Chi tiết về công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Mỹ Xuyên chuyên nghiệp 24/7

Trong những năm trở lại đây, tình hình du lịch tại Tỉnh Sóc Trăng phát triển mạnh, kéo theo đó là vấn đề an ninh phức tạp. Vậy, câu hỏi đặt ra là làm thế nào để có thể thuê được công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Mỹ Xuyên chất lượng và an toàn? Để có thể giải đáp một cách chính xác và chi tiết, trong bài viết dưới đây Bách Thắng sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin tham khảo bổ ích. Quý khách hàng cùng theo dõi ngay nhé!

Chi tiết về bảng giá dịch vụ bảo vệ từ các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Mỹ Xuyên

Những công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Mỹ Xuyên sẽ tùy vào nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng mà đưa ra loại hình dịch vụ tương ứng. Mỗi loại hình sẽ có mức giá khác nhau. Dưới đây là bảng giá chi tiết, khách hàng có thể tham khảo.

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Mỹ Xuyên
Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

Lưu ý: Bảng giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Giá thực tế còn sẽ có nhiều sự thay đổi do các yếu tố ảnh hưởng khác nhau. Các yếu tố đó bao gồm: số lượng nhân viên tham gia bảo vệ, thời gian hoạt động, tính chất công việc, quy mô làm việc, yêu cầu của khách hàng (nếu có).

Vì vậy, để được báo giá nhanh chóng và chính xác, quý khách hàng đừng ngần ngại mà liên hệ Bách Thắng ngay nhé. Chúng tôi nhất định sẽ hỗ trợ bạn giải đáp cụ thể.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Mỹ Xuyên 01
Mỗi loại hình bảo vệ sẽ có mức giá khác nhau

Nhiệm vụ của công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Mỹ Xuyên

Công ty dịch vụ bảo vệ là một tổ chức hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ. Các công ty dịch vụ bảo vệ đó có trách nhiệm đảm bảo an toàn về tính mạng, tài sản cũng như giám sát và xử lý nhanh những tình huống khẩn cấp.

Các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Mỹ Xuyên đóng vai trò vô cùng quan trọng trong công tác bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn Huyện nói chung và các cơ sở kinh doanh nói riêng. Với đội ngũ nhân viên chất lượng, chuyên môn làm việc cao, trang thiết bị hiện đại, các công ty dịch vụ bảo vệ này chính là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng.

Ngoài ra, những công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Mỹ Xuyên chất lượng còn giúp doanh nghiệp xây dựng nên thương hiệu uy tín và an toàn trong mắt khách hàng. Sự hiện diện của đội ngũ nhân viên bảo vệ còn giúp hạn chế được việc gia tăng nhiều loại hình tội phạm khác nhau và tạo sự yên tâm cho người dân làm việc và sinh sống.

Các loại hình dịch vụ bảo vệ mà công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Mỹ Xuyên cung cấp

Không chỉ đảm bảo về chất lượng mà các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Mỹ Xuyên chuyên nghiệp còn cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ.

Dịch vụ bảo vệ bệnh viện

Dịch vụ bảo vệ bệnh viện là đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, người nhà cả về tính mạng lẫn tài sản. Bệnh viện là nơi công cộng, mỗi ngày đều có hàng ngàn nghìn người ra vào. Chính vì vậy, việc kiểm soát an ninh tại đây là điều vô cùng cần thiết. Nó không chỉ mang lại sự an tâm cho mọi người mà còn đảm bảo an ninh trật tự để công tác khám chữa bệnh của các y bác sĩ được thuận lợi hơn.

Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại

Với đội ngũ nhân viên chất lượng cùng quá trình giám sát chặt chẽ, dịch vụ bảo vệ tại các trung tâm thương mại, siêu thị hay cửa hàng đều sẽ được đảm bảo an toàn một cách tối đa. Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tại các mục tiêu này sẽ là kiểm soát vấn đề an ninh, lượng khách hàng, phát hiện và ngăn chặn những người có hành vi ý đồ xấu như trộm cắp, tấn công… Từ đó có thể mang lại sự an tâm tuyệt đối cho bạn.

Dịch vụ bảo vệ trường học

Một trong những nhiệm vụ chính của nhân viên bảo vệ tại trường học là không chỉ bảo vệ an toàn trong trường học mà còn kiểm soát an ninh trong toàn bộ khuôn viên trường. Xử lý những tình huống khẩn cấp một cách an toàn và chuyên nghiệp để có thể xây dựng một môi trường học lành mạnh và trật tự.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Mỹ Xuyên 02
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Mỹ Xuyên cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ

Dịch vụ bảo vệ sự kiện

Những sự kiện lớn nhỏ tại khu vực Huyện Mỹ Xuyên đều sẽ cần đến dịch vụ bảo vệ. Bởi tại các sự kiện này thường xảy ra những tranh chấp, những cuộc tấn công không đáng có và ảnh hưởng của nó đều rất nghiêm trọng. Vì vậy, nhân viên bảo vệ cần thắt chặt an ninh trước trong và sau khi diễn ra sự kiện.

Ngoài ra, đội ngũ lực lượng bảo vệ còn có nhiệm vụ kiểm tra các cổng gác an ninh, sự bày trí của các trang thiết bị. Và một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất là bảo đảm an toàn cho những người tham gia sự kiện.

Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp

Dịch vụ bảo vệ nhà máy xí nghiệp cũng yêu cầu quá trình giám sát khắt khe như những dịch vụ bảo vệ trên đây. Nhân viên phải đảm bảo an toàn cho khách hàng và tài sản của doanh nghiệp. Hạn chế đến mức thấp nhất những thất thoát, trộm cắp gây thiệt hại lớn cho đơn vị.

Dịch vụ bảo vệ cá nhân

Trong trường hợp mà khách hàng yêu cầu dịch vụ bảo vệ bản thân theo yêu cầu thì đây được gọi là dịch vụ bảo vệ cá nhân. Dịch vụ bảo vệ cá nhân đòi hỏi nhân viên phải có sự trung thực cao, nhiệt tình và có trách nhiệm. Ngoài ra, với nhiệm vụ bảo vệ cá nhân, nhân viên sẽ có trách nhiệm bảo đảm an toàn cho khách hàng của mình một cách tuyệt đối, hỗ trợ và giúp đỡ khách theo yêu cầu.

Dịch vụ bảo vệ quá trình vận chuyển tài sản có giá trị

Dịch vụ bảo vệ quá trình vận chuyển tài sản phải được diễn ra nghiêm ngặt và chặt chẽ. Mọi quy trình đều phải được lên kế hoạch cụ thể và rõ ràng. Bởi dịch vụ bảo vệ này có tính nguy hiểm cao và độ rủi ro lớn. Cho nên, yêu cầu nhân viên phải có kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và có kinh nghiệm.

Danh sách những công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Mỹ Xuyên uy tín

Mặc dù, trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều những công ty dịch vụ bảo vệ. Tuy nhiên, hiện khách hàng vẫn không biết đâu mới thực sự là những đơn vị chất lượng chuyên nghiệp và đủ an toàn để trao gửi niềm tin. Đừng bỏ qua top 8+ các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Mỹ Xuyên mà Bách Thắng đã liệt kê dưới đây nhé.

1. Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, Q. Tân Bình
 • Điện thoại: 0911911577

2. Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ An Tâm

Địa chỉ: 152, Nguyễn Văn Linh, Phường 2, Thành Phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng,

3. Công Ty Tnhh Dịch Vụ Bảo Vệ Mê Kông – Vpđd Sóc Trăng

Địa chỉ: 288 Đường Lê Duẩn, Phường 3, Sóc Trăng

4. Công Ty Tnhh Dịch Vụ Bảo Vệ Kim Cương

Địa chỉ: 122 Phú Lợi, Phường 2, Sóc Trăng

5. Công Ty TNHH Dịch Vụ Vệ Sĩ Quốc Bảo

Địa chỉ: 42-44, Vành Đai, khóm 1, Sóc Trăng

6. Công Ty Tnhh Bảo Vệ Phú Thành

Địa chỉ: 480 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Sóc Trăng

7. Công Ty Tnhh Dv Bảo Vệ Vệ Sĩ Phương Nam

Địa chỉ: 27 Đường Lê Duẩn, Phường 3, Sóc Trăng

8. Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Tài Hoa

Địa chỉ: 267A Điện Biên Phủ, Phường 8, Sóc Trăng

9. Công Ty Tnhh Dv Bảo Vệ Vệ Sĩ Huy’s Cần Thơ

Địa chỉ: 377 Phú Lợi, Phường 2, Sóc Trăng

Dịch vụ bảo vệ chất lượng và uy tín tại công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Trong số những công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Mỹ Xuyên uy tín và chất lượng thì Bách Thắng luôn là cái tên đứng đầu. Với những thành tựu nổi bật đã đạt được trong công tác bảo vệ, bảo đảm an ninh trật tự, Bách Thắng luôn nhận được nhiều đánh giá cao từ phía khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng là công ty uy tín và an toàn nhất hiện nay với chất lượng dịch vụ đảm bảo. Mọi quy trình làm việc của công ty đều diễn ra chuyên nghiệp và đầy đủ. Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại để có thể mang lại hiệu quả công việc tốt nhất.

Bách Thắng không chỉ gây ấn tượng bởi sự ưu tú và hoàn thiện trong mỗi quy trình làm việc. Ngoài ra, nơi đây còn là địa chỉ đáng tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp lớn trên cả nước. Độ tin cậy của Bách Thắng còn thể hiện ở đội ngũ nhân viên lớn mạnh. Chúng tôi có hơn 7000 nhân viên ở khắp các chi nhánh trên toàn quốc. Ngoài trụ sở chính nằm tại thành phố Hồ Chí Minh, công ty hiện còn đang mở rộng hệ thống chi nhánh ra khu vực miền Bắc và miền Trung.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Mỹ Xuyên 03
Bách Thắng là công ty uy tín và an toàn nhất hiện nay với chất lượng dịch vụ đảm bảo

Những ưu điểm đặc biệt về dịch vụ bảo vệ mà Bách Thắng cung cấp

Để có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, Bách Thắng luôn cố gắng đầu tư và hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Dưới đây là những ưu điểm đặc biệt mà so với những công ty khác trên thị trường, Bách Thắng nổi trội hơn cả.

Luôn phục vụ quý khách 24/7

Khi thuê dịch vụ bảo vệ tại Bách Thắng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì công ty có làm việc cả vào những ngày nghỉ và lễ. Hiểu được nhu cầu cấp bách của người dân trong việc thuê bảo vệ, công ty luôn sẵn sàng tư vấn và đáp ứng nhu cầu của bạn trong mọi trường hợp, mọi lúc và mọi nơi.

Tích cực lắng nghe mọi ý kiến đóng góp từ khách hàng

Chúng tôi làm việc trên phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với tiêu chí đó, Bách Thắng rất chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến phản hồi về chất lượng dịch vụ đến từ khách hàng cũ.

Đối với những đóng góp tích cực, công ty sẽ cố gắng phát huy và hoàn thiện hơn nữa. Còn đối với những ý kiến tiêu cực hay những vấn đề không hài lòng nào đó, Bách Thắng nhất định sẽ tìm hiểu, cải tiến và thay đổi để có thể mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

Quy trình cung cấp dịch vụ đầy đủ

Các dịch vụ mà Bách Thắng cung cấp đều được thực hiện trên quy trình làm việc nghiêm ngặt, đảm bảo theo tiêu chuẩn an toàn của pháp luật. Ngoài ra, thủ tục cung cấp dịch vụ cũng đều tiến hành một cách đầy đủ, chính xác. Hơn nữa, đối với những khách hàng ở xa hoặc không có thời gian, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn và xử lý, trao đổi vấn đề qua mạng internet.

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Với quy trình tuyển chọn nhân viên nghiêm ngặt và khắt khe, Bách Thắng cam kết đội ngũ nhân viên mà công ty sở hữu toàn bộ đều là những nhân lực có tay nghề cao, chuyên môn tốt. Không chỉ chăm chỉ, trung thực, yêu nghề mà họ còn sở hữu những kỹ năng làm việc cơ bản. Những kỹ năng đó bao gồm: kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sơ cứu, kỹ năng phòng cháy chữa cháy,…

Hỗ trợ giám sát toàn diện và đầy đủ

Tại công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng chúng tôi không chỉ có phương án bảo vệ an toàn tại mục tiêu, mà công ty còn hỗ trợ giám sát toàn diện. Với nhiệm vụ này, nhân viên sẽ có trách nhiệm tuần tra, theo dõi toàn bộ khu vực xung quanh nơi làm việc của mình.

Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ những trang thiết bị hiện đại để giám sát nhằm phát hiện ra những mối nguy hiểm và có biện pháp ngăn ngừa kịp thời. Với việc làm này, doanh nghiệp của bạn sẽ hạn chế ở mức thấp nhất những thiệt hại xảy ra trong những tình huống xấu bất ngờ.

Sứ mệnh của công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Với khát vọng không ngừng mở rộng thị trường và hoàn thiện hơn chất lượng dịch vụ, công ty với những sứ mệnh dưới đây hi vọng trong tương lai gần có thể là đối tác tin cậy của mọi nhà.

 • Đặt sự an toàn của quý khách hàng lên hàng đầu, hoàn thiện mọi dịch vụ bảo vệ để có thể đáp ứng được nhu cầu của hầu hết mọi người.
 • Trung thực, rõ ràng và minh bạch trên tất cả phương diện từ báo giá dịch vụ bảo vệ cho đến ký kết những điều khoản có trong hợp đồng…
 • Tạo nên thương hiệu hàng đầu trong ngành dịch vụ bảo vệ bằng chính sự uy tín, thấu hiểu và tận tâm với nghề với khách hàng.
 • Mang đến một môi trường làm việc an toàn, một xã hội văn minh trật tự cho cộng đồng.

Làm sao để biết các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Mỹ Xuyên có chất lượng hay không?

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Mỹ Xuyên chuyên nghiệp và đảm bảo sẽ sở hữu những yếu tố như sau:

 • Có đầy đủ những giấy phép kinh doanh hoạt động theo quy định của nhà nước.
 • Có trụ sở làm việc đảm bảo và rõ ràng.
 • Bảng giá được công khai một cách chi tiết và cụ thể, không mập mờ làm cho khách hàng hoang mang và khó xem xét.
 • Trang thiết bị hiện đại với công nghệ tiên tiến có thể phục vụ tốt trong quá trình làm việc của nhân viên.
 • Hỗ trợ xử lý mọi tình huống khẩn cấp.
 • Cam kết chịu hoàn toàn chi phí bồi thường nếu lỗi đến từ nhân viên của công ty.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Mỹ Xuyên 04
Công ty bảo vệ cần có trụ sở làm việc đảm bảo và rõ ràng

Nội dung trên đã giới thiệu chi tiết về công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Mỹ Xuyên an toàn và uy tín nhất hiện nay. Qua bài viết này, Bách Thắng hy vọng quý khách hàng đã có thể chọn được cho mình được những địa chỉ tin cậy và phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Chia sẻ