Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Lộc Ninh tốt nhất hiện nay

Một trong những vấn đề được quan tâm nhất hiện nay là việc đảm bảo an ninh trật tự. Bởi nó đang trở thành nhu cầu thiết yếu không chỉ bản thân mà còn với doanh nghiệp. Vì vậy, việc sở hữu cho đơn vị của chính mình một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín là nhiệm vụ vô cùng quan trọng. Cùng tìm hiểu chi tiết về công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Lộc Ninh ngay trong bài viết mà Bách Thắng cung cấp dưới đây nhé!

Báo giá chi tiết dịch vụ bảo vệ từ công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Lộc Ninh

Có lẽ trước khi thuê bất cứ loại hình dịch vụ gì khách hàng cũng đều quan tâm đến giá cả. Đối với ngành dịch vụ bảo vệ cũng vậy. Để khách hàng tiện theo dõi cũng như tham khảo một cách đầy đủ và chi tiết, dưới đây Bách Thắng sẽ cung cấp bảng giá tham khảo mới nhất.

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Lộc Ninh
Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.500.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

Lưu ý: Trên đây chỉ là bảng giá mang tính chất tham khảo, chứ chưa phải là bảng giá cố định. Giá trên có thể thay đổi tùy thuộc vào loại hình dịch vụ, quy mô, tính chất công việc,… hoặc theo nhu cầu cụ thể của khách hàng. Rất mong quý khách liên hệ trực tiếp tới Bách Thắng để được tư vấn và có giá chính xác nhất.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Lộc Ninh 4
Giá dịch vụ tại công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Lộc Ninh luôn có sự thay đổi

Nhiệm vụ của các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Lộc Ninh

Bảo vệ là một trong những ngành dịch vụ hot nhất hiện nay, với lượng khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ này rất lớn. Dưới đây, là một số nhu cầu mục đích thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Lộc Ninh chủ yếu:

 • Đảm bảo an toàn cho khách hàng và tài sản của khách hàng
 • Ngăn chặn và xử lý kịp thời những hành vi xấu. Khi nhân viên bảo vệ phát hiện ai đó gây rối, họ có thể can thiệp và ngăn chặn kẻ thực hiện ngay lập tức
 • Bảo vệ mục tiêu một cách chắc chắn, tránh những trường hợp bất ngờ xảy đến
 • Giám sát lượng người ra vào mục tiêu mỗi ngày hoặc hỗ trợ khách hàng trong quá trình làm việc
 • Mang lại hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, đồng thời còn tạo sự tin tưởng lớn từ khách hàng đối với đơn vị của bạn 
 • Ngoài ra, với sự hiện diện của các nhân viên bảo vệ còn giúp nhân viên an tâm làm việc, mang lại hiệu suất cao cho công ty
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Lộc Ninh 1
Dịch vụ bảo vệ đảm bảo an toàn cho khách hàng và tài sản của khách hàng

Điều kiện bắt buộc để các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Lộc Ninh hoạt động

Một công ty dịch vụ bảo vệ mà có đầy đủ các tiêu chuẩn để có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

 • Đầu tiên, công ty phải đáp ứng được yếu tố là một doanh nghiệp được thành lập hợp pháp theo quy định của luật doanh nghiệp 
 • Công ty phải có giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh ngành dịch vụ bảo vệ còn hiệu lực và hợp pháp
 • Người đứng đầu doanh nghiệp kinh doanh phải có trình độ học vấn từ cao đẳng đại học trở lên về các lĩnh vực có liên quan đến bảo vệ như (kinh tế, luật,…)
 • Phải có đầy đủ giấy xác nhận của cơ quan quản lý địa phương sau khi tìm hiểu và tham quan cơ sở kinh doanh

Các kỹ năng cần có của công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Lộc Ninh

Bên cạnh việc xây dựng chất lượng dịch vụ chỉnh chu thì trong mỗi công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, các nhân viên bảo vệ nên được đào tạo các kỹ năng cơ bản như:

Kỹ năng xử lý tình huống

Đây là một trong những kỹ năng quan trọng, bắt buộc mà mỗi nhân viên bảo vệ khi làm việc đều phải có. Bởi khi chúng ta sở hữu kỹ năng xử lý tình huống một cách tốt thì sẽ có xu hướng chủ động cũng như đối phó chúng một cách nhanh gọn và hiệu quả. 

Kỹ năng giao tiếp

Giao tiếp là một trong những yếu tố quan trọng để tiếp xúc với người khác. Vì vậy, nó không chỉ quan trọng trong ngành bảo vệ mà còn đối với bất kỳ ngành nghề nào khác. Đặc biệt hơn, đặc thù công việc của bảo vệ là luôn phải tiếp xúc với hầu hết mọi người trong khu vực mục tiêu mà bản thân làm việc. Chính vì vậy, việc giao tiếp sẽ là khá cần thiết. Vừa giúp bạn nắm bắt tình hình một cách nhanh chóng, vừa tạo sự thân thiện và gần gũi với mọi người.  

Kỹ năng sử dụng trang thiết bị chuyên ngành bảo vệ

Kỹ năng này đều sẽ được đào tạo một cách bài bản và chi tiết. Bởi việc sử dụng công cụ hỗ trợ khi làm việc sẽ giúp nhân viên tăng hiệu quả làm việc một cách tốt nhất. Đó có thể sẽ là những kỹ năng như: kỹ năng sử dụng súng điện, bộ đàm, thiết bị giám sát từ xa… 

Kỹ năng làm việc nhóm

Một trong những kỹ năng làm việc nhóm quan trọng là phải biết lắng nghe và nhạy bén. Khi bảo vệ cùng nhau tại một mục tiêu cố định, các thành viên phải luôn hỗ trợ, nhắc nhở nhau để công việc có thể hoàn thành tốt, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối đến cho khách hàng. Ngoài ra, các bộ phận khi làm việc như ngoài sân trong phòng hay các vị trí khác đều cũng cần thông báo cho nhau nếu có bất kỳ tình huống đáng nghi nào đến từ kẻ xấu. Để từ đó, cả đội có thể ngăn ngừa và hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất.

Kỹ năng cơ bản bắt buộc như phòng cháy chữa cháy, kỹ năng sơ cứu, phán đoán tình hình, phát hiện kẻ xấu…

Trong nhiều trường hợp, khu vực nhân viên bảo vệ hoạt động xuất hiện những trường hợp bất ngờ xảy ra như chảy nổ, ngạt nước, bị thương,…Trang bị những kỹ năng này sẽ là một trong những yếu tố bắt buộc để trở thành nhân viên tại các công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. 

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Lộc Ninh 2
Dịch vụ bảo vệ cần nắm vững các kỹ năng cơ bản

Kỹ năng sử dụng các ứng dụng công nghệ vào quá trình tuần tra

Trong thời đại hiện nay, khi mọi thứ đều phát triển và ngày càng tiên tiến. Thì đó cũng là lúc xuất hiện ngày một nhiều các loại đối tượng đa dạng với các hình thức cướp bóc mới mẻ mà các công cụ bảo vệ cũ khó thể phát hiện được. Nên việc ứng dụng các công nghệ mới vào công tác bảo vệ an ninh là việc làm hết sức cần thiết hiện nay.

Điểm qua danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Lộc Ninh đảm bảo, uy tín nhất 2024

Hiện nay, nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ là khá lớn. Do đó, không ít các công ty dịch vụ bảo vệ được thành lập và phát triển. Nếu khách hàng vẫn chưa biết xác định đau mới thực sự là đơn vị chuyên nghiệp và tận tâm thì đừng bỏ qua top 6 danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Lộc Ninh dưới đây:

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Địa chỉ: 1278 Phú Riềng Đỏ, Tân Đồng, Thành phố Đồng Xoài, Bình Phước

ĐT: 0911.911.577

 1. Công ty Dịch vụ Bảo vệ An Ninh 24H

Địa chỉ:Tầng 1 số 29 Võ Văn Tần, Phường Tân Bình, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước

 1. Công ty Bảo vệ An Bình 66

Địa chỉ: Số 66 Hai Bà Trưng, P. Tân Phú, TP. Đồng Xoài, Bình Phước

 1. Công Ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ – Vệ Sĩ Hoàng Phát LT

Địa chỉ: 210 Đường QL13, Xã Lộc Thái, Huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước

 1. Công ty Bảo vệ Việt Thiên Long 

Địa chỉ: 169 Trần Hưng Đạo, Tân Phú, Đồng Xoài, Bình Phước

 1. Công ty Bảo vệ – Vệ sĩ Lam Sơn

Địa chỉ: 1192 Phú Riềng Đỏ, Tân Đồng, Đồng Xoài, Bình Phước

Bách Thắng – Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp 2024

Bách Thắng là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ, đào tạo, bồi dưỡng bảo vệ chuyên nghiệp uy tín nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật, xử lý những tình huống chuyên nghiệp và đầy đủ dụng cụ phù hợp, công ty chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được mọi nhu cầu hiện nay của khách hàng.

Ngoài ra, công ty còn đảm bảo cung cấp mọi dịch vụ bảo vệ tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng bao gồm các loại hình dịch vụ phổ biến như:

 • Bảo vệ nhà hàng, trung tâm thương mại, ngân hàng…
 • Bảo vệ văn phòng, cao ốc,…
 • Bảo vệ lễ hội, sự kiện, hội chợ, ca nhạc…
 • Bảo vệ yếu nhân, con người, nhà riêng,…
 • Bảo vệ trường học, bệnh viện,..
 • Bảo vệ các việc quan trọng như vận chuyển hàng hóa có giá trị…

Phương châm làm việc của Bách Thắng là luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn luôn chú trọng đến việc đảm bảo an toàn về người và tài sản cho khách hàng. Vì vậy, khi đặt niềm tin tại Bách Thắng bạn có thể hoàn toàn yên tâm, vì đây là sự lựa chọn tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua khi muốn tìm kiếm dịch vụ bảo vệ chuyện nghiệp Huyện Lộc Ninh.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Lộc Ninh 3
Bách Thắng là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ

Điểm nổi bật của công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều công ty dịch vụ bảo vệ hoạt động. Để tránh gặp phải những trường hợp chọn phải đơn vị không đảm bảo, khách hàng có thể tham khảo Bách Thắng. Dưới đây là các đặc điểm của công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng chuyên nghiệp nhé. 

 • Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng là một công ty sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ đáp ứng đủ mọi tiêu chuẩn về sức khỏe, lý lịch, trình độ văn hóa và trải qua quá trình huấn luyện bài bản.
 • Quy trình hoạt động nghiêm ngặt, có lên kế hoạch đầy đủ chi tiết và phải tuân thủ nghiêm các quy định của pháp luật
 • Mọi hoạt động dịch vụ bảo vệ tại công ty phải luôn được thông báo đầy đủ đến khách hàng hay được ghi rõ ràng trong hợp đồng
 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ phản ứng linh hoạt, giải quyết được những tình huống khẩn cấp xảy đến bất cứ lúc nào
 • Hoạt động bảo vệ chuyên nghiệp luôn thích ứng với mọi tình huống phức tạp, đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao.
 • Một trong những yếu tố quan trọng không thể không kể đến đó chính là mọi hoạt động bảo vệ tại đây đều nhằm mục đích bảo vệ an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Hạn chế nhất những ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống cho mọi người. 

Việc lựa chọn công ty bảo vệ chất lượng sẽ giúp bản thân và doanh nghiệp của bạn phát triển một cách bền vững. Do đó, hãy xem xét và lựa chọn một đơn vị thật phù hợp. Nếu vẫn chưa tìm được công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Lộc Ninh tốt nhất thì đừng bỏ qua cái tên Bách Thắng nhé. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Chia sẻ