Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Phú Tân GIÁ TỐT NHẤT 

Hiện nay, cùng với sự phát triển của công nghệ số, việc tìm kiếm và thuê các công ty dịch vụ bảo vệ đã không còn trở thành vấn đề quá khó đối với khách hàng. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều công ty kém chất lượng, không đảm bảo an toàn. Vì thế, việc thuê dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín là vô cùng cần thiết. Trong bài viết dưới đây, Bách Thắng sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin chi tiết về các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Phú Tân tin cậy nhất nhé.

Bảng giá chi tiết về các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Phú Tân

Mỗi công ty dịch vụ bảo vệ sẽ có những mức giá dịch vụ bảo vệ khác nhau. Để giúp khách hàng có thêm các thông tin tham khảo, dưới đây Bách Thắng sẽ cập nhật bảng báo giá dịch vụ từ các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Phú Tân.

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Phú Tân
Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

Lưu ý: Thông tin cập nhật về bảng báo giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Thực tế mức giá sẽ có sự thay đổi do nhiều yếu tố ảnh hưởng khác nhau như số lượng nhân viên bảo vệ, quy mô hoạt động, tính chất công việc, độ rủi ro, các yêu cầu của khách hàng nếu có… Vì vậy, để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ bảo vệ, quý khách hàng hãy liên hệ ngay Bách Thắng nhé.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Phú Tân 01
Mỗi công ty dịch vụ bảo vệ sẽ có những mức giá dịch vụ bảo vệ khác nhau

Thực trạng sử dụng dịch vụ bảo vệ Huyện Phú Tân hiện nay

Trong những năm gần đây, Huyện Phú Tân có những bước đột phá mạnh mẽ trong phát triển kinh tế cũng như xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại, tiên tiến. Tuy nhiên, cùng với nhịp độ tăng trưởng đó là vấn nạn an ninh trật tự, an toàn xã hội đang báo động ở mức cao. Trên địa bàn Huyện, xuất hiện khá nhiều các đối tượng tội phạm với quy mô hoạt động lớn và tinh vi. Do đó, nhu cầu thuê bảo vệ tại đây ngày một nhiều.

Chính vì vậy, các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Phú Tân mọc lên như nấm. Bên cạnh những công ty dịch vụ bảo vệ uy tín an toàn và đảm bảo  thì xuất hiện không ít những công ty lừa đảo, cung cấp dịch vụ kém chất lượng. Ngoài ra, hiện nay một số công ty còn thực hiện chiêu trò đánh vào tâm lý khách hàng ham rẻ để mà lợi dụng.

Khách hàng hay chủ quan khi tìm kiếm các công ty dịch vụ bảo vệ thường hay tin những lời mời gọi ngon ngọt trên mạng mà không kiểm chứng một cách chính xác. Vì vậy, không ít trường hợp rơi vào tình trạng thuê trúng công ty “đẻo”, từ đó dẫn đến những hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Chính vì vậy, trước khi thuê dịch vụ bảo vệ tại bất kỳ công ty nào đi chăng nữa, bạn cũng nên tìm hiểu và đánh giá một cách kỹ càng. Tránh để gặp phải những trường hợp xấu rồi “tiền mất tật mang”.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Phú Tân 02
Nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại huyện Phú Tân ngày một nhiều

Tiêu chí nào giúp bạn chọn được công ty dịch vụ bảo vệ an toàn?

Việc thuê được một công ty dịch vụ bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp mặc dù không khó nhưng nếu không để ý rất dễ sẽ bị lừa. Vì vậy, thông tin dưới đây, Bách Thắng sẽ đưa ra cho bạn một vài tiêu chí tham khảo để chọn được các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Phú Tân chất lượng nhé.

Có đầy đủ những loại giấy tờ pháp lý theo quy định

Đây chính là một trong những tiêu chí không thể bỏ qua trong quá trình chọn lựa các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Phú Tân chuyên nghiệp. Một công ty dịch vụ bảo vệ muốn hoạt động và cung cấp dịch vụ bảo vệ được thì điều tối thiểu là cần có các giấy phép hoạt động theo đúng quy định của nhà nước.

Những loại giấy phép này không chỉ đơn giản là giấy tờ pháp lý mà còn là sự minh chứng cho quyền hạn hoạt động của công ty dịch vụ bảo vệ. Vì vậy, nếu công ty nào sở hữu đầy đủ được yếu tố này thì bạn nên tham khảo và cân nhắc lựa chọn ngay nhé.

Có quy trình tuyển chọn nhân viên nghiêm ngặt

Nhân viên bảo vệ là lực lượng đóng vai trò quan trọng và trực tiếp nhất trong quá trình làm việc. Vì vậy, tiêu chí đánh giá công ty dịch vụ bảo vệ đó có chất lượng hay không, khách hàng có thể nhìn vào việc tuyển chọn nhân viên. Một công ty chuyên nghiệp sẽ có quy trình tuyển chọn một cách rõ ràng. Chỉ những người thực sự có năng lực thì mới được chọn.

Và đặc biệt, chú trọng chất lượng hơn số lượng. Không chạy đua việc công ty cần phải có nhiều nhân viên hay không mà chỉ chú trọng đến kỹ năng và chất lượng thực sự mà họ có.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Phú Tân 03
Một công ty chuyên nghiệp sẽ có quy trình tuyển chọn một cách rõ ràng

Kế hoạch huấn luyện bài bản

Nhằm giúp nhân viên có thể làm việc một cách hiệu quả và nâng cao độ an toàn thì việc tổ chức huấn luyện hằng tháng là điều khá cần thiết. Ngoài ra, sau mỗi khóa tuyển chọn thì công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cũng cần huấn luyện về các kỹ năng nghiệp vụ như phòng cháy chữa cháy, sơ cứu, xử lý tình huống và các kỹ năng giao tiếp cơ bản.

Cung cấp dịch vụ đa dạng và linh hoạt

Hiện nay, khi các loại tội phạm ngày một tinh vi thì công ty dịch vụ bảo vệ cũng cần phải mở rộng thêm nhiều loại hình dịch vụ khác nhau. Như vậy mới có thể đáp ứng được nhu cầu thuê bảo vệ của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến

Những công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp khi trang bị những công cụ hỗ trợ này sẽ giúp đảm bảo an toàn cho khách hàng và tài sản một cách tuyệt đối. Ngoài ra, với sự hỗ trợ đến từ các máy móc hiện đại sẽ giúp nhân viên xử lý nhanh những tình huống khẩn cấp xảy ra, hạn chế rủi ro cho doanh nghiệp ở mức thấp nhất.

Địa chỉ các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Phú Tân uy tín, an toàn

Mặc dù đã tìm hiểu những tiêu chí chọn lựa các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Phú Tân chuyên nghiệp nhưng khách hàng vẫn chưa chọn được đơn vị phù hợp. Vậy, hãy cùng Bách Thắng tham khảo ngay những địa chỉ an toàn và chất lượng ngay đây nhé.

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, Q. Tân Bình

ĐT: 0911 911 577

 1. Công Ty Tnhh Dv Bảo Vệ Vệ Sĩ Tây Nam

Địa chỉ: Phường 5, Thành phố Cà Mau, Cà Mau

 1. Dịch Vụ Bảo Vệ Cửu Long

Địa chỉ: Đường Đ. Trần Hưng Đạo, Khóm 5, Thành phố Cà Mau, Cà Mau

 1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Vệ Sĩ Hoàng Tây Sơn

Địa chỉ: Đường Lý Văn Lâm, Khóm 2, Phường 1, Phường 1, Thành phố Cà Mau, Cà Mau

 1. Công Ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Bảo Vệ Nguyên Long

Địa chỉ: 465 Nguyễn Trãi, Khóm 6, Thành phố Cà Mau, Cà Mau

 1. Công Ty Tnhh Một Thành Viên Dịch Vụ Bảo Vệ Tây Nam Hải,

Địa chỉ: 11 Nguyễn Ngọc Sanh, khóm 6, Thành phố Cà Mau, Cà Mau

 1. Công Ty Tnhh Mtv Dịch Vụ Bảo Vệ – Vệ Sĩ Bảo An – Cn

Địa chỉ: 24 Nguyễn Du, Phường 5, Thành phố Cà Mau, Cà Mau

 1. Công Ty Dv Bảo Vệ – Vệ Sĩ Long Hoàng

Địa chỉ:  330 Đường Phan Ngọc Hiển, Phường 9, Tp. Cà Mau, Cà Mau

Bách Thắng – Dịch vụ bảo vệ số 1 tại Huyện Phú Tân

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng được thành lập bởi đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm từ hàng ngũ quân đội, công an nhân dân. Chính vì vậy, không khó để nhận thấy Bách Thắng luôn là cái tên đứng đầu trong top các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Phú Tân uy tín và chất lượng.

Hiện nay, công ty sở hữu một lượng nhân viên lớn lên đến hơn 6.000 nhân viên ở toàn bộ hệ thống chi nhánh trên cả nước. Với đội ngũ nhân viên lớn mạnh, chất lượng phục vụ chu đáo, Bách Thắng hứa hẹn sẽ là một trong những đối tác tin cậy của mọi khách hàng. Bên cạnh đó, để có thể tiếp cận người dân một cách rộng rãi hơn, công ty ngoài các chi nhánh ở phía Nam thì còn đang mở rộng thêm chi nhánh tại khu vực miền Bắc và miền Trung.

Với bề dày kinh nghiệm hơn nhiều năm, Bách Thắng luôn thấu hiểu khách hàng một cách chi tiết. Phương châm làm việc của chúng tôi là trong mọi trường hợp, phải chắc chắn đảm bảo được an toàn cho khách hàng một cách tuyệt đối. Chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt, đội ngũ điều hành và quản lý chuyên nghiệp, trang thiết bị tiên tiến, Bách Thắng chính là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng hiện nay.

Vì sao bạn nên chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại Bách Thắng?

Ngày nay, như các bạn đã thấy nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tăng cao. Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng với những ưu điểm vượt trội luôn là một trong những địa chỉ an toàn và tin cậy của phần lớn khách hàng.

Chất lượng cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín

Mọi dịch vụ bảo vệ mà Bách Thắng cung cấp trước hết đều đạt tiêu chuẩn bảo vệ quốc tế. Thứ hai các dịch vụ bảo vệ tại đây đều được cung cấp bởi quy trình làm việc nghiêm ngặt, bài bản. Thứ ba, các dịch vụ bày đều đảm bảo an toàn cho cá nhân, doanh nghiệp và các tài sản liên quan một cách chắc chắn.

Đội ngũ nhân viên toàn những người có đầy đủ năng lực và phẩm chất

Nhân viên bảo vệ tại Bách Thắng không chỉ có kỹ năng làm việc tốt, mà họ còn có nền tảng đạo đức nghề nghiệp. Ngoài ra, đặc biệt chỉ có tại Bách Thắng là nhân viên đều được huấn luyện kỹ năng giao tiếp, chào đón khách hàng và giải quyết tình huống nhanh chóng, an toàn.

Chi phí không quá đắt đỏ, thích hợp với mọi khách hàng

Giá thuê các loại hình dịch vụ bảo vệ tại Bách Thắng vô cùng phải chăng. Chúng tôi cố gắng cắt giảm nhất có thể những khoản chi phí không đáng có để gửi đến khách hàng mức giá ưu đãi nhất so với thị trường. Khi thuê dịch vụ bảo vệ tại Bách Thắng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, bởi chúng tôi cam kết không phát sinh thêm bất kỳ những khoản chi phí nào khác ngoài những điều khoản có trong hợp đồng.

Đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ

Không chỉ chú trọng đầu tư về chất lượng, Bách Thắng còn luôn mở rộng đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ để có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Từ dịch vụ bảo vệ công cộng cho đến các dịch vụ bảo vệ cá nhân công ty đều có thể đáp ứng và cung cấp đầy đủ.

Kinh nghiệm làm việc lâu năm

Một trong những ưu điểm nổi trội là công ty có kinh nghiệm làm việc lâu năm. Vì vậy, công ty có thể xử lý nhanh các tình huống khẩn cấp. Hỗ trợ và giải đáp nhanh những thắc mắc của khách hàng.

Chính sách khuyến mãi hấp dẫn

Khách hàng chính là một phần làm nên thành công của Bách Thắng. Chính vì vậy, công ty luôn đầu tư các chương trình khuyến mãi lớn nhằm tri ân khách hàng. Mỗi năm như thường lệ vào những dịp lễ lớn hay dịp Tết, Bách Thắng đều sẽ tổ chức các chương trình giảm giá, tặng voucher, phiếu mua hàng,…

Sự đa dạng trong các loại hình dịch vụ bảo vệ tại Bách Thắng

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ như sau:

 • Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, cơ sở kinh doanh lớn nhỏ…
 • Dịch vụ vệ trung tâm thương mại, các shop thời trang, giày dép…
 • Dịch vụ bảo vệ tại ngân hàng
 • Dịch vụ bảo vệ trường học
 • Dịch vụ bảo vệ bệnh viện
 • Dịch vụ bảo vệ tại cơ sở tư nhân như: phòng khám, công ty,…
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện
 • Dịch vụ bảo vệ hộ tống theo yêu cầu
 • Dịch vụ bảo vệ cá nhân
 • Dịch vụ bảo vệ vận chuyển tiền, tài sản có giá trị,…

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Bách Thắng

Mọi quy trình làm việc tại Bách Thắng đều được lên kế hoạch và quản lý chặt chẽ. Dưới đây là quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ của công ty, mời khách hàng tham khảo:

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng và tiến hành giới thiệu cũng như tư vấn các loại hình dịch vụ phù hợp.
 • Xử lý thông tin và cử nhân viên đến để khảo sát mục tiêu, xác định độ rủi ro để có thể lên phương án bảo vệ phù hợp.
 • Lập bảng kế hoạch làm việc chi tiết và tiến hành trao đổi với khách hàng.
 • Báo giá dịch vụ công khai và tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng trong quá trình làm việc (nếu có).
 • Soạn hợp đồng, gửi hợp đồng đến cho khách hàng tham khảo và tìm hiểu.
 • Nếu cả hai bên đều đồng ý thì ký kết và bàn giao công việc.
 • Lựa chọn nhân viên phù hợp để nhận việc tại mục tiêu.
 • Quản lý và giám sát từ xa để có thể đánh giá cũng như hỗ trợ trong những trường hợp đặc biệt.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Phú Tân 04
Mọi quy trình làm việc tại Bách Thắng đều được lên kế hoạch và quản lý chặt chẽ

Những câu hỏi thường gặp khi thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Phú Tân

Đối với những khách hàng lần đầu thuê dịch vụ bảo vệ sẽ không tránh khỏi các thắc mắc về dịch vụ, thủ tục hay các vấn đề liên quan khác. Vì vậy, để giúp bạn nắm rõ hơn mọi thông tin chi tiết về việc thuê các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Phú Tân, Bách Thắng sẽ đưa ra những giải đáp đầy đủ.

Thủ tục thuê các công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Phú Tân có lâu không?

Thực ra, thủ tục thuê bảo vệ tại các công ty dịch vụ bảo vệ là khá đơn giản và nhanh chóng. Nghe thì rườm rà và phức tạp, nhưng thực chất chỉ cần liên hệ qua số điện thoại hoặc địa chỉ email về thông tin yêu cầu của bạn. Sau đó, bên phía công ty sẽ xử lý và tư vấn một cách nhiệt tình. Nếu bạn cảm thấy phù hợp và đồng ý với các dịch vụ đó thì công ty sẽ triển khai dịch vụ nhanh chóng trong vòng một ngày cho bạn.

Địa chỉ liên hệ tới công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Phú Tân

Nhằm giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc liên hệ cũng như rút ngắn thời gian tìm kiếm thông tin thì Bách Thắng sẽ cập nhật thông tin liên hệ ngay dưới đây.

Thông tin liên hệ đến công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

 • Địa chỉ trụ sở chính: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, Q. Tân Bình
 • Hotline: 0911 911 577
 • Điện thoại bàn: (028) 66 57 59 27
 • Website: baovebachthang.com

Với những thông tin cung cấp ở trên, hy vọng quý khách hàng có thể chọn được cho mình những đơn vị thực sự uy tín và chất lượng. Nếu đang cần thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Phú Tân chuyên nghiệp thì đừng chần chừ, hãy liên hệ ngay Bách Thắng để được tư vấn cũng như hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất nhé.

Chia sẻ