#9 Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Phú Quý chất lượng, uy tín

Hiện nay, Bình thuận là một trong những nơi đang phát triển mạnh mẽ về kinh tế lẫn du lịch. Cho nên, nhu cầu thuê công ty bảo vệ để giữ gìn an ninh, trật tự khu vực là một điều vô cùng cấp thiết. Tuy nhiên, không phải ai ai cũng biết công ty nào ở Bình Thuận cung cấp những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mà giá cả lại phải chăng. Cùng Bách Thắng điểm qua Top 9 công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Phú Quý được đánh giá cao ở tỉnh Bình Thuận trong thời gian gần đây.

Bảng báo giá công ty dịch vụ bảo vệ tại Bách Thắng chi tiết nhất

Bảo vệ Bách Thắng hiện đang cung cấp đầy đủ các loại hình dịch vụ bảo vệ đến khách hàng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nhu cầu của mình mà khách hàng có thể chọn những loại hình dịch vụ với mức chi phí phù hợp.

Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000 VND
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.500.000 VND
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000 VND
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000 VND
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000 VND
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000 VND
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000 VND
Spa – Shop Liên hệ

Sự phát triển & nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Huyện Phú Quý

Huyện Phú Quý là một trong những huyện có diện tích lớn nhất tỉnh Bình Thuận. Vị trí của khu vực này nằm ở phía bắc của tỉnh và nổi tiếng với các cảnh đẹp tuyệt vời.

Cho nên, hàng năm, Huyện Phú Quý luôn đón một lượng lớn khách du lịch đến đây thăm quan. Do đó, các công ty bảo vệ tại Huyện Phú Quý cũng ngày càng trở nên phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu duy trì trật tự cho khu vực.

Công ty bảo vệ tại Huyện Phú Quý là nơi tuyển dụng, cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân. Các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Phú Quý luôn đào tạo nhân viên một cách bài bản, nhằm hỗ trợ quý khách hàng xử lý mọi tình huống như trộm cắp hoặc gây mất trật tự.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Phú Quý 1
Các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Phú Quý luôn đào tạo nhân viên một cách bài bản

Lợi ích khi sử dụng những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Huyện Phú Quý

Hiện nay, những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được xem là một giải pháp hữu ích để giúp người dùng tránh được các rủi ro nhất định. Sau đây là các lợi ích khi thuê những công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Phú Quý:

 • Có bên thứ 2 đảm bảo an toàn về tài sản cùng với tính mạng cho các nhân viên trong doanh nghiệp và tổ chức.
 • Có bên thứ 2 hỗ trợ khách hàng trong việc liên lạc với cơ quan chính quyền địa phương khi có vấn đề đột ngột xảy ra.
 • Có bên thứ 2 tuần tra, giám sát cả trong và ngoài khu vực.
 • Được đền bù thiệt hại nếu có tình trạng mất mát tài sản xảy ra trong khu vực được đơn vị an ninh nhận bảo vệ.
 • Không cần sử dụng bảo vệ nội bộ, tiết kiệm được chi phí đào tạo, thời gian và các trang thiết bị hỗ trợ bảo vệ.

Danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Phú Quý uy tín nhất năm 2024

Hiện nay, có rất nhiều công ty dịch vụ bảo vệ xuất hiện tại Huyện Phú Quý. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng mang đến dịch vụ bảo vệ chất lượng. Vì vậy, Bách Thắng đã chọn lọc ra 9 công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Phú Quý uy tín nhất mà mọi người có thể tham khảo!

1. Bảo vệ Bách Thắng 

Bảo vệ Bách Thắng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại Huyện Phú Quý với hơn 20 năm kinh nghiệm và có mạng lưới rộng khắp gồm 24 chi nhánh trên toàn quốc.

Với hơn kinh nghiệm lâu năm trong nghề bảo vệ, Bách Thắng tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi cam kết mang lại sự thỏa mãn tuyệt đối dành cho mọi đối tượng khách hàng.

Công ty Bảo vệ Bách Thắng cung cấp những dịch vụ sau:

 • Dịch vụ bảo vệ có chất lượng và uy tín hàng đầu
 • Dịch vụ bảo vệ một số mục tiêu cố định
 • Dịch vụ bảo vệ những khu công nghiệp
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện và hội họp
 • Dịch vụ bảo vệ VIP

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 135 đường 19/4, Xuân An, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận
 • Điện thoại liên hệ: 0911.911.577
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Phú Quý 2
Bách Thắng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại Huyện Phú Quý

2. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo vệ Ngày & Đêm 

Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm được thành lập từ năm 2003 và hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ suốt 20 năm. Cấp quản lý của đơn vị này là những sĩ quan, cán bộ từng làm việc lâu năm trong lĩnh vực phòng chống tội phạm, hiểu biết sâu sắc về nhu cầu thuê bảo vệ của mọi khách hàng.

 • Địa chỉ: Xã Hàm Liêm, H. Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận

3. Công Ty Dịch vụ Bảo vệ Đại Kim Long

Công ty bảo vệ Đại Kim Long là công ty bảo vệ tại Bình Thuận được đông đảo khách hàng tin cậy và hợp tác. Công ty cung cấp đầy đủ các dịch vụ bảo vệ đáp ứng mọi nhu cầu của tất cả khách hàng. Nhân viên của công ty được chọn lọc kỹ càng, được đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp nhằm đáp ứng mọi yêu cầu từ phía đối tác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 105 Trần Quang Diệu, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận

4. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Ngọc Châu

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Ngọc Châu cũng là công ty bảo vệ ở Bình Thuận được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Đội ngũ nhân viên của công ty được đào tạo bài bản về nghiệp vụ, kỹ năng ứng biến trước mọi tình huống. Ngoài ra, nhân viên của Ngọc Châu còn có thể áp dụng linh hoạt các trang thiết bị công nghệ tiên tiến nhằm đáp ứng nhu cầu đảm bảo an toàn về tính mạng và tài sản cho quý khách hàng một cách tuyệt đối

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 45 Nguyễn Trãi, Bình Hưng, Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

5. Công ty bảo vệ SECURITAS

Securitas là một trong những đơn vị bảo vệ hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp những giải pháp an ninh toàn diện và uy tín. Hiện này, công ty Securitas đang cung cấp những dịch vụ bảo vệ trọn gói cho các cơ quan, doanh nghiệp và người dân trong khu vực.

Để tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ và chi nhánh của Securitas tại Bình Thuận, mọi người có thể liên hệ trực tiếp với công ty theo thông tin dưới đây:

 • Địa chỉ: Phường Cam Nghĩa, Thành phố Cam Ranh, Tỉnh Bình Thuận.

6. Công ty dịch vụ bảo vệ An Ninh Toàn Thịnh

An Ninh Toàn Thịnh tự hào là một đơn vị chuyên nghiệp và là đối tác tin cậy trong ngành dịch vụ bảo vệ. Với nhiều năm kinh nghiệm, An Ninh Toàn Thịnh cam kết đem đến sự an ninh và bảo vệ tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 17 Thủ Khoa Huân, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

7. Công ty bảo vệ Toàn Tâm

Bảo vệ Toàn Tâm là một trong những công ty hàng đầu chuyên về lĩnh vực dịch vụ bảo vệ, được nhiều khách hàng đánh giá cao trên địa bàn tỉnh Bình Thuận nói chung và tại Huyện Phú Quý nói riêng.

Công ty dịch vụ bảo vệ Toàn Tâm cam kết đem đến những giải pháp an toàn, tối ưu nhằm bảo vệ an toàn tài sản, con người, trật tự xã hội cho các cơ quan, doanh nghiệp với mức chi phí hợp lý.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo, phường Đức Thắng, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận, Việt Nam.

8. Công ty Vệ sĩ Thành Công

Công ty dịch vụ bảo vệ Vệ sĩ Thành Công luôn hoạt động với tiêu chí “Đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu”. Ngoài ra, công ty này còn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất tại Bình Thuận.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 209, Đường Tôn Đức Thắng, Phú Thuỷ, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

9. Công ty bảo vệ Việt Bình Thuận

Công ty bảo vệ Việt Bình Thuận là một trong những công ty dẫn đầu trong số các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Phú Quý. Với đội ngũ nhân sự lành nghề, hiểu biết về an ninh và bảo vệ, Việt Bình Thuận cam kết đem đến cho bạn sự an tâm và tin cậy tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 20 Nguyễn Tất Thành, Bình Hưng, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Có nên sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty Bách Thắng hay không?

Trong môi trường ngày càng cạnh tranh và phức tạp như hiện nay, việc bảo vệ an toàn cho tài sản đòi hỏi tính chuyên nghiệp và hiệu quả cao. Trong tình hình đó, dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng đã được nhiều tổ chức và doanh nghiệp tin tưởng sử dụng vì nhiều lý do sau:

 • Bách Thắng là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín tại Việt Nam, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành bảo vệ chuyên nghiệp.
 • Đội ngũ nhân sự của Bách Thắng được đào tạo chuyên nghiệp, có kiến thức và kinh nghiệm sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống an ninh phức tạp.
 • Bách Thắng cung cấp gói dịch vụ bảo vệ phong phú và đa dạng, phù hợp với nhu cầu riêng của mỗi khách hàng.
 • Việc sử dụng dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng sẽ mang lại sự linh hoạt và chủ động trong quản lý tài chính của cả doanh nghiệp. Thay vì phải tự chuẩn bị và quản lý lực lượng bảo vệ, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm uỷ thác công việc bảo vệ cho Bách Thắng và chuyên tâm vào công việc kinh doanh chính.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Phú Quý 3
Bách Thắng đã được nhiều tổ chức và doanh nghiệp tin tưởng sử dụng

Trên đây là 9 công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Phú Quý hoạt động uy tín trên thị trường và có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Nếu mọi người đang muốn tìm hiểu thông tin trước khi thuê bảo vệ, thì hãy liên hệ ngay với công ty Bách Thắng qua số điện thoại 0911.911.577 để được tư vấn miễn phí!

Chia sẻ