Top 5 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Nhơn Trạch ĐIỂM 10 chất lượng

Huyện Nhơn Trạch là khu vực phát triển, có nhiều doanh nghiệp nên nhu cầu tìm đến dịch vụ bảo vệ để đảm bảo an toàn cho tài sản và tính mạng ngày càng nhiều. Sự ra đời của nhiều công ty dịch vụ bảo vệ làm cho khách hàng khó lựa chọn được đơn vị uy tín. Hãy cùng tìm hiểu ngay danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Nhơn Trạch uy tín, chuyên nghiệp ngay sau đây để chọn được đơn vị phù hợp nhu cầu.

Giá thuê các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Nhơn Trạch là bao nhiêu?

Hiểu được nhu cầu của khách hàng cần tìm công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có mức giá phải chăng, Bách Thắng đã cập nhật bảng giá dịch vụ mới nhất công ty cung cấp để quý khách hàng cùng tham khảo.

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Nhơn Trạch
Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

Ngoài ra Bách Thắng còn có nhiều chương trình ưu đãi dành cho đối tác, khách hàng thân thiết và lâu năm. Để biết chi tiết và chính xác nhất giá dịch vụ bảo vệ tại địa phương quý khách cần, hãy liên hệ ngay với Bách Thắng.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Nhơn Trạch 4
Sự an tâm và hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng

Sự nở rộ của công ty bảo vệ tại Nhơn Trạch

Huyện Nhơn Trạch là địa phương có kinh tế phát triển, vị trí khá thuận lợi trong việc giao thương, đặc biệt là kết nối với thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây có nhiều doanh nghiệp như nhà hàng, khách sạn, công ty, nhà máy, nhà xưởng, trường học, bệnh viện,… Những nơi này nhằm đảm bảo an ninh đều cần có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp. Chính vì vậy, nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Nhơn Trạch ngày càng nhiều.

Nắm bắt được nhu cầu này, các công ty dịch vụ bảo vệ ra đời và mang đến nhiều loại dịch vụ đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Các công ty bảo vệ có đội ngũ chuyên nghiệp, có kỹ năng để đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ. Vậy trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ, làm sao để chọn được nơi uy tín và chuyên nghiệp?

Top các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai uy tín

Trước khi quyết định lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Nhơn Trạch, bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng dịch vụ của mình là gì. Sau khi đã xác định được nhu cầu của mình, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn một công ty dịch vụ bảo vệ phù hợp với nhu cầu, có uy tín và được đánh giá tốt.

Sau đây là top  công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Nhơn Trạch mà Bách Thắng muốn chia sẻ đến bạn:

Bảo vệ Bách Thắng – Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Nhơn Trạch hàng đầu hiện nay

Công ty bảo vệ Bách Thắng là địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ như bảo vệ trường học, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ tòa nhà, bảo vệ sự kiện, bảo vệ kho hàng,… Bách Thắng được khách hàng đánh giá là công ty bảo vệ chuyên nghiệp bởi đội ngũ bảo vệ có chuyên môn tốt, có hiệu quả công việc cao.

Đội ngũ bảo vệ của Bách Thắng được tuyển chọn nghiêm ngặt, ưu tiên những người từng làm trong ngành công an, quân đội, có kinh nghiệm và kỹ năng nhất định trong lĩnh vực bảo an. Ngoài ra Bách Thắng còn có các chương trình huấn luyện kỹ năng về an ninh, an toàn phòng cháy chữa cháy, kiến thức pháp luật cho đội ngũ bảo vệ. Nhờ đó khách hàng luôn an tâm về chất lượng nhân sự do công ty cung cấp.

Bên cạnh đó, Bách Thắng luôn trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ công việc cho bảo vệ như bộ đàm, đồng phục, dùi cui điện,… để mang lại hiệu quả công việc tốt nhất.

Bách Thắng không ngừng phát triển mở rộng mạng lưới cung cấp dịch vụ, không chỉ đáp ứng cho khu vực huyện Nhơn Trạch nói riêng mà còn cho toàn bộ khu vực tỉnh Đồng Nai và các huyện thành lân cận.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 27 Đường 2A, KCN Biên Hòa II, thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Số điện thoại: 0933.791.041
 • Email: dongnai.baovebachthang@gmail.com
công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Nhơn Trạch 1
Công ty bảo vệ Bách Thắng uy tín và chuyên nghiệp cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng

Công ty dịch vụ bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ

Nhắc đến danh sách công ty bảo vệ uy tín tại Nhơn Trạch thì không thể không nhắc đến Thanh Bình Phú Mỹ. Đây là công ty bảo vệ chuyên cung cấp đội ngũ bảo vệ cho các doanh nghiệp trên địa bàn.

Đội ngũ bảo vệ được huấn luyện đầy đủ các kỹ năng và kiến thức, đồng thời luôn không ngừng thay đổi tốt hơn để đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: KP Mỹ Khoan, Thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai

Công ty dịch vụ bảo vệ Bảo Sơn

Hoạt động với tiêu chí “Đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu”, công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Nhơn Trạch Bảo Sơn cam kết mang đến những dịch vụ chất lượng nhất nhằm đảm bảo an ninh, an toàn tính mạng và tài sản cho khách hàng.

Đặc biệt, Bảo Sơn sẽ cung cấp các giải pháp bảo vệ toàn diện, từ đánh giá rủi ro đến triển khai biện pháp phòng ngừa cũng như các cách ứng phó để có thể giúp cho khách hàng yên tâm và tập trung vào hoạt động chính của mình khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ tại Bảo Sơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 319B ấp Bến Cam, Xã Phước Thiền, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai
công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Nhơn Trạch 2
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Nhơn Trạch Bảo Sơn cam kết mang đến những dịch vụ chất lượng để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng

Công ty dịch vụ bảo vệ Đại Tín

Đại Tín là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ nổi tiếng tại Nhơn Trạch. Công ty này có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ an ninh, trị an cho các khu công nghiệp, tòa nhà, sự kiện,…

Đội ngũ bảo vệ của Đại Tín được tuyển chọn từ những người làm trong ngành quân đội, công an xuất ngũ có nhiều kinh nghiệm. Nhờ đó chương trình huấn luyện của công ty chuyên nghiệp, đào tạo bài bản các kỹ năng ứng phó tình huống cho nhân sự.

Bên cạnh các kỹ năng và thể lực, công ty còn đào tạo các kỹ năng mềm cho bảo vệ như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ứng xử nơi công sở,… Vì vậy về mặt tác phong Đại Tín luôn được khách hàng đánh giá cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ngã Tư Hiệp phước, huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai

Công ty dịch vụ Bảo vệ Việt Mỹ

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu luật pháp và có kinh nghiệm thực tế, luôn tận tâm và có trách nhiệm với công việc, Bảo vệ Việt Mỹ cam kết rằng mỗi dự án bảo vệ của công ty đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Đặc biệt, để đáp ứng được mọi mong muốn, nhu cầu của quý khách hàng, Bảo vệ Việt Long đã cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ từ bảo vệ mục tiêu cố định cho đến mục tiêu di động.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 11, Tổ 28, ấp 3, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai
công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Nhơn Trạch 3
Công ty dịch vụ tại huyện Nhơn Trạch – Bảo vệ Việt Mỹ là một trong những đơn vị đang cung cấp nhiều loại hình dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng hiện đang hoạt động ở những khu vực nào?

Sau hơn 10 năm hoạt động và sự cố gắng không ngừng, Bảo vệ Bách Thắng hiện đã có 24 chi nhánh trên cả nước và hoạt động trên nhiều khu vực như:

 • Tỉnh Đồng Nai.
 • Tỉnh Bình Thuận.
 • Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Tỉnh Bình Dương.
 • Tỉnh Bình Phước.
 • Tỉnh Tiền Giang.
 • Thành phố Nha Trang.
 • Tỉnh Cần Thơ.
 • Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu…..

Đặc biệt, tại Tỉnh Đồng Nai, Bảo vệ Bách Thắng hiện đang cung cấp cho 11 huyện, thành phố trực thuộc tỉnh, bao gồm: Thành phố Biên Hòa, Thành phố Long Khánh, Huyện Tân Phú, Huyện Vĩnh Cửu, Huyện Định Quán, Huyện Trảng Bom, Huyện Thống Nhất, Huyện Cẩm Mỹ, Huyện Long Thành, Huyện Xuân Lộc và Huyện Nhơn Trạch.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Nhơn Trạch 5
Bách Thắng hiện đa có 24 chi nhánh và đang cung cấp dịch vụ trên khắp mọi miền tổ quốc

Có nên sử dụng dịch vụ bảo vệ tại các công ty bảo vệ chuyên nghiệp không?

“Có nên sử dụng dịch vụ bảo vệ tại các công ty bảo vệ chuyên nghiệp không?” có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn khi lựa chọn một công ty bảo vệ. Và câu trả lời mà Công ty bảo vệ Bách Thắng đưa ra là “Có” bởi việc này sẽ đem đến cho bạn, tổ chức và doanh nghiệp của bạn rất nhiều lợi ích. Cụ thể như:

Đảm bảo an ninh, an toàn tính mạng và tài sản

Sử dụng các dịch vụ của công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Nhơn Trạch uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp bảo vệ an ninh, an toàn tài sản và tính mạng con người.

Các nhân viên bảo vệ đều sẽ được đào tạo cũng như huấn luyện nghiệp vụ để có thể thể xử lý kịp thời các tình huống xấu xảy. Từ đó, khách hàng có thể yên tâm hơn và tập trung vào công việc.

Tiết kiệm thời gian, chi phí đào tạo và công sức của doanh nghiệp

Sử dụng dịch vụ bảo vệ tại các công ty chuyên nghiệp sẽ giúp cho tổ chức, doanh nghiệp của bạn tiết kiệm thời gian, chi phí đào tạo và công sức, giúp tập trung vào các hoạt động chính của bạn mà không cần phải lo lắng về vấn đề an ninh, an toàn xã hội.

Giảm thiểu các rủi ro và bảo vệ tài sản

Nhằm giảm thiểu các mất mát, hư hỏng về tài sản, các nhân viên bảo vệ sẽ thường xuyên kiểm tra, giám sát và phản ứng nhanh chóng đối với mọi hoạt động bất thường.

Đáp ứng các nhu cầu của doanh nghiệp nhanh chóng

Trong trường hợp cần bổ sung nhân sự bảo vệ trong thời gian ngắn, các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Nhơn Trạch không chỉ đáp ứng kịp thời mà còn đảm bảo tính liên tục của dịch vụ bảo vệ. Họ luôn sẵn sàng và hoạt động linh hoạt để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách hiệu quả.

Bảo vệ là thành phần không thể thiếu của bất cứ doanh nghiệp hay sự kiện nào. Nhờ đó đội ngũ bảo vệ mà mặt an ninh được bảo đảm, khách hàng có thể yên tâm tham gia các hoạt động. Vì vậy hãy lựa chọn đơn vị uy tín để có được đội bảo vệ chuyên nghiệp. Hy vọng rằng những gợi ý trong bài viết trên của Bách Thắng sẽ giúp quý khách chọn được công ty bảo vệ ưng ý, phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Nếu bạn đang cần tư vấn thêm về các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Nhơn Trạch hay muốn muốn sử dụng dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng, liên hệ ngay qua số điện thoại 0933.791.041 để được chúng tôi hỗ trợ nhé!

Chia sẻ