải chăng nhất khi sử dụng dịch vụ. Cho nên nhiều đơn vị bảo vệ đã trực tiếp đưa ra mức giá rẻ đến bất ngờ. Điều này đã khiến nhiều người hoang mang và không biết có nên chọn lựa những đơn vị này hay không.

Hiện nay, tuy có những đơn vị uy tín và chất lượng, nhưng vẫn có nhiều đơn vị cực kỳ thiếu chuyên nghiệp. Nếu không tiến hành chọn lựa một cách cẩn thận, có thể mọi người sẽ phải gặp nhiều thiệt hại và rủi ro không mong muốn.

Vì vậy, khi lựa chọn đơn vị bảo vệ cho công ty, doanh nghiệp hay gia đình của mình thì mọi người nên đặt chất lượng dịch vụ và sự uy tín của đơn vị lên hàng đầu. Một doanh nghiệp bảo vệ đáng để lựa chọn sẽ có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản cùng với nhiều phương án bảo vệ tiết kiệm và hiệu quả.

Ngược lại, những đơn vị thường áp dụng mức giá thuê dịch vụ rẻ bọt, thì sẽ không thể đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như phương án xử lý các sự cố đột ngột xảy ra. Và tất nhiên, mọi người cũng sẽ không nhận được những cam kết bồi thường tiền của mà họ đã ký ở trong hợp đồng.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Krông Pắc 2
Một doanh nghiệp bảo vệ đáng để lựa chọn sẽ có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản

Vì sao nhu cầu dịch vụ bảo vệ tại Huyện Krông Pắc đang ngày càng tăng cao?

Hiện nay, Đắk Lắk cũng là một trong những tỉnh thành được thiên nhiên ưu ái rất nhiều chủng loại gỗ quý hiếm và nhiều cảnh đẹp thiên nhiên. Cho nên, nơi đây đang có tiềm năng phát triển rất lớn về du lịch sinh thái.

Bên cạnh đó, Huyện Krông Pắc lại là địa điểm du lịch cực kỳ nổi tiếng và được nhiều du khách ghé thăm khi đến Đắk Lắk. Nơi đây có thể giúp cho các khách du lịch được hòa mình với thiên nhiên yên bình, thơ mộng của chốn rừng núi mênh mông tuyệt đẹp.

Khi ngành du lịch sinh thái có bước tiến triển nhất định, thì cũng là lúc bộ mặt xã hội và an ninh tại Huyện Krông Pắc có sự thay đổi tích cực. Các quán ăn, công ty, cửa hàng, doanh nghiệp, khách sạn tại tỉnh Đắk Lắk cũng xuất hiện ngày một nhiều thêm. Và đây chính là một trong những lý do vì sao nhu cầu về dịch vụ bảo vệ tại đây lại tăng cao đến vậy.

Một vài tiêu chí đánh giá công ty dịch vụ bảo vệ uy tín

Dưới đây là các tiêu chí đánh giá doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín và chất lượng mà mọi người có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định thuê mướn đơn vị bảo vệ:

Có sự đảm bảo chắc chắn về giấy tờ pháp lý

Một doanh nghiệp bảo vệ uy tín sẽ có giấy phép hoạt động hợp pháp được cấp bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Tuy nhiên, để có được giấy phép hoạt động này, các công ty cần phải trải qua rất nhiều đợt xét duyệt với quy trình vô cùng phức tạp và nghiêm ngặt.

Vì vậy, việc có giấy phép hoạt động hợp pháp sẽ giúp đảm bảo an toàn và tính pháp lý cho quý khách hàng. Bởi vì nếu trong quá trình thực hiện nhiệm vụ đột ngột xảy ra một số vấn đề, thì mọi người sẽ được pháp luật bảo vệ một cách toàn diện.

Có lịch sử phát triển lâu năm trong ngành bảo vệ

Bảo vệ là một trong những ngành dịch vụ nhằm phục vụ con người. Cho nên, chỉ có những doanh nghiệp uy tín và nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng thì mới có thể tồn tại và phát triển. Vì vậy, những đơn vị bảo vệ có lịch sử lâu đời, dày dặn kinh nghiệm và nhiều mối quan hệ với công an địa phương chính là sự lựa chọn uy tín mà quý khách hàng cần phải tiến hành đánh giá.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Krông Pắc 3
Chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Krông Pắc có lịch sử phát triển lâu năm trong ngành

Có sự minh bạch, rõ ràng và chuyên nghiệp

Một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp cần phải đảm bảo được sự minh bạch, rõ ràng và chuyên nghiệp trong suốt quá trình đàm phán và trao đổi. Tất cả những thông tin liên quan đến hợp đồng, chi phí và dịch vụ đều cần phải rõ ràng và rành mạch.

Bên cạnh đó, những quy trình trao đổi, bàn bạc hợp đồng cũng phải được thực hiện dựa theo trình tự nhất định và chuyên nghiệp.

Chất lượng đội ngũ nhân viên của đơn vị bảo vệ

Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu nhằm giúp cho quý khách hàng khẳng định được sự uy tín của đơn vị bảo vệ. Doanh nghiệp bảo vệ cần phải tuyển chọn nhân viên một cách kỹ càng, có quy trình đào tạo chuyên nghiệp để họ có được tinh thần trách nhiệm cao và khả năng xử lý tình huống linh hoạt.

Dịch vụ bảo vệ đa dạng

Các đơn vị bảo vệ dày dặn kinh nghiệm sẽ có danh sách dịch vụ vô cùng đa dạng nhằm phục vụ tất cả nhu cầu khác nhau của quý khách hàng. Ngoài lĩnh vực dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng, nhân viên của các đơn vị bảo vệ uy tín còn được trang bị đầy đủ thiết bị an ninh nhằm hỗ trợ cho công việc bảo vệ tài sản của khách hàng.

Phương án bảo vệ hiệu quả

Dựa vào yêu cầu cụ thể của khách hàng, công ty bảo vệ uy tín sẽ xây dựng phương án hiệu quả, phù hợp nhất. Điều này sẽ giúp khách hàng có được sự yên tâm tuyệt đối cũng như tiết kiệm được ngân sách nhiều nhất.

Hợp đồng rõ ràng giữa hai bên

Các đơn vị bảo vệ uy tín và đáng lựa chọn cần phải có hợp đồng làm việc giữa hai bên thật sự rõ ràng. Trong hợp đồng sẽ có một số điều khoản về trách nhiệm, nghĩa vụ và quyền lợi của đội ngũ nhân viên bảo vệ, cùng với mức giá mà quý khách hàng phải trả cho công ty.

Những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp sẽ sẵn sàng chịu hoàn toàn trách nhiệm cũng như thực hiện nghiêm túc dựa trên các cam kết đã nêu ra ở trong hợp đồng. Nếu xảy ra sự cố đột ngột từ nhân viên bảo vệ dẫn đến thiệt hại tính mạng hoặc tài sản của quý khách hàng, thì doanh nghiệp bảo vệ uy tín sẽ phải chịu trách nhiệm 100% đúng theo quy định của pháp luật.

Bí quyết để tìm được công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Krông Pắc uy tín

Dưới đây là các bí quyết để tìm được công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Krông Pắc uy tín hàng đầu hiện nay mà quý khách hàng có thể tìm hiểu và tham khảo dựa theo sự tìm tòi của Bách Thắng:

 • Nắm vững những tiêu chí chọn lựa, tìm hiểu cẩn trọng, kỹ càng và không nên nóng vội.
 • Yêu cầu đơn vị bảo vệ chứng minh chất lượng đội ngũ nhân viên và nêu mức giá trước khi đưa ra quyết định ký kết hợp đồng.
 • Nhờ người thân, bạn bè giới thiệu đơn vị uy tín mà họ đã từng làm việc.

Top 7 công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Krông Pắc uy tín hàng đầu

Nếu đang tìm kiếm công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Krông Pắc uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay, thì mọi người đừng nên bỏ qua top 7 công ty ngay dưới đây!

1. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Krông Pắc 4
Bách Thắng mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín dành cho quý khách hàng

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng là một cái tên không còn xa lạ đối với những doanh nghiệp, công ty và khách hàng tại Huyện Krông Pắc nói riêng và tỉnh Đắk Lắk nói chung.

Ngoài lịch sử hình thành lâu năm và càng ngày càng phát triển một cách mạnh mẽ, Bách Thắng còn mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và tràn đầy uy tín dành cho quý khách hàng. Bên cạnh đó, mỗi nhân viên bảo vệ của công ty Bách Thắng không những có đủ kiến thức, kỹ năng, sức khỏe, mà họ còn luôn đặt mục tiêu bảo vệ an toàn về tài sản và tính mạng của quý khách hàng lên hàng đầu.

Hiện nay, Bách Thắng đang cung cấp rất nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ cực kỳ đa dạng nhằm giúp cho quý khách hàng thoải mái lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình. Với số lượng nhân viên đông đảo cùng với trang thiết bị vô cùng hiện đại, Bách Thắng có thể cam kết đáp ứng tất cả những yêu cầu khắt khe của từng đối tượng khách hàng.

Ngoài ra, Bách Thắng còn mang đến bảng giá chi tiết cực kỳ minh bạch, cùng với thái độ chuyên nghiệp trong quá trình đàm phán và trao đổi với quý khách hàng. Chính những điều này đã khiến cho công ty Bách Thắng càng ngày càng nhận được sự tin tưởng và yêu thích của quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1278 Phú Riềng Đỏ, Tân Đồng, Thành Phố Đồng Xoài, Bình Phước.
 • Hotline: 0911.911.577

2. Công Ty TNHH MTV DV Bảo Vệ Duy Anh

Công Ty TNHH MTV DV Bảo Vệ Duy Anh là một đơn vị mới và vẫn còn tương đối non trẻ trong ngành an ninh. Tuy nhiên, với nhiều tư tưởng mới trong cách quản lý nhân viên, Duy Anh vẫn luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 103 Hùng Vương, Tự An, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

3. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Vệ Sĩ Đại Hải

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Vệ Sĩ Đại Hải cũng là một trong những đơn vị bảo vệ đáng để tham khảo tại Đắk Lắk. Tuy chỉ mới thành lập trong vài năm gần đây, nhưng Đại Hải đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của nhiều khách hàng và doanh nghiệp lớn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 33 Bà Triệu, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

4. Công Ty Bảo Vệ Tuấn Ngọc

Công Ty Bảo Vệ Tuấn Ngọc là một trong những đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh. Với số lượng nhân viên đông đảo cùng với sự quản lý nghiêm ngặt, công ty Tuấn Ngọc luôn mang đến những dịch vụ cực kỳ chất lượng và đảm bảo dành cho quý khách hàng. Hiện nay, bảo vệ Tuấn Ngọc đang cung cấp rất nhiều loại hình dịch vụ phù hợp với từng nhu cầu của các đối tượng khách hàng, ví dụ như: bảo vệ nhà máy, bảo vệ nhà hàng, khách sạn, văn phòng,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 78 Lê Duẩn, Tân Thành, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

5. Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàn Cầu

Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàn Cầu là một trong những đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp dịch vụ bảo vệ. Công ty này hiện đang cung cấp rất nhiều loại hình dịch vụ, ví dụ như: bảo vệ sự kiện, lắp đặt hệ thống camera, hệ thống giữ xe, bảo vệ tài sản,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 72 Nguyễn Chí Thanh, Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

6. Công ty bảo vệ An An

Công ty bảo vệ An An là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín tại tỉnh Đắk Lắk. An An cam kết mang đến cho quý khách hàng những loại hình dịch vụ bảo vệ chất lượng, hiệu quả và đáng tin cậy nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 73, Thăng Long, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

7. Công ty bảo vệ – vệ sĩ Bảo Tín

Công ty bảo vệ – vệ sĩ Bảo Tín là một sự chọn lựa đáng xem xét khi bạn cần thuê mướn đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Đắk Lắk. Với đội ngũ bảo vệ trẻ trung, nhiệt huyết, năng động, công ty Bảo Tín luôn có thể khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng và an tâm khi sử dụng dịch vụ của họ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 02 Hùng Vương, Tân Lợi, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Hy vọng rằng những thông tin được nêu trong bài viết này sẽ giúp cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về danh sách top 7 công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Krông Pắc uy tín nhất hiện nay. Đừng quên liên hệ với Bách Thắng theo số hotline: 0911.911.577 để được giải đáp những thắc mắc mà bạn đang gặp phải trong quá trình thuê mướn đơn vị bảo vệ.

Chia sẻ